15 ลิปสติกโทนสีนู้ด ที่น่าโดนในช่วงนี้ รีบไปซื้อด่วนเลยค่ะ!

15 ลิปสติกโทนสีนู้ด ที่น่าโดนในช่วงนี้ รีบไปซื้อด่วนเลยค่ะ!

ลิปสติกโทนสีนู้ด เป็นลิปสติกหนึ่งสีที่สาวๆ อย่างเราควรพกติดกระเป๋า ไว้อย่างน้อย 1 แท่ง และใครที่คิดว่าลิปสติกสีนู้ด จะต้องเป็นสีซีดๆ ป่วยละก็ เปลี่ยนความคิดใหม่ซะ เพราะลิปสติกสีนู้ดในปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายเฉดมาก ไม่ว่าจะนู้ดน้ำตาลอมชมพูที่ฮิตๆ อยู่ในขณะนี้ หรือนู้ดอมส้ม อมชมพู ไปจนถึงนู้ดเข้มอมแดง มีให้เลือกหลายเฉด เหมาะในช่วงเดือนนี้ที่ควรแต่งหน้าแบบเรียบร้อย ดังนั้น OK! ได้ครรสัดลิปสติกสีนู้ดที่ควรค่าแก่การซื้อมาไว้ให้เลือกถึง 15 แบรนด์ แบบจุใจไปเลย

TARTE Lippie Lingerie Matte Lip Tint 

ลิปทินท์เนื้อแมตต์ในแท่งเรียวยาว โทนสีนู้ด ตัวนี้มีความแมตต์กำลังดี พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ติดทนในระดับนึง ไม่เป็นคราบ 

NUDESTIX Nude(art)ist Box Creator’s Palette – Exclusive For Sephora Online Only

เซ็ตลิปเครยอน Magnetic Matte Lip รุ่น limited-edition 6 เฉดสี ที่มีวางขายอยู่ใน Sephora ขอบอกเลยว่าลิปรุ่นนี้ดีมากๆ แถมมาเป็นแบบเซ็ตโทนสีนู้ดน้ำตาลเหมาะกับสาวๆ ทุกเฉดสีผิว เม็ดสีแน่น ติดทน สีสวย ใช้เป็นลิปไลเนอร์ได้อีกด้วย

MARC JACOBS BEAUTY Le Marc Liquid Lip Crème สี Slow Burn 

ลิปจิ้มจุ่มตัวนี้เป็นที่โปรดปรานของเรามาก เพราะเป็นลิควิดลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ไม่แห้งเกินไป มีความฉ่ำแบบเนื้อครีม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบลิปแมตต์แห้งๆ ติดทนนานพอสมควรหลังจากที่ได้ลองใช้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กลิ่นหอมหวานวานิลลา ฟีลลิ่งกู้ดสุดๆ

PALLADIO Velvet Matte Cream Lip Color สี Raw Silk 

อีกหนึ่งลิ้มจุ่มเนื้อเวลเว็ตแมตต์ ที่ต้องขอยอมยกนิ้วให้ หลังจากที่ลองใช้แล้ว รู้สึกว่าเป็นหนึ่งในลิปจิ้มจุ่มที่ควรมี เพราะเนื้อสัมของเขานั้นเนียนนุ่ม สมูทเรียบลื่น ไม่มีตกร่อง เนื้อไม่แห้งแมตต์ มีความฉ่ำๆ อยู่นิดๆ แต่ที่แปลกใจคือติดทน และสีก็ยังสวยอีกด้วย

ESTEE LAUDER Pure Color Love Lipstick สี Proven Innocent 

ลิปสติกเนื้ออัลตร้าแมตต์ เม็ดสีของตัวนี้แน่นเวอร์ ทาแล้วสีสวยมาก ติดทนที่ปาก เป็นอีกหนึ่งแมตต์ที่ทาแล้ว ไม่รู้สึกว่าแห้งแมตต์ หรือรู้สึกแห้งๆ ที่ปาก เนื้อสัมผัสบางเบา แต่เม็ดสีแน่น เป็นอีกหนึ่งตัวที่ OK! ขอแนะนำ

SMASHBOX Always On Liquid Lipstick สี Stepping Out 

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ จากแบรนด์นี้ ขนาดค่อนข้างเล็ก และราคาที่สูงขึ้นมา แต่ผลลัพธ์นั้นกลับเกินคาด ด้วยสีที่สวย แน่นและติดทน ไม่แห้งแตก นุ่มทาแล้วสบายปากอยู่

Lancôme L’absolu Velours Intense Lip Colour Velvety Matte Finish สี 362 Velours De Peche 

