แต่งคอนโดสไตล์ยูทูบเบอร์ Happy Nancy ในแคมเปญ ASPIRE DÉCOR MISSION ที่สุขุมวิทตอนปลาย

แต่งคอนโดสไตล์ยูทูบเบอร์ Happy Nancy ในแคมเปญ ASPIRE DÉCOR MISSION ที่สุขุมวิทตอนปลาย

หากพูดถึงถนนสายสุขุมวิท หลายคนคงนึกภาพอโศก ทองหล่อ เอกมัย แต่จริงๆ แล้ว สุขุมวิทยังมีอะไรให้เราได้รู้จักอีกมากมาย วันนี้เราขอพามาส่องอีกหนึ่งจุดของโซนสุขุมวิท ที่หากเรานั่งรถไฟฟ้าต่อเพลินๆ ออกมาอีกนิด ก็ดูจะเป็นทำเลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว!

 

 

“สุขุมวิทตอนปลาย” นี่ล่ะ…ทำเลใหม่ที่กำลังมาแรงในอนาคต!

 

“สุขุมวิทตอนปลาย” คือทำเลใหม่ที่กำลังกลายเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่สายแอ็คทีฟในอนาคต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลที่เชื่อมต่อไปยังโซนสุขสวัสดิ์ บางนา หรือสาทร ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) ที่พร้อมเปิดให้ใช้บริการภายในสิ้นปีนี้อีกด้วย งั้นเรามาอัพเดตกันหน่อย เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่ผสานระหว่างธรรมชาติ วัฒนธรรม และความเจริญไว้ได้อย่างลงตัว

 

แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่ สุขุมวิทตอนปลาย

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Yandex, Pantip

 

พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ >> แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่ โดดเด่นสะดุดตา ผสมผสานด้วยงานวิจิตรศิลป์และประณีตศิลป์ ภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสวนป่าหิมพานต์อันรื่นรมย์ ดึงดูดให้ผู้คนแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชม ทว่าพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณนี้ไม่เพียงเก็บรวบรวมหรือเผยแพร่ความรู้ด้านศิลปะ ศาสนา และวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ในแผ่นดินสุวรรณภูมิ ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์แห่งสยามประเทศด้วย

 

เมืองโบราณ >> หากพูดถึงตลาดน้ำใกล้กรุงที่สามารถเดินทางแบบเที่ยวเช้า-เย็นกลับได้สบายๆ เชื่อว่าที่แรกๆ ที่หลายคนนึกถึงคงเป็นตลาดน้ำเมืองโบราณ จุดช้อป ชิม แชะ! ในเมืองโบราณ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง ศิลปวัฒนธรรมระดับโลกแห่งสยาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสมุทรปราการ ที่ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้ง!

 

Pororo Aquapark Bangkok >> เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่กับอาณาจักรแห่งความสนุกลอยฟ้าใจกลางเมือง บนชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซา บางนา ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เนรมิตเป็นสวนน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรีส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก”

 

สำหรับแหล่งช้อปปิ้งและอาหารการกินนั้น ถ้าอยู่ที่นี่แน่นอนว่าค่อนข้างสะดวกสบายเพราะใกล้ห้างสรรพสินค้า อย่าง Mega บางนา, Ikea บางนา, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, Tesco Lotus ศรีนครินทร์, Big C จัมโบ้, Big C สำโรง, อิมพิเรียล เวิลด์ สำโรง ซึ่งอยู่ใกล้ๆ แถมไปไม่ยาก ยิ่งใครที่ชอบออกไปพักผ่อนหรือตากอากาศในวันหยุด ก็สามารถแวะไปชมธรรมชาติ อย่างบางกระเจ้า สถานตากอากาศบางปู ซึ่งก็อยู่ใกล้ๆ แค่นี้เอง

 

“สุขุมวิทตอนปลาย” ทำเลที่รอบล้อมไปด้วย

ศักยภาพการคมนาคมแห่งอนาคต

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก baan-d

 

