รู้หรือไม่? เอาท์ดอร์วิสกี้บาร์ที่สูงที่สุดในโลกอยู่ในเมืองไทยเรานี่เอง

รู้หรือไม่? เอาท์ดอร์วิสกี้บาร์ที่สูงที่สุดในโลกอยู่ในเมืองไทยเรานี่เอง

นึกว่าอยู่ที่ไหนไกล ที่แท้เอาท์ดอร์วิสกี้บาร์ที่สูงที่สุดในโลกอยู่ในเมืองไทยเรานี่เอง ในชื่อ Alfresco 64 – A Chivas bar ตั้งอยู่บนชั้น 64 ที่โรงแรมเลอบัว ในย่านสีลม อยู่สูงขนาดนี้แน่นอนว่าวิวดี เพราะเราจะได้มองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาในเวลาพลบค่ำ เรียกว่าหรูหราอลังการมากทีเดียว

Alfresco 64

คอนเซ็ปต์การดีไซน์ของที่นี่ทำมาในรูปแบบเรือยอชต์สะท้อนไลฟ์สไตล์ลักชัวรี่ของเหล่ามหาเศรษฐี วิสกี้บาร์สุดหรูที่สูงที่สุดในโลกแห่งนี้ถูกแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกคือด้านในตัวอาคารพัฒนาคอนเซ็ปต์มาจากส่วนกลางห้องนั่งเล่นของเรือยอชต์ ที่ใช้วัสดุอย่างไม้โรสวูด (Rose wood) เพิ่มความลักชัวรี่ส่วนโค้งและการใช้เส้นสายโลหะเงาสีเงินดั่งเส้นลายไดนามิกของเรือยอชต์ทำให้บาร์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นด้านหน้าของบาร์ยังนำแรงบันดาลใจที่ได้จากห้องของกัปตันเรือมาตกแต่งเพิ่มบรรยากาศอีกด้วย

Alfresco 64

ส่วนที่สองเตรียมไว้ต้อนรับแขกระดับวีวีไอพีนั้น ทางโรงแรมได้ดีไซน์ห้องเฮอริเทจไว้สำหรับการจัดงานพิเศษรองรับสมาชิก และที่สำคัญคือการรองรับการทดลองวิสกี้รูปแบบ ต่างๆ (Whisky Tasting) และสุดท้ายเป็นส่วนเอาท์ดอร์ดีไซน์เปรียบเสมือนหัวเรือ มีที่นั่งแบบ Sunken Seat ผนวกกับการเล่นระดับตรงจุดชมวิวหันหน้าเข้าหาโค้งน้ำเจ้าพระยา ด้านข้างมีเบาะที่นั่งได้โดยรอบเสมือน Deck ของเรือยอชต์สุดหรู ส่วนพื้นทำจากไม้สัก

Alfresco 64

หรูหราขนาดนี้แน่นอนว่าเครื่องดื่มของที่นี่ต้องไม่ธรรมดา ทางโรงแรมเลอบัวจึงได้ร่วมกับ ชีวาส รีกัล สร้างสรรค์วิสกี้สูตรพิเศษ ‘Chivas exclusive lebua blend’ ที่มีเพียง 96 ขวดในโลกเท่านั้นรวมถึงสุดยอดวิสกี้ระดับเพรสทีจ ทั้ง Chivas Regal Ultis, Royal Salute และThe Glenlivet Single Cask อีกด้วย

Alfresco 64

ค่ำนี้ถ้าว่างๆ อยากหาที่นั่งวิวดีๆ ลองแวะไปที่นี่ได้เลย Alfresco 64 – A Chivas bar โรงแรมเลอบัว โทร. 0-2624-9555 เปิดตั้งแต่ 18.00-01.00 น.

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ของดีไม่จำเป็นต้องแพง ซูชิพรีเมียมที่ Kabocha Sushi
อยู่บ้านอย่านิ่งดูดาย … ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ แบบง่ายๆ กันดีกว่า