หุ่นใหม่สุดว้าวของอะเดล และวิธีรีดน้ำหนักของป๊อปสตาร์หลังเลิกรากับสามี

หุ่นใหม่สุดว้าวของอะเดล และวิธีรีดน้ำหนักของป๊อปสตาร์หลังเลิกรากับสามี

ไม่อวบแล้วนะ! หุ่นใหม่สุดว้าวของอะเดล

และวิธีรีดน้ำหนักของป๊อปสตาร์หลังเลิกรากับสามี

 

ปกติออกแนวสาวเจ้าเนื้อมาตลอด ล่าสุดอะเดลอัพรูปของเธอที่ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดครบ 33 ปีของเดรค แร็ปเปอร์ชื่อดังชาวแคนาดาในมาลิบูเมื่อไม่กี่วันก่อน ปรากฏว่าป๊อปสาวชาวอังกฤษมาในลุคใหม่ที่ผอมเพรียวและสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ว่าแต่เคล็ดลับของนักร้องเสียงคุณภาพ เจ้าของเพลงดัง “Someone Like You” คืออะไรกันนะ?

 

 

อะเดลกับเดรค แร็ปเปอร์เจ้าของปาร์ตี้วันเกิดที่เธอไปร่วมงาน

 

 

คำตอบคือหลังเลิกรากับไซม่อน โคเนคกี อดีตสามีนอกวงการไปเมื่อราว 6 เดือนก่อน ทั้งๆ ที่รักกันมานานถึง 8 ปี และทั้งคู่มีลูกชายชื่อแองเจโล วัย 7 ขวบด้วยกัน 1 คน รายงานข่าวจากสื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ The Sun กล่าวว่าอะเดล วัย 31 ปีหันมาเอ็นจอยกับชีวิตและใส่ใจตัวเอง โดยเข้าคลาสออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว ด้วยการเล่นพิลาทีสอย่างจริงจังกับเพื่อนซี้ไอด้า ฟิลด์ รวมทั้งควบคุมการกินอาหาร เธอมองว่าตอนนี้การใส่ใจดูแลตัวเองและการเป็นคุณแม่ให้ลูกชายแองเจโลเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ดูเหมือนอะเดลจะเลิฟการออกกำลังกายและดูแลตัวเองด้วยวิธีนี้มาก เพราะนอกจากจะทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงแล้ว โบนัสอีกข้อคือนั่นยังทำให้เธอรีดน้ำหนักลงได้ถึง 19 กิโลกรัม!

 

งานออสการ์ ปี 2013

 

งาน Grammy Awards ปี 2017

 

อะเดลกับรูปร่างที่ดูเพรียวขึ้น ขณะร่วมสนุกในคอนเสิร์ตรียูเนียนของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังยุค 90 Spice Girls เมื่อเดือนมิถุนายน

 

นักร้องสาวกับอดีตสามีไซม่อน โคเนคกี ที่เพิ่งแยกทางกันไปในปีนี้

 

นอกจากนี้อีกหนึ่งแหล่งข่าวยังบอกด้วยว่าอะเดลชอบออกกำลังกายอย่างเข้มข้นที่บ้าน โดยดูคลิปสาธิตการออกกำลังกายของโจ วิคส์ บอดี้โค้ชชื่อดังชาวอังกฤษด้วย บอกเลยว่าตอนนี้เธอดูผอมเพรียว ออร่าจับ และแฮปปี้มาก คงอย่างที่เธอเขียนติดตลกไว้ในไอจีล่ะมั้งว่า “แต่ก่อนฉันเคยเสียน้ำตา แต่ตอนนี้ฉันหันมาเสียเหงื่อแทน”

 

โจ วิคส์ บอดี้โค้ชชื่อดังชาวอังกฤษ

 

เหตุผลอีกข้อที่ทำให้นักร้องหน้าสวยแฮปปี้ อาจเพราะข่าวลือที่ว่าตอนนี้เธอกำลังอินเลิฟครั้งใหม่กับสเคปตา แร็ปเปอร์มาดเข้มชาวอังกฤษวัย 37 ปีอยู่ ถ้าข่าวเดตนี้เป็นเรื่องจริง เราก็ขอให้ทั้งคู่อินเลิฟกันไปนานๆ นะ

 

สเคปตา แร็ปเปอร์มาดเข้มที่ลือกันว่าเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่ของอะเดล

 

[Credit: Instagram/ @adele, champagnepapi, @spicegirls, @thebodycoach, extratv.com]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เสพงานศิลป์ที่อาร์ตฮับแห่งใหม่ ใจกลางเมืองภูเก็ต

เสพงานศิลป์ที่อาร์ตฮับแห่งใหม่ ใจกลางเมืองภูเก็ต

นอกจากภูเก็ตจะเปรียบเหมือนสรวงสวรรค์ทางภาคใต้ที่อุดมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติทั้งทางบกและทางทะเล จนทำให้มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนโลก ล่าสุดจังหวัดแห่งนี้ยังฟอร์มตัวเองให้กลายเป็นศูนย์กลางของเมืองสร้างสรรค์ โดยนำผลงานทางด้านศิลปวัฒนธรรม [...]

READ MORE
กักตัวกักใจไปกับรูล อัพเดตชีวิตช่วงล็อกดาวน์ งานเพลงล่าสุด และลุคใหม่สุดฮิป

กักตัวกักใจไปกับรูล อัพเดตชีวิตช่วงล็อกดาวน์ งานเพลงล่าสุด และลุคใหม่สุดฮิป

มาเยือนเมืองไทยเมื่อช่วงต้นปี และแม้การระบาดของ COVID-19 ทั่วโลกจะทำให้รูล [...]

READ MORE