9 เรื่องที่ส่งให้แองเจลิน่า โจลี คือผู้หญิงแห่งแรงบันดาลใจ สวยสตรองจากภายในสู่ภายนอก

9 เรื่องที่ส่งให้แองเจลิน่า โจลี คือผู้หญิงแห่งแรงบันดาลใจ สวยสตรองจากภายในสู่ภายนอก

BOLD & BEAUTIFUL

แองเจลิน่า โจลี สวยสตรองจากภายในสู่ภายนอก

กับ 9 เรื่องราวชีวิตที่หล่อหลอมความแข็งแกร่ง

และผลักดันให้เธอเป็นผู้หญิงแห่งแรงบันดาลใจของผู้คนทั่วโลก

 

Girl, Interrupted, Lara Croft: Tomb Raider, Lara Croft: Tomb Raider-The Cradle of Life, Mr. & Mrs. Smith, Wanted, Salt ฯลฯ คือชื่อหนังเพียงบางเรื่องที่ประสบความสำเร็จในระดับเมนสตรีมของแองเจลิน่า โจลี และเผยให้เห็นเสน่ห์ทางการแสดง รวมทั้งภาพลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่งของฮอลลีวูดควีนรายนี้ นักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์วัย 44 ปียังเป็นที่จดจำในฐานะฮีโร่หญิงผู้เรียกร้องเพื่อสิทธิมนุษยชน ขณะเดียวกันก็เป็นคุณแม่ลูกหกที่ทุ่มเทเวลาและมอบความอบอุ่นให้แก่ลูกๆ ของเธอ ท่ามกลางบทบาทอันหลากหลายและน่ายกย่องนี้ แองเจลิน่ายังเต็มเปี่ยมด้วยพลังอันแข็งแกร่งที่ทำให้เธอกล้าหาญและก้าวผ่านช่วงเวลายากลำบากต่างๆ ในชีวิตมาได้ คงไม่ผิดหากจะกล่าวว่านอกจากเรื่องรูปร่างหน้าตาที่ดูสวยและเซ็กซี่ รวมทั้งบุคลิกที่ดูนิ่ง มาดมั่น แต่ไม่ข่มใครของเธอ ความสตรองทั้งด้านจิตใจ ความคิด และทัศนคติ ยังส่งให้เธอดูดีจากภายในสู่ภายนอก โดดเด่นและสง่างามเหมาะกับคำว่า Bold & Beautiful เหลือเกิน

 

 

แองเจลิน่า โจลี กับบทแม่มดมาเลฟิเซนต์ในผลงานหนังภาคต่อล่าสุด Maleficent: Mistress of Evil

 

 

 

ไลฟ์สไตล์อันหรูหราของฮอลลีวูดอาจทำให้สายตาของเราพร่าเลือน และมองข้ามอุปสรรคต่างๆ ที่แองเจลิน่าเคยก้าวผ่านมาในชีวิต เธอก็คงเหมือนกับผู้หญิงทั่วไปที่ชีวิตไม่ได้สมบูรณ์แบบ และต้องเจอเรื่องทุกข์ใจมาเช่นกัน ไม่ว่าจะการถูกละเลยในวัยเด็ก การถูกกลั่นแกล้งและล้อเลียน การแต่งงานที่ล้มเหลว ตลอดจนความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง แต่แองเจลิน่าก็กล้าพอที่จะบอกตัวเองให้สู้เพื่อลูกๆ สุดที่รักทั้ง 6 คน มาดูกันว่าเรื่องราวชีวิตในอดีตมีส่วนหล่อหลอมตัวตนของเธอให้แข็งแกร่งอย่างไร และถึงวันนี้เรามั่นใจว่าเธอพร้อมก้าวต่อไปด้วยความมาดมั่นและความสุข

 

 

 

1. The Lonely Child

แม้แองเจลิน่าจะเติบโตในครอบครัวที่มีชื่อเสียง แต่ตอนเด็กๆ เธอกลับไม่ได้รับความรักความใส่ใจเหมือนเด็กๆ ทั่วไปในวัยเดียวกัน รายงานของเว็บไซต์ The Daily Beast บอกว่าเธอมีชีวิตวัยเด็กที่ค่อนข้างมีปัญหา แอนดรูว์ มอร์ทัน ผู้เขียนหนังสือชีวประวัติของแองเจลิน่ากล่าวว่านักแสดงสาวได้รับการเลี้ยงดูโดยคุณพ่อจอน วอยต์ และคุณแม่มาร์เชอลีน เบอร์ทรานด์ ซึ่งทั้งคู่พยายามใช้ชีวิตอยู่กับความฝันที่อยากเป็นคนดังผ่านความสำเร็จของลูกสาว อย่างไรก็ตาม แองเจลิน่ากลับแทบไม่ได้ใช้เวลากับพ่อแม่ และส่วนใหญ่เธอมักถูกทิ้งให้อยู่กับพี่เลี้ยงมากกว่า ความรู้สึกถูกทอดทิ้งที่มาจากชีวิตวัยเด็กอันเปล่าเปลี่ยว จึงกลายเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้แองเจลิน่ากลายเป็นเด็กที่มีปัญหาและหัวรั้นในช่วงวัยรุ่น

 

2. The Troubled Teen

หลายปีแห่งความโดดเดี่ยวและซึมเศร้าในวัยเด็กหล่อหลอมชีวิตในวัยทีนเอจของนักแสดงปากอิ่ม “แองเจลิน่าน่าจะประสบกับความรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งและความวิตกกังวลอย่างลึกซึ้ง และเป็นไปได้ว่าเธออาจมีอาการซึมเศร้าด้วย” มอร์ทันกล่าว แม้การที่เด็กวัยรุ่นจะหัวรั้นไปบ้างอาจเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับแองเจลิน่า รายงานว่าดูเหมือนเธอจะขบถจนหลายคนเอาไม่อยู่ สมัยวัยรุ่นเธอยังหลงใหลมีดและมีความคิดที่จะฆ่าตัวตาย ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังมีความพึงพอใจในตัวเองต่ำ ซึ่งเป็นผลมาจากการถูกกลั่นแกล้งอย่างรุนแรง เพื่อนๆ มักล้อเลียนที่เธอมีขายาว ริมฝีปากหนา และล้อแม้กระทั่งเรื่องไหล่ของเธอ เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวดและเปราะบาง เมื่อโดนล้อหนักข้อขึ้น แองเจลิน่าไม่สามารถจัดการกับความเจ็บปวดได้ และสุดท้ายจึงหันไปหลบภัยจากความเศร้าโดยมียาเสพติดเป็นที่พึ่งทางใจ

 

3. The Phenomenal Actress

ก้าวแรกในวงการฮอลลีวูดของแองเจลิน่าคือหนังคอเมดี้เรื่อง Lookin’ to Get Out ที่ร่วมแสดงกับจอน วอยต์ คุณพ่อของเธอในปี 1982 แต่เธอแจ้งเกิดจากหนังต้นทุนต่ำ Cyborg 2 ในปี 1993 จากนั้นก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากหนัง Hackers ในปี 1995 และหลังจากคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์จากหนัง Girl, Interrupted มาครองได้ในวัยเพียง 24 ปี อาชีพทางการแสดงในวงการฮอลลีวูดของแองเจลิน่าก็โดดเด่นเรื่อยมา โดยเธอมีโอกาสได้รับบทสาวแกร่งสุดเท่บ่อยครั้ง แองเจลิน่าไม่ใช่เด็กวัยรุ่นมีปัญหาอีกต่อไป แต่กลายเป็นนักแสดงหญิงสุดสตรอง ประสบความสำเร็จ และไม่หวาดหวั่นต่อบทบาทใหม่ๆ ที่ท้าทาย

 

Girl, Interrupted

 

Lara Croft: Tomb Raider

 

Salt

 

