A-LIST KIDS MY, HOW YOU’VE GROWN

February 9, 2016 at 5:40 pm  •  0 Comments

By

โอ้โห โตขึ้นเป็นกอง! อัพเดตความน่ารักของเหล่าทายาทคนดัง

 

Feb16_003_02

COCO ARQUETTE

คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรีส์มิตรภาพขึ้นหิ้ง Friends ตั้งท้องโคโค่ ลูกสาว ซึ่งเป็นพยานรักคนเดียวของเธอกับเดวิด อาร์เควตต์ อดีตสามีนักแสดงที่หย่าขาดกันไปในปี 2013 เมื่อครั้งเธอถ่ายซีรีส์ Friends ซีซั่นสุดท้าย เชื่อหรือไม่ว่าตอนนี้น้องโคโค่โตเป็นเด็กสาววัย 11 ปีแล้ว ดูเหมือนโคโค่จะชื่นชอบการร้องเพลงเป็นพิเศษ โดยแกร้องเพลงที่งานวิวาห์ครั้งใหม่ของคุณพ่อเดวิดกับคริสติน่า แมคลาร์ที ภรรยาด้วย “โคโค่เป็นเด็กที่มีพรสวรรค์มาก ๆ ค่ะ” คอร์ตนีย์ให้สัมภาษณ์ด้วยความภาคภูมิใจ สำหรับชีวิตรักของคอร์ตนีย์ วัย 51 ปีในตอนนี้ น่าเสียดายที่เธอกับคู่หมั้นคนล่าสุดจอห์นนี่ แมคเดด สมาชิกวงดัง Snow Patrol เพิ่งจะเลิกราและถอนหมั้นกันไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังเดตกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2013

 

Feb16_003_03

BLUEBELL HALLIWELL

“ฉันชอบสังเกตการเติบโตของลูกสาวและดูว่าแกจะโตขึ้นมาเป็นเด็กแบบไหน” เจอรี่ ฮัลลิเวลล์ อดีตนักร้องสาววัย 43 ปีจากวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานอย่าง Spice Girls เปิดใจถึงบลูเบลล์ ฮัลลิเวลล์ ลูกสาวที่เกิดกับซาช่า เจอร์วาซี นักเขียนบทและผู้กำกับซึ่งเป็นอดีตคนรัก ปัจจุบันน้องบลูเบลล์โตเป็นเด็กสาวลุคหวานวัย 9 ปี และเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว แกรับหน้าที่ควงเจอรี่เดินเข้าสู่โบสถ์ที่หน้าแท่นพิธีงานแต่งงานครั้งใหม่ของเธอกับคริสเตียน ฮอร์เนอร์ หัวหน้าทีม Red Bull ทีมแข่งรถสูตรหนึ่งระดับโลกอย่างน่ารักน่าชัง

 

Feb16_003_04

AVA PHILLIPPE

เห็นหน้าเอวา ฟิลลิปเป ลูกสาวของรีส วิเธอร์สปูน กับอดีตสามีไรอัน ฟิลลิปเป เมื่อตอนเด็ก ๆ ถึงกับต้องเอ่ยปากว่า Oh, My God! เพราะหน้าตาของน้องเอวาเหมือนกับเป็นรีสเวอร์ชั่นเด็กเลยทีเดียว แต่ยิ่งโต ปรากฏว่าเอวายิ่งดูเหมือนคุณแม่รีสเข้าไปใหญ่ ชนิดเดินมานี่ราวกับเห็นภาพหน้าของรีส คุณแม่ซูเปอร์สตาร์ซ้อนขึ้นมาอย่างไรอย่างนั้น “เอวาเป็นเด็กที่น่ารักมากและมีจิตสำนึกสาธารณะด้วยค่ะ” นักแสดงออสการ์วัย 39 ปีกล่าว เมื่อปี 2014 เอวายังเดินทางไปเยี่ยมค่ายผู้อพยพชาวซูดานในเคนยากับคุณแม่รีสด้วย นอกจากเอวาแล้ว รีส ยังมีลูกชายชื่อดีคอน วัย 12 ปีกับไรอัน รวมทั้งเทนเนสซี ลูกชายวัย 3 ปีที่เกิดกับจิม ทอธ สามีคนปัจจุบันด้วย

 

