ลุคเท่ในจอกับลุคหล่อบนพรมแดงของ 6 ซูเปอร์ฮีโร่จาก Avengers: Infinity War

ลุคเท่ในจอกับลุคหล่อบนพรมแดงของ 6 ซูเปอร์ฮีโร่จาก Avengers: Infinity War

หนังฟอร์มยักษ์ภาคต่อจากค่าย Marvel Studios อย่าง Avengers: Infinity War พร้อมลงโรงฉาย เสิร์ฟความมันทะลุจอแล้วในเดือนเมษายน โดยเป็นภาคต่อจาก The Avengers ภาคแรกในปี 2012 และ Avengers: Age of Ultron ในปี 2015 ภาคนี้เหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือไหว อันตรายครั้งใหม่นี้มาจากเงามืดของจักรวาลทานอส จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณีอินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหกเพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันเพื่อเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน Avengers: Infinity War เป็นหนังที่อัดแน่นด้วยซูเปอร์ฮีโร่สุดหล่อที่มีเสน่ห์ ต้องบอกว่าแต่ละคนเวลาใส่ชุดซูเปอร์ฮีโร่นั่นเท่สุดๆ ในขณะที่เมื่อแต่งตัวหล่อเดินพรมแดงก็ดีงาม OK! จัดรูปมาให้สาวๆ เปรียบเทียบกันเลยว่าชอบนักแสดงเหล่านี้ในเวอร์ชั่นในจอหรือบนพรมแดงมากกว่ากัน แต่สำหรับ OK! เราเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ!

 

1.ROBERT DOWNEY JR.

as Iron Man

ซูเปอร์ฮีโร่พี่ใหญ่สุดของเหล่าอเวนเจอร์ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ยังคงเป็นไอรอนแมนที่มีเสน่ห์เหลือร้าย แม้อายุจะปาไป 53 ปีแล้ว แถมหุ่นก็เริ่มจะไม่ค่อยเฟิร์มไปตามกาลเวลา แต่ความตลก ความเก่ง ความร่ำรวยแก็ดเจ็ต และความล่ำซำของไอรอนแมน ยังช่วยให้เขาดูคูลในสายตาคอหนัง ส่วนที่งานพรมแดง นักแสดงรุ่นใหญ่ยังคงกวาดหัวใจแฟนๆ ด้วยสไตล์ที่ดูวัยรุ่นและอารมณ์ขันที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ของเขาไปแล้ว

 

2.CHRIS EVANS

as Captain America

คริส อีแวนส์ กัปตันอเมริกาหุ่นล่ำที่ใน Avengers: Infinity นี้ เขาจะมาในลุคที่เข้มขึ้น เซอร์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนวดเคราเฟิ้มมาเลย พร้อมลงสนามต่อสู้ด้วยความมุ่งมั่น เป็นตัวแทนของความแข็งแกร่งแบบชายชาติทหารอเมริกันอย่างแท้จริง เมื่อตัดภาพมาที่งานพรมแดง คริสวัย 36 ปีเป็นหนุ่มแต่งตัวเนี้ยบที่แอบเซอร์เบาๆ ด้วยเคราที่เลี้ยงไว้แบบกำลังดี หากแต่ดูเป็นสุภาพบุรุษชวนฝันที่พร้อมทำให้สาวน้อยใหญ่ใจละลายได้ทุกเมื่อ

 

3.CHRIS HEMSWORTH

as Thor

สำหรับคริส เฮมสเวิร์ธ พระเอกหุ่นล่ำสุดเฟิร์มวัย 34 ปี เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวทั่วโลก เมื่อเทพเจ้าสายฟ้าธอร์หั่นผมสั้นในภาคล่าสุด Thor: Ragnarok เพราะลุคใหม่ของพี่ธอร์หล่อแรงกว่าลุคเดิมที่ไว้ผมยาวเยอะเลย! สำหรับตามงานพรมแดง คริสดูจะเป็นหนุ่มชิลล์ๆ หน่อย หากแต่ยังคงไว้ซึ่งความแมนและเซ็กซี่ที่เราไม่แปลกใจเลยถ้าสาวๆ จะออกอาการขวยเขินหากได้อยู่ใกล้ๆ เขา

 

4.BENEDICT CUMBERBATCH

as Doctor Strange

แม้หน้าตาอาจไม่ได้หล่อจัด แต่บุคลิก ความนิ่ง ความเก่งกาจ และความรอบรู้ ของดร.สเตรนจ์ หรือจอมเวทย์มหากาฬ ซึ่งรับบทโดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ นักแสดงมากฝีมือชาวอังกฤษวัย 41 ปี กลับส่งให้เขาดูลึกลับ น่าค้นหา และฉลาดปราดเปรื่อง บวกกับสุดยอดการแสดงของเขาด้วยแล้ว นั่นยิ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลายคนหลงรักเบเนดิกต์คนนี้ ในขณะเมื่อยามออกงาน เขาจะมาพร