10 REASONS WHY IT’S SO HOT!

February 9, 2016 at 2:04 pm  •  0 Comments

By

10 เหตุผลที่ทำให้ซีรีส์เรื่อง Oh My Venus ฮอตเหลือเกิน

1 นี่คือการหวนคืนจอซีรีส์อีกครั้งของ Shin Min-Ah (ชินมินอา) หลังฝากฝีมือไว้ในซีรีส์เรื่อง Arang and the Magistrate เมื่อปี 2012

2 หลัง ๆ So Ji-Sub (โซจีซอบ) มักรับงานซีรีส์แค่ปีละเรื่อง เพราะอย่างนั้นถ้าพลาดเรื่องนี้ก็อาจต้องรออีก 1 ปีเป็นอย่างน้อย

3 เชื่อว่าหลายคนก็อยากเห็นโซจีซอบและชินมินอาเล่นซีรีส์ด้วยกัน เพราะดูมีเคมีเข้ากันสุด ๆ ตอนร่วมงานกันในโฆษณา

4 เพราะชีวิตจริงไม่มีใครผอมเพรียวหรือหนักแค่ 40 กิโลนิด ๆ อย่างนางเอกในซีรีส์ไปเสียหมด ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สาว ๆ จะรู้สึกอินกับบทสาวอวบ ‘คังจูอึน’ ที่แสดงโดยชินมินอาเป็นพิเศษ จนถึงขั้นอยากมีเทรนเนอร์หน้าตาเหมือนโซจีซอบมาอยู่ข้างกายบ้าง

5 เพื่อไม่ให้ค้านสายตาผู้ชม ชินมินอาที่ปกติหุ่นผอมบางเป็นนางแบบเลยต้องใช้เวลาร่วม 3 ชั่วโมงในการแปลงโฉม นอกจากจะใช้ช่างมะรุมมะตุ้ม 7-8 คนแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายทั้งหมดกว่า 200 ล้านวอนเลยทีเดียว (ประมาณ 6 ล้านบาท)

Feb16_002_02

6 อีกหนึ่งฉากที่สาว ๆ ต่างก็เฝ้ารอ แน่นอนว่าหนีไม่พ้นฉากอาบน้ำของโซจีซอบหรือ ‘คิมยองโฮ’ ในเรื่อง

Feb16_002_03

7 ด้วยเคมีที่เข้ากันของโซจีซอบและชินมินอา บวกกับการเอาใจของผู้กำกับที่ขยันใส่ฉากชวนจิ้นน่ารัก ๆ แบบไม่เหมือนใครมาให้ชม อาทิ ฉากจุ๊บระหว่างออกกำลังกาย, ฉากจับพุงนางเอก, ฉากกอดจากด้านหลัง, ฉากกินผัก ก้านเดียวกัน ก็ล้วนแล้วแต่พาฟิน เอ้ย…เพลินทั้งนั้น

Feb16_002_04

8 ทั้งเรื่องไม่ได้มีแค่โซจีซอบเท่านั้น แต่ยังแท็กทีมด้วยนักมวยรูปหล่อ ‘จางจุนซอง’ ที่รับบทโดย Sung Hoon (ซองฮุน ขวาสุด) และผู้จัดการสุดน่ารัก ‘คิมจีอุง’ ที่รับบทโดย Henry (เฮนรี่ ซ้ายสุด) วง Super Junior-M เป็นสีสันด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาทั้ง 3 หนุ่มอยู่ด้วยกัน

Feb16_002_05

9 ถึงกล้ามใหญ่ไม่เท่าโซจีซอบ แต่ซองฮุน ก็หุ่นดีใช่ย่อย ที่สำคัญยังขยันถอดเสื้อโชว์ด้วย

Feb16_002_06

10 ดูเพลิน ๆ แต่อีกนัยก็ทำให้เราอยากลุกขึ้นมารักสุขภาพบ้าง เผื่อจะสวยเหมือนชินมินอา!

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>