4. Failed Marriages

ขณะที่กำลังเดินเครื่องเป็นโกลบอลซูเปอร์สตาร์ แองเจลิน่าก็ไม่ลืมที่จะค้นหาความรัก ปี 1996 เธอแต่งงานกับนักแสดงจอนนี่ ลี มิลเลอร์ ซึ่งเจอกันในกองถ่ายหนัง Hackers ในปี 1995 หลังหย่าขาดไม่กี่ปี เธอก็สละโสดกับนักแสดงมาดป๋าบิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน อย่างไรก็ตามหลังใช้ชีวิตคู่ได้เพียง 4 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจหย่าร้าง แม้จะเผชิญกับชีวิตรักที่ล้มเหลว แองเจลิน่าก็ยังคงไม่หมดหวังในเรื่องนี้ ต่อมาเธอปิ๊งรักกับแบรด พิตต์ ซูเปอร์สตาร์เจ้าเสน่ห์และกลายเป็นคนรักกัน คู่นี้ดูมีเคมีล้นมากและกลายเป็น Power Couple ของฮอลลีวูดเลยทีเดียว รายงานว่าแองเจลิน่ากับแบรดเริ่มเดทกันในปี 2004 และสุดท้ายก็สละโสดในปี 2014 อย่างไรก็ตาม 2 ปีหลังลั่นระฆังรัก ความรักของทั้งคู่ก็เดินทางมาถึงทางตันในปี 2016 ซึ่งตอนนั้นพวกเขามีลูกๆ ในความดูแลด้วยกัน 6 คน โดย 3 คนเป็นทายาททางสายเลือด คาดว่าการตกลงเรื่องการหย่าของแองเจลิน่ากับแบรดน่าจะมีรายละเอียดมากมาย เพราะกว่าการหย่าจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการได้ก็ในปีนี้นี่เอง

 

แองเจลิน่ากับอดีตสามีซูเปอร์สตาร์แบรด พิตต์

 

5. The Role Model & Humanitarian

อีกเรื่องหนึ่งที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากของแองเจลิน่าคือการที่เธออุทิศตนเพื่อการทำงานด้านสิทธิมนุษยชนทั่วโลก ย้อนกลับไปในปี 2001 เมื่อตอนอายุ 26 ปี กับทริปแรกของเธอที่เซียร์ราลีโอน ประเทศในแอฟริกาตะวันตก แองเจลิน่าเผยว่าการเดินทางครั้งนั้นทำให้เธอตระหนักถึงเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน “ฉันตระหนักได้ว่าฉันช่างใสซื่อเสียจริงที่คิดว่าตัวเองมีชีวิตที่ยากลำบาก มันเหมือนมีคนมาตบหน้าแล้วบอกฉันว่า ตายแล้ว ยัยสาววัยรุ่นงี่เง่าจากแคลิฟอร์เนีย เธอรู้ไหมว่าสำหรับหลายๆ คน ชีวิตของพวกเขาบนโลกใบนี้มันยากลำบากแค่ไหน” แองเจลิน่าเปิดใจกับ The Telegraph หนังสือพิมพ์ออนไลน์ของอังกฤษ หลังจากนั้นเป็นต้นมา เธอก็มีส่วนร่วมในการช่วยทำให้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกโดยเฉพาะผู้ลี้ภัยดีขึ้น โดยเดินทางไปทั่วโลกในฐานะทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการของสหประชาชาติ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยากลำบากในมุมที่เธอสามารถช่วยได้ ราว 10 ปีหลังรับหน้าที่ทูตสันถวไมตรี แองเจลิน่าก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนพิเศษฯ ของ UNHCR ในปี 2012 และยังคงเดินสายเยี่ยมเยือนค่ายผู้ลี้ภัยในประเทศต่างๆ ทั่วโลกต่อไป

 

หนึ่งในแพสชั่นที่น่าชื่นชมของแองเจลิน่าคือเธอร่วมงานกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) มานานเกือบ 20 ปีแล้ว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ลี้ภัยทั่วโลก

 

 

