8 ขั้นตอนสวยใสไร้ริ้วรอย กับ Domohorn Wrinkle แบรนด์สกินแคร์ที่คนญี่ปุ่นไว้ใจ!

8 ขั้นตอนสวยใสไร้ริ้วรอย กับ Domohorn Wrinkle แบรนด์สกินแคร์ที่คนญี่ปุ่นไว้ใจ!

อายุที่เพิ่มมากขึ้น เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไป เช่น กระบวนการผลิตคอลลาเจนในผิวมีประสิทธิภาพน้อยลง  กระบวนการผลัดเซลล์ผิวช้าลงหรือไม่เป็นตามปกติฯ จนทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา อย่างริ้วรอย ผิวหนังที่เริ่มหย่อนคล้อย หรือขาดความชุ่มชื้น นอกจากนี้ก็ยังมีปัจจัยภายนอกอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือการเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน ดังนั้นการดูแลผิวให้ดี หันมาใส่ใจดูแลผิวในทุกขั้นตอน แก้ปัญหาผิวจากต้นตอเพื่อความสวยอย่างยั่งยืน จึงเป็นสิ่งที่ Domohorn Wrinkle แบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นให้ความสำคัญที่สุด โดยยืนหยัดและมั่นใจในการดูแลผิวหน้าด้วย “8 ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle” หรือ “One Line” ที่มุ่งแก้ปัญหาผิวจากอายุ เช่น ริ้วรอยและจุดด่างดำมา 40 กว่าปี ซึ่งก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ชาวญี่ปุ่นและไต้หวันกว่า 8 ล้านคน

ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ผลิตโดยบริษัทไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาอะโสะ จังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่เริ่มจากการผลิตยาโดยมีแนวคิดมุ่งแก้ปัญหาผิวจากต้นตอของสาเหตุ เพราะในร่างกายทุกคนล้วนมี “พลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ” อยู่ แต่พลังนั้นจะเสื่อมถอยลงไปเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น จึงดึงพลังจากส่วนผสมจากธรรมชาติ มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle เพื่อช่วยเป็นพลังให้ผิวกลับมาแข็งแรงดังเดิมนั่นเอง

ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 170 ชนิด 

ด้วยแนวคิดแบบ “คัมโป” ผสมผสานกับ “ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์” ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มายาวนานมา 40 กว่าปี โดยมีส่วนผสมจากพฤกษาธรรมชาติกว่า 170 ชนิด รวมถึงส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ‘Domohorn Wrinkle’ ทั้ง 9 ชนิด อย่างโสมขาว ดอกชิรานุยคิคุ คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกฯ ที่ช่วยยับยั้งปริมาณโปรตีนเร่งความชราของผิวได้ ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 8 ขั้นตอนเพื่อผิวแก้ปัญหาผิวจากอายุ


8 สเต็ปสวยใสไร้ริ้วรอยอย่างยั่งยืนกับการทำโอเทะอาเทะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวนั้นมีทั้งหมด 8 ขั้นตอนกับ 8 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น เซ็ตทำความสะอาดผิว 3 ตัว (Refining 3) เซ็ตบำรุง 4 ตัว (Essential 4) และกันแดดอีก 1 ตัว (Daytime Solution) ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์แล้ว การดูแลผิวด้วยมืออันอ่อนโยนของเราเองประกอบกับวิธีการดูแลผิวที่ถูกต้อง จะช่วยส่งประสิทธิภาพต่อผิวอย่างสูงสุด “การทำโอเทะอาเทะ (Oteate)” เป็นการดูแลผิวในแบบฉบับของแบรนด์ หมายถึงการดูแลบำรุงผิวโดยการใช้มือส่งผ่านสารบำรุงรวมถึงความรู้สึกจากคุณสู่ผิวที่คุณรัก ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณและวิธีการที่ถูกต้องจะทำให้สารบำรุงต่างๆ ซึมเข้าสู่ผิว และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Step 1: Oil-in-Gel Remover

