อิงธรรมชาติ เคล้าศิลปะ “arom:D artisan spa” ที่สุดแห่งสปา เปิด 2 สาขา Naiipa Art Complex และ Metropole Thonglor

อิงธรรมชาติ เคล้าศิลปะ “arom:D artisan spa” ที่สุดแห่งสปา เปิด 2 สาขา Naiipa Art Complex และ Metropole Thonglor

 

กว่า 10 ปีที่กลุ่มผู้บริหาร arom:D life เจ้าของแบรนด์ arom:D artisan spa มีประสบการณ์และได้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสปาต่างๆ ในแวดวงสปาทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะชื่อเสียงของสปา arom:D ที่ผ่านมาสาขาต่างๆ ได้เป็นที่ยอมรับอย่างมาก ในแง่คุณภาพและนวัตกรรมจนได้รับรางวัลมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังมีการขยายไปเปิดสาขาที่ประเทศจีน โดยเป็นสปาไทยแห่งแรกในจีนที่มีการบริหารโดยเจ้าของคนไทย 100%  ซึ่งนำความภาคภูมิใจ ให้กับความเป็นสปาไทยที่มีมาตรฐาน และคุณภาพในระดับสากล 

arom:D artisan spa
สาขา
Naiipa Art Complex  

คุณสุนัย วชิรวราการ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ arom:D  นักธุรกิจไทยผู้มีบทบาทในแวดวงสปาไทยมานาน   ได้เล็งเห็นพื้นที่ในเมืองที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าที่สถานีพระโขนง ก็จะได้พบกับป่าในเมืองขนาดกะทัดรัด โครงการในป่าอาร์ทคอมเพล็กซ์ที่มีการอนุรักษ์ต้นไม้และธรรมชาติโดยรอบไว้ โดยสร้างอาคารให้เข้ากับธรรมชาติสีเขียวทั้งหมดโดยรอบ ณ สาขาแห่งนี้จึงได้ก่อตั้งเพื่อให้เป็นสปาต้นแบบของ arom:D สปาที่ต้องการสร้างความแตกต่างให้มีความโดดเด่นของสปาไทยอันทรงคุณค่า ชูเอกลักษณ์ของฝีมืองานหัตถศิลป์ของไทย รวมถึงภูมิปัญญาในการดูแลสุขภาพต่างๆของเอเชีย รวมทั้งคัดสรรสมุนไพรต่างๆ ที่มีการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เป็นผลิตภัณฑ์นำมาใช้ดูแลผิวและความงามภายในสปา arom:D  โดยเน้นแนวคิดในการออกแบบ บรรยากาศของสปาให้ดูมีความอบอุ่น เป็นธรรมชาติ มีความสงบร่มรื่นที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายของเมือง

การออกแบบตกแต่งภายในสาขานี้  จึงเน้นงานหัตถศิลป์ของคนไทยเป็นหลัก อาทิ งานจักสาน งานปั้น งานไม้ งานแกะสลัก สปาสาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2  ของโครงการในป่าอาร์ทคอมเพลกส์  ซึ่งพอก้าวผ่านประตูเข้าไปจะพบกับบริเวณต้อนรับ ที่ถูกออกแบบให้เป็นกระจกใสเพื่อรับแสงธรรมชาติ ระหว่างนั่งพักจะได้ชื่นชมทัศนียภาพรอบๆ ตัวอาคาร บริเวณนี้ตอนบ่ายและเย็น มีแสงธรรมชาติเข้ามาภายในอาคารอยู่ตลอด  ช่วยให้สัมผัสความรู้สึกที่สดชื่นได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น  และดูเหมือนกลมกลืนอยู่เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติสีเขียวโดยรอบ

