อัพเลเวลโรแมนติก…ชมวิวตะวันตกดินที่ Air Bar ณ InterContinental เกาะสมุย

อัพเลเวลโรแมนติก…ชมวิวตะวันตกดินที่ Air Bar ณ InterContinental เกาะสมุย

ในช่วงปลายปีที่อากาศกำลังดีแบบนี้ เห็นทีคู่รักคงต้องลองไปดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกกันหน่อย ต้องนี่เลย เพิ่มระดับความโรแมนติกให้สุดที่เลิฟของคุณ ด้วยการควงคู่ไปดื่มด่ำบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินที่ Air Bar ณ InterContinental Koh Samui Resort บนเกาะสมุย! จิบค็อกเทลไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ พร้อมชิลล์กับเสียงดนตรีสดจากกีตาร์และแซกโซโฟนที่บรรเลงคลอเคล้าไปกับบรรยากาศ Air Bar แห่งนี้ยังเป็นจุดชมวิวทะเลที่สูงที่สุดในอ่าวไทย และมอบวิวอันสวยงามของท้องทะเลสีครามที่ติดอันดับ The New York Times 1,000 สถานที่ที่ต้องไปเช็กอินสักครั้งในชีวิตด้วยนะ!

 

AIR BAR @InterContinental Koh Samui Resort

 

นั่งชมบรรยากาศชิลล์ๆ ริมทะเลพร้อมกับรับประทานอาหารบนเกาะและดูพระอาทิตย์ตกดิน ที่ร้าน Flames ซึ่งเสิร์ฟอาหารสไตล์บาร์บีคิวติดชายหาด หรือที่ร้าน Amber ซึ่งเสิร์ฟอาหารสไตล์บุฟเฟต์

 

 

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17:00-24:00 น.

 

พิเศษสุดกับ Happy Hour!

รับค็อกเทลแก้วที่ 2 ฟรี! (เวลา 18:00-19:00 น.) เมื่อคุณสั่งเครื่องดื่มจาก Air Bar หรือ Pool Bar นั่งจิบเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์มาตรฐานระดับโลก พร้อมฟังเสียงดนตรีสดแจ๊ส บอสซาโนวา โซล และอาร์แอนด์บี ที่คลอเคล้าไปกับบรรยากาศ พร้อมรอชมพระอาทิตย์อัสดงพ้นโค้งฟ้าอ่าวไทย โมเมนต์ที่จะจับใจและอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไปแน่นอน

 

 

สำหรับแขกที่ไม่ได้เข้าพักที่โรงแรม สามารถเข้ามาใช้บริการ Air Bar ได้เช่นกัน โดยทางโรงแรมมีบริการรถตู้รับส่งฟรีจาก Central Festival (จองล่วงหน้า)

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 077-429-100 ext. 5503 หรือ E-mail:

 

About InterContinental Koh Samui Resort

InterContinental Koh Samui Resort คือรีสอร์ตระดับห้าดาวบนเกาะสมุย มีทำเลที่ตั้งบนชายหาดฝั่งตะวันตกที่เงียบสงบของหาดตลิ่งงาม โดยครอบคลุมพื้นที่กว่า 50 ไร่ มาพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลสีครามที่อยู่เบื้องหน้า และด้านหน้าของโรงแรมยังเปิดให้เห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาอีกด้วย ห้องพักของโรงแรมยังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เอ็กซ์คลูซีฟ เหมาะกับวันพักผ่อนของผู้ที่หลงใหลไลฟ์สไตล์ริมชายหาดสุดๆ ข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 077-429-100

 

 

 

 

 

พิเศษสำหรับผู้อ่าน OK! Magazine Thailand เท่านั้น!

พิเศษสำหรับผู้อ่าน OK! Magazine Thailand เพียงกดเข้าไป ที่นี่ คุณก็จะได้รับค่าห้องพักในราคาพิเศษ และบริการอื่นๆ เพิ่มเติม แล้วไปเต็มอิ่มกับไลฟ์สไตล์หรูหราและสะดวกสบายในวันพักผ่อนของคุณได้เลย!

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy S20 Series พร้อม Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนฝาพับของเหล่าแฟชั่นไอคอนนิก

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy S20 Series พร้อม Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนฝาพับของเหล่าแฟชั่นไอคอนนิก

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สำหรับการมาถึงของ 2 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุง [...]

READ MORE
สัมผัสไลฟ์สไตล์สีเขียว ชิลล์ๆ ที่ ‘ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม’ โซนใหม่ของสวนสามพราน

สัมผัสไลฟ์สไตล์สีเขียว ชิลล์ๆ ที่ ‘ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม’ โซนใหม่ของสวนสามพราน

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่าย ถ่ายรูปสวย พร้อมกับทำให้ได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์สีเขียวแบบวันเดียวจบ [...]

READ MORE