Issue 115
Mar 19, 2010
ตลอดระยะเวลาที่ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวในชีวิตของเหล่าคนดังฝั่งไทย เอเชีย และฮอลลีวูดมาอย่างใกล้ชิด ทำให้ดิฉันเรียนรู้และเข้าใจชีวิตผ่านความเป็นไปของเหล่าสตาร์มากยิ่งขึ้น..
Issue 114
Mar 5, 2010
แม้ว่าวงการบันเทิงบ้านเราจะเคยมีนักแสดงชายบางคนที่มีพฤติกรรมส่วนตัวชวนยี้อยู่บ้าง แต่เห็นทีจะเทียบดีกรีความซ่าของอดีตรักเก่าสาวเจสสิก้า ซิมป์สันไม่ได้ เพราะหลังจากที่จอห์น เมเยอร์ ได้ให้สัมภาษณ์นิตยสาร Playboy ถึงเรื่องบนเตียงของสาวเจส...
Issue 113
Feb 19, 2010
สิ่งที่เป็นกับสิ่งที่เห็นมันไม่เหมือนกัน...ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน หลายสัปดาห์ก่อนขณะที่ดิฉันกำลังโหลดเพลง “สิ่งที่เป็นกับสิ่งที่เห็น” ของวงนั่งเล่นมาฟัง (เนื่องจากวงนี้ไม่มีอัลบั้มวางขาย แต่สามารถหาฟังได้จาก youtube) ก็ได้รับแมสเสจจาก OK! Sms ว่า ..ครอบครัวโจลี-พิตต์ขาเตียงสั่นคลอนซะแล้ว!!!
Issue 112
Feb 5, 2010
ระหว่างที่กำลังปิดต้นฉบับ ดิฉันได้รับโทรศัพท์และคำถามผ่าน Facebook มากมายเกี่ยวกับเรื่องฮอตที่สุดขณะนี้... แบรต พิตต์ และแองเจลิน่า โจลี จบความสัมพันธ์ระหว่างกันแล้วจริงหรือ? ...แล้วแบรค พิตต์ จะกลับไปซบอกเจนนิเฟอร์ อนิสตัน หรือเปล่า?...
Issue 111
Jan 22, 2010
แม้ว่าเดือนแรกของปีกำลังจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ความทรงจำที่มีต่อปีที่ผ่านมาดูจะยังชัดเจนและทำให้เรา “คิดถึง” .. ทั้งเรื่องดี และเรื่องร้าย ที่เกิดขึ้นกับตัวเรา สังคม ประเทศชาติ รวมไปถึงข่าวคราวร้ายและดีที่เกิดขึ้นกับคนในแวดงวงบันเทิง...
Issue 110
Jan 8, 2010
ฉบับแรกของปี 2553 OK! ขอเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสดใสของเด็กๆ และเรื่องราวแสบซ่า น่ารัก ของเหล่าเซเลบริตี้ที่มาเผยชีวิตวัยเด็กของพวกเขาอย่างออกรสในสกู๊ปพิเศษ เพื่อนต้อนรับวันเด็กที่กำลังจะมาถึง...
Issue 109
Dec 25, 2009
นิตยสาร OK! ฉบับนี้วางแผงวันที่ 25 ธันวาคมพอดี ดิฉันและทีมงานจึงขอถือโอกาสกล่าวเมอร์รี่คริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่กับคุณผู้อ่าน พร้อมทั้งหวังว่าคุณจะมีเราเป็นเพื่อนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวปลายปี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปด้วยกันนะคะ...
Issue 108
Dec 11, 2009
เวลาของคุณเดินเร็วเหมือนกับเวลาของดิฉันหรือเปล่าคะ? สำหรับดิฉันเดือนสุดท้ายของปีมาถึงเร็วเหลือเกิน แมว่าตลอดปีที่ผ่านมาประเทศของเราจะสถานการณ์เกิดขึ้นมากมาย จนหลายคนเฝ้าภาวนาขอให้เรื่องราวเลวร้ายทั้งหลายผ่านไปพร้อมกับปี 2552...
Issue 107
Nov 27, 2009
เคยรู้สึกท้อแท้กับสิ่งที่เราทำอยู่บ้างมั้ยคะ? บางครั้งดิฉันก็เคยรู้สึกเหนื่อยและท้อกับการต้องเร่งปิดต้นฉบับ เพื่อให้นิตยสาร OK! ถึงมือคุณผู้อ่านอย่างตรงเวลา พร้อมเนื้อหาที่ยังคงเต็มไปด้วยสาระและความบันเทิง...
