ส่องคอนโดสุดหรู 5 อันดับต้นๆ ของเอเชีย กับไลฟ์สไตล์สุดพรีเมี่ยม ตอบทุกรสนิยมของคนมีคลาส

ส่องคอนโดสุดหรู 5 อันดับต้นๆ ของเอเชีย กับไลฟ์สไตล์สุดพรีเมี่ยม ตอบทุกรสนิยมของคนมีคลาส

ด้วยการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ทำให้ปัจจุบันคนเอเชียเริ่มมองหาที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมเพิ่มมากขึ้น ด้วยข้อดีเช่นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแง่ของทำเลที่ตั้ง วิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากมุมสูง ความสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวก และขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับการเนรมิตพื้นที่ส่วนตัว จึงทำให้มีคอนโดมิเนียมดีไซด์เนี้ยบในย่านธุรกิจการค้าชื่อดังทั่วเอเชีย ครั้งนี้ OK! ขอพาคุณสำรวจคอนโดมิเนียมสุดหรูในเมืองใหญ่ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

 

ญี่ปุ่น : Park Mansion Hinokicho-Koen

 

 

Park Mansion Hinokicho-Koen  ตั้งอยู่ในรปปงหงิ ย่านช้อปปิ้งและศิลปะที่มีชื่อเสียงของโตเกียว ที่นี่มีความสูงเพียง 8 ชั้น แต่มอบวิวทิวทัศน์งามๆ ของสวนฮิโนกิซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่อาคารอันทันสมัย เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความสะดวกสบายและความเงียบสงบ อยู่ห่างจากสถานนีรถไฟใต้ดินรปปงหงิเพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยถนนสายที่ตั้งของ Park Mansion Hinokicho-Koen คือที่อยู่อาศัยของบุคคลชั้นนำของญี่ปุ่น

 

 

Park Mansion Hinokicho-Koen สร้างเสร็จในปี 2008  ไล่เลี่ยกับการพัฒนาย่านรปปงหงิ ให้กลายเป็นแหล่งธุรกิจชั้นนำของโตเกียว(ประมาณปี 2007) จึงถูกออกแบบให้มีความหรูหราและเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ โดยมีที่อยู่อาศัยเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น ติดอันดับคอนโดมิเนียมที่แพงที่สุดของญี่ปุ่น อยู่ใกล้กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชื่อดังอย่างตึก Tokyo Midtown ด้านในมีห้างสรรพสินค้า Galleria แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนม ร้านอาหาร คาเฟ่ ซูเปอร์มาร์เก็ตเปิดบริการ 24 ชั่วโมง และ Suntory Museum of Art พิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลปะ อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงแรม Ritz-Carlton Tokyo ซึ่งมีร้านอาหารและบาร์ระดับเวิล์ดคลาสคอยบริการ

 

 

เวียดนาม : The Vinhomes Golden River

 

 

จากโครงการสร้างรถไฟฟ้าเลียบแม่น้ำไซง่อน หรือ Saigon Metro ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในปี 2020 ทำให้นครโฮจิมินห์ขยายแหล่งธุรกิจไปสู่ชายฝั่งแม่น้ำ เป็นที่มาของโครงที่พักอาศัยสุดหรูตอบโจทย์การขยายตัวตัวทางเศรษฐกิจและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครอบครัวเดี่ยวของเวียดนาม

 

 

โครงการที่โดดเด่นเป็นอย่างมากต้องยกให้กับ The Vinhomes Golden River ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘เมืองในเมือง’ เพราะนอกจากจะสร้างคอนโดสูง 60 ชั้นแล้ว ยังสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบไว้อย่างครบครัน ทั้งโรงแรียนนานาชาติ ร้านอาหาร ท่าจอดเรือยอร์ช สนามไดร์ฟกอล์ฟ และยังเชื่อมโยงไปถึง Landmark 81 ว่าที่ตึกที่สูงที่สุดในเวียดนามและเป็นอันดับที่ 11  ของโลกมีทั้งโรงแรม ร้านอาหารและบาร์ ในอนาคตอันใกล้ย่านนี้จะเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าบรรดานักธุรกิจและบุคคลที่มีชื่อเสียงของเวียดนาม

