3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ Beauty Gadgets ในช่วงปี 2020 นี้ ที่แต่ละตัวก็ออกมาให้สาวได้เอาไปใช้ย่นระยะเวลา และเพิ่มความสวยให้รวดเร็วขึ้น ซึ่ง 3 ชิ้นที่เราคัดมานี้ ควรค่าแก่การซื้อมาก บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ กับผลลัพธ์ที่ได้รับอย่างแน่นอน


3 Beauty Gadgets You Should Buy!


Beauty Gadgets

Dyson Corrale

สิ้นสุดการรอคอย! วางขายแล้วจ้า กับนวัตกรรมเครื่องหนีบผมล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี  Flexing Plate

หลังจากที่ทาง Dyson ได้เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการ กับนวัตกรรมตัวใหม่นี้ไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในที่สุด Dyson Corrale เครื่องหนีบผมเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่มีการใช้ Flexing plate เอกสิทธิ์ของ Dyson ก็ได้มีวางจำหนายในประเทศไทยแล้วจ้า หลังจากที่หลายคนรอคอยมานาน โดยเครื่องหนีบผมสุดล้ำนี้ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดทรงผมให้อยู่ทรง ใช้ความร้อนน้อยลง สามารถใช้งานในรูปแบบไร้สายได้ เพื่อให้ได้ทรงผมที่สลวยสวย สะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และที่สำคัญใช้เวลาเร็วขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ เครื่องหนีบผม Dyson Corrale ยังคงใช้เทคโนโลยี microhinged plate ที่ช่วยในการยืดเพื่อจัดทรงผมและรวบผม โดยการใช้ความร้อนและแรงกดในระดับที่พอเหมาะกับเส้นผมและหนังศรีษะเพื่อให้จัดทรงง่ายอย่างมีประสิทธิภาพและลดการใช้ความร้อนลง ทำให้เส้นผมถูกทำร้ายน้อยลงด้วย

Beauty Gadgets

โดยผลิตภัณท์เครื่องใหม่ล่าสุดนี้ ถูกออกแบบมาให้เหมาะผมทุกประเภท ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่โดดเด่น ที่มีความแม่นยำในการควบคุมความร้อน จะทำงานควบคู่กับระบบควบคุมอุณหภูมิที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 4 เซลล์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีพลังงานเพียงพอในการใช้แต่ละครั้งจนไม่จำเป็นต้องมีสายเกะกะอีกต่อไป สามารถใช้จัดทรงผมที่ไหนและเมื่อไรก็ได้ ขอบอกเลยว่า เครื่องหนีบผม กับสาวไทยนั้นเป็นของคู่กัน ดังนั้นแก๊ดเจตตัวนี้ยังไงก็ต้องมี ในปี 2020 นี้จ้า โดยราคาอยู่ที่ 17,900 บาท

อ่านบทความเก่าที่มีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยจ้า

Beauty Gadgets


Beauty Gadgets

Braun FG1100

เครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้วสุดพรีเมียม ตอบโจทย์ปัญหาคิ้วพัง เป็นคิ้วปังเพียงปลายนิ้ว

ปัญหาคิ้วดก คิ้วรก เป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ หลายคน ซึ่งบางคนอาจจะไม่มีเวลาไปแว็กซ์ หรือกลูมมิ่งตัวเอง ดังนั้น Braun (บราวน์) แบรนด์อุปกรณ์กำจัดขนไฟฟ้าสัญชาติเยอรมัน ก็ขอเปิดตัวเครื่องตัดแต่งบิกินนี่ และขนคิ้ว FG1100 สุดพรีเมียม เอาใจสาวๆ ที่อยากบอกลาอาการเจ็บ แต่ไม่จบของการกันคิ้ว ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องขนๆ ที่สาวๆ ต้องเจอไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากอุปกรณ์ที่ไม่อ่อนโยนต่อผิว เช่น การถูกใบมีดบาดระหว่างการตัดแต่งขนคิ้ว หรือการกำจัดขนคิ้วออกไม่หมดจะหมดไป พร้อมให้สาวๆ มั่นใจในความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาตรฐานจากเยอรมัน


โดยเครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 มาพร้อมหัวโกน 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นหัวโกนสำหรับการตัดแต่งขนคิ้ว ที่ออกแบบมาในรูปทรงเรียวเล็ก หรือหัวโกนสำหรับการตัดแต่งบิกินนี่ไลน์ (Bikini Line) ที่ออกแบบมาให้มีหน้ากว้างและบาง ผสานนวัตกรรมการคิดค้นลักษณะการทำงานของหัวโกน ที่ออกแบบให้มีใบมีดถึง 2 ใบ เคลื่อนที่ขัดกันไปมา เพื่อตัดเส้นขน ทำให้ไม่บาดผิวหนังเหมือนใบมีดโกนทั่วไป จึงใช้งานง่ายและปลอดภัยสำหรับจุดที่ผิวหนังบอบบาง ช่วยเผยผลลัพธ์หลังการใช้ ให้ผิวบริเวณนั้นแลดูเรียบเนียน หมดปัญหากับการโกนขนออกไม่เกลี้ยง พร้อมคลายความกังวลเรื่องโดนใบมีดบาด

นอกจากนี้ การดูแลรักษาก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงถอดหัวโกนออกมาล้างหลังการใช้งาน และเปลี่ยนถ่านขนาด AAA 1 ก้อน ก็ยืดอายุการใช้งานได้อีกยาว เครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 ยังมาพร้อมหวีรองสำหรับตัดแต่งความยาวของเส้นขนบริเวณบิกินนี่ไลน์ (Bikini Line) ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 2 ระดับ คือ ขนาด 5 มม. และ 8 มม. โดยมาในราคาเพียง 1,290 บาท มีขายที่ Boots เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้นนะจ้ะ


Beauty Gadgets

FOREO LUNA Mini 2 Candy Collection

อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าขนาดพกพา คอลเลกชั่นพิเศษแสนน่ารัก สีสันสดใดไม่เหมือนใคร 

หนึ่งในแก็ดเจ็ทที่กลายเป็น ไอเทมสามัญประจำบ้าน ที่สาวๆ บิวตี้นิสต้าต้องมีติดตัว ติดบ้าน กับอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดได้ถึงขีดสุด และแบรนด์ที่ดังที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Foreo แบรนด์ที่เป็นผู้นำในด้านบิวตี้แก็ดเจ็ท ซึ่งเราจะเห็นว่าตัว เครื่องหน้า LUNA นั้น คือตัวที่ขายดีที่สุด แต่หลายคนอาจมีบัดเจทไม่พอที่จะลงทุน ดังนั้น LUNA Mini จึงตอบโจทย์ที่สุด เพราะมีขนาดเล็กลง และถูกลงมา อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย และนอกจากนี้ ล่าสุดเองทางแบรนด์ก็ยังได้ออกตัว LUNA Mini 2 ในคอลเล็กชั่นพิเศษแสนน่ารัก สีสันสดใด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าขนมหวานเเสนอร่อย มาการอง มาชเมลโลว์ แคนดี้ และก็ยูนิคอร์น

ซึ่งความพิเศษของคอลเล็กชั่นนี้ คือตัวเครื่องที่มีการสร้างเอฟเฟกต์ลวดลาย ยูนิคอร์น และ ลอลลี่ป๊อปสีหวาน โดยใช้เวลาทำด้วยมือเปรียบเทียบกับการผลิตชิลิโคนแบบดั่งเดิมมากกว่าถึง 4 เท่า ใช้กระบวนการลับในการชั่งน้ำหนักวัสดุสีตามเปอร์เซ็นด์ที่กำหนดเพื่อให้ได้เอฟเฟคต์ที่แตกต่างกัน วัตถุดิบจะถูกผสมเข้าด้วยกัน และสีจะถูกบิดด้วยมือก่อนที่จะนำเข้าไปแทรกในเครื่องผสมเบบกลิ้งเพื่อผลิตแผ่นวัสดุ ทำให้คอลเล็กชั่นนี้มีลักษณะเฉพาะและไม่ช้ำใคร

ในส่วนของการทำงานนั้น ตัวเครื่องขนาดพกพา มาพร้อมกับหัวแปรง 2 ด้านที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยการสั่นด้วยเทคโนโลยี T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที ซึ่งสามารถทำความสะอาดล้ำลึกกว่าใช้มือล้างหน้าถึง 6 เท่า ปรับระดับการสั่นได้ถึง 8 ระดับ ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆ แม้ในจุดที่ยากแก่การเข้าถึง ขนาดของตัวเครื่องพกพาง่าย และชาร์จได้เรื่อยๆ หาซื้อได้ที่ Sephora หรือ Sephora Online เครื่องละ ราคา 5,250 บาท นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE