STAY CHILL ENJOY อิ่มอร่อยหลากสไตล์ พร้อมบรรายากาศสุดชิลที่ 4K Café

STAY CHILL ENJOY อิ่มอร่อยหลากสไตล์ พร้อมบรรายากาศสุดชิลที่ 4K Café

หากใครกำลังหาคาเฟ่ที่มีพื้นที่และบรรยากาศสบายๆ เพื่อที่จะหลีกหนีความวุ่นวายจากใจกลางเมือง พร้อมทานอาหารอร่อยๆ หลากหลายสไตล์ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ 4K Café ที่มีตั้งแต่เมนูอาหารไทย ยุโรป รวมไปถึงอาหารฟิวชั่น พร้อมบาร์ที่บริการเครื่องดื่มอีกมากมาย จะมานั่งคนเดียว มาเป็นแก๊งเพื่อน หรือครอบครัวมาก็แฮปปี้แน่นอน

4K Café


4K Café @ X2 Vibe Bangkok Sukhumvit


4K Café หรือ ฟอร์ค คาเฟ่ ตั้งอยู่ใน X2 Vibe Bangkok Sukhumvit โรงแรมสุดชิคย่านอ่อนนุช ในบรรยากาศของแนวลอฟท์ ผสมผสานกับธรรมชาติที่มีอยู่บริเวณรอบๆ ซึ่งคงคอนเซ็ปต์สบาย ๆ คุมด้วยโทนสีฟ้าเทอควอยซ์สบายตา โดยมีพื้นที่ให้นั่งทั้งข้างในร้าน และข้างนอก มีหลายจุดไว้ให้นั่งพักผ่อนหรือทำงานได้ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายภาพสวยๆ ที่ทางโรมแรมและร้านจัดไว้ให้ เพื่อต้อนรับทั้งแขกโรงแรมและผู้อยู่อาศัยละแวกใกล้เคียง นำทีมโดยเชฟอำนาจ วีระพันธุ์วิวัฒน์ Excutive Chef ที่ใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ มีคุณภาพ และใส่ใจในการบริการลูกค้าด้วยมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ

4K Café
เชฟอำนาจ วีระพันธุ์วิวัฒน์ Excutive Chef ประจำห้องอาหาร 4K Café, X2 Vibe Bangkok Sukhumvit
4K Café
Caesar Salad
4K Café
Salmon Gravlax Salad
4K Café
X2 Rad Na Seafood

เริ่มต้นวันสบายๆ ด้วยเมนูเบาๆ กับอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง Caesar Salad ผักสดกรอบคลุกเคล้ากับซีซาร์เดรสซิงเข้มข้นและเบคอนกรอบ ท็อปปิ้งด้วยอกไก่สำหรับคนรักสุขภาพ หรือจะอัพเกรดความหรูหราขึ้นมาหน่อยเป็น Salmon Gravlax Salad แซลมอนหมักสไตล์นอร์ดิกเสิร์ฟคู่กับขนมปังราดด้วยซอสมัสตาร์ดฮันนี่ดิลล์ทีพร้อมผักข้างเคียง ตามมาต่อกันด้วยเมนูหลัก ซึ่งใครที่ชอบอาหารไทย OK! แนะนำว่าให้สั่งเป็นเมนูผัดไทย หรือข้าวผัดสับปะรด ซึ่งเมนูเป็นที่ขายดีในช่วงนี้ของทางร้าน แต่ทีเด็ดจริงๆ แล้วอยู่ที่ราดหน้าซีฟู้ด X2 Rad Na Seafood ที่นำเส้นใหญ่ไปทอดกรอบ ทานคู่กับกุ้งสดๆ ปลาหมึกเด้งๆ บอกได้คำเดียวเลยว่าอร่อยจริงๆ

4K Café
Spaghetti Black Ink Olio
4K Café
Grilled Beef Tenderloin
4K Café
Pork Chop
4K Café
Breast Chicken wrapped with Bacon