 

 

สิงคโปร์ : TwentyOne Angullia Park

 

 

คอนโดมิเนียมสุดหรูตั้งอยู่บนถนนออร์ชาร์ดแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ชื่อดังของสิงคโปร์ ขึ้นชื่อในเรื่องความสะดวกสบายและการออกแบบให้สอดรับกับสภาพอากาศในเมืองร้อนของสิงคโปร์

 

 

TwentyOne Angullia Park มีความสูง 36 ชั้นกับห้องพักเพียง 54 ยูนิต พร้อมห้องออกกำลังกายมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองใหญ่ มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตพูล เทอเรซส่วนตัว ชั้นดาดฟ้า โถงส่วนกลางและสนามเด็กเล่น

 

 

ส่วนเรื่องโลเคชั่นก็ถือได้ว่าอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างแท้จริง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินออร์ชาร์ดเพียง 2 นาทีและอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า ION Orchard โดยรอบเต็มไปด้วยร้านอาหาร บูติคสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก อีกทั้งยังใกล้กับโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง ISS International School ตอบโจทย์ทั้งคนรุ่นใหม่และผู้ที่กำลังมองที่พักอาศัยสำหรับครอบครัว

 

 

 

ฮ่องกง : Harbour One building

 

 

คอนโดมิเนียมสูง 42 ชั้นตั้งอยู่ในเขต Kenedy Town ที่ย่าน Central บนเกาะฮ่องกงอันเป็นแหล่งธุรกิจการเงินที่สำคัญ ย่านนี้คนไม่พลุกพล่านเหมือนฝั่งเกาลูน ทั้งยังเป็นย่านสำหรับบุคคลชั้นนำของฮ่องกงที่ยังชอบไลฟ์สไตล์ในเมืองมากกว่าขึ้นไปอยู่บนเขาที่ The Peak

 

 

Harbour One building มาพร้อมวิวทิวทัศน์เหนืออ่าว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องออกกำลัง ที่จอดรถ สระน้ำอุ่นแบบอินดอร์ ห้องสมุด และสวนลอยฟ้า มีทางเข้าออก 2 ทางคือทางหน้าอ่าวซึ่งค่อนข้างสงบและเป็นส่วนตัว ส่วนอีกด้านเป็นทางออกสู่ถนน Des Voeux Road West แหล่งธุรกิจและสถานที่ช้อปปิ้งอันมีสีสัน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงชื่อดังที่ผันตัวเองมาเป็นเชฟและนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ Nicholas Tse หรือ เซียะถิงฟง เพิ่งซื้อห้องในคอนโดนี้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 35 ปีให้กับน้องสาว ในราคา 30 ล้านเหรียญฮ่องกง

 

 

 

ไทย : VITTORIO

 

 

ปิดท้ายที่คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของไทยที่โดดเด่นเรื่องสถาปัตยกรรม อันเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสุนทรียะแห่งศิลปะและการใช้ชีวิต โดยนอกจากจะใส่ใจทุกรายละเอียดแล้ว VITTORIO ยังถือเป็นโครงการที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง ด้วยบริการลิฟท์ส่วนตัวแบบเอ็กซ์คูลซีฟที่เชื่อมตรงถึงที่พัก ทำให้ไม่ต้องใช้งานร่วมกับลูกบ้านท่านอื่น ภายใต้การตกแต่งสุดหรูหราที่สะท้อนผ่านงานดีไซน์ Craftsmanship โดยดีไซเนอร์ระดับโลก ‘อเล็กซานเดอร์ ลามอนต์’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ชั้นสูงจากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี หรือกระทั่งการเลือกใช้ลวดลายหินอ่อนหายากอย่าง Palissandro Bluette มาเป็นวัสดุในการตกแต่งภายใน รวมถึงการจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินชื่อดังตามที่ต่างๆ สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ ‘Living in the Masterpiece’

