ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง? 7 เรื่องราวไฮไลต์ของวงการบันเทิงฮอลลีวูดในปี 2017

ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง? 7 เรื่องราวไฮไลต์ของวงการบันเทิงฮอลลีวูดในปี 2017

แป๊บๆ เราก็เดินทางมาถึงสิ้นปี 2017 กันแล้ว ปีนี้วงการบันเทิงฮอลลีวูดมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ไม่แพ้วงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง OK! รวบรวมมาให้อ่านกัน!

 

1.ONE LOVE MANCHESTER

แต่ละปีการก่อการร้ายดูจะน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันไม่ได้เกิดที่การแข่งขันวิ่งมาราธอน สนามบิน โรงแรม สถานที่สำคัญทางศาสนาและแหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังเกิดขึ้นที่สถานที่จัดคอนเสิร์ตด้วย! เมื่อเดือนพฤษภาคมทั่วโลกต้องตกตะลึงและเศร้าใจกับเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่คอนเสิร์ตใหญ่ของนักร้องสาวชาวอเมริกันอารีอานา กรานเด ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เหตุการณ์นั้นทำให้แฟนๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กวัยรุ่นเสียชีวิต 22 คนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 500 คน! อารีอานาเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ และเพื่อบอกแฟนๆ ว่าเธอจะไม่ทิ้งพวกเขาไปไหน อารีอานาได้กลับไปจัดคอนเสิร์ตการกุศล One Love Manchester ที่แมนเชสเตอร์อีกครั้งในเดือนมิถุนายน เพื่อระดมทุนให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ โดยมีเพื่อนศิลปินร่วมจอยบนเวทีเพียบ ทั้งจัสติน บีเบอร์, ไมลีย์ ไซรัส, เคที่ เพอร์รี่, ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์, ไนออลล์ โฮแรน, The Black Eyed Peas, Coldplay ฯลฯ เหตุระเบิดนี้ยังทำให้การจัดคอนเสิร์ตทั่วโลกเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวด้วย

 

 

 

กับไมลีย์ ไซรัส

 

กับคริส มาร์ติน จากวง Coldplay

 

2.ROYAL ENGAGEMENT

แฟนๆ ของราชวงศ์อังกฤษอาจร้องเสียดาย เมื่อปีนี้เจ้าชายแฮร์รี่เจ้าเสน่ห์ทรงเปิดตัวแล้วว่ากำลังปลูกต้นรักกับเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวสวยชาวอเมริกันจากซีรีส์ Suits โดยเธอไปให้กำลังใจพระองค์ที่ Invictus Games การแข่งขันกีฬาคนพิการในโทรอนโต ประเทศแคนาดา ในเดือนกันยายน ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเป็นประธานจัดงาน อีกทั้งเจ้าชายแฮร์รี่ยังเสด็จฯ ไปเยี่ยมเธอที่กองถ่ายซีรีส์ Suits ในโทรอนโตด้วย ล่าสุดสำนักพระราชวังเคนซิงตันยังประกาศข่าวดีเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนว่าเจ้าชายแฮร์รี่ทรงหมั้นหมายกับเมแกนแล้ว และเตรียมเข้าพิธีเสกสมรสในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า ทั้งนี้เจ้าชายแฮร์รี่ทรงเริ่มต้นคบหาดูใจกับเมแกนตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2016 จนถึงปัจจุบัน เดือนพฤษภาคมปีหน้าเตรียมตั้งหน้าตั้งตาดูพิธีวิวาห์ฉบับรอยัล ระหว่างเจ้าชายเสน่ห์เหลือร้ายกับสาวสามัญชนได้เลย!

 

 

 

 

3.KARDASHIAN-JENNER BABY BOOM!