6. The Caring Mother

การร่วมงานการกุศลโดยเฉพาะด้านสิทธิมนุษยชนและผู้ลี้ภัยกับ UNHCR เป็นจุดเริ่มต้นที่นำแองเจลิน่าไปสู่เส้นทางของการเป็นแม่ ปี 2002 เธอรับอุปการะเด็กชายชาวกัมพูชาที่ชื่อว่าแมดด็อกซ์ ซึ่งนี่นับเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของสาวแกร่งคนนี้ เด็กชายแมดด็อกซ์ (ปัจจุบันอายุ 18 ปี) เปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล แองเจลิน่าเริ่มใส่ใจดูแลเขาซึ่งเป็นลูกคนแรกในฐานะซิงเกิลมัม จากนั้นก็รับซาฮาร่า วัย 14 ปี จากเอธิโอเปีย และแพ็กซ์ วัย 15 ปี จากเวียดนามมาอุปการะเพิ่มอีก 2 คน ในช่วงที่แองเจลิน่ารักกับแบรด เธอยังมีพยานรักทางสายเลือดกับเขาอีก 3 คน คือลูกสาวไชโลห์ วัย 13 ปี และฝาแฝดชายหญิงน็อกซ์กับวิเวียนน์ วัย 11 ปี

 

 

แม้จะมีภาพลักษณ์ของสาวสตรอง แต่สำหรับบทบาทคุณแม่ แองเจลิน่าคือคุณแม่ที่แสนอบอุ่นและอ่อนโยน ทั้งยังเชื่อว่าการให้เวลากับลูกเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมักเห็นภาพของเธอใช้เวลากับลูกๆ บ่อยๆ ไม่ว่าจะไปส่งที่โรงเรียน ไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยวพักผ่อน ไปที่กองถ่ายหนัง รวมทั้งร่วมงานพรมแดงพรีเมียร์หนังเรื่องต่างๆ ของเธอ เรียกได้ว่าแทบอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ครั้งหนึ่งแองเจลิน่าเคยให้สัมภาษณ์ในรายการ Woman’s Hour ทางสถานีวิทยุ BBC Radio 4 ของอังกฤษว่า “คุณไม่มีทางรู้ว่าลูกคุณเป็นอย่างไรจนกระทั่งเขาแสดงให้คุณเห็นว่าเขาเป็นอย่างไร ลูกเติบโตเป็นคนที่เขาอยากเป็น ทุกคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ก็มีจิตใจที่เปิดกว้าง”

 

 

แต่เรื่องล่าสุดที่น่าจะทำให้จิตใจของคุณแม่แองเจลิน่าเปราะบางไม่น้อย เห็นจะเป็นการที่แมดด็อกซ์ ลูกชายคนโตวัย 18 ปี บินไปเรียนต่อที่ Yonsei University มหาวิทยาลัยชั้นนำที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา การบอกลากันทำเอาแองเจลิน่าถึงขั้นน้ำตารื้น “ตอนที่เด็กๆ บอกลากันเป็นภาพที่สวยงามมาก เวลาเห็นลูกๆ รักกัน ยื่นโน้ตให้กัน สวมกอดกัน เป็นกำลังใจให้กัน นั่นทำให้ฉันรู้สึกว่าเดี๋ยวพวกเขาคงรู้สึกดีขึ้น และลูกๆ ก็จะคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ” รายงานข่าวว่าแมดด็อกซ์เข้าเรียนในฐานะนักศึกษาอินเตอร์ โดยเลือกเรียนด้านชีวเคมี การเรียนเพิ่งเริ่มต้นไปเมื่อเดือนกันยายน และก่อนหน้านั้นแมดด็อกซ์ได้เรียนภาษาเกาหลีเพื่อเตรียมตัวกับการใช้ชีวิตเป็นนักศึกษาที่นั่นด้วย การที่เด็กหนุ่มเลือกเรียนที่เกาหลีใต้ น่าจะเพราะเขาชื่นชอบเกาหลีและเคป๊อปเป็นการส่วนตัว ทั้งยังเคยเข้าไปเยี่ยมเยียน Yonsei University พร้อมกับคุณแม่แองเจลิน่าเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ด้วย ซึ่งตอนนั้นแองเจลิน่าบินไปปฏิบัติภารกิจในเกาหลีใต้ในฐานะผู้แทนพิเศษฯ UNHCR เพื่อเรียกร้องความช่วยเหลือที่จำเป็นเป็นอย่างมากแก่ผู้ลี้ภัยทั่วโลก

