อนันดาฯ ฉลองความสำเร็จ “Ashton Silom” ลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมกลางสีลม

อนันดาฯ ฉลองความสำเร็จ “Ashton Silom” ลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมกลางสีลม

อนันดาฯ ฉลองความสำเร็จ “Ashton Silom” ลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียม โครงการแรกในรอบทศวรรษบนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางสีลม ในราคาที่จับต้องได้

 

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) หรือ ANANDA ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ที่มาพร้อมกับสไตล์ ความทันสมัย และคุณภาพที่โดดเด่น นำโดย ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “CITY OF STARS” งานฉลองความสำเร็จ พร้อมเปิดตัว โครงการ Ashton Silom (แอชตัน สีลม) โครงการ high-rise คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรีในราคาที่จับต้องได้ (Affordable Luxury Condo) อย่างเป็นทางการ กับกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟมากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์สุดพิเศษ, คอนเสิร์ตจากศิลปิน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากเซเลบบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมงานมากมาย อาทิ ลีลา สุนทรวิเนตร์, ไกรสร-ปาวิตา โตทับเที่ยง, อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม, ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์, จิราภา ลักษณวิศิษฎ์, ณชา จึงกานต์กุล, ธีรรัตน์ จงประเสริฐ, นริศา คุโบตะ, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม, ปริญญา รุ่นประพันธ์, จงกล พลาฤทธิ์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พิมพ์เลิศ – จารุจิต ใบหยก, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ภูวดี คุณผลิน, กรุณา วัจนะพุกกะ และอีกมากมาย ณ Ashton Silom (แอชตัน สีลม) ถ.สีลม เมื่อไม่นานนี้

 

 

โดย ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า…

โครงการ Ashton Silom (แอชตัน สีลม) เป็นโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของอนันดาฯ ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Gen C สมดังปรัชญาการดำเนินธุรกิจ “Urban Living Solutions” ได้อย่างลงตัวที่สุด โครงการ Ashton Silom (แอชตัน สีลม) เป็นโครงการ high-rise คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรีที่ราคาจับต้องได้ (Affordable Luxury Condo) ซึ่งถือว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมโครงการแรกที่เกิดขึ้นในรอบทศวรรษ บนถนนสีลมเส้นหลัก ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด เปิดมุมมอง “Panoramic View” ของมหานครกรุงเทพฯ ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตภายใต้ concept “THE PIONEER” ผู้ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ทางแนวความคิด รสนิยม และการดำเนินชีวิตที่ไม่เหมือนใคร จึงเป็นที่มาของแนวความคิดในการพัฒนาโครงการ Ashton Silom (แอชตัน สีลม) ที่สะท้อนความเป็นผู้นำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเมืองไทย

 

 

 

ที่นี่จึงเต็มเปี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่ากับ “Quadruple Facilities” ที่ตอบทุกโจทย์แห่งการใช้ชีวิตอย่างมีเอกลักษณ์สัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรก ณ “Alfresco Living Plaza” สวนที่โดดเด่นบนถนนสีลม ถูกออกแบบให้มีการเล่นระดับของพื้นที่ให้สวนและน้ำตกอยู่ด้านล่างเพื่อมอบความสงบได้อย่างเต็มที่ ส่วนภายในอาคารจะได้สัมผัสกับ “Objects’ D’Art Lobby” ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Time Pause’ และชิ้นงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซที่ได้รับการรังสรรค์อย่างเป็นพิเศษเพื่อสะท้อนการหยุดทุกช่วงเวลาแห่งความเร่งรีบไว้ภายนอกและเริ่มต้นผ่อนคลายได้อย่างไร้กาลเวลา

 

 

มีการสร้างสรรค์ตัวอาคารเพื่อให้เป็น “New Sculpture Building” ครั้งแรกกับการเปิดมุมมองของที่อยู่อาศัยในรูปทรงอาคารสูง ดูโดดเด่น ทันสมัย สะท้อนวิสัยทัศน์ของผู้ครอบครองได้อย่างลงตัว ด้วยนวัตกรรมการออกแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรมแนวคิดใหม่ “Vertical Interlocking” ยูนิตพิเศษโดยการเล่นระดับระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนซึ่งทำให้พื้นที่การใช้งานต่างๆ ภายในห้องพักได้รับการอกแบบให้มีมิติความกว้าง ความยาว และความสูงที่มีขนาดพิเศษในทุกห้องพักพร้อมมอบฟังค์ชั่นการใช้งานในห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับความรู้สึกโปร่งโล่งสบายสูงสุดและ พิเศษกว่าด้วย ”Corner unit (ห้องหัวมุม)”สามารถมีพื้นที่หน้าต่างได้อย่างน้อย 2 ด้านทำให้การระบายอากาศและการถ่ายเทลมเข้าสู่ห้องพักเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างมุมมองจากภายในสู่ภายนอกที่กว้างขวางสัมผัสทัศนียภาพ skyline ใจกลางกรุงเทพฯที่สวยงามได้สัมผัสทัศนียภาพ skyline ใจกลางกรุงเทพฯที่สวยงามได้อย่างสูงสุด

 

 

พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ ที่ไม่เพียงตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองแต่ยังมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดกับผู้อยู่อาศัย ได้แก่ Swimming Pool, Kid’s Pool, Onsen, Jacuzzi, Fitness, Private Fitness, Massage Room, Library และBusiness Lounge, “Private Theatre Lounge” ห้องชมภาพยนตร์และความบันเทิง กล่าวได้ว่าเป็นโครงการที่นำทุกรายละเอียด ทุกความหรูหราแห่งการใช้ชีวิตมาไว้ในที่เดียวเพื่อความเพื่อความเป็นส่วนตัวเสมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง

 

เชิญสัมผัส มุมมองใหม่ของการอยู่อาศัยที่เหนือระดับบนทำเลที่ดีที่สุดของสีลม ได้แล้ววันนี้ ที่ ASHTON SILOM
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการเพิ่มเติมที่ 02- 316 – 2222, www.ananda.co.th/ashtonsilom

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“ญาญ่า-นาย” เปิดฟลอร์ฉลอง 71 ปี เซ็นทรัล เนรมิตเซ็นทรัลชิดลมและเอ็มบาสซี อบอวลหมู่มวลดอกไม้
REST IN PEACE 5 เรื่องราวที่น่าจดจำของเจ้าของฉายาจิ้งจอกสยาม วิชัย ศรีวัฒนประภา

REST IN PEACE 5 เรื่องราวที่น่าจดจำของเจ้าของฉายาจิ้งจอกสยาม วิชัย ศรีวัฒนประภา

ข่าวการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท [...]

READ MORE