ส่วนใครที่ชอบอาหารจานยุโรป นอกจากพิซซ่าแป้งโฮมเมดที่เป็นจุดเด่นของที่นี่แล้ว ทางร้านก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือก เช่น Spaghetti Black Ink Olio สปาเกตตี้เส้นดำเสิร์ฟพร้อมอาหารทะเลสดๆ ผัดกับพริกแห้ง คือแซ่บมาก และสำหรับมีตเลิฟเวอร์นั้นก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่ง Grilled Beef Tenderloin เนื้อย่างเกรดพรีเมียมที่คัดมาเป็นอย่างดี ราดซอสทรัฟเฟิล พอได้ลองกัดสักคำหนึ่งจะรู้ได้ทันทีว่า เนื้อฉ่ำน้ำ ละลายในปาก เป็นโมเมนต์ที่ตรงตรึงมากๆ เสิร์ฟเคียงคู่มากับปูว์เรดอกกระหล่ำที่ช่วยเพิ่มรสให้ละมุนขึ้น หรือใครที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมี Pork Chop หมูพอร์คช็อปซอสไวน์แดงพร้อมมันบดและผักปรุงรส และ Breast Chicken wrapped with Bacon อกไก่พันเบคอนราดซอสไวน์แดงทานคู่กับกราแตงมันฝรั่งและผักปรุงรส

4K Café
Chocolate Lava with Vanilla Ice Cream

ปิดท้ายด้วยของเมนูของหวานแสนละมุนอย่าง Chocolate Lava with Vanilla Ice Cream ช็อกโกแลตลาวาไหลเยิ้ม เนื้อเค้กหอมเนียนนุ่ม พอทานคู่กับไอศกรีมวานิลาแล้วช่วยรีเฟรช และเป็นรสชาติที่ตัดกันได้อย่างลงตัว ส่วนเครื่องดื่มทางร้านเองก็มีทั้งกาแฟ ชาไทย และม็อกเทลที่ช่วยรีเฟรชร่างกายได้ ส่วนสายฮาร์ดคอเองก็สามารถดื่มค็อกเทลอย่าง The Old Fashioned เหล้าหวานเข้มข้น หอมกลิ่นอโรมาจากเปลือกส้ม ออนท็อปด้วยเบคอนกรอบไว้ใช้ทานคู่กันได้อรรถรสไปอีกแบบ หรือจะเลือกดื่มเป็นเมนูซิกเนอเจอร์อย่าง The Barbadian Pirate ค็อกเทลดาร์กรัมผสมเหล้าหวานรสอัลมอนด์ เพิ่มรสชาติด้วยผลไม้รสเปรี้ยว

4K Café
(เรียงจากซ้ายไปขวา) The Barbadian Pirate, The Old Fashioned, X2 Shine, X2 Blue และ X2 Lovely Pink

ห้องอาหารฟอร์ค คาเฟ่ (4K Café) ตั้งอยู่ห่างจากบีทีเอสอ่อนนุชเพียง 300 เมตร
โดยจะเปิดตั้งแต่ 10:30 – 22:30 โทรติดต่อ 0-2331-9091
หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.x2vibe.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“Autumn Orange Afternoon Tea” จิบชายามบ่ายฤดูใบไม้เปลี่ยนสี บนชั้น 24 โรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

“Autumn Orange Afternoon Tea” จิบชายามบ่ายฤดูใบไม้เปลี่ยนสี บนชั้น 24 โรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

เข้าสู่บรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นอีกครั้งแล้ว เช่นเดียวกับการมาถึงของชุดน้ำชายามบ่ายประจำฤดูกาลใหม่ ณ อัพแอนด์อะบัฟ [...]

READ MORE
จิบชายามบ่ายธีม “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ดื่มด่ำเรื่องราวเทพนิยาย ณ โรงแรม 137 Pillars Suites & Residences

จิบชายามบ่ายธีม “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ดื่มด่ำเรื่องราวเทพนิยาย ณ โรงแรม 137 Pillars Suites & Residences

กลับมาอีกครั้งกับชุดน้ำชายามบ่ายแห่งร้านอาหาร Bangkok Trading Post [...]

READ MORE