2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวแห้งทางแป้งแล้วไม่กลืนไปกับผิวหน้าเลย หรือว่าแต่งหน้าไปแล้ว หน้าเป็นคราบงี้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ หลายคนอาจไม่เคยสงสัย แต่หลักๆ แล้ว มาจากการที่เราบำรุงผิวไม่เพียงพอนั่นเอง ซึ่งการขาดน้ำ ความความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแห้ง หรือ ผิวอาจจะผลิตน้ำมันออกมาเกิน จนทำให้เมกอัพที่แต่งไม่ติดทนเอาซะเลย ดังนั้น ทาง ARTY PROFESSIONAL จึงได้ออกสกินแคร์ใหม่มาเพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวให้ดี สำหรับการแต่งหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบ ให้เมกอัพได้สวยเป๊ะปังได้ตลอดทั้งวัน

NEW SKINCARE FROM ARTY PROFESSIONAL


ARTY PROFESSIONAL ENERGY ESSENCE
(อาร์ทตี้  โปรเฟสชั่นแนล เอ็นเนอร์จี้ เอสเซนส์)

สำหรับเอสเซนส์ขวดแดงนี้ จะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมสารสกัดที่คัดสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบพลังงานให้กับผิว ช่วยกระตุ้นระบบ Metabolism ของเซลล์ผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น และด้วยความมหัสจรรย์ของผลเชอรี่สีแดง หนึ่งในส่วนผสมสำคัญที่อุดมไปด้วยสารอาหาร ช่วยเพิ่มความสดใส คืนความอ่อนวัยให้ผิว พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่ช่วยปลุกความสดชื่นให้ผิวมีชีวิตชีวา ทำให้การแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปดูสวยสดใส แลดูมีเลือดฝาด ให้ผิวดูฉ่ำ และกระจ่างใสหากใช้อย่างต่อเนื่อง

ARTY PROFESSIONAL ADVANCE YOUTH  SERUM
(อาร์ทตี้  โปรเฟสชั่นแนล แอดวานซ์ยูท เซรั่ม)

เซรั่มสีใสขวดนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนวัย ตึงกระชับ ด้วยสูตรเข้มข้นที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยอันเกิดจากสภาพเสื่อมโทรมของผิวตามธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจาก Acmella Oleracea ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ในชีวิตประจำวัน และยังประกอบไปด้วย Palmitoyl pentapeptide 3 ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เป็นร่องลึก ผสานคุณค่ากับสารสกัดจาก Sweet Almond และ Coheliss ช่วยลดปัญหาผิวที่มีริ้วรอย และหย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับอ่อนเยาว์ ส่งผลให้การแต่งหน้าดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และสวยเป๊ะปัง


ความแตกต่างระหว่าง 2 สูตร

สำหรับเนื้อสัมผัสของทั้ง 2 สูตร นั้น ไม่ได้แตกต่างกันมาก จะมีความหนึบๆ ของเนื้อสัมผัส เอสเซนส์จะมีความเบาบางกว่าตัวเซรั่มนิดนึง ซึ่งทั้งคู่พอทาลงไปบนผิวแล้วจะรู้สึกได้ถึงความเข้มข้นของสารสกัด โดยจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สำหรับตัวเอสเซนส์สีแดงนั้น จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ในขณะเดียวกัน เซรั่มสีใสจะช่วยในเรื่องของผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ ดังนั้นถือว่า 2 ขวดนี้มีหน้าที่ที่ต่างกัน ดังนั้นใครมีปัญหาผิวแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ให้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวแต่ละชนิด หรือว่าจะใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ร่วมกันได้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น โดยลงเอสเซนส์ก่อนแล้วค่อยตามด้วยเซรั่ม ก่อนการแต่งหน้า

ARTY
ทั้ง 2 ขวด มาในขนาด ปริมาณ 30 มล. ราคา 1,500 บาท

สามารถไปทดลองประสิทธิภาพแห่งการบำรุงผิวได้ที่ เคาน์เตอร์ เครื่องสำอาง อาร์ทตี้  โปรเฟสชั่นแนล ทั่วประเทศนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม Call Center : 02-2969926   www.artypro.com , Facebook : artyprofessional

Leave a Comment