มาช้ายังดีกว่าไม่มา ในที่สุดก็มีลิ้มจิ้มจุ่มกับเขาสักที ซึ่งมีให้เราเลือกหลายเนื้อ แต่ที่โดนใจที่สุดคงเป็นจิ้มจุ่มแบบเนื้อแมตต์ ที่สีสวยมาก และก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมที่ไม่แห้งเกินไป และไม่ฉ่ำเกินไป สีอาจจะไม่ค่อยนู้ด แต่ก็ยังรู้สึกว่าทาแล้วดูสวยใสเป็นธรรมชาติ

Bobbi Brown Crushed Lip Color สี Cranberry 

ลิปสติกรุ่นใหม่ ทั้งสี ทั้งเนื้อ และแพ็คเกจจิ้ง โดนใจเรามาก เนื้อซอฟท์ แมตต์  ที่มอบความชุ่มชื่นและคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ติดทน ใช้นิ้วค่อยๆแตะสีสันบนริมฝีปาก เพื่อลุ้คง่ายๆสบายๆแต่ติดทนนานตลอดวัน

Laneige x YCH Two Tone Matte Lip Bar สี No.4 Fitting Rose 

ลิปสติกทูโทน ที่มีเนื้อแมตต์ และลิปไพรเมอร์เนื้อเวลเว็ต สีนู้ดๆ ส้มๆ ทาแล้วสวยแบบสาวเกาหลี ให้สีที่สวย ไม่แห้งเกินไป มีความฉ่ำนิดๆ ที่อยู่ในคอลเลคชั่นของ Meet Fashion ซึ่งในครั้งนี้ มาในแพ็คเกจจิ้งลายจุด ที่ได้แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากเกาหลี YCH มาออกแบบให้

NARS Powermatte Lip Pigment สี American Woman 

ก้มกราบกันเลยทีเดียว กับลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ของแบรนด์นี้ มีให้เลือกหลายสี แต่สีที่เราชอบที่สุดก็คือสีนี้ สีสวย เม็ดสีชัดเจน แมตต์แห้ง ไม่ตกร่อง ไม่ลอก ไม่แตก ไม่หลุดในระหว่างวัน แนบสนิทติดทนนานตลอดทั้งวัน

Zoeva Pure Velours Lips สี Faint Of Heart 

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ ราคาเป็นกันเองมาก เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีติดแน่นทนนาน มีความหนึบนิดนึง แต่ให้อภัยได้ เพราะสีสวยมาก

Kat Von D Studded Kiss Lipstick สี Lovecraft 

เห็นแบรนด์นี้ก็ต้องนึกลิปจิ้มจุ่ม แต่ใครจะรู้ละว่าลิปสติกแท่งของเขาก็สวย และเริ่ดอยู่นะ ตัวนี้เป็นเนื้อกำมะหยี่ สีสวย แน่น ติดทน

รูปภาพจาก thebeautylookbook.com
รูปภาพจาก @trendmood1

M·A·C x Nicki Minaj Nude Lipstick 

ซื้อกันสองสีไปเลย เป็นลิปสติกสีนู้ดที่ได้ นักร้องสาวหุ่นสะบึ้มมา ร่วมคัดสรรเลือกสี จนออกมาเป็นสีนู้ดสองเฉด Nicki’s Nude สีนู้ดเฉดส้มคอรัลอมชมพู และ The Pinkprint สีนู้ดอมชมพู เนื้อฟินนิชแบบ Amplified ครีมมี่ฉ่ำๆ แพคเกจจิ้งสีเหมือนกันสีลิปสติก สวยงาม เลอค่าแก่การสะสม

 

 

NYX Lip Lingerie Liquid Lipstick สี LIPLI12 #Exotic 

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้หรอกนะ เพราะลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้สีเขาสวยมาก แต่บางสีทาแล้วก็ดูซีดเกินไป ต้องเลือกนิดนึง ซึ่งสีนี้ที่เราเลือกมานี่แหละ สวยที่สุด เนื้อแมตต์แห้งไปหน่อย แต่สีสวย ติดทนนานก็ OK! ให้ผ่าน

GUERLAIN Intense Liquid Matte Creamy Velvet Lip Colour Long-Wear สี M65 Tempting Rose 

ลิปจิ้มจุ่มตัวนี้ทาแล้วสบายปากมาก เนื้อสัมผัสมีความครีมมี่ ไม่แมตต์แห้งเกินไป สีสวยเกือยทุกสี เนื้อแน่น คือยอมลงทุนซื้อเก็บไว้เลยล่ะ แพ็คเกจจิ้งสีดำดูหรูหรา

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

30 ปี แห่งความสำเร็จ ของ Pruksa Clinic ที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

30 ปี แห่งความสำเร็จ ของ Pruksa Clinic ที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 กับความสำเร็จในการบริการ และการได้รับความไว้วางใจจากเหล่าลูกค้าความงามมาเป็นเวลายาวนาน  [...]

READ MORE
16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

พูดถึงคลินิกความงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนคงนึกถึงคลินิกชื่อดังอย่าง SLC [...]

READ MORE