By

5 พระเอกสุดฮอตในจอของเอ็มม่า

หลายต่อหลายครั้งที่สาวเอ็มม่า สโตน ประกบกับพระเอกสุดฮอต จนสาว ๆ ต้องอิจฉา จะมีใครกันบ้าง..ดูและฟังคอมเมนต์จากเธอกันเลย

Oct15_016_02

1. MATTHEW McCONAUGHEY

Ghosts of Girlfriends Past

เอ็มม่าบอกว่าแมทธิว แมคคอนาเฮย์ นั้นสุดยอดไปเลย หลังได้ร่วมงานกับเขาเมื่อปี 2009 ในหนังคอเมดี้เกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกบังคับให้เผชิญกับความรักที่ล้มเหลวในอดีต “เขามีไอเดียเจ๋ง ๆ มากมาย และไม่เคยกลัวที่จะลองทำบางอย่างที่ต่างออกไป” เอ็มม่าเอ่ยปากชม

 

Oct15_016_03

2. PENN BADGLEY

Easy A

เอ็มม่ากับเพนน์ แบดจลีย์ ร่วมงานกันเมื่อปี 2010 ในหนัง คอเมดี้วัยรุ่น หนุ่มเพนน์จากซีรี่ส์ดัง Gossip Girl บอกว่า “เอ็มม่ายอดเยี่ยมมาก เธอมีพรสวรรค์ที่สุดยอดเลย ผมหวังว่าเธอจะก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาชีพนี้ได้” แน่นอนว่าตอนนี้เธอทำสำเร็จแล้ว!

 

Oct15_016_04

3. RYAN GOSLING

Crazy, Stupid, Love

เอ็มม่ากับไรอัน กอสลิง เล่นเป็นคู่รักกันในหนังคอเมดี้เรื่องดังกล่าวเมื่อปี 2011 ไรอันพูดถึงเอ็มม่าว่า “แน่นอนอยู่แล้วว่าเธอเจ๋งสุด ๆ ทันทีที่พบเธอ เธอมักชนะใจทุกคนด้วยความเจ๋ง ความฉลาด มุกตลก และพรสวรรค์ในตัว” ขณะที่เอ็มม่ายอมรับว่า “ฉันชื่นชมความฉลาดของเขาชะมัด” ไม่เพียงแต่ความฉลาดของไรอันเท่านั้น แต่หุ่นสุดฮอตและมาดเท่ ๆ ของเขายังทำเอาสาวทั่วโลกใจละลายด้วย

 

Oct15_016_05

4. JUSTIN TIMBERLAKE

Friends with Benefits

เอ็มม่ากล่าวติดตลกว่า การเลิกกับจัสตินในหนังโรแมนติกคอเมดี้เมื่อปี 2011 นั้นเป็นเรื่องสนุกมาก อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้หมายความในทางลบนะ “มันเป็นช่วงเวลาที่ดี เขาเป็นผู้ชายแสนดีและตลกมาก มันสนุกมากเลยค่ะ เรามีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน”

 

Oct15_016_06

5. BRADLEY COOPER

Aloha

Aloha หนังโรแมนติกคอเมดี้ที่เข้าฉายในอเมริกาเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่สนับสนุนกองทัพคนดัง (แบรดลีย์ คูเปอร์) ที่หวนคืนสู่จุดสูงสุดในอาชีพของเขาอีกครั้ง และต้องการคืนดีกับกิ๊กเก่า (เรเชล แมคอดัมส์) ทว่าเขากลับตกหลุมรักทหารอากาศหญิง (เอ็มม่า สโตน) ที่ทางกองทัพส่งให้มาจับตาดูความประพฤติของเขาแทน แบรดลีย์บอกว่า “เอ็มม่ามีพลังวิเศษอยู่ในตัวเยอะมาก”

 

 

Credit:

OK! 252 ฉบับเดือนมิถุนายน 2558

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>