ชาอึนอู หนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมนำทีม ASTRO บุกไทย! พร้อมเพลงใหม่มาแรง

ชาอึนอู หนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมนำทีม ASTRO บุกไทย! พร้อมเพลงใหม่มาแรง

หลังทำผลงานหล่อทะลุจอในบทของ ‘โดคยองซอก’ หนุ่มมหาวิทยาลัยที่ไม่ตัดสินคนจากหน้าตาในเรื่อง My ID is Gangnam Beauty ล่าสุดหนุ่มหน้าเป๊ะเจ้าของความสูง 183 เซนติเมตร Cha Eun-Woo (ชาอึนอู) วง ASTRO ก็พร้อมกลับมาละลายหัวใจสาวๆ อีกครั้ง ด้วยผลงานซิงเกิลใหม่ “All Night” ที่กำลังฮอตเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ทั้งยังทำให้หนุ่มๆ ถึงกับเสียน้ำตา เพราะนี่คือครั้งแรกที่เพลงของพวกเขาได้ขึ้นไปอยู่บนอันดับ 1 ของรายการเพลงชื่อดัง The Show และอีกไม่นานเราก็กำลังจะได้พบกับหนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมวงนี้ที่เมืองไทย!!

 

ASTRO

 

ASTRO บอยแบนด์เคป๊อป หวนคืนสู่วงการเพลงอีกครั้งพร้อมผลงานอัลเต็มชุดแรก “All Light” เมื่อวันที่ 16 มกราคม เปิดตัวด้วยไตเติลแรก “All Night” ซึ่งเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณพร้อมเสน่ห์เสียงซินธ์แบบ Groovy ชวนโยก และการดรอปจังหวะก่อนที่จะตามด้วยเสียงคอรัสที่สัมผัสกันอย่างลงตัว ตามแบบที่สมาชิกวงต้องการสื่อความรู้สึกถึงการที่ต้องรอคอยทั้งคืนตามชื่อเพลง “All Night” เพลงใหม่นี้ถูกปล่อยมาพร้อมกับตัวเอ็มวีในอารมณ์โรแมนติก โดยหนุ่มๆ ทั้ง 6 คนร่วมแสดงท่ามกลางดอกไม้ และถึงแม้ว่าการเต้นของพวกเขาจะมีความหนักแน่น และทรงพลัง แต่เหล่าดอกไม้นานาพันธุ์นั้นก็ทำให้เห็นมุมละมุนเช่นกัน “All Night” เป็นเพลงจากอัลบั้ม “All Light” ปล่อยรับปี 2019 ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่หลังจากซิงเกิล “Always You” ที่พวกเขาปล่อยมาเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2018 เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่จากหนุ่มๆ ให้แฟนๆ ที่รอคอยกันมาถึง 5 เดือนเลยทีเดียว ทั้งนี้กระแสการตอบรับของผลงานอัลบั้ม “All Light” ยังปังสุดขีด จนทำให้คว้าแชมป์อัลบั้มขายดีอันดับ 1 ใน Gaon Music Chart ทันทีที่อัลบั้มวางจำหน่าย ฟากยอดวิวมิวสิควิดีโอเพลง “All Night” บนเว็บไซต์ยูทูบก็พุ่งแรง

 

มิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุด “All Night”

 

และเพราะรู้ว่าแฟนคลับของ ASTRO ไม่ได้มีเพียงแค่ในเกาหลี พวกเขาทั้ง 6 จึงพร้อมแล้วที่เดินทางไปทั่วโลก ด้วยตารางทัวร์ที่จะจัดขึ้นทั้งที่ไทเป, นิวยอร์ก, แดลลัส, ลอสแอนเจลิส, ซานฟรานซิสโก, ฮ่องกง และแน่นอนว่า 6 หนุ่มจะเดินทางมาโปรยเสน่ห์ให้แฟนคลับชาวไทยด้วยเช่นกัน กับงาน ASTRO The 2nd ASTROAD to BANGKOK [STARLIGHT]) จัดโดย A CHI ACTIVATION ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ.2562 เวลา 18.00 น. ณ บีซีซีฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันที่ 2 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,900 / 4,900 และ 2,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION

 

ASTRO

 

ASTRO

 

ASTRO

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จูจีฮุนและแบดูนากับฉากสุดหินใน Kingdom พร้อมเตรียมสัมผัสความผวากลางกรุงเทพ!

จูจีฮุนและแบดูนากับฉากสุดหินใน Kingdom พร้อมเตรียมสัมผัสความผวากลางกรุงเทพ!

ขนาดเป็นผู้ชมยังลุ้นระทึกกับการวิ่งหนีซอมบี้ในซีรีส์แหวกกฏของ Netflix เรื่อง Kingdom [...]

READ MORE
จูจีฮุน เผยมุมมองสุดเฉียบ! ตีความซอมบี้ในซีรีส์ล่าสุด Kingdom ของ Netflix

จูจีฮุน เผยมุมมองสุดเฉียบ! ตีความซอมบี้ในซีรีส์ล่าสุด Kingdom ของ Netflix

ก้าวล้ำมายืนหยัดบนความสำเร็จในเส้นทางการแสดงอีกครั้ง สำหรับหนุ่มหล่อมีสไตล์ Ju Ji-Hoon [...]

READ MORE