 

แองเจลิน่าพาแมดด็อกซ์ไปเยี่ยมชม Yonsei University ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ด้วยตัวเอง

 

หลังแมดด็อกซ์ไปเรียนต่อ แองเจลิน่าก็ยังคงคิดถึงและมีน้ำตา เมื่อรายการ E! News ถามเธอว่าถึงตอนนี้หยุดร้องไห้เพราะคิดถึงลูกหรือยังที่งาน D23 Expo 2019 ของดิสนีย์ในอะนาฮีม แคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนสิงหาคม ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังสารภาพพร้อมเสียงหัวเราะว่า “ยังเลย ตอนนี้แมดด็อกซ์พร้อมเรียนมาก ฉันภูมิใจในตัวเขามากและตื่นเต้นแทน บ้านของครอบครัวเราในกัมพูชาอยู่ห่างจากโซลราว 6 ชั่วโมง ฉันเลยว่าจะไปแอบส่องเขาดูเสียหน่อย ฉันก็คงเหมือนคุณแม่คนอื่นๆ นั่นล่ะ นี่แมดด็อกซ์ก็เพิ่งบินไปเรียนได้ไม่กี่วัน ขอเวลาฉันสัก 2-3 อาทิตย์ แล้วเดี๋ยวคงได้นั่งเครื่องไปหาลูก”

 

7. The Fighter

แองเจลิน่าเจอะเจอเรื่องที่เข้ามาทดสอบความแกร่งของจิตใจอีกครั้ง เมื่อเธอพบว่าตัวเองมีความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งแม่ของเธอก็เคยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งทรวงอกในปี 2007 ด้วยวัย 56 ปีมาแล้ว เมื่อพบความเสี่ยงนั้นดาราสาวจึงตัดสินใจลดความเสี่ยงของการเกิดโรคทันที “ฉันมีความเสี่ยงเป็นมะเร็งทรวงอก 87 เปอร์เซ็นต์ และมีความเสี่ยงเป็นมะเร็งรังไข่ 50 เปอร์เซ็นต์” เธอเผยกับหนังสือพิมพ์ The New York Times แต่ด้วยความที่อยากใช้ชีวิตกับลูกๆ ไปได้นานๆ แองเจลิน่าจึงตัดสินใจผ่าตัดเต้านมออกทั้ง 2 ข้างในปี 2013 และผ่าตัดรังไข่และท่อนำไข่ออกในปี 2015 เธอรับมือกับการผ่าตัดอย่างกล้าหาญ “ฉันบอกลูกๆ ได้แล้วว่าไม่ต้องกลัวว่าจะเสียแม่ไป” ต้องบอกว่าแม้ที่ผ่านมา แองเจลิน่าจะต้องเจอะเจออุปสรรคมากมายเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ แต่วิธีการที่เธอรับมือกับปัญหา ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ที่อาจผลักดันให้ผู้หญิงสักคนบนโลกใบนี้มีใจฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง ชีวิตของแองเจลิน่าอาจไม่เพอร์เฟ็กต์ในทุกด้านเหมือนภาพที่เราเห็น แต่เธอก็ต่อสู้กับทุกปัญหาและความยากลำบาก เพื่อกลายมาเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ประสบความสำเร็จ และเป็นคุณแม่ผู้เป็นแบบอย่างที่ดีของลูกๆ ในทุกวันนี้

 