ขั้นตอนแรกก็คือการทำความสะอาดผิว ในหนึ่งวันผิวหน้าเราต้องเจอกับเมกอัพ ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกหลายอย่าง รวมถึงมลภาวะต่างๆ ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมา ดังนั้นการทำความสะอาดในขั้นตอนแรกสุดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อให้ผิวเปิดรับสารบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดี Oil-in-Gel Remover จึงถูกออกแบบมาให้สาวๆ ใช้งานได้อย่างง่าย เจลทำความสะอาดผิวตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสเป็นเจลสีชมพู ทันทีที่สัมผัสกับผิวก็จะกลายเป็นเนื้อออยล์ตรงเข้าไปทำความสะอาดผิวหน้าและกำจัดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก และเปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสน้ำเพื่อความอ่อนโยนต่อผิว

110 กรัม 1,800 บาท – ใช้ได้ประมาณ 60 วัน

Step 2: Silky Cream Foam

ล้างหน้าเสร็จแล้วขณะที่มือเปียก ก็ให้ตามด้วย Silky Cream Foam โฟมล้างหน้าเนื้อสัมผัสนุ่มฟูเนียนละเอียดช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมยังคงความชุ่มชื้นแม้หลังล้างหน้า โดยเทคนิคของการใช้โฟมตัวนี้คือการตีให้เกิดฟองโฟม เพราะฟองโฟมจะเป็นเสมือนคุชชั่นรองรับแรงจากมือสู่ผิว ทำให้ผิวไม่เกิดริ้วรอย รวมถึงความละเอียดของฟองจะเข้าไปจับกับสิ่งสกปรกในรูขุมขนออกมาได้หมด ซึ่งทางแบรนด์แนะนำว่าให้ใช้นิ้วมือในการตีจะช่วยให้ได้เนื้อโฟมที่เนียนนุ่มจริงๆ แต่อาจจะต้องฝึกนิดหน่อย ซึ่งถ้าใครตีด้วยนิ้วมือไม่ไหว ก็สามารถแจ้งทางแบรนด์ไว้ว่าเราขอตาข่ายตีฟองโฟมด้วย ซึ่งทางแบรนด์ก็จะมีบริการไว้ให้ ทำให้ตีโฟมได้เร็วกว่า แต่ก็ยังแนะนำว่าให้ใช้นิ้วจะดีที่สุด เพราะจะได้ฟองโฟมที่ละเอียดกว่า

110 กรัม 1,800 บาท – ใช้ได้ประมาณ 60 วัน

Step 3: Softening Foam Mask 

หลังจากทำความสะอาดหน้าในสองขั้นตอนแรกเสร็จแล้ว มาต่อด้วย Softening Foam Mask มาส์กโฟมเนื้อแน่นที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมให้พลังงานที่จำเป็นแก่ผิวและขจัดสิ่งที่ทำร้ายผิว เนื้อมาส์กนี้สามารถใช้ลงได้ทั่วหน้าจนชิดรอบดวงตาและรอบริมฝีปาก (ถ้ามาส์กเหลือแนะนำให้ทาลงบนมือและหลังมือเพื่อความนุ่ม) แนะนำว่าอย่าจับโฟม หรืออย่าปาดซ้ำ อาจทำให้โฟมหรือเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่สม่ำเสมอ และแตกตัวได้ ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด หลังใช้รู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ทันทีเลยว่าผิวนุ่มและดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

80 กรัม 4,200 บาท – ใช้ได้ประมาณ 45 ครั้ง

Step 4: Intense Hydrator

สำหรับการบำรุงในขั้นตอนแรก นั้นก็คือการเติมน้ำให้ผิวด้วย Intense Hydrator ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่ม กักเก็บ รักษา และคงความสมดุลของความชุ่มชื้นในผิวจากภายในสู่ภายนอก เพราะถ้าผิวแห้งกร้านแล้ว จะนำไปสู่ริ้วรอยตามมาได้ ตัวนี้เนื้อสัมผัสเบาสบายแต่เข้มข้น หลังใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่มเด้งติดมือ หน้าชุ่มชื้นมากจริงๆ

