‘แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน’ เผยอายุที่แตกต่างไม่สำคัญ แค่คลิกกับภรรยารุ่นใหญ่ก็พอ!

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน เผยว่าความแตกต่างของอายุของเขากับแซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ภรรยารุ่นพี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับชีวิตแต่งงานของทั้งคู่

หล่อแรง เซ็กซี่ หุ่นสุดฟิต แถมสายตายังน่าหลงใหลที่สุด นี่คือความจริงที่เราปฏิเสธไม่ได้เลยของแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษวัย 26 ปีที่ตอนนี้กำลังฮอตมากจากผลงานหนังทริลเลอร์เรื่องล่าสุด Nocturnal Animals ซึ่งเขาเพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเวที Golden Globe Awards ในปีนี้มาครอง โดยก่อนหน้านี้หนังดังที่สร้างชื่อให้แอรอนก็ต้องหนังแสบซ่าอย่าง Kick-Ass และบทควิกซิลเวอร์ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Age of Ultron

เรื่องน่าสนใจอีกเรื่องของหนุ่มแอรอนคือเขาแต่งงานกับแซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ภรรยาผู้กำกับรุ่นใหญ่ รู้หรือไม่ว่าเธออายุ 50 ปี ซึ่งมากกว่าเขาถึง 24 ปีเลยทีเดียว! ทำเอาหลายคน โดยเฉพาะบรรดาสาวๆ ที่กรี๊ดในความหล่อล่ำของแอรอนอิจแซมแรงมากที่ได้หนุ่มรุ่นน้องสุดเพอร์เฟ็กต์ไปครอบครอง และเมาท์ว่าฝ่ายสาวอายุมากกว่าฝ่ายชายขนาดนี้ ความรักจะไปกันรอดมั้ยเนี่ย

ล่าสุดแอรอนให้สัมภาษณ์นิตยสาร Mr. Porter ถึงเรื่องนี้ เขาบอกว่าอายุไม่ใช่ปัญหาเลย “ผมไม่เคยวิเคราะห์เรื่องความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่เลย ผมรู้แค่ว่าความรักของเรามันเวิร์ก ผมรู้สึกมั่นคง รู้สึกได้ถึงความรัก และปลอดภัย เราคอนเน็กต์และคลิกกันจริงๆ”

แอรอนกับแซมลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2012 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน (และแซมยังมีลูกสาวอีก 2 คนจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน) ดูเหมือนว่าแอรอนจะรักแซมหนักมาก เขายังกล่าวชื่นชมเธอว่า “แซมเป็นต้นแบบที่ดีของครอบครัว เธอเป็นผู้หญิงแกร่งที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ”

และที่ตอกย้ำความรักและความหวานมากขึ้นไปอีกหลายเท่าก็เมื่อวันเกิดครบรอบ 50 ปีของแซมเมื่อวันที่ 4 มี.ค. ที่ผ่านมา เพราะแอรอนถึงกับลงทุนสักชื่อของแซมที่หน้าอกที่อุดมด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ ด้านซ้ายของเขา และถ่ายเซลฟี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัวที่ @aarontaylorjohnson พร้อมลงแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิด @samtaylorjohnson คุณจะอยู่ในใจของผมเสมอ” โอยๆๆๆ…เรียกได้ว่าหวานมากอะไรมาก โรแมนติกสุดๆ แอดมินล่ะอยากจะได้หนุ่มแบบนี้สักคนจริงจริ๊ง!