โอกาสเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับเกียรติให้เป็นโมเดลหน้าใหม่และเป็นดาวดวงต่อไปที่แจ้งเกิดบนเวทีงาน OK! Awards 2011 เพียงแค่คุณเป็นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบ Life Style ของคนดังต้นแบบและกล้าที่จะมาลองประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อสัมผัสการใช้ชีวิตเลียนแบบ Iconic Stars คนดัง!!
กิจกรรม OK! Awards 2011 LIVE LIKE AN ICON จัดขึ้นโดยนิตยสาร OK! ร่วมกับสปอนเซอร์ ในปีนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่นิตยสาร OK! ได้เปิดโอกาสให้ผู้อ่านทางบ้านได้มีโอกาสมาร่วมเดินพรมแดงและเปิดตัวในงาน OK! Awards 2011 พร้อมกันนี้ยังได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำกิจกรรมร่วมกับ OK! และสปอนเซอร์มากมาย โดยคอนเซ็ป LIVE LIKE AN ICON ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้คุณผู้อ่านได้มีช่วงเวลาพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตในการสัมผัสการใช้ชีวิตเลียนแบบ Iconic Stars คนดัง ที่นิตยสาร OK! ได้เลือกมาแล้วทั้ง 6 ท่าน ซึ่งบุคคลเหล่านี้เป็นคนดังของประเทศไทยที่มีไลฟ์สไตล์ชัดเจนเป็นที่น่าสนใจของสาธารณะชนและยังเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนทั่วไป
1. เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้อ่านทางบ้านและบุคคล
     ทั่วไปได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนอัน
     ยิ่งใหญ่ในงาน OK! Awards 2011
2. เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้มาเปิด
     ประสบการณ์ใหม่ๆ เรียนรู้ในการใส่ใจ ดูแล
     ตนเอง
3. กิจกรรมนี้ถือเป็นก้าวแรกที่ให้ผู้อ่านทางบ้าน
     และบุคคลทั่วไปสามารถใช้เวทีนี้เป็นจุดเริ่ม
     ต้นของการก้าวไปสู่การเป็นดาวดวงไปแวดวง
     บันเทิง
ใน 6 ท่านนี้จะมีเพียง 1 ท่านเท่านั้นที่ได้รับเลือกจากการโหวตให้เป็นผู้ชนะว่าสามารถปรับเปลี่ยนลุคได้ WOW! สุด ซึ่งผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล พร้อมของรางวัลจาก OK! และสปอนเซอร์มากมาย เพื่อให้คุณมีโอกาสไปใช้ชีวิตเลิศหรูราวกับ Iconic Stars! สำหรับคุณที่เป็นผู้ร่วมโหวต คุณสามารถลุ้นรับของรางวัลจาก OK! และสปอนเซอร์ได้ง่ายๆ เพียงร่วมสนุกโดยการโหวตให้ผู้ร่วมกิจกรรม Live like An Icon ผ่านทาง sms ติดตามรายละเอียดการโหวตได้ในนิตยสาร OK! ฉบับต่อไป หมดเขตรับสมัคร 6 กรกฎาคม 2554
sponsors