ศิลปินดังแน่นมาก! 6 ไฮไลต์ต้องเมาท์จากงาน American Music Awards 2019

ศิลปินดังแน่นมาก! 6 ไฮไลต์ต้องเมาท์จากงาน American Music Awards 2019

6 MOMENTS YOU CAN’T MISS FROM

2019 AMERICAN MUSIC AWARDS

6 ไฮไลต์ต้องเมาท์จากงานประกาศรางวัลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของอเมริกา

 

 

จบไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานประกาศรางวัลทางดนตรีของอเมริกา American Music Awards 2019 เมื่อค่ำคืนวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา งานนี้อัดแน่นด้วยศิลปินระดับแถวหน้าของวงการมากมายที่มาร่วมเฉิดฉายบนพรมแดง ขึ้นแสดงบนเวที และเอ็นจอยกับค่ำคืนแห่งเสียงเพลง โดยได้นักร้องสาวซิเอรารับหน้าที่พิธีกร และนี่คือ 6 ไฮไลต์ห้ามพลาดที่ OK! รวบรวมมาให้อ่านกัน!

 

1.Taylor Swift Makes History

เทย์เลอร์ สวิฟต์ คือผู้ชนะแห่งค่ำคืน! แม้ปี 2019 จะเป็นปีที่เทย์เลอร์เจอะเจอทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี แต่อย่างน้อยเรื่องดีๆ ก็มีมากกว่าล่ะนะ เมื่อป๊อปสตาร์ขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกที่กำลังจะอายุครบ 30 ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ กวาดรางวัลมากที่สุดในค่ำคืน คือมากถึง 6 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัลใหญ่อย่างศิลปินแห่งปีและศิลปินแห่งทศวรรษ นั่นหมายความว่าเบ็ดเสร็จแล้ว เทย์เลอร์คว้ารางวัลจากเวทีนี้ไปมากถึง 29 รางวัล นับว่ามากกว่าไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ ซึ่งเคยคว้ารางวัลจากเวทีนี้ไป 24 รางวัลเสียอีก! นอกจากนี้เทย์เลอร์ยังขึ้นแสดงเมดเลย์เพลงฮิตของเธอจาก 6 อัลบั้มในอดีตได้ แม้ก่อนหน้านี้จะมีรายงานข่าวว่าเธอไม่ได้รับอนุญาตให้ร้องเพลงจากอัลบั้มก่อนๆ ของตัวเองบนเวทีก็ตาม เพราะเป็นลิขสิทธิ์ของค่ายเพลง Big Machine Records สังกัดเก่าของเธอซึ่งตอนนี้ถูกขายไปให้กับสกูตเตอร์ บรวน เจ้าของค่ายเพลงชื่อดังแล้ว ที่แซ่บกว่านั้นคือสาวเทย์ยังใส่เสื้อเชิ้ตที่พิมพ์ตัวอักษรชื่ออัลบั้มทั้ง 6 อัลบั้มที่ผ่านมาของเธอขึ้นแสดงบนเวทีด้วย ประหนึ่งประกาศให้ทั้งโลกเห็นว่า 6 อัลบั้ม ทั้ง Taylor Swift, Fearless, Speak Now, Red, 1989 และ Reputation นี่ล่ะ คือผลงานของฉันเอง ไม่ใช่ของใคร!

 

 

 

 

 

 

 

 

2.Selena Gomez Kicks Off the Show

เซลีน่า โกเมซ ขึ้นแสดงสดทางโทรทัศน์ในรอบ 2 ปี แน่นอนว่ามีศิลปินชื่อดังมาร่วมขึ้นแสดงบนเวที American Music Awards 2019 มากมาย หนึ่งในนั้นคือนักร้องสาวเซลีน่า วัย 27 ปี ที่ขึ้นแสดงเปิดที่โชว์นี้ ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมรูปร่างที่ดูอวบอัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่แพ้สาวเทย์เลอร์ เพื่อนซี้คนดังของเธอ กับผมบ๊อบน่ารักๆ เซลีน่าขึ้นร้อง 2 เพลงใหม่ “Lose You to Love Me” และ “Look at Her Now” จากอัลบั้มที่ 3 SG2 ซึ่งเตรียมปล่อยออกมาในเดือนมกราคมปีหน้า และเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 5 ปีของเธอ

 

 

 

 

 

 

3.New Artist of the Year

บิลลี่ อายลิช ศิลปินดาวรุ่งแห่งปีที่แท้ทรู! ขอยกตำแหน่งศิลปินดาวรุ่งแห่งปีให้กับบิลลี่ อายลิช ศิลปินวัย 17 ปี (ครบ 18 ปีในวันที่ 18 ธันวาคม) เพราะเธอกวาดรางวัลนี้จากแทบทุกเวทีประกาศรางวัล และแน่นอนว่าศิลปินที่มีงานเพลงคูลเกินอายุอย่างบิลลี่ก็คว้ารางวัลศิลปินดาวรุ่งไปครอบครอง รวมทั้งรางวัลศิลปินยอดนิยมสายอัลเทอร์เนทีฟร็อกด้วย จากผลงานอัลบั้มแรกในชีวิต When We All Fall Asleep, Where Do We Go? งานนี้นอกจาก Cool Kid สุดเท่จะพาเอาสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและท่วงท่าที่ดูคูลไปอีกมาอวดแฟนๆ แล้ว เธอยังมีโอกาสขึ้นแสดงสดบนเวทีประกาศรางวัลเป็นครั้งแรกด้วยกับเพลง “All the Good Girls Go to Hell” ซึ่งฉากหลังของเวทีก็ลุกเป็นไฟชนิดล้อไปกับชื่อเพลงเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