ปีนี้สาวแซ่บบ้านคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ตั้งท้องพร้อมกันตั้ง 3 คน! OMG! เริ่มจากคิม คาร์ดาเชียน กับสามีคานเย เวสต์ ที่เตรียมมีพยานรักคนที่ 3 หลังมีลูกสาวนอร์ธ เวสต์ และลูกชายเซนต์ เวสต์ ด้วยกัน แต่คราวนี้พิเศษตรงที่ทั้งคู่จะมีลูกผ่านการอุ้มบุญ โดยคิม วัย 37 ปี คอนเฟิร์มข่าวดีในเดือนตุลาคมผ่านเรียลิตี้ Keeping Up with the Kardashians ทางด้านโคลอี้ คาร์ดาเชียน น้องสาวสุดมั่นวัย 33 ปีของคิมก็ตั้งท้องเบบี๋คนแรกในชีวิตกับแฟนหนุ่มนักบาสเกตบอลทริสทาน ธอมป์สัน โดยมีกำหนดคลอดช่วงต้นปีหน้า แว่วว่าเป็นเด็กผู้ชาย! ในขณะที่ไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวต่างพ่อที่กำลังมาแรงและแซ่บเวอร์บนโลกโซเชียลมีเดีย ก็ทำเอาเราเซอร์ไพรส์หนักมากช่วงปลายปี เมื่อเรียลิตี้สตาร์วัย 20 ปี ตั้งท้องลูกคนแรกกับทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ที่ตอนนั้นเพิ่งคบกันมาได้แค่ 5 เดือน! ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้รักๆ เลิกๆ กับแร็ปเปอร์ดังไทก้ามาตั้ง 2 ปีแน่ะ

 

 

คิม

 

โคลอี้

 

ไคลี่

 

4.REBOUND LOVE

รักกันพัลวันพัลเกที่สุด ทำเอาแฟนๆ มีความงงที่สุดในปี 2017 ต้องยกให้ 3 นักร้องดัง เซลีน่า โกเมซ, จัสติน บีเบอร์ และเดอะวีคเอนด์ จริงอยู่ที่เซลีน่ากับจัสตินเคยรักๆ เลิกๆ กันมาหลายปี แต่สุดท้ายก็เซย์กู๊ดบายกันไป จนช่วงต้นปีนักร้องสาวมีข่าวอินเลิฟครั้งใหม่กับเดอะวีคเอนด์ นักร้องหนุ่มเสียงดี ทั้งคู่ดูแฮปปี้มากกับความรักครั้งนี้จนย้ายไปอยู่ด้วยกัน ทุกอย่างเหมือนจะราบรื่น แต่สุดท้ายก็มีข่าวเลิกราออกมาในเดือนตุลาคมหลังเดทกันนาน 10 เดือน พร้อมกับข่าวใหม่ที่ทำเอาแฟนๆ งงงวยจนจูนข้อมูลไม่ทัน เมื่อมีภาพเซลีน่ากลับไปรักกับจัสตินอีกครั้ง! แถมครั้งนี้จัสตินดูแสดงความเจ้าของเป็นพิเศษเสียด้วย ส่วนเดอะวีคเอนด์ก็มีข่าวว่ากลับไปหาเบลล่า ฮาดิด นางแบบสาวดาวรุ่งที่เป็นคนรักเก่า บางครั้งทุกอย่างในโลกฮอลลีวูดก็เปลี่ยนไปเร็วจนเราไม่เข้าใจจริงๆ

 

 

 

เซลีน่ากับเดอะวีคเอนด์

 

เซลีน่ากับจัสติน

 

5.SHOCKING SPLITS

ปีนี้มีข่าวคู่รักฮอลลีวูดเลิกราและหย่าขาดกันหลายคู่ แต่บอกเลยว่าเราช็อกหนักมากเมื่อรู้ว่าคริส แพรตต์ พระเอกสายฮาจาก Guardians of the Galaxy กับแอนนา ฟาริส ภรรยาที่ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 ประกาศแยกทางในเดือนสิงหาคม ทั้งๆ ที่ทั้งคู่รักกันหวานมากมาตลอดและมีลูกชายชื่อแจ็ค วัย 5 ขวบด้วยกัน แว่วว่าเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ล่าสุดแอนนาพบรักใหม่ไปแล้วกับผู้กำกับภาพไมเคิล บาร์เรตต์ ในเดือนกันยายน อีกหนึ่งคู่ที่เราเสียดายความรักของพวกเขาคือนักร้องสาวเฟอร์กี้กับสามีสุดหล่อจอช ดูฮาเมล สองคนดังประกาศแยกทางอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน หลังร่วมเตียงรักนาน 8 ปี โดยทั้งคู่มีน้องแอ็กซิล ลูกชายหน้าตาน่ารักวัย 4 ขวบด้วยกัน

 

แอนนากับคริส

 

เฟอร์กี้กับจอช

 

 