Issue 106
Nov 13, 2009
สิ่งแรกที่ดิฉันอยากกล่าวคือคำขอบคุณทั้งสำหรับการติดตามด้วยดีตลอด 4 ปีที่ผ่านมาของคุณผู้อ่าน การที่เซเลบริตี้ทุกท่านเปิดใจยอมรับให้ OK! เป็นเพื่อนและมั่นใจที่จะเลือกให้เรานำเสนอเรื่องราวทั้งสุข เศร้า และชวงเวลาสำคัญในชีวิต...
Issue 105
Oct 30, 2009
ว่ากันว่าเมื่อไหร่ที่คนเรามีความสุข เวลามันจะเดินผ่านไปเร็วเสมอ คงจะเหมือนกับที่ทีมงาน OK! รู้สึกตกใจเล็กๆ เมื่อวาน OK! Awards เวียนมาถึงอีกครั้ง ในขณะที่ เราสนุกกับการทำงาน จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่า OK! กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว!...
Issue 104
Oct 16, 2009
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคู่รัก Victoria และ David Beckham จะครองรักกันยาวนานถึง 10 ปีแล้ว นับตั้งแต่ OK! ฉบับอังกฤษได้ทำกู๊ปพิเศษงานแต่งงานของทั้งคู่แบบเอ็กคลูซีฟแล้ว หลายคนก็ต่างเฝ้ามองว่าคู่รักคู่นี้จขะไปกันรอดจริงหรือ?....
Issue 103
Oct 2, 2009
ช่วงนี้ทีมงาน OK! กำลังวิ่งวุ้นกับการจัดเตรียมงาน OK! Awards 2009 ที่จะจัดขึ้นที่โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล วันที่ 26 ตุลาคมนี้ ทั้งการเชิญเหล่าเซเลบริตี้ คุณผู้อ่านที่มีโอกาสได้เข้าร่วมงาน และการนัดสัมภาษณ์ พร้อมถ่ายภาพผู้ได้รับรางวัล...
Issue 102
Sep 18, 2009
จะถือว่าช่วงนี้เป็นเวลาทองของสาว Diane Kruger ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะนอกจากเธอจะมีโอกาสได้ประกบพระเอกที่ฮอตที่สุดอย่าง Brad Pitt เป็นที่ครั้งที่สองแล้วอ สไตล์ที่โดดเด่นบนพรมแดงของเธอก็ถือเป็นแถวหน้าที่สาวๆ...
Issue 101
Sep 4, 2009
ผ่านพ้นฉบับที่ 100 มาแล้ว ดิฉันและทีมงานจึงขอถือโอกาสนับหนึ่งใหม่กับอีกก้าวที่เติบโตขึ้น แม้ครั้งนี้จะเป็นการนับหนึ่ง แต่อย่าลืมว่าเรานับมันจากหนึ่งร้อยนะคะ ดังนั้นการเริ่มต้นครั้งนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญคล้ายบอกว่าเราพร้อมเสมอ...
Issue 100
Aug 21, 2009
ฉบับนี้ OK! ของเราเดินทางมาถึงฉบับที่ 100 พอดิบพอดี ทีมงานจึงขอถือโอกาสนำสิ่งพิเศษๆ มอบให้กับคุณผู้อ่าน เพื่อเป็นการตอบแทนที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอดด้วยสกู๊ปพิเศษ...
Issue 99
Aug 7, 2009
คุณแม่คนหนึ่งเล่าให้ดิฉัยฟังว่าเธอใช้เพลง ‘อิ่มอุ่น’ ของศุ บุญเลี้ยง เป็นเพลงกลjอมลูกนอน ขณะที่ฟังดิฉันก็นึกถึงเพลงนี้ตามไปด้วย สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้ทันทีก้คือความอบอุ่นและความรักของแม่ที่มีให้ลูก...
Issue 98
Jul 24, 2009
ดิฉันเคยสวมแว่นกันแดดแล้วเดินไปกินอาหารเที่ยง เพราะว่าไม่อยากหยีตา ซึ่งพาลจะทำให้เกิดริ้วรอย แต่ก็สังเกตเห็นว่าคนรอบข้างมีปฏิกิริยาแปลกๆ ส่งมาถึงเป็นเชิงว่า “เธอเว่อร์ไปมั้ย?” จนกระทั่งมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์...
Issue 97
Jul 10, 2009
ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Think on the bright side. LIFE IS OK! ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิร์ด เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ OK! ของเราทำหน้าที่เป็นสื่อกลางชักชวนให้คุณผู้อ่านและเหล่าเซเลบริตี้มีโอกาสได้ทำบุญร่วมกัน
Issue 96
Jun 26, 2009
อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันงาน Think on the bright side LIFE IS OK! ที่ OK! จัดขึ้นเพื่อหารายได้มอบให้วัดพระบาทน้ำพุแล้วนะคะ ขอบอกกันอีกครั้งว่าภายในงานจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง...
Issue 95
Jun 12, 2009
ตลอดเดือนนี้ทีมงาน OK! มี โอกาสได้ออกไปพบปะกับคุณผู้อ่านหลายแห่งเชียวค่ะ เริ่มตั้งแต่อาคาร SCB Park, อาคารสินธร, อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์, อาคารจามจุรีสแควร์, สยามสแควร์, อาคารชินวัตร 3, และครั้งสุดท้าย! วันที่ 27 มิถุนายนนี้...
Issue 94
May 29, 2009
ฉบับนี้เรายินดีมากที่มีโอกาสได้พุดคุยกับช่างภาพสายเลือดเวียดนาม-อเมริกัน Mitchell McCormack เขาเล่าให้เราฟังถึงที่มากว่าจะได้เป็นช่างภาพดัง พร้อมหยอดคำหวานว่าเมืองไทยนี่แหละที่ทำให้เขามีวันนี้...
Issue 93
May 15, 2009
ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่ดิฉันก้มหน้าทำงานอยู่ที่โต๊ะ จำได้ว่ากำลังเร่งปิดเล่มกันทีเดียวค่ะ เพื่อนจากนิตยสาร Travel+Leisure พาเพื่อนของเขาซึ่งเป็นช่างภาพมาแนะนำให้รู้จัก Mitchell Nguyen McCormack เป็นชาวเวียดนามที่มีโอกาสไปถ่ายภาพเซเลบริตี้ดังๆ ....
Issue 92
May 1, 2009
ฉบับนี้ OK! อัดแน่นไปด้วยความสดใสจากหนุ่มสาวคนดังฝั่งฮอลลีวูด คลื่นลูกใหม่ที่มาแรงแซงสตาร์รุ่นลายคราม ไม่ว่าจะเป็นบทสัมภาษณ์ของ Zac Efron หนุ่มออตที่สาวๆ ทั่วโลกฝันถึง, Taylor Swift คันทรีเกิร์ลขวัญใจคนอเมริกัน ก็มาเล่าว่าชีวิตส่วนตัวของเธอนั่นแสนจะเรียบง่าย...
Issue 91
Apr 2, 2009
กระแสช่วยชาติด้วยการช้อปปิ้งในช่วงนี้ดูจะคึกคักขึ้นมาจริงๆ ค่ะ หลังจากรัฐบาลมอบเช็คช่วยชาติให้แล้ว บริษัทเอกชนแล้วห้างร้านต่างพากันผุดโปรโมชั่นสะกิดเงินในกระเป๋าให้ออกมาจับจ่ายกันอย่างสนุกสนาน แม้ว่าข่าว...
Issue 90
Apr 3, 2009
วันก่อนดิฉันได้รับหนังสือดีๆ จากสำนักพิมพ์ bysy-day “ธรรมะ Deliver 5” พลิกไปพลิกมาเจอประโยคเด็ดโดนใจเลยขออนุญาตินำมาฝากคุณผู้อ่าน OK!
OK! Special Edition
Mar 16, 2009
หลังจากที่ OK! ผ่านหน้าร้อนมาถึง 3 ปีแล้ว ปีนี้เราไม่อยากปล่อยให้หน้าร้อนกลายเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยไอร้อนระอุแบบเดิมๆ ทีมงานจึงนึกสนุกอยากสร้างสีสันให้กับซัมเมอร์นี้....
 
 
 
 
 

 

 
Home | Current Issue| Contact Us | Advertise | Subscribe | UK | USA | Middle East |
Russia | Mexico | Germany | Malaysia | Spain | Australia | Turkey
 
©2007 Media Transasia Thailand Co., Ltd.