13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

เมื่อปีที่แล้ว OK! ครบรอบ 12 ปี ก็ได้รวบรวมไอเท็มส์โปรดของ 12 บิวตี้ บล็อกเกอร์ สุดฮอต ซึ่งแต่ละคนก็มีผลิตภัณฑ์ที่ชอบแตกต่างกันออกไป อาจจะด้วยปัจจัยต่างๆ อย่างสภาพผิว รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่เหมือนกัน และในปี 2018 นี้ เนื่องในโอกาสพิเศษครบรอบ 13 ปี OK! เลยรวบรวมไอเท็มส์เด็ดในดวงใจประจำปี 2018 ของเหล่า บิวตี้บล็อกเกอร์ และ อินฟลูเอนเซอร์สุดฮอตทั้ง 13 คนมาไว้ที่นี่ ในเมื่อพวกเขาชอบแล้ว แสดงว่าของต้องใช้ดีแน่นอน Beauty Bloggers


13 Beauty Bloggers & Influencers
& Their Favorite Items 


Beauty Bloggers

พีช-กชกร ฤทธิ์สมิตชัย

เพจ Wonderpeach  IG: @wonderpeach

Her Item – Clarins Double Serum (3,700 บาท)

“ช่วงนี้ติดสกินแคร์ตัวนี้เลยค่ะ ออยล์ผสมเซรั่มที่สาวๆผิวมันใช้ได้ เป็นตัวช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่โทรมมากๆ และเหนื่อยล้าได้ดีมาก ตื่นเช้ามาผิวฟูแล้วก็นุ่มสุดๆ ไปเลย ให้ความชุ่มชื้นดี ถึงจะเป็นออยล์แต่ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนนี้ติดกลิ่นของเซรั่มตัวนี้มากๆ เพราะว่าหอมจริงๆ”

Beauty Bloggers

ไอซ์-อมรเทพ วิทยาภาษิต

เพจ ICEAMORE IG: @Iceamore

Her Item – Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 PA+++ (2,550 บาท)

“ช่วงนี้ขอยกให้กับรองพื้นตัวนี้เลย ช่วงนี้ชอบงานผิวที่ดูสวย และตัวนี้เนื้อบางเบามาก ทาแล้วผิวดูฉ่ำโกลว์ แต่ไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญไม่ไปเน้นรูขุมขนให้ดูชัดขึ้นด้วยนะ เพราะเรื่องนี้เป็นปัญหาหลักของไอซ์เลยล่ะค่ะ แถมเนื้อรองพื้นยังมีสกินแคร์ผสมอยู่อีกด้วย เรียกได้ว่าผิวเรียบเนียนสวยแล้วก็บำรุงผิวไปด้วยค่ะ”

Beauty Bloggers

โบว์-วัลลภา จรุงพรสวัสดิ์

เพจ Momybowy Beauty IG: @Momybowy

Her Item – Shiseido Essential Energy Moisturizing Cream (2,100 บาท)

“สิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือการบำรุงผิวค่ะ แล้วช่วงนี้ ใช้ตัวนี้บำรุงผิวอยู่เป็นประจำ ชอบมากๆ คือเนื้อของสกินแคร์ตัวนี้ค่อนข้างเข้มข้น ทาแล้วผิวดูเนียน อิ่มฟูเลยค่ะ ยิ่งเวลาทาตอนกลางคืนแบบเต็มที่ไปเลย ตื่นเช้ามาผิวหน้านี่นุ่มมาก เหมือนผิวได้เติมพลังงานเลยค่ะ”

Beauty Bloggers

พิม-พิมพ์ผกา มณีไทย

เพจ MissPimpaka – Pim IG: @misspimpaka

Her Item – SULWHASOO Perfecting Cushion EX SPF50+/PA+++ (2,100 บาท)

“ช่วงนี้ที่ชอบมากๆ เลยก็คือ คุชชั่นตัวนี้เพราะว่า เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องการดูแลผิว มีส่วนผสมที่มี Anti-Aging เยอะกว่าตัวอื่น แล้วความที่เราไม่ใช่สาวๆ แล้ว ก็อยากได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าตัวที่จะให้ความฉ่ำวาวมากๆ ก็เลยชอบสูตรนี้เป็นพิเศษ ส่วนเรื่องความติดทนนาน ก็คือเยี่ยมเลยค่ะ ส่วนตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ก็เข้ากับสีผิวได้ดี”

Beauty Bloggers

ฟลุค-รพี ชูสุวรรณ

เพจ fluke – alwaysfluke.com IG: @alwaysfluke

His Item – THREE Alchemist Twist for Eye (1,250 บาท)