120 มล. 1,800 บาท – ใช้ได้ประมาณ 60 วัน

Step 5: Vital White Essence 

เติมน้ำให้ผิวเสร็จแล้วก็ต้องมาต่อด้วยการเติมอาหารผิวและความกระจ่างใสกับ Vital White Essence เอสเซ้นส์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยในเรื่องกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามปกติ ไม่หลงเหลือเป็นจุดด่างดำ จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และมีความยืดหยุ่น ตัวนี้ตอนใช้จะรู้สึกได้ถึงกลิ่นสารสกัดธรรมชาติที่ชัดเจนมากๆ รู้สึกได้ถึงผิวสว่างกระจ่างใส และชุ่มชื้นด้วย

30 มล. 3,500 บาท – ใช้ได้ประมาณ 60 วัน

Step 6: Cream20

สำหรับครีมตัวนี้ ถือเป็นตัวท็อปในการบำรุงผิวเป็นครีมบำรุงผิวที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 40 ปี ที่รวบรวมส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ทั้ง 9  ชนิดไว้ในหลอดเดียว รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 20% และเป็นครีมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในสกินแคร์หมวด Anti-Aging ในญี่ปุ่นอีกด้วย (จากผลการสำรวจของ Fuji Keizai Co.,Ltd.) ซึ่งครีมตัวนี้ไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและรักษาคอลลาเจนเท่านั้น แต่ยังช่วยดึงพลังของคอลลาเจนทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น และไม่เกิดริ้วรอยอีกด้วย

30 กรัม 4,500 บาท – ใช้ได้ประมาณ 60 วัน

Step 7: Milky Veil Lotion

สำหรับไอเท็มบำรุงตัวสุดท้าย ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มที่สำคัญ เป็นหัวใจหลักเลยกับ Milky Veil Lotion ที่ทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นและความแห้ง หากเพิ่มความชุ่มชื่น ความกระจ่างใส และคอลลาเจน แล้ว ไม่มีการใช้ตัวนี้ปิดท้าย ก็เท่ากับว่าสิ่งที่บำรุงมาทั้งหมดก็อาจสูญเปล่าได้ ซึ่งโลชั่นเนื้อน้ำนมขวดนี้นอกจากจะช่วยปกป้องผิวแล้ว ก็ยังช่วยปิดล็อกความชุ่มชื้น และสารบำรุงผิว และช่วยจัดระเบียบความสมดุลของผิวชั้นนอกให้ดูมีสุขภาพดี เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จในขั้นตอนบำรุงผิว

100 มล. 1,800 บาท – ใช้ได้ประมาณ 70 วัน

Step 8: UV Dress Cream

บำรุงผิวเสร็จแล้วก็ปิดท้ายด้วยครีมกันแดด UV Dress Cream ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF50+ PA++++ และยังช่วยกระตุ้นพลังการฟื้นฟูผิวระหว่างวัน พร้อมทั้งเป็นเมกอัพเบส ด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบาย เกลี่ยนง่าย เนื้อสีเบสจะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ลงก่อนการแต่งหน้าได้เลย จบตัวนี้ก็ถือว่าเสร็จครบขั้นตอนการดูแลผิวขั้นพื้นฐานทั้ง 8 ขั้นตอนเรียบร้อย

25 กรัม 1,800 บาท – ใช้ได้ประมาณ 75 วัน


 

วิธีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ผ่านทางโทรศัพท์หรือเว็บไซต์ โดยทางแบรนด์จะเป็นผู้จัดส่งผลิตภัณฑ์จนถึงมือลูกค้าโดยตรง กรณีที่ประเทศไทยคือจะจัดส่งโดยบริษัท Kerry โดยทางแบรนด์มี “Customer Pleaser” หมายถึง “ผู้ดูแลผิวส่วนตัว” ซึ่งไม่ได้เป็นแค่ผู้รับคำสั่งซื้อเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้รับฟังปัญหา ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับความกังวลใจในปัญหาผิวต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลองได้ ก่อนจะตัดสินใจซื้อจริง 

ใครที่อ่านรีวิวแล้วสนใจ แต่ยังไม่กล้าลอง ทางแบรนด์ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลองเป็นเซ็ต 8 ชิ้นตามรูป สามารถใช้ได้ 3 วัน เช้าและเย็น (มูลค่า 1,700 บาท) เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ว่าเหมาะกับผิวไหม ก่อนการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดจริง โดยจะมีค่าธรรมเนียมนำเข้า 200 บาท  สามารถลงทะเบียนได้เพียงท่านละ 1 ครั้งเท่านั้น และไม่สามารถลงทะเบียนผู้อื่นได้ โดยสามารถลงทะเบียนผ่านทางโทรศัพท์ 02-260-2222 หรือเว็บไซต์ www.saishunkan-th.com ได้เลยค่ะ

Domohorn Wrinkle Experience Space

ส่วนใครที่อยากเข้ามาทดลองผลิตภัณฑ์ ก็สามารถเข้ามาได้ที่ Experience Space สถานที่ที่ให้ลูกค้าได้รู้จัก สัมผัส และทดลองกับผลิตภัณฑ์ของ Domohorn Wrinkle ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมผู้ดูแลผิวส่วนตัว “Pleaser” ที่คอยให้คำแนะนำขั้นตอนการทำ “โอเทะอาเทะ (Oteate)” ที่ถูกต้อง พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิว รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหา และความกังวลผิวต่างๆ ได้

สำหรับ Experience Space นั้นตั้งอยู่ที่ตึก ดิ เอ็มโพริโอ เพลส ซอยสุขุมวิท 24
เวลาทำการ:อังคาร – อาทิตย์ 11.00-19.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)
แนะนำให้โทรนัดหมายล่วงหน้า ที่เบอร์: 02-258-5306

“พลังความมั่นใจจากผิวสวย….สำคัญสุด” คุณจ๋า-ยศสินี ณ นคร ผู้ผลิตรายการและละครทีวี อายุ 41 ปี

จากการทดลองใช้แล้ว สรุปได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทั้ง 8 ตัวนี้ ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการให้มีผิวแบบสุขภาพดี และสวยอย่างยั่งยืน ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในการดูแลผิว ทั้ง 8 สเต็ปนี้ ดังนั้นเราลองให้เวลากับผิวดู ก็ยังไม่สาย โดยผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสาวๆ หนุ่มๆ ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าวัยไหนก็ใช้ได้ดีแน่นอน สุดท้ายนี้ใครยังไม่เชื่อ OK! ก็ขอแนะนำให้นำเซ็ตทดลองไปใช้ก่อน รับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

BETTER THAN BARE : 10 รองพื้นใหม่ที่คุณอาจตกหลุมรัก! – New Foundations

BETTER THAN BARE : 10 รองพื้นใหม่ที่คุณอาจตกหลุมรัก! – New Foundations

คีย์หลักสำคัญในการเลือกใช้รองพื้น ที่มาเป็นอันดับหนึ่งในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ ใช้แล้วต้องไม่หนักหน้า [...]

READ MORE
[รีวิว] Shiseido Ultimune เฟิร์สเซรั่มบำรุงผิวอันดับ 1 ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี!

[รีวิว] Shiseido Ultimune เฟิร์สเซรั่มบำรุงผิวอันดับ 1 ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี!

ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้คนหันมาสนใจกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้กระแสการใช้เฟิร์สเซรั่ม หรือพรีเซรั่มในช่วงนี้กำลังมาแรงมาก [...]

READ MORE