Bangkok Mall >> โครงการเมกะโปรเจ็กต์จากเดอะมอลล์กรุ๊ป และบริษัท ซิตี้ เรียลตี้ จำกัด บนพื้นที่รวม 650,000 ตารางเมตร ที่ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ฝั่งตรงข้ามไบเทคบางนา ภายในประกอบด้วยศูนย์การค้า คอนโดมิเนียม เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ อาคารสำนักงานให้เช่า คาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2022

 

ไบเทค บางนา เฟส 2 >> จะทำให้มีพื้นที่ทำงานเพิ่มมากขึ้น 38,000 ตร.ม. เมื่อโครงการสร้างเสร็จแล้ว จะทำให้ไบเทครองรับการจัดงานและนิทรรศการได้ถึง 70,000 ตร.ม

 

รถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ-ระยอง >> คาดว่าสามารถเริ่มก่อสร้างได้ในปี 2560 ซึ่งแผนงานมีความสอดคล้องให้เชื่อมโยงกัน ทั้งถนน ราง และท่าเรือ ระยะทางรวม 193.5 กิโลเมตร พร้อมทั้งจัดให้มีพื้นที่จอดรับ-ส่งผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถเปลี่ยนถ่ายรูปแบบการขนส่ง (Intermodal Planning) ไปยังระบบขนส่งอื่นๆ เช่น Airport Link, รถไฟความเร็วสูงสายแก่งคอย-ฉะเชิงเทรา, ระบบขนส่งมวลชนทางรางขนาดเบา (Monorail) ของเมืองพัทยา

 

รถไฟฟ้าโมโนเรล สุวรรณภูมิ-แพรกษา-สุขุมวิท >> เริ่มจากสถานีลาดกระบังของเส้นทางรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ จากนั้นก็ใช้เส้นทางตามแนวถนนกิ่งแก้ว และตำหรุ-บางพลี แล้วผ่านถนนแพรกษา ไปสิ้นสุดที่สถานีรถไฟฟ้าแพรกษาของรถไฟฟ้าสายสีเขียว รวมระยะทาง 29.79 กิโลเมตร 15 สถานี โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสรุปผลการศึกษาและการออกแบบโครงสร้าง ซึ่งถ้ามีความชัดเจนในปี พ.ศ.2559-2560 ก็อาจจะสามารถเปิดให้บริการได้ในปี พ.ศ.2564-2565

 

ข้อดีของทำเลนี้ยังอยู่ตรงที่ติดกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย ทำให้ได้บรรยากาศการพักผ่อนแบบชิลล์ๆ แถมได้ทำกิจกรรมสนุกตลอดทั้งวัน เพราะเต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ต่างๆ มากมายแบบครบถ้วน แต่ถ้าคุณเป็นคนสายลุยตัวจริง ขอแนะนำว่าต้องเลือกที่นี่ Aspire เอราวัณ” คอนโดพร้อมอยู่ 1 ใน 6 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดของเอพี เพราะ “Aspire เอราวัณ” นั้นมีพื้นที่ส่วนกลางเยอะ จัดเต็ม ไม่ธรรมดา ทั้งยังมีที่ฝึกปืนหน้าผาจำลองด้วย ใครเป็นสายแอ็คทีฟห้ามพลาดคอนโดที่ตอบโจทย์ชีวิตที่แสนลงตัวนี้ เพราะตอนนี้กำลังมีโปรแรงสุดๆ!