Feb16_003_05

APPLE MARTIN

ราวกับโขกพิมพ์มาจากคุณแม่นักแสดงกวินเนธ พัลโทรว์ เลยทีเดียวสำหรับแอปเปิ้ล มาร์ติน ลูกสาวซึ่งเป็นพยานรักคนแรกกับคริส มาร์ติน อดีตสามีร็อกสตาร์ชาวอังกฤษวัย 38 ปีแห่งวง Coldplay โดยทั้งคู่หย่าขาดอย่างเป็นทางการไปเมื่อปีที่ผ่านมา ที่จริงแอปเปิ้ลทำให้เกิดพาดหัวข่าวมาตั้งแต่ตอนที่เพิ่งเกิดใหม่ ๆ เพราะชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ว่าแอปเปิ้ลนั่นเอง กวินเนธเผยว่าโชคดีที่แอปเปิ้ลชอบชื่อของตัวเองที่ดูไม่เหมือนชื่อของเด็กสาวฝรั่งทั่วไป (แต่ถ้าเป็นเมืองไทย ชื่อนี้มีใช้กันให้เกลื่อน!) “ฉันว่าชื่อนี้เหมาะกับแกสุด ๆ” คุณแม่คนสวยวัย 43 ปีกล่าว

 

Feb16_003_06

DAMIAN HURLEY

เห็นได้ชัดว่าเดเมียน เฮอร์ลีย์ คือลูกชายสุดหล่อที่ได้รับดีเอ็นเอความหน้าตาดีมาจากคุณแม่เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ ไม่กี่ปีมานี้ เรายังเห็นแกเป็นเด็กชายตัวกะเปี๊ยก แต่ดูเดี๋ยวนี้สิ น้องเดเมียน เป็นหนุ่มหล่อที่แตะวัยทีนเต็มตัว หน้าตาดี๊ดี และมาพร้อมนัยน์ตาสีชวนฝัน “ตอนนี้เดเมียนกำลังแตกเนื้อหนุ่มค่ะ” คุณแม่นักแสดงวัย 50 กะรัตเปิดใจถึงลูกชายวัย 13 ปี ที่เกิดกับสตีฟ บิง นักธุรกิจชาวอเมริกันที่เคยควงกับเธอเป็นเวลาสั้น ๆ “เสียงเขาเริ่มแตกและตอนนี้ก็ตัวสูงกว่าฉันแล้วล่ะค่ะ” แม้เดเมียนยังติดต่อกับคุณพ่อสตีฟ อยู่บ้าง แต่เด็กหนุ่มหน้าหล่อก็สนิทกับคุณแม่สุด ๆ และเป็นไปได้ว่าอาจเจริญรอยตามเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงด้วย คุณแม่นักแสดงซีรีส์ The Royals เผยว่า “ถ้าซีรีส์นี้มีถึงซีซั่น 3 ทางทีมงานสัญญาว่าจะให้เดเมียนมารับบทเป็นสมาชิกราชวงศ์ด้วยล่ะค่ะ” ต้องรอลุ้นว่าเดเมียนจะเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นหรือไม่

 

Feb16_003_07

ROBERT IRWIN

ได้ยินนามสกุลเออร์วิน คนรักการดูสารคดีสัตว์ป่าคงรู้สึกคุ้นหู เพราะโรเบิร์ต เออร์วิน คือลูกชายของสตีฟ เออร์วิน นักล่าจระเข้และผู้เชี่ยวชาญเรื่องสัตว์ป่าชาวออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงทั่วโลกจากรายการดัง The Crocodile Hunter โดยเขาเสียชีวิตจากการถูกหนามมีพิษของปลากระเบนแทงที่หน้าอกขณะกำลังถ่ายทำสารคดีเกี่ยวสัตว์ชนิดดังกล่าวที่ออสเตรเลียในปี 2006 ตอนที่สตีฟจากโลกนี้ไป น้องโรเบิร์ตเพิ่งจะอายุ 2 ปีเท่านั้น แต่ปัจจุบันแกอายุครบ 12 ปีเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา แน่นอนว่าเด็กชายคนนี้สืบทอดดีเอ็นเอความรักสัตว์มาจากทั้งคุณพ่อสตีฟและคุณแม่เทร์รี่เช่นกัน นอกจากโรเบิร์ตแล้ว บินดี้ เออร์วิน พี่สาววัย 16 ปี ก็เป็นผู้สืบทอดเจตนารมณ์คนใหม่ของสตีฟด้วย โดยปัจจุบันบินดี้ทำงานภายในสวนสัตว์ เธอดูแลสัตว์ด้วยความเอาใจใส่ คอยช่วยเหลือสัตว์บาดเจ็บในศูนย์ช่วยเหลือ ทั้งยังเข้าใจธรรมชาติของสัตว์อย่างลึกซึ้งด้วย

 

