คอลเลกชั่นพี่ตูน!! “ARTIWARA X CPS CHAPS” การกลับมาอีกครั้งของ “ตูน-อาทิวราห์” ในฐานะ Co-designer

คอลเลกชั่นพี่ตูน!! “ARTIWARA X CPS CHAPS” การกลับมาอีกครั้งของ “ตูน-อาทิวราห์” ในฐานะ Co-designer

หลังจากเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์มาอย่างต่อเนื่องหลายคอลเลกชั่น ล่าสุด! ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อคสตาร์ชื่อดังมากความสามารถก็กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังสัญชาติไทยอีกครั้ง แต่ที่เห็นจะพิเศษกว่าครั้งไหนๆ ก็คือ เป็นการกลับมาในฐานะ Co-designer ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมออกแบบคอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้ชื่อ “ARTIWARA X CPS CHAPS” โดยไอเทมต่างๆ ในคอลเลกชั่นนี้ ได้ถ่ายทอดตัวตนและสไตล์การแต่งตัวในรูปแบบของตูนอย่างชัดเจนและลงตัว พร้อมวางจำหน่ายที่ช็อป CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

 

สำหรับจุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS”  นอกจากจะเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีการเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวสนุกยิ่งขึ้น ผ่าน 4 ลุค ได้แก่ ลุคแนวสปอร์ต, ลุคแคชชวล, ลุคกึ่งทางการ และลุคปาร์ตี้ ซึ่งล้วนสะท้อนผ่านเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ตั้งแต่ เสื้อยืดทีเชิ้ต, เสื้อเชิ้ต, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อเชิ้ตมีปกแขนสั้นทรงฮาวาย, กางเกงสแล็ก, กางเกงยีนส์ รวมถึงรองเท้า เรียกว่าเป็นคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มีสินค้าครบทุกไอเทม และน่าจะตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวมีสไตล์ได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ “ตูน” ได้นำรูปหมูป่า ซึ่งเป็นความหมายของชื่อ “อาทิวราห์” รวมทั้งเป็นรอยสักที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ประจำตัวมาเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชั่นนี้ เรียกว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ “ตูน” ให้ทุกคนได้รับรู้ในเชิงสัญลักษณ์เลยก็ว่าได้

 

 

ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ในบทบาท Co-designer ได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ CPS CHAPS ครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก สำหรับคอลเลกชั่นนี้ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ CPS CHAPS ในคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “ARTIWARA X CPS CHAPS” ซึ่งนำชื่อจริงของผมที่คุณพ่อตั้งให้มาใช้ในการนำเสนอคอลเลกชั่นนี้ด้วย เป็นคอลเลกชั่นที่สื่อถึงตัวผมจริงๆ เพราะว่าเสื้อผ้าที่ผมได้ร่วมออกแบบ ร่วมคิด และร่วมทำขึ้นมา ในครั้งนี้สะท้อนความเป็นตัวผมอยู่พอสมควร ถ้าถามว่าชอบไอเทมชิ้นไหนมากที่สุด ต้องบอกว่าชอบทุกชิ้น แต่ถ้าจะมีชิ้นไหนที่ใส่แล้วรู้สึกสนุกกับมันมากกว่าเพื่อน ก็น่าจะเป็นชุดหมี (Military Suit) ที่คิดว่าไม่มีทางในชีวิตนี้ที่จะได้ใส่อะไรแบบนี้ แต่ก็รู้สึกว่า อยากจะใส่ขึ้นเวที เราจะสนุกกับมันให้เต็มที่กับเสื้อผ้าชุดนี้ ให้ทุกคนได้มีอารมณ์ร่วมไปกับสิ่งที่เราสนุกด้วย”

 

คอลเลกชั่น AW 2018 “ARTIWARA X CPS CHAPS” สามารถจับคู่กับไอเทมต่างๆ เข้าคู่กันได้ลงตัวอย่างหลากหลาย พร้อมให้หนุ่มๆ ครีเอตลุคสุดคูล เพิ่มสีสันให้กับซีซั่นนี้ได้อย่างไม่จำกัดถึง 4 ลุค

 

Military Look

ลุคเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร ที่แมตช์ชุดจั๊มพ์สูทซึ่งเป็นคีย์พีซของคอลเลกชั่นนี้ใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดทรงเบสิคสีดำด้านใน และรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวดำแนวสปอร์ต ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่ตูนชื่นชอบเป็นพิเศษ ชุดจั๊มป์สูทตัวนี้เป็นชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดทหารที่ปรับรูปแบบในเรื่องของฟิตติ้งให้ดูทันสมัยและสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จุดเด่นอยู่ตรงแพตช์ (Patch) ที่ประดับอยู่ตรงหน้าอก เป็นการนำสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้มาประดับตกแต่งไว้เพื่อเพิ่มดีเทลให้จั๊มพ์สูทตัวนี้ดูโดดเด่นและสวยงาม

 

(Military Suit 3,990 บาท เสื้อยืดสีดำ 1,090 บาท รองเท้าสนีกเกอร์ สอบถามราคาหน้าร้าน)

 