8. Strong Female Characters

แฟนหนังทั่วโลกคุ้นชินกับแองเจลิน่าในการสวมบทบาทผู้หญิงแกร่งบ่อยๆ ในเดือนตุลาคมนี้ นักแสดงลุคมั่นเตรียมคืนจอกับ Maleficent: Mistress of Evil หนังไลฟ์แอ็กชั่นภาคต่อจาก Maleficent ของค่ายดิสนีย์ในปี 2014 เธอรับบทแม่มดใจร้ายมาเลฟิเซนต์ผู้มีปม โดยร่วมงานกับสาวสวยแอล แฟนนิง ที่รับบทเจ้าหญิงออโรรา รวมทั้งมิเชลล์ ไฟเฟอร์ และแซม ไรลีย์ รวมทั้งล่าสุดยังมีการประกาศว่าเธอจะมารับบทธีน่า ซูเปอร์ฮีโร่หญิงผมบลอนด์สุดแกร่งในหนังเรื่องใหม่ของค่ายมาร์เวลอย่าง The Eternals ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ แองเจลิน่ายังได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังเพียบ ทั้งซัลมา ฮาเยก, คิต แฮริงตัน, เจมม่า ชาน, ริชาร์ด แมดเดน ฯลฯ “ฉันตื่นเต้นกับการได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมาร์เวล และรู้สึกดีที่ตัวละครในเรื่องมีความหลากหลายมาก”

 

สาวสวยแอล แฟนนิง รับบทเจ้าหญิงออโรรา ใน Maleficent: Mistress of Evil

 

นักแสดงรุ่นใหญ่มิเชลล์ ไฟเฟอร์ ร่วมประชันบทบาทกับแองเจลิน่าใน Maleficent: Mistress of Evil

 

แองเจลิน่าเปิดใจกับ E! News ว่า “ฉันเองก็เหมือนกับคนอื่นๆ และโดยเฉพาะช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ง่ายสำหรับฉันเลย และฉันไม่ได้รู้สึกแข็งแกร่งเท่าไร แต่เวลาที่อ่อนแอ เรามักรู้สึกว่าต้องผลักดันตัวเองให้รู้สึกดีขึ้น ฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่มีโอกาสได้สวมบทบาทเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งเหล่านี้ ซึ่งทำให้ฉันได้ดึงเอาความแข็งแกร่งที่มีในตัวออกมา นั่นเตือนให้ฉันรู้ว่าฉันเองก็สามารถแข็งแกร่งได้เช่นกัน บางครั้งเราอาจรู้สึกแย่มาก แต่ก็ต้องดึงตัวเองกลับมาได้ ตอนนี้บทธีน่าทำให้ฉันต้องเทรนอย่างหนัก เธอเป็นคนมองโลกในแง่บวก ดุดัน และแข็งแรงมาก เพราะฉะนั้นฉันจึงต้องผลักดันตัวเองให้แข็งแกร่งและเป็นอย่างเธอให้ได้ บางครั้งลูกๆ ก็มาเทรนกับฉันด้วย โดยเฉพาะน็อกซ์ที่มาฝึกเรื่องการใช้อาวุธและคาราเต้ เวลาที่ลูกมาจอยด้วยมันสนุกและทำให้รู้สึกดีมากนะ” แน่นอนว่าในวันเปิดตัวหนัง Maleficent: Mistress of Evil เราได้เห็นภาพน่ารักๆ ที่แองเจลิน่าพาลูกๆ ไปร่วมงานพรมแดงด้วยเช่นกัน

 

The Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของค่ายมาร์เวล รวบรวมทีมนักแสดงที่มีความหลากหลายทั้งเชื้อชาติและสีผิว

 

9. Bold with Style

เรียบ โก้ เท่ สง่างาม และคลาสสิก อาจเป็นนิยามแห่งสไตล์ของซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดคนนี้ อย่าคาดหวังว่าจะเห็นแองเจลิน่ามาในชุดลายดอกไม้แสนหวาน ระบายฟูฟ่อง หรือลูกไม้สีสันฉูดฉาดที่ดูขัดกับบุคลิกของเธอ ชุดเรียบๆ สีดำ ขาว ครีม เทา มักเป็นสีหลักของเธอ เพิ่มลูกเล่นด้วยแอ็กเซสซอรีส์แต่พองาม แต่สิ่งที่ช่วยขับให้เธอดูโดดเด่นบนพรมแดงคือบุคลิกที่ดูสง่างามและมาดมั่น แองเจลิน่าจึงดูสวยอย่างโดดเด่นได้โดยไม่ต้องเรียกร้องความสนใจ นี่ล่ะคือสไตล์แบบ Bold & Beautiful ในแบบฉบับของเธอ

 

 

[Credit: Instagram/ @disneymaleficent, @gettyentertainment]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE