2 ไอเท็มเด็ดฟื้นสภาพผิวจาก Bio-Oil พร้อมครองใจสาวๆ การันตีด้วยรางวัลมากมาย

ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศจะแย่ แต่ผิวต้องไม่แย่ ดูแลผิวเป็นพิเศษด้วยสองไอเท็มเด็ดที่ครองใจสาวๆ หลายคน พร้อมรางวัลการันตีมากมาย ซึ่ง #OKbeauty ขอแนะนำให้เป็นไอเท็ม SOS ที่ควรมีไว้ติดบ้าน กับการกู้สภาพผิวให้กลับมาสวยกว่าเดิม ด้วย Bio-Oil & Bio-Oil Dry Skin Gel ออยสารพัดประโยชน์ 2 รูปแบบ ที่ให้เลือกใช้ตามความต้องการ

รูปจาก IG: manowsornsin

Bio-Oil ออยล์บำรุงผิว สารพัดประโยชน์

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่อง รอยแตกลายงา รอยแผลเป็น และปัญหาผิวต่างๆ เราขอแนะนำ ออยล์สารพัดประโยชน์ ขวดนี้ ที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย หลายแขนง เป็นไอเท็มโปรดของสาวๆ โดยเฉพาะเล่าคุณแม่ที่กำลังมีน้อง ท้องอ่อนๆ ก็เริ่มทาได้เลย หรือใครเริ่มมีปัญหาผิวแห้ง แตกลาย ก็ไม่ควรพลาด ด้วยเนื้อออยล์ที่เนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ช่วยดูแลรอยแผลเป็น ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแตกลาย ได้เป็นอย่างดี

รูปจาก IG: guitarpatinya

รูปจาก IG: aomjais

Bio-Oil Dry Skin Gel

ส่วนใครที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษ ผิวแห้งเกินกว่าจะให้อภัย ก็ต้องมากู้ผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นกว่าเดิม เพิ่มเติมความเข้มข้นขึ้นไปอีก ด้วยออยล์เนื้อเจล ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยดูแลผิวที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผิวแห้งลอก ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ชะลอริ้วรอยของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้นอีกด้วย

รูปจาก IG: ja_ratchdaporn

#BioOilThailand #BioOilDrySkinGel

รูปจาก IG: manowsornsin

OK! EDITOR’S RECOMENDED!

รูปจาก IG: guitarpatinya