 

 

Galleria Medici ผสานแรงบันดาลใจแห่งการจัดสเปซของพิพิธภัณฑ์ Uffizi Gallery

Uffizi Gallery คือพิพิธภัณฑ์ศิลปะด้านจิตรกรรมและประติมากรรมที่รวบรวมงานจิตรกรรมชิ้นเอกของศิลปินชาวอิตาเลี่ยนไว้มากมาย ที่นี่สะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบที่เป็นตัวแทนจิตวิญญาณของตระกูลเมดิชี่ในรูปแบบที่อยู่เหนือกาลเวลา กลายเป็นแรงบันดาลใจสู่กการออกแบบในทุกพื้นที่ของ VITTORIO และพื้นที่ Galleria Medici จัดแสดงงานจิตรกรรมที่ดึงดูดสายตาจากศิลปินเลื่องชื่อ โดยงานแต่ละชิ้นได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อ VITTORIO โดยเฉพาะ

 

 

คฤหาสน์สูงเทียมฟ้า (ลักษณะที่พัก)

Palazzo VITTORIO : เพนท์เฮาส์ 3 ชั้น ขนาด 270-306 ตร.ม. จำนวน 2 ยูนิต
Duplex Este : ดูเพล็กซ์แมนชั่น ขนาด 167 ตร.ม. จำนวน 6 ยูนิต
VITTORIO Villa : แมนชั่นขนาด 2 ห้องนอน ขนาด 100-140 ตร.ม. จำนวน 80 ยูนิต

 

 

สุดยอดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักอาศัย

Club Kinetic : ฟิตเนสสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ VITTORIO ณ ชั้น 28 มองขอบฟ้าของกรุงเทพฯ
Salone 39 : แหล่งสังสรรค์ภายในบรรยากาศหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ชั้น 28
Arno Vitality Pool : ประสบการณ์ธาราบำบัด 3 มิติ ในที่พักอาศัยแห่งแรกและแห่งเดียวประเทศไทย ณ ชั้น 27
Galleria Medici : ล็อบบี้สุดหรูอันเป็นส่วนตัว รวมผลงานจิตรกรรมซึ่งประเมินมูลค่ามิได้
VITTORIO Concierge : พร้อมให้บริการระดับโรงแรม 5 ดาว

 

 

ที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในย่าน The Em District

โครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 39 ใกล้สิ่งอํานวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า EmQuartier และ Emporium ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ในระยะที่สามารถเดินได้เพียง 126 เมตรหรือ 1 นาทีจากโครงการ หากเดินทางด้วยรถยนต์ก็สามารถใช้ถนนสุขุมวิทคู่ขนานกับรถไฟฟ้า ส่วนถ้าใช้ถนนเส้นเพชรบุรีก็สามารถเข้ามายังโครงการโดยเข้าซอยเพชรบุรี 38/1 (ตรงตึก Italthai) และตรงมายังซอยสุขุมวิท 39 ได้ทันที อีกทั้งสามารถไปยังซอยทองหล่อและอโศกผ่านซอยลัดได้อีกด้วย รวมทั้งยังใกล้กับทางด่วนถึง 3 ทาง

 

 

VITTORIO สุขุมวิท 39 ที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัวในทุกมิติ สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบใจกลางสุขุมวิท 2 ห้องนอน เริ่ม 31 ล้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์แพคเกจสุดหรูมูลค่าสูงสุด 2.5 ล้านบาท

 

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.vittorio-residence.com/

 


 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
“10 เส้นทาง เที่ยววัดใกล้กรุง สะสมแต้มบุญอิ่มใจ” แคมเปญอิ่มบุญจาก ททท.

“10 เส้นทาง เที่ยววัดใกล้กรุง สะสมแต้มบุญอิ่มใจ” แคมเปญอิ่มบุญจาก ททท.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายหลังเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ [...]

READ MORE