Feb16_003_08

RYDER ROBINSON

ขนาดตอนนี้ไรเดอร์ โรบินสัน ลูกชายที่เกิดกับคริส โรบินสัน สามีเก่านักร้องนำวงร็อกแอนด์โรลล์ The Black Keys โตเป็นเด็กหนุ่มวัย 11 ปีแล้ว แต่คุณแม่นักแสดงเคต ฮัดสัน วัย 36 ปียังดูเป็นสาววัย 30 ต้น ๆ อยู่เลย “ตอนมีไรเดอร์ ฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองเด็กเลยนะ รู้สึกว่าตัวเองดูเป็นคุณแม่ปกติทั่วไปมาก” เคตพูดถึงไรเดอร์ ลูกชายที่เธอบอกว่าเป็นเหมือนเพื่อนซี้ ตอนที่เคตมีไรเดอร์เธออายุแค่ 24 ปีเท่านั้น คุณแม่คนสวยผู้ทุ่มเทลงข้อความหวาน ๆ เมื่อตอนวันเกิดครบรอบ 11 ปีของไรเดอร์เมื่อปีที่แล้วว่า “ตอนนี้ฉันกำลังเฝ้าดู เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเติบโตเป็นคนที่สง่างาม ใส่ใจความรู้สึกคนอื่น กล้าหาญ ฉลาด ตลก และน่ารัก เขาเติบโตเป็นเด็กหนุ่มที่แม่คนหนึ่งปรารถนาอยากจะให้เป็นค่ะ” นอกจากไรเดอร์แล้ว เคตยังมีลูกชายอีก 1 คน ชื่อบิงแฮม วัย 4 ปี กับแมตต์ เบลลามี อดีตคู่หมั้นร็อกสตาร์มากพรสวรรค์แห่งวง Muse ด้วย น่าเสียดายที่ตำนานรักฉบับร็อกสตาร์กับดาราสาวฮอลลีวูดจบลงเมื่อปลายปี 2014

 

Feb16_003_09

BRANDON LEE

ราวกับได้เลือดขบถมาจากพาเมล่า แอนเดอร์สัน เซ็กซ์ซิมโบลชื่อดังในอดีตกับทอมมี่ ลี มือกลองสุดจี๊ดจากวงเฮฟวี่เมทัลวงดัง Mötley Crüe คุณแม่และคุณพ่อของเขาก็มิปาน เพราะดูจากหน้าตาของแบรนดอน ลี หนุ่มวัย 19 ปีแล้วขอบอกว่าดูเป็นหนุ่มกวน ๆ และมีความเป็นแบดบอยเป็นส่วนผสม หากแต่มีเสน่ห์ใช่เล่น แม้พ่อแม่จะเป็นคนมีชื่อเสียง แต่แบรนดอนกลับเติบโตมาแบบห่างไกลจากแสงสีสปอตไลต์ แต่จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา “เขาได้รับความสนใจมากทีเดียว” คุณแม่ทรงโตวัย 48 ปีกล่าวถึงลูกชายของอดีตสามีที่เลิกรา ในปี 1998 ทั้งนี้ก่อนหน้านี้แบรนดอนเคยตกเป็นข่าวเดตกับ เบลล่า ธอร์น นักแสดงสาววัย 18 ปีด้วย “ตอนนี้แบรนดอนอยากเป็นนักแสดงแล้วล่ะ” พาเมล่าบอก

 

Feb16_003_10

SURI CRUISE

เกิดกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วโลกเมื่อซูริ ครูส พยานรักหนึ่งเดียวของทอม ครูส ซูเปอร์สตาร์ระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูดกับเคที่ โฮล์มส์ ดาราสาวชื่อดังลืมตาดูโลกเมื่อเดือนเมษายน ปี 2006 เพราะตอนนี้คู่รักดังกำลังเป็นที่จับตามองสุด ๆ แม้ทอม กับเคที่จะปิดตำนานรักหวานต่างวัยไปแล้วด้วยการเซ็นใบหย่าในปี 2012 (และต้องปรบมือให้ทั้งคู่ที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีการออกมาแฉเบื้องลึกเบื้องหลังกันแต่อย่างใด) เด็กน้อยหน้าตาแสนน่ารักในวันวาน ปัจจุบันโตเป็นเด็กสาวลุคคุณหนูในวัย 9 ปี แม้ว่าตอนเล็ก ๆ ซูริจะได้รับการเลี้ยงดูมาตามข้อปฏิบัติที่เคร่งครัดของลัทธิซายเอนโทโลจีที่คุณพ่อทอมนับถือ แต่หลังจากทอม วัย 53 ปี กับเคที่ วัย 36 ปี หย่าขาดกัน เคที่พาซูริย้ายจากแอลเอไปใช้ชีวิตที่นิวยอร์ก แต่ที่เปลี่ยนไปคือซูริได้ใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและเหมือนเด็ก ๆ ทั่วไปมากขึ้น “ฉันพยายามให้ซูริได้ใช้ชีวิตวัยเด็กที่ปกติที่สุด” เคที่บอก

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>