Alive 2020 หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ‘ปาร์คชินฮเย-ยูอาอิน’ แสดงนำ!

Alive 2020 หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ‘ปาร์คชินฮเย-ยูอาอิน’ แสดงนำ!

จะเป็นอย่างไร…เมื่อทั้งอพาร์ตเมนต์เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ?

หลังจากระทึกกับการวิ่งฝ่าดงซอมบี้ข้ามขบวนตู้รถไฟไปแล้วใน Train to Busan (2016) มิถุนายนนี้ เกาหลีเตรียมฉายหนังซอมบี้ภายใต้ข้อจำกัดพื้นที่เรื่องใหม่ Alive (2020) โดยได้นางเอกสาว ปาร์คชินฮเย และนักแสดงหนุ่ม ยูอาอิน มารับบทนำ

 

Alive (2020) เป็นผลงานร่วมกันระหว่างนักเขียนระดับฮอลลีวูด แมตต์ เนย์เลอร์ (Matt Naylor) และผู้กำกับ โชอิลฮยอง (Jo Il-Hyeong) ว่าด้วยเรื่องราวการเอาชีวิตรอดในอพาร์ตเมนต์หนึ่งผ่านสองตัวละครหลัก จุนวู (รับบทโดย ยูอาอิน) และ ยูบิน (รับบทโดย ปาร์คชินฮเย) หลังทั้งเมืองเกิดการระบาดของฝูงซอมบี้ โดยที่พวกเขาต้องถูกตัดขาดจากโลกภายนอก เมื่อทั้งสัญญาณอินเตอร์เน็ตและสัญญาณโทรศัพท์ ต่างไม่สามารถใช้งานได้

 

 

โดยขณะนี้ นอกจาก 2 โปสเตอร์และรูปบางส่วนที่ถูกปล่อยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังมี Trailer สั้น ๆ ที่ถูกถ่ายทอดในรูปแบบคลิปจากโทรศัพท์มือถือ เรียกว่าปลุกความระทึกอินกับยุคโซเชียลออนไลน์ในปัจจุบันสุด ๆ

 

Movie Trailer

 

 

และเพื่อการโปรโมตภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมเสมือนได้มีส่วนร่วมกับเรื่องราวไปอีก Lotte Entertainment ผู้ผลิตภาพยนตร์ Alive (2020) จึงได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมของตัวละครที่มีชื่อว่า อูจุนวู (รับบทโดย ยูอาอิน) ในชื่ออินสตาแกรม @alive_junwoo พร้อมเปิดด้วยข้อความประวัติย่อที่ว่า “หากใครมีชีวิตรอดโปรด DM ถึงผมด้วย” และทยอยปล่อยภาพอิริยาบถต่าง ๆ ภายในห้องอพาร์ตเมนต์ ให้แฟน ๆ ผู้ติดตามได้อินกับการใช้ชีวิตของตัวละคร อีกทั้งยังเป็นการโปรโมตภาพยนตร์ไปพร้อมกัน

 

 

 

อย่างไรก็ตาม Alive (2020) ยังไม่มีกำหนดฉายในไทย และจากสถานการณ์การระบาดโควิด-19 จะทำให้กำหนดฉายในเกาหลีเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

 

 

 

 

ข้อมูล : asianwiki.com | dispatch.co.kr

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE