CPS CHAPS เผยภาพ Adam Levine ล่าสุด! ในแคมเปญ Autumn/Winter 2017

CPS CHAPS เผยภาพ Adam Levine ล่าสุด! ในแคมเปญ Autumn/Winter 2017

 

CPS CHAPS เผยภาพ Adam Levine ล่าสุดกับแคมเปญ Autumn/Winter 2017 ถ่ายทอดภาพลักษณ์แฟชั่นในระดับสากล

CPS CHAPS   เปิดตัวคอลเลคชั่นผู้ชายกับ Autumn / Winter 2017 ที่คราวนี้ พร้อมเผยภาพแฟชั่นแคมเปญล่าสุด จากหนุ่ม Adam Levine พรีเซ็นเตอร์ตลอดปี 2017 มาเป็นผู้พรีเซ็นท์ภาพลักษณ์ของแบรนด์อีกครั้ง

ความพิเศษของการถ่ายทำภาพแคมเปญเซ็ทนี้ นอกจากจะบินไปถ่ายทำไกลถึง Hollywood Hills ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว   หนุ่ม Adam Levine  ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  เพราะนอกจากจะได้มีส่วนร่วมในการ Mix & Match ชุดตามคาแรคเตอร์ของเขาแล้ว  ยังคงสามารถพรีเซ็นท์เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ได้เป็นอย่างดี   ทำให้ได้ภาพแคมเปญเซ็ทล่าสุดตามที่ CPS CHAPS ต้องการนำเสนอ

สำหรับ  Autumn/Winter 2017 คอลเลคชั่นล่าสุดนี้   เสื้อผ้าผู้ชายยังคงมีเอกลักษณ์ของความเป็นร็อคอยู่ในตัวกับคอนเซ็ปต์ Western Noir   โดยดึงเอารูปแบบและรายละเอียดของโครงเสื้อ ที่มีทั้งงานปักและลวดลายเฉพาะตัวที่บ่งบอกถึงความเป็นตะวันตกมาปรับให้เข้ากับสไตล์ของ CPS CHAPS โดยมี Item ชิ้นเด่นต่างๆ เช่น เสื้อเชิ้ตทรง Over size ปกแบบซาฟารี  ที่ตัดเย็บจากผ้า rayon พิมพ์ลายแนว western สีขาวดำ  ทำให้ตัวเสื้อมีลักษณะพริ้วทิ้งตัว เหมาะสำหรับสวมใส่เป็น Casual look ในวันสบายๆ  หรือเสื้อโปโลทรง Slim Fit พอดีตัวที่ตัดเย็บด้วยผ้า cotton โดยเพิ่มรายละเอียดด้วยการปักลายดอกกุหลาบสีแดงที่ปลายปกทั้งสองข้าง ที่จะทำให้ลุคของคุณดู Smart casual ยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นอย่าง Over Coat Jacket ตัวยาว   เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการความเท่และคูลกว่าใคร

โดยรายละเอียดทั้งหมดนี้   ได้ถูกนำมาดัดแปลงและผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายในสไตล์ Western  เพื่อสื่อให้เห็นถึงความเป็น Rock star   ในแบบฉบับของหนุ่ม Adam Levine  พร้อมตอกย้ำความเป็น “Rock Original” ผ่านเสื้อผ้าในคอลเลคชั่น Autumn / Winter 2017 นี้

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด CPS CHAPS Autumn/Winter 2017 ได้ที่ร้าน CPS CHAPS  ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Online Store  www.cpsclothing.com

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จัดไปกับ 7 กระเป๋าคาดเอวในแบบแคนดัล เจนเนอร์

จัดไปกับ 7 กระเป๋าคาดเอวในแบบแคนดัล เจนเนอร์

กระแสของกระเป๋าคาดเอวนั้นมาแรงมากจนติดอันดับเป็นกระเป๋า Must Have ประจำซีซั่นนี้ไปซะแล้ว [...]

READ MORE
10 เรื่องราว “คริสเตน สจ๊วร์ต” ที่หลายคนยังไม่รู้

10 เรื่องราว “คริสเตน สจ๊วร์ต” ที่หลายคนยังไม่รู้

  เชื่อว่าเมื่อพูดถึงดาราฉาว เอ้ย! ดาราสาว [...]

READ MORE