6.RIP CHESTER BENNINGTON

วันที่ 20 กรกฎาคม คอเพลงทั่วโลกต่างช็อกและเศร้าใจต่อการไปจากเชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง Linkin Park ที่ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองด้วยการแขวนคอตายในวัย 41 ปี การเสียชีวิตของเขายังคล้ายกับคริส คอร์เนลล์ เพื่อนซี้ฟรอนต์แมนของวง Soundgarden ซึ่งตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอในเดือนพฤษภาคมด้วย เหตุการณ์นี้นำมาซึ่งความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวของเชสเตอร์ เพื่อนสมาชิกวง Linkin Park และแฟนเพลงร็อกมากมาย ทั้งยังทำให้เราตระหนักว่าภายใต้สีหน้าเปื้อนยิ้มและความเอ็นเตอร์เทนบนเวที ศิลปินแต่ละคนอาจมีมุมของความทุกข์ที่แตกต่างกันไปก็ได้ ไม่ว่าตอนนี้เชสเตอร์จะอยู่ที่ไหน เราขอให้เขาสงบสุขและพ้นจากความทุกข์ที่ทับถมในใจเขามานานแสนนาน…

 

 

7.WEINSTEIN EFFECT

มันคือเคสที่กลายเป็นปรากฏการณ์ของวงการบันเทิงในปีนี้เลยทีเดียว เมื่อมีนักแสดงหญิงชื่อดังและผู้หญิงจำนวนมากกล้าออกมาประกาศในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน ว่าพวกเธอเคยถูกคุกคามทางเพศโดยฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้บริหารระดับสูงของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Miramax และประธานร่วมสตูดิโอ The Weinstein Company ไม่ว่าจะแองเจลิน่า โจลี, กวินเนธ พัลโทรว์, แอชลีย์ จัดด์, ลูปิตา ยองโก, โรส แมคโกแวน ฯลฯ ที่ลุกขึ้นมาบอกว่าพวกเธอตกเป็นเหยื่อของการล่วงล้ำทางเพศของฮาร์วีย์ ผลจากข่าวลือสุดอื้อฉาวครั้งนี้ทำให้ชื่อของฮาร์วีย์ถูกปลดจากบอร์ดบริหารของสตูดิโอไม่กี่วันหลังจากนั้น คนดังจำนวนมากต่างก็ประณามการกระทำที่ไม่เป็นสุภาพบุรุษและการใช้อำนาจหน้าที่ในทางที่ผิดของฮาร์วีย์ ทั้งฮิลลารี่ คลินตัน, เมอรีล สตรีป, จูดี้ เดนช์, เคต วินสเลต, เอ็มม่า ธอมป์สัน, มิรา ซอร์วิโน ฯลฯ ตามมาด้วยการที่จอร์จินา แช็ปแมน ภรรยาและผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์สุดหรู Marchesa ประกาศขอแยกทางกับเขา เพราะรับพฤติกรรมที่เลวร้ายของสามีไม่ได้ แม้ว่าฮาร์วีย์จะปฏิเสธข้อกล่าวหาและรีบเข้าสถานบำบัดไป  แต่ดูหมือนสถานการณ์จะเลวร้ายลงเรื่อยๆ โดยยังคงมีผู้หญิงออกมาเปิดเผยว่าเคยถูกฮาร์วีย์คุกคามมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้มากกว่า 100 คนแล้ว เรียกได้ว่าตอนนี้เราแทบมองไม่เห็นอนาคตของอดีตผู้บริหารวัย 65 ปีเลยทีเดียว

 

 

[Photo Credit: Instagram/ arianagrande, kensingtonroyal, kimkardashian, khloekardashian, kyliejenner, selenagomez, justinbieber, prattprattpratt, fergie, nytimes.com]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เห็นแล้วใจเต้น! หลายเหตุผลที่ชอว์น เมนเดส คือป๊อปสตาร์สุดฮอตที่ทำสาวๆ ใจละลาย!

เห็นแล้วใจเต้น! หลายเหตุผลที่ชอว์น เมนเดส คือป๊อปสตาร์สุดฮอตที่ทำสาวๆ ใจละลาย!

เพิ่งจะขนหัวใจของแฟนเพลงชาวไทยกลับบ้านไปเพียบสำหรับชอว์น เมนเดส นักร้องสุดหล่อมาแรงจากฝั่งแคนาดา หลังบินมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อวันที่ [...]

READ MORE
มุมมองที่เปลี่ยนไป โมเมนต์หวานกับสามี และเคล็ดลับฟิตหุ่นของเบลค ไลฟ์ลี่

มุมมองที่เปลี่ยนไป โมเมนต์หวานกับสามี และเคล็ดลับฟิตหุ่นของเบลค ไลฟ์ลี่

จริงอยู่ที่ตอนนี้นักแสดงคนสวยเบลค ไลฟ์ลี่ เป็นคุณแม่ที่มีลูกน้อย 2 [...]

READ MORE