นอกจากนี้ arom:D Spa ยังสรรสร้างความสุขในทุกอารมณ์ ด้วยการคิดค้นและสร้างสรรค์โปรแกรมทรีทเมนท์และบริการ ตามอารมณ์ และประสาทสัมผัสทั้ง 5 ผสมผสานเป็นเอกลักษณ์สะท้อนรูปแบบของสปา โดยประสาทสัมผัสทั้ง 5  ได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส  การนวดที่ได้รับสัมผัสทะนุถนอมจากฝีมืออันเป็นเลิศของช่างนวดผู้มีความชำนาญในการนวดดั่งศิลปะชิ้นหนึ่งของคนไทย แล้วยังมีความโดดเด่นที่สำคัญอีกอย่างคือ สัมผัสของรส  ที่ถูกสื่อออกมาผ่านชาสมุนไพรที่มีประโยชน์ สร้างอารมณ์ทั้ง 7 ผสานกับสีของเครื่องดื่มชา  ณ บริเวณเคาน์เตอร์บาร์ที่อยู่ภายในล็อบบี้ของสปาแห่งนี้ จึงถูกออกแบบมาเป็นที่แรกของประเทศ ที่นอกจากจะให้ผู้มานวดได้มานั่งดื่มด่ำชารสชาติพิเศษ ที่เสิร์ฟเฉพาะที่นี่แล้ว ยังสามารถเรียนรู้วิธีชงชาและเลือกชงชาเองในแบบที่ทุกคนต้องการได้ด้วย

arom:D artisan spa
สาขา Metropole Thonglor

สปาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก art decor ศิลปะของความหรู ความมีประโยชน์ทางการใช้สอยและความเป็นสมัยใหม่ให้เหมาะกับวิถีชีวิตของคนที่อาศัยอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อเพราะต้องการให้ทุกคนที่เข้ามาได้สัมผัสบรรยากาศอันผ่อนคลายพร้อมทั้งเสพศิลปะ  ออกแบบผสมผสานความเป็นไทยและตะวันตกแบบโคโลเนียลในสมัยรัชกาลที่ 5  โทนสีที่ใช้ในสปาจึงมีโทนสีขาวนวล สีเทา และสีโรสโกลด์  ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์สวยหวานดูหรูหราด้วย ซุ้มประตู บันไดวน และงานหินอ่อน ในสไตล์ตะวันตกผสมผสานกับงานไม้ ลายฉลุในบางมุมเพื่อสื่อถึงความเป็นไทยในแบบประยุกต์

ทรีทเมนท์อันโดดเด่นของสาขานี้ ได้นำคุณสมบัติอันล้ำค่าของเกลือหิมาลายันสีชมพู  ซึ่งเป็นเกลือที่เกิดจากธรรมชาติที่เทือกเขาหิมาลัย อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมายมาใช้ทั้งการประคบร้อน และการอาบน้ำจากแร่ธาตุบริสุทธิ์ เพื่อสร้างสมดุลในร่างกาย ปรับอารมณ์และกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลาย ช่วยการไหลเวียนของโลหิต และการทำทรีทเมนท์ในห้องที่มีการตกแต่งผนังด้วยเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย ที่สามารถช่วยร่างกายขับของเสียและสารพิษ ออกมาเมื่อสูดดมตลอดการทำทรีทเมนท์ และยังช่วยลดอาการภูมิแพ้

จุดเด่นของทรีทเมนท์อันเป็นเอกลักษณ์
ตามแบบฉบับ
arom:D

arom:D Chakra Balancing Massage 90 mins (2,500 Bath)

สัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดจากหินคริสตัล Crystal Emotional Therapy เฉพาะบุคคล โดยใช้สีของคริสตัลมาเป็นตัวกำหนด เพื่อปรับสมดุลพลังงานทั้งร่างกายและอารมณ์จิตใจ  การส่งผ่านพลังธรรมชาติ ของหินคริสตัลสู่การผ่อนคลายตามศูนย์พลังจักระบนร่างกาย

arom:D Golden Wood Massage 60 mins (1,800 Bath)

สัมผัสกับการนวดที่ช่วยบำบัดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อในแต่ละมัดได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับท่วงท่าที่ใช้ไม้นวดเคลือบแผ่นทองคำบริสุทธิ์ กดไล้ไปตามแนวเส้นที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายอย่างล้ำลึก โดยช่างนวดผู้เชี่ยวชาญ

arom:D Muay Thai Massage 90 Mins (2,500 Bath)

การออกแบบท่านวดที่เป็นจุดเด่นของสปา ได้พัฒนาต่อยอดมาจากศิลปะท่วงท่าแม่ไม้มวยไทย คือ สปามวยไทย ที่มีการผสมผสานท่าทางลงบนท่านวด อาทิ ถอดมงคล หักศอก ท่าดัด ตีระฆัง

arom:D Diamond Beauty / 90 mins (3,000 bath)

ดูแลผิวกายเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ทั้งเรือนร่าง เตรียมผิวสะอาดเพื่อการบำรุงล้ำลึกด้วยการขัดผิว diamond scrub สารสกัดจากเพชรที่นำเข้าจากฝรั่งเศส มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น อีกทั้งสารสกัดจากเพชรจะช่วยเพิ่มอุณหภูมิที่ผิวขณะขัด ทำให้สารบำรุงสามารถซึมลงลึกสู่ชั้นใต้ผิวได้ดียิ่งขึ้น และช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสำหรับการนวดด้วย Diamond dream massage ในขั้นตอนต่อมา ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะของการนวดที่เน้นความผ่อนคลายเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบใส่ส้นสูง ผสานกับคุณสมบัติของ Diamond cream ครีมเพชรผสมกับนวดน้ำมัน ที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติพิเศษของวิตามิน, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และสาหร่ายจากใต้ทะเลลึก ที่สามารถละลายได้ในน้ำมัน ทรีทเมนท์นี้จึงเป็นการความผ่อนคลายที่เน้นการบำรุงแบบสองเท่า

arom:D “FEEL PURE” organic facial spa – advance series / 90 mins (3,000 bath)

นวัตกรรมในการดูแลผิวหน้าแบบล้ำลึกด้วยพลังของธรรมชาติ ที่ออกแบบมาสำหรับคนเมืองโดยเฉพาะ ช่วยในการขจัดสารพิษที่ผิวหน้าให้เปล่งประกายความสดใส โดยการใช้หินหยกมาผสมผสานกับเทคนิคการกดจุดแบบจีน เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนและระบบการทำงานของต่อมน้ำเหลืองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการขับสารพิษ ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างละเอียดละออมากถึง 20 ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการกดจุดสะท้อนที่บริเวณใบหน้า ตามด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และการมาส์กหน้าถึง 2 ครั้ง สลับกับการนวดหน้า และปิดท้ายด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้ผิวหน้าได้สัมผัสถึงความสะอาดอย่างล้ำลึกพร้อมการบำรุงอย่างถูกวิธี เหมาะสำหรับผู้หญิงที่แต่งหน้าเป็นประจำ หรือคนที่ต้องผจญกับฝุ่นควันมลภาวะในเมืองอยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นขั้นตอนทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้าแบบนี้ออกแบบโดยอารมณ์ดีสปา โปรแกรม Feel Pure ยังเหมาะสำหรับผู้ชาย ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า และมีปัญหาสิวอุดตัน ช่วยทำให้สัมผัสถึงผิวหน้าที่สะอาด กระจ่างใสได้ทันทีภายหลังการทำทรีทเมนท์

Award Guarantee

2013 รางวัล Spa Educator of the Year by Thailand Spa and Wellbeing Awards
2016 รางวัล Spa Educator of the Year, Innovative Spa Treatment of the Year by Thailand Spa and Wellbeing awards
2017 รางวัล Innovative spa of the year จาก Luxury Travel Guide ประเทศอังกฤษ

Contact: arom:D artisan spa เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

Naiipa Art Complex สุขุมวิท 46 โทร.095-883-6633
Metropole Thonglor สุขุมวิท 55  โทร.097-280-8800

www.aromdlife.com  | www.facebook.com/aromdlife

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อันยองความสวย! เสกลุคสุดน่ารักด้วยฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นจาก ETUDE HOUSE

อันยองความสวย! เสกลุคสุดน่ารักด้วยฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นจาก ETUDE HOUSE

เข้าสู่โหมดปลายปี OK! ขอชวนสาวๆ มาเพิ่มดีกรีความสวยไปกับ [...]

READ MORE
ขวัญตา อารี ผู้หญิงผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ไม่หยุดนิ่งของ F Clinic

ขวัญตา อารี ผู้หญิงผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ไม่หยุดนิ่งของ F Clinic

ในยุคที่ใครๆก็อยากเป็นคนเก่งได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน OK! มีผู้หญิงเก่งที่อยากให้ทุกคนได้รู้จัก และเข้าใจถึงแนวคิด [...]

READ MORE