8 สเต็ปสวยกับเทรนด์เมกอัพโทนสีชมพู ด้วยไอเท็มสุดเริ่ดจาก Arty Professional

8 สเต็ปสวยกับเทรนด์เมกอัพโทนสีชมพู ด้วยไอเท็มสุดเริ่ดจาก Arty Professional

ช่วงนี้ เทรนด์แต่งหน้าสีชมพูกำลังมา เพราะถ้าลองไปดูลุคแต่งหน้าของเหล่านางแบบบนแฟชั่นรันเวย์ในช่วง Spring & Summer 2019 นี้ ก็จะเห็นลุคมากมายที่มีการใช้สีชมพูเป็นหลัก ถือว่าเป็นหนึ่งในลุคที่ค่อนข้างฮิต ซึ่งแต่งตามได้ไม่ยาก โดยเน้นงานผิวเป็นหลัก และการเลือกใช้เมกอัพโทนสีชมพู และแต่งตาด้วยสีชมพูเพียงสีเดียว อาจเลือกใช้สีเดียวกับสีแก้ม และสีปาก เป็นโมโนเทนเมกอัพ ก็อินเทรนด์เหมือนกันนะ ซึ่งเราขอมาแนะนำ ฮาวทู ลุคๆสวยนี้ ด้วยเครื่องสำอางจาก Arty Professional จะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลยค่า

Arty Professional
Marc Jacobs S/S 2019
Arty Professional
Genny S/S 2019

8-STEP FROM ARTY PROFESSIONAL


Arty Professional

STEP 1: REFRESHING TONER (950 บาท)

เริ่มต้นดูแลผิวก่อนด้วยโทนเนอร์โลชั่นสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และปรับสภาพผิว ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกดี สดชื่น พร้อมบำรุงผิว และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ ทำให้การแต่งหน้าติดแน่น สวยเรียบเนียนยิ่งขึ้น โดยใช้สำลีชุบโลชั่นเช็ดหน้า หลังการทำความสะอาดหน้า

Arty Professional

STEP 2 : SPARKLING PRIMER (1,400 บาท)

ปรับสภาพผิวด้วยไพรเมอร์ สุดเริ่ด ด้วยนวัตกรรมในรูปเม็ดบีดจากโพลิเมอร์ธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความสว่างสดใส เปล่งประกายผุดผ่องแลดูสุขภาพดี ผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติและอนุพันธ์ของวิตามินซี ทำให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Arty Professional

STEP 3 : SECOND SKIN SERUM FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF15 (1,350 บาท)

ลงงานผิวด้วย รองพื้นเนื้อบางเบา และช่วยปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Air Flex Film มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน กันน้ำและกันเหงื่อ นอกเหนือจากนี้ ยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Broad Spectrum ปกป้องผิวจาก UVA, UVB, และ Blue light  อีกด้วย แนะนนำว่าให้ลงรองพื้นบนใบหน้าด้วยฟองน้ำ จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นงานผิวขึ้น

Arty Professional

STEP 4 : REAL CONTROL CONCEALER (650 บาท)

สำหรับใครที่มีปัญหาใต้ตา หรือจุดที่ต้องการปกปิด ลองใช้คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดสูงสุดทั้งรอยฝ้า กระ รูขุมขน หรือรอยเส้นขนต่างๆ ที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ มีสารเติมเต็มความชุ่มชื้น (White Crystalline Powder) เพื่อให้ผิวไม่แห้งกร้านซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดคราบของเนื้อครีมระหว่างวันและไม่ทำให้เกิดความมันรอบดวงตา เนื้อครีมสีสวยติดทนยาวนาน  ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน  พร้อมกระจายแสงให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น,กระจ่างใสอ่อนกว่าวัย และ Fusion Pigment Base เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความเป็นครีมและสีเพื่อการปกปิดที่กลมกลืนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี

Arty Professional

STEP 5 : UV PROTECTIVE POWDER FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF50 (690 บาท)