Hawaii New Look

ลุคสบายๆ ที่หยิบเสื้อฮาวายแขนสั้นผ้าเรย่อน ที่มีลักษณะพลิ้วทิ้งตัว โดดเด่นด้วยลวดลายที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นศิลปะแนวโอเรียนทัล ผสมผสานลวดลายใบไม้ เถากิ่งไม้ที่มีความลื่นไหล เข้ากับรูปหมูป่าที่มีความดุดันอยู่ในที ส่วนโทนสีของลวดลายใช้สีโทนเข้มเป็นหลัก ใส่คู่กับกางเกงสแล็กทรงสลิม ผ้าคอตตอนซาตินที่มีความยืดหยุ่น ความยาวของกางเกงประมาณตาตุ่ม ทำให้ดูลำลองมากยิ่งขึ้น และตอกย้ำความเท่ขึ้นอีกขั้นด้วยลายหมูป่าที่ปักไว้ที่บริเวณกระเป๋าหลัง

 

(เสื้อเชิ้ตปกทรงฮาวาย 1,990 บาท กางเกงสแล็ก 2,290 บาท)

 

Western Red

ลุคสุดคูลสไตล์หนุ่มเวสเทิร์น จับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าเรย่อนสีแดงเข้ม ตกแต่งด้วยลายปักเถาดอกกุหลาบปักด้วยโทนสีดำที่บริเวณช่วงอก บ่าหลัง และปลายแขนเสื้อ สวมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีดำผ้าสักหลาดเลียนแบบหนังกลับเทียม ปักลายหมูป่าบนเสื้อทั้งตัว ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ฟอกสีดำเข้ม ทรงสกินนี่ ขาครอป เพิ่มลูกเล่นด้วยการกรีดขาดที่บริเวณเข่า และปักสัญลักษณ์หมูป่าที่กระเป๋าหลังด้วย

 

(เสื้อเชิ้ตสไตล์เวสเทิร์น 2,490 บาท เสื้อแจ็กเก็ตสไตล์บอมเบอร์ 4,290 บาท กางเกงยีนส์ฟอกสีดำ 3,290 บาท)

 

Sporty

นำเสนอความเรียบเท่แนวสปอร์ตี้ในรูปแบบของ CPS CHAPS ผ่านฮู้ดดี้สเวตเตอร์และกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ถูกออกแบบโครงเสื้อให้ใส่สบาย เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด (Hoodie Jacket) ไม่ฟิตหรือหลวมจนเกินไป ส่วนกางเกงวอร์มขาจั๊มพ์ ประดับแถบสีขาวเพื่อเพิ่มลูกเล่น พร้อมประดับชื่อคอลเลคชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ไว้เพื่อแสดงความเอ็กซ์คลูซีฟ กลายเป็นไอเท็มที่สร้างลุคสปอร์ตไม่เหมือนใคร สามารถเลือกแต่งเป็นแอร์พอร์ตลุคหรือลุคชิวๆ ในวันธรรมดาที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตยอดนิยมของหนุ่มๆ ในขณะนี้

 

(แจ็กเก็ตมีฮู้ด 2,290 บาท กางเกงจ็อกเกอร์ ขาจั๊มพ์ 2,790 บาท )

 

ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น เพราะในคอลเลกชั่นนี้ ยังมีรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Suede Adventure Boots และรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Mid-Cut Running  ที่มีความพิเศษตรงด้านข้างของรองเท้า เป็นตัวนูนคำว่า CPS – LIMITED EDITION

 

Suede Adventure Boots 

มีมาให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ ทรงรองเท้าบู้ตหนังปีนเขาสีน้ำตาล ที่ใช้พื้นแบบเดียวกับรองเท้าคอมแบท วัสดุหลักของรองเท้าทำจากหนังวัว ให้ความทนทาน และนุ่มสบายไปพร้อมๆ กัน และ สีน้ำตาลมีลูกเล่นด้วยการใช้สีต่างกัน ทำจากหนังวัวและมีการทำสีให้เหมือนรองเท้าที่ผ่านการใช้งานมาแล้วเพื่อเพิ่มเสน่ห์และความเท่ให้ผู้สวมใส่ (ราคา 4,290 บาท)

 

Mid-cut Running Sneaker

รองเท้าสีดำพื้นขาว เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นทางการ และความสบายเข้าด้วยกัน วัสดุของรองเท้าเป็นหนังกลับชนิดนิ่ม ผสมกับการออกแบบพื้นรองเท้าให้เป็นทรงแบบรองเท้าวิ่ง (ราคา 2,890 บาท)

 

แฟนๆ พบกับ คอลเลกชั่น “ARTIWARA X CPS CHAPS” ได้แล้ววันนี้
ณ CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศ

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดีไซเนอร์ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสวยของ คนดังระดับโลก กับสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ เชิดชูคุณค่าผ้าไทยสู่ระดับสากล

ดีไซเนอร์ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสวยของ คนดังระดับโลก กับสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ เชิดชูคุณค่าผ้าไทยสู่ระดับสากล

สำหรับแวดวงแฟชั่นเมืองไทย ชื่อ สรพล ชวพัฒนากุล อาจไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างนัก แต่ดีไซเนอร์ไทยผู้นี้ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในระดับโลกในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ “SORAPOL” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นในลอนดอน [...]

READ MORE
นานา ไรบีนา อินทชัย “ลูกทำให้เรารักตัวเองมากขึ้นเพื่อที่จะได้อยู่กับเขาได้นานๆ”

นานา ไรบีนา อินทชัย “ลูกทำให้เรารักตัวเองมากขึ้นเพื่อที่จะได้อยู่กับเขาได้นานๆ”

จากดีเจเสียงใส พิธีกรมากความสามารถ นักแข่งรถสาวผู้หลงรักความเร็ว วันนี้ [...]

READ MORE