“ต้องอายแชโดว์ตัวนี้เลยครับ เป็นอายแชโดว์ที่เหมาะกับคนอาาจจะแต่งหน้าไม่ค่อยเป็น เพียงแค่ทา ตาก็ดูสวย แบบมีมิติ แล้วติดทนตลอดวัน มีหลายเฉดสีให้เลือก แล้วต่อให้เฉดสีที่คิดว่าใช้ยาก อายแชโดว์ตัวนี้ก็ถูกออกแบบมาให้คนไทยอย่างเราใช้งานได้ง่ายมาก”

Beauty Bloggers

ต้าร์-ชนิตา กิจธุรกุล

เพจ Baroctar IG: @Baroctar

Her Item – Laneige Light Fit Pact (1,350 บาท)

“มีหลายไอเท็มส์ที่ชอบ แต่ถ้าให้เลือกที่ชอบที่สุดในช่วงนี้ คงต้องเลือกแป้งตัวนี้เลยค่ะ เป็นแป้งที่ทาลงไปแล้วแบบดูเนียน เบลอไปเลย เบลอทั้งรูขุมขน เบลอทั้งหน้า จนดูเนียนมาก ดูละมุนสุดๆ ซึ่งแป้งตัวนี้ เป็นสูตรที่ไม่ค่อยจะปกปิดเท่าไหร่ แต่ก็ช่วยเบลอให้รูขุมขนดูเนียน พยายามพกไปทุกทีเพราะใช้ทัชอัพได้ เติมระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ ใช้ทาทับรองพื้นก็สวยเลิศ”

Beauty Bloggers

ทราย-นันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญ

เพจ Mhunoiii IG: @mhunoiii

Her Item – Sisley Phyto-Khol Star Waterproof (1,700 บาท)

“ต้องยกให้อายไลน์เนอร์ตัวนี้เลย เนื้อนิ่มมาก ไม่บาดขอบตา เขียนง่ายสุดๆ และที่สำคัญคือไม่เยิ้มเลยแม้นอนหลับแล้วตื่นมา ใช้เขียนอินเนอร์ขอบตาด้านในเวิร์คมาก แต่ใครเปลือกตามันมากคงมีเยิ้มนิดหน่อย แต่จัดว่าทนมาก เนื้อมีชิมเมอร์วิ้งๆนิดนึง แต่เขียนไปก็มองแทบไม่ออก ชอบใช้สองสี คือสี 1 Sparkling Black กับสี 3 Sparkling Brown ส่วนราคานั้นโหดทีเดียว แต่เป็นของดีระดับที่ต้องซื้อ“

Beauty Bloggers

วาเลนไทน์-กรกนก วรรณกิจ

เพจ Vvalentines IG: @vvalentines

Her Item – Huda Beauty Demi Matte สี Feminist (980 บาท)

“เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อครีมกึ่งแมตต์ ที่ตอนแรกให้ฟินิชดูกลอสปากอวบอิ่ม แต่เมื่อเซทตัวแล้วจะกลายเป็นลิปครีมกึ่งแมตต์ที่ติดทนนานมาก โดยส่วนตัวชอบใช้สีลิปที่จะออกนู้ดๆ อมชมพู หรืออมส้มเบาๆ คือเข้าได้กับทุกเมคอัพลุคเลย ตอนนี้เลยเป็น Lipstick to Go ของเราไปเลยค่ะ”

Beauty Bloggers

กานดา-กานดา สายทุ้ม

เพจ GandaGanda IG: @ _gandaganda_

Her Item – GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil (30 มล. 4,150 บาท 50 มล. 5,900 บาท)

“สกินแคร์ตอนนี้ที่ชอบมากๆ ก็คือ ออยล์ตัวนี้เลยค่ะ เป็นออยล์เนื้อ Water Base เนื้อเบามากๆ เวลาทาก็จะมีกลิ่นหอมๆ โดยตัวนี้ช่วยรักษาผิวอักเสบที่มีรอยแดงหรือผื่นขึ้น ใช้ไปสักพักหน้าจะดูใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนบางวันที่รีบหรือขี้เกียจทาสกินแคร์หลายๆขั้นตอน ก็จะพกตัวนี้ตัวเดียวเพราะเอาอยู่แน่นอน”

Beauty Bloggers

ทราย-ศรัณยา สาธุกิจชัย

เพจ FEONALITA IG: @feonalita

Her Item – Chanel Vitalumière Glow Luminous Touch Foundation SPF 15 (2,500 บาท / ตลับรีฟิล 1,850 บาท)

“ชอบมากในช่วงนี้คงต้องยกให้คุชชั่นตัวนี้เลยค่ะ ชอบตรงที่ไม่ได้ใส่คำว่า Glow มาเล่นๆ คือตบไปที่หน้าแล้วดูโกลว์สวย ซึ่งเอฟเฟคของผิวที่ฉ่ำวาวนี้ ก็อยู่บนผิวตลอดเวลาที่ทาจนกว่าจะลบออก คุชชั่นเกาหลีที่ว่าฉ่ำเงา แวววาวแล้ว ก็ยังแพ้ให้กับคุชชั่นตัวนี้เลยค่ะ”

Beauty Bloggers

ยูริ-ปณิตา กรมธนธรณ์

เพจ Yuri Ukuri IG: @yuriukuri

Her Item – IPSA Creative Oil สูตร Sheer Gold (890 บาท)

“ไอเท็มที่ยูริขาดไม่ได้เลยช่วงนี้ก็คือ ออยล์ที่เป็นเสมือนเบส ช่วยปรับสภาพผิวตอนแต่งหน้า ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำโกลว์ ที่สำคัญสามารถช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีมากๆ ทำให้เราแต่งหน้าได้เรียบเนียนและสวยยิ่งขึ้น สามารถใช้ทาแยกเดียวๆ หรือแต้มเฉพาะจุด หรือจะใช้ผสมกับรองพื้นก็ได้ คือใช้ได้หลายวิธีมาก ต้องลองเอง แล้วจะเลิฟแบบยูริค่ะ ขาดไม่ได้จริงๆ”

Beauty Bloggers

เจน-โสรยา วงศ์สัตยนนท์

เพจ Jane Soraya IG: @janesoraya

Her Item – Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream (920 บาท)

“หลายๆ คนอาจจะเลือกเมกอัพสวยๆ หรือสกินแคร์ดีๆ แต่สำหรับไอเท็มที่เจนชอบมากในช่วงนี้คงต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย เป็นครีมที่ช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขน ทำให้รักแร้ไม่เปียกไม่มีกลิ่น ทาแล้วแห้งทันที และไม่ทิ้งคราบบนเสื้ออีกด้วย คิดว่าสาวๆทุกคนต้องมีไว้เลย”

Beauty Bloggers

บลอสซั่ม-ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์ 

เพจ บซรว IG: @ladyblossom

Her Item – eSpoir Pro Tailor Foundation Be Glow SPF25 PA++ สี Vanilla (10 มล. 530 บาท 30 มล. 1,345 บาท)

“ปกติเป็นคนที่ชอบใช้รองพื้นขาวๆ เพราะเราเป็นคนที่มีผิวขาว โดยจะเลือกเฉดสีที่ขาวกว่าเฉดสีผิวประมาณหนึ่งเบอร์ ซึ่งในช่วงนี้ รองพื้นที่ชอบใช้มากที่สุดคือรองพื้นของเกาหลีตัวนี้ เพราะใช้แล้วสีไม่ดรอปในระหว่างวัน แล้วก็ไม่ชอบใช้รองพื้นหนาๆ ตัวนี้ปกปิดกำลังดี บางเบา โดยส่วนตัวแล้วถ้าใช้รองพื้นแล้วสิวขึ้น ก็จะเลิกใช้ตัวนั้นไปเลย แต่ตัวนี้ไม่เป็น เข้ากับผิวเรามาก ส่วนราคานั้นก็พอรับได้”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 Beauty Looks ของเหล่าคนดังที่เหมาะจะแต่งตามในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

10 Beauty Looks ของเหล่าคนดังที่เหมาะจะแต่งตามในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

ถึงช่วงเทศกาลสำคัญทั้งที เราก็อดไม่ได้ที่จะไปหาแรงบันดาลใจมาให้ผู้อ่านทุกท่าน โดยเฉพาะสาวๆ ที่โสด [...]

READ MORE
Valentine’s Gift Guide : วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? ถ้าโสดซื้อให้ตัวเองก็ได้!

Valentine’s Gift Guide : วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? ถ้าโสดซื้อให้ตัวเองก็ได้!

วันวาเลนไทน์ที่บางคนยังไม่มีไอเดียของขวัญดีๆ ให้แฟน หรือถ้าใครโสดก็ไม่จำเป็นต้องรอให้คนอื่นมาซื้อให้หรอกนะ แหม [...]

READ MORE