ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ทุกๆ คน ต้องเคยเจอกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ หรือว่ามีรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และปัญหาอีกมากมายที่ทำให้หน้าดูไม่มีราศีอย่างที่เคย หลายคนก็มักจะทดลองสกินแคร์ไปเรื่อนๆ ทั้งถูกและแพง ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลเราก็พบว่า ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป โดยในวันนี้ #OKbeauty ขอนำเสนอ 2 สกินแคร์ดูแลผิว กับแบรนด์ราคาน่ารักๆ อย่าง Clinda ที่เขาขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลผิวที่หมองคล้ำ และรอยจุดด่างดำให้ผิวกลับมากระจ่างใสสวยเหมือนเดิม ที่สำคัญสาวๆ ที่มีแบบเซ้นซิทีฟก็ใช้ได้อย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่ราคาเค้าค่อนข้างน่ารัก ดังนั้นเราจึงต้องให้เวลาในการใช้ ไปสักพัก และยิ่งใช้คู่กันก็ยิ่งดีกับผิวมากๆ เอาเป็นว่า 2 ตัวนี้จะเป็นตัวไหน ไปดูกันเลย

ClindaX Mild Cleansing Gel

เริ่มต้นการดูแลผิวด้วยเจลใสล้างหน้า สูตรอ่อนละมุน เจลล้างหน้าตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวมันเป็นพิเศษ แต่จริงๆ แล้ว ไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ โดยเฉพาะสาวๆ ผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว และสิวอักเสบ คือตอบโจทย์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย เป็นเจลใสๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคืยงต่อผิว นอกจากนี้ยังมีสารที่ให้ความชุ่มชื่น และป้องกันการระคายเคืองให้กับผิวอีกด้วย ทำให ผิวอ่อนนุ่มสะอาดสบาย ซึ่งการล้างหน้าที่ดี ต้องล้างได้อย่างสะอาดหมดจด และไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ดึงเอาความชุ่มชื่นออกไป ตัวนี้จึงผ่าน และขอแนะนำสำหรับราคาเพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุ้มอยู่นะ

ราคา: 45 บาท

ClindaX Natural Sca Gel

สเต็ปต่อมาในการดูแลผิวก็คือการบำรุง กับเจลใสบำรุงผิว หรือที่ หลายๆ คนรู้จักในนาม ‘เจลแต้มสิว’ นั่นเอง โดยเจลบำรุงผิวตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพผิว และลดรอยดำ แผลเป็นจากสิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมช่วยปรับสมดุลของผิว และเสริมสร้างฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาวะปกติ เผยให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติโดยเนื้อสัมผัสจะเป็นเจลใสๆ สีชมพู ซึมซาบได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวๆ ทุุกสภาพผิว และสาวๆ ที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

แนะนำว่าหลังจากล้างหน้าแล้ว ให้ทาวันละ 2 ครั้ง (เช้า และ ก่อนนอน) โดยผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและระยะเวลาที่ใช้ ซึ่งตัวนี้เราแนะนำอย่างน้อยให้ลองใช้ดู สัก 2-3 เดือน จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน และยิ่งใช้ต่อไปเรื่อยก็จะยิ่งดีขึ้น

ราคา: 10 กรัม 49 บาท / 25 กรัม 109 บาท