4.Dua Lipa & Anwar Hadid Make Their Red Carpet Debut

ดัว ลิปา โชว์คิสซีนสุดหวานกับแฟนหนุ่มคนดัง ตอนนี้ต้องปล่อยให้บรรยากาศรอบตัวของนักร้องสาวสุดฮอตดัว ลิปา เป็นสีชมพู เพราะเธออินเลิฟหนักมาก หลังเคยควงกันออกงานแฟชั่นและมีจุ๊บกันให้เห็นตามสื่อบ้าง แต่ที่งานนี้นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ วัย 21 ปี ควงคู่อันวาร์ ฮาดิด แฟนหนุ่มนายแบบวัย 20 ปี ดีกรีน้องชายของสองสาวนางแบบสุดฮอตจีจี้และเบลล่า ฮาดิด ไปร่วมงานพรมแดงในฐานะคู่รักอย่างเป็นทางการ และในเมื่อเป็นครั้งแรกทั้งที คู่นี้ก็เลยจุ๊บกันให้สื่อแชะภาพบนพรมแดงเสียเลย!

 

 

 

 

5.Post Malone & His Cup of Beer

อีกหนึ่งศิลปินที่โดดเด่นในค่ำคืนนั้นคือโพสต์ มาโลน แร็ปเปอร์อารมณ์ดีที่น่ารักและเป็นกันเองตั้งแต่ตอนเดินพรมแดง ให้สัมภาษณ์สื่อ ขึ้นแสดง ตลอดจนตอนนั่งลุ้นผลรางวัล ในงานนี้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากที่สุดถึง 7 รางวัล หลายคนอาจคิดว่าโพสต์ มาโลน คงจะนอยด์เบาๆ แต่ที่ไหนได้เขาชิลล์มาก! โดยเฉพาะตอนที่ประกาศรางวัล Collaboration of the Year ที่เมื่อมีการประกาศว่าเพลงฮิต 780 ล้านวิว “Senorita” ของชอว์น เมนเดส และคามิลา คาเบโย คว้ารางวัลไปครอง เอาชนะเพลง “Sunflower” ของเขากับสเว ลี ปฏิกิริยาของศิลปินวัย 24 ปีคือน่ารักมาก เพราะเขายิ้มแย้ม จากนั้นก็ยกแก้วเบียร์ขึ้น แบบว่าดีใจด้วยนะ งานนี้ศิลปินเจ้าของรอยสักเต็มหน้าได้รับ 1 รางวัล คืออัลบั้มยอดนิยมสายแร็ป-ฮิปฮอปจากอัลบั้ม Hollywood’s Bleeding ขนาดขึ้นรับรางวัล เขายังถือแก้วเบียร์ขึ้นไปด้วยเลยนะ!

 

 

 

 

 

 

6.The Curious Case of Shawn Mendes’s Unshaved Chest Hair

เซอร์ไพร์มาก ชอว์น เมนเดส อวดขนหน้าอก! แน่นอนว่าในงานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่อย่าง American Music Awards แฟนๆ คงคาดหวังว่าจะเห็นศิลปินชื่อดังมาร่วมงานมากมาย แต่ใครจะคาดคิดว่าจะได้เห็นนักร้องหนุ่มชอว์น เมนเดส วัย 21 ปี มาโชว์ขนหน้าอกของเขาภายใต้สูทเนี้ยบๆ นั่น! ต้องบอกว่านี่เป็นลุคที่แปลกตาเรามาก เพราะปกติเห็นแต่หนุ่มชอว์นในเวอร์ชั่นเกลี้ยงเกลามาตลอด และเขาแทบไม่เคยใส่ชุดสูทอวดแผงอกสุดเฟิร์มมากเท่านี้มาก่อน ส่วนโชว์เพลง “Senorita” ของเขากับคามิลา คาเบโย น่ะเหรอ ขอบอกว่าคู่นี้เสิร์ฟช็อตหวาน มาให้แฟนเพลงได้จิ้นกันเหมือนเคยจนเราไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรเท่าไร

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซีรีส์สุดฮาของเหล่านักพัฒนาเกม “Mythic Quest: Raven’s Banquet” เตรียมฉายบน Apple TV+ 7 กุมภาพันธ์นี้

ซีรีส์สุดฮาของเหล่านักพัฒนาเกม “Mythic Quest: Raven’s Banquet” เตรียมฉายบน Apple TV+ 7 กุมภาพันธ์นี้

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอซีรีส์ Apple TV+ ห้ามพลาดเลยทีเดียว [...]

READ MORE
ที่มาและคำเฉลยของเพลง & หนังสะท้อนตัวตนของหนุ่มๆ HUMAN ERROR

ที่มาและคำเฉลยของเพลง & หนังสะท้อนตัวตนของหนุ่มๆ HUMAN ERROR

HUMAN ERROR คือโปรเจ็กต์ส่งท้ายปลายปีที่มีหนุ่มๆ สายเอนเตอร์เทนสุดฮอตจากบ้านนาดาวอย่างเจเลอร์-กฤษณภูมิ [...]

READ MORE