 

6 YOUTUBERS x ASPIRE DÉCOR MISSION

 

 

ล่าสุดเอพีได้ร่วมกับอีก 6 ยูทูบเบอร์ชื่อดังของเมืองไทย ทำภารกิจสุดพิเศษ ASPIRE DÉCOR MISSION” ด้วยการสร้างพื้นที่สุดสร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน สู่ผลงานการตกแต่งห้อง 6 ดีไซน์ 6 สไตล์ ภายใต้นิยามของคำว่า A.S.P.I.R.E. แตกออกเป็นแนวคิด 6 คอนเซ็ปต์ใน 6 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพของ Aspire ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ได้แก่ Active, Social, Perspective, Inspire, Reliability และ Enjoying

 

 1. ACTIVE = Aspire เอราวัณ x Happy Nancy
 2. SOCIAL = Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV
 3. PERSPECTIVE = Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน
 4. INSPIRE = Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง
 5. RELIABILITY = Aspire สาทร-ตากสิน (คอปเปอร์โซน) x Peach Eat Leak
 6. ENJOYING = Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ x Go Went Go

 

สำหรับโซน “สุขุมวิทตอนปลาย” มีคอนโด Aspire เอราวัณ” ที่ได้ยูทูบเบอร์สายลุยสุดมันส์ อย่าง Happy Nancy หรือคุณแนน-นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ ที่เรารู้จักกันในนามบล็อกเกอร์ผู้หญิงสายลุย สายอาบแดด อาบทะเล นอกจากจะยิ้มสวย เที่ยวเก่ง นิสัยดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรักเธอก็คือการที่เธอมีความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดโต่ง ทั้งยังมาช่วยออกแบบห้องในครั้งนี้ให้กับ “Aspire เอราวัณ” ด้วย

 

 

Aspire เอราวัณ x Happy Nancy

 

คอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลที่รอบล้อมไปด้วยไลฟ์สไตล์และพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม กับ “Aspire เอราวัณ” คอนโดพร้อมอยู่ เพียง 1 ก้าวจากรถไฟฟ้า BTS สถานีพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ ต่อเดียวถึงสุขุมวิท สะดวกทุกการเดินทาง

 

 

Happy Nancy คือสาวเปรี้ยวผิวแทนที่หลงรักโลกใต้น้ำเหนือสิ่งอื่นใด รองลงมาคือการปืนหน้าผา เธอชอบความท้าทายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะยากแค่ไหน แต่ถ้าเป็นสิ่งที่รัก ก็ต้องตั้งเป้าหมายและพิชิตมันให้สำเร็จ ขอแค่จงสนุกไปกับทุกจังหวะของชีวิตและเป็นตัวเราให้มากที่สุดก็พอ เพราะชีวิตมีอะไรให้เราค้นหาตั้งมากมาย

 

ติดตามดูคลิปของคุณแนน-นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ จาก Happy Nancy ได้ที่

 

นอกจากนี้ ยังมียูทูบเบอร์อีกหลายคนที่เข้าร่วมภารกิจแต่งห้องในครั้งนี้ ใครอยากรู้ว่าชาวยูทูบเบอร์เขาอยู่ที่ไหนกัน แต่งห้องสวยขนาดไหน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://goo.gl/fAyq3M

 

 

แล้วพบกัน 10-11 พ.ย. นี้ โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ Aspire 6 ยกกำลัง 6 ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท* พร้อมฟรีส่วนลดมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท*

 

 1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
 2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
 3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
 4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
 5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*

 

 • ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
 • รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

 

*หมายเหตุ: *ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ Aspire 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้นภายในวันที่ 28 ธ.ค. 61

 

บริษัทฯ จับรายชื่อผู้โชคดีและประกาศผลรางวัลในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16:00 น. ที่บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://goo.gl/NkwXzt หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1623

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สงบ ชิลล์ และหรูหรา ทริปพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ณ ดานัง ที่เวียดนาม

สงบ ชิลล์ และหรูหรา ทริปพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ณ ดานัง ที่เวียดนาม

เมื่อพูดถึงเวียดนาม เรามักนึกถึงเมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของประเทศอย่างฮานอย (Hanoi) หรือโฮจิมินห์ [...]

READ MORE
8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

นอร์เวย์ไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติอันเงียบสงบและฟยอร์ดเท่านั้น แต่ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอีกด้วย! เมื่อไม่นานมานี้ OK! [...]

READ MORE