ใครที่ต้องการความแน่นยิ่งขึ้นไปอีก ให้ใช้แปรงปัดหน้าใหญ่ๆ ปัดแป้งผสมรองพื้น เกลี่ยให้ทั่วหน้าแบบบาง ไม่ต้องแน่นมาก หรือปัดตรงช่วงใต้ตาเพิ่มก็ยิ่งช่วยให้ดูเนียนขึ้น ซึ่งตัวนี้นอกจากจะทำให้ผิวเนียนสวยแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่าการปกป้องสูงสุด จาก Broad Spectrum SPF50 ป้องกันผิวจากรังสี UVA, UVB และ Blue light ได้อีกด้วย หรือใครที่ไม่ชอบลงรองพื้น แป้งผสมรองพื้นรุ่นนี้ก็เอาอยู่ เพราะยังคุมมัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดีเยี่ยม มี 4 โทนสีให้เลือก เบอร์ 20  สำหรับผิวขาวมาก , เบอร์ 21 สำหรับผิวขาว, เบอร์ 22 สำหรับผิวสองสี, เบอร์ 23 สำหรับผิวเข้มArty Professional

STEP 6 : ROSE COLOR BLUSH ON (550 บาท)

แต่งตาก่อนโดยใข้บลัชออนสีเดียวกันกับที่จะใช้บนแก้ม เริ่มจากใช้แปรงเล็กๆ ปัดสีชมูที่เปลือกตาให้ฟุ้งๆ สามารถเพิ่มความเข้มได้เรื่อยๆ จากนั้น ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีเดียวกัน เป็นการแมตซ์เมกอัพสไตลโมโนโทน ซึ่งบลัชชออนคอลเล็กชั่นใหม่นี้ (Magic Rose Collection) ได้แรงบันดาลใจจากสีสวยๆ ของกลีบกุหลาบ เนื้อสีแน่น ปัดแล้วเนียนไปกับผิว เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมในการบำรุงช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย มีให้เลือก 6 เฉดสี สามารถเลือกโทนได้ตามโทนสีผิวของเราได้เลย

Arty Professional

STEP 7 : STROBE LIGHT POWDER (590 บาท)

เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยไฮไลต์ โดยเน้นช่วงโหนกแก้มเป็นพิเศษ ด้วย SUPERFINE PEARL ผงมุกชั้นดี เนื้อละเอียด ไม่บาดผิว จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยโครงสร้างรูปทรง Flat Shape (แบนราบ) จึงช่วยมอบพื้นผิวสัมผัสที่เรียบเนียน แนบสนิทไปกับผิว และ LASTING MATTE AGENT เสริมประสิทธิภาพการติดทนได้อย่างยาวนาน ไม่มันวาวเช้าจรดค่ำ ด้วยอนุภาคแป้งที่ทำหน้าที่ดูดซับน้ำมันบนใบหน้า (Sebum) ไว้ภายในรูพรุน ให้ใบหน้าแลดูความกระจ่างใส มีมิติ ดูโดดเด่นตลอดทั้งวัน
Arty Professional

STEP 8 : ROSE CREAMY LIP COLORS (690 บาท) 

จากนั้นใช้ลิปสติกโทนสีชมพูเนื้อครีมลงเพื่อฟินิชลุค แนะนำให้ใช้นิ้วแตะลิปสติกแล้วลงที่ปาก คล้ายๆ สไตล์เกาหลี ทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ

Arty Professional

หรือใครอยากดูแซ่บมากกว่าเดิม เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปเป็นสีแดงเนื้อแมตต์ MATTIFY LIP COLORS (690 บาท) ให้เหมือนลุคเมกอัพของ ลิลี่ คอลลินซ์ ก็สามารถไปงานต่อแบบเผ็ชเกินใครแล้วจ้า เป็นลุคที่แต่งได้ง่ายๆ ใช้ของแค่ไม่กี่อย่างก็สวยได้แล้ว

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ทุกๆ คน ต้องเคยเจอกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ หรือว่ามีรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว [...]

READ MORE
Mythical Himmapan คอลเล็กชั่นใหม่จาก Divana สัมผัสความหอมมหัศจรรย์แห่งป่าหิมพานต์

Mythical Himmapan คอลเล็กชั่นใหม่จาก Divana สัมผัสความหอมมหัศจรรย์แห่งป่าหิมพานต์

คอลเล็กชั่นพิเศษล่าสุดจาก Divana แบรนด์สปาและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติไทย ระดับพรีเมี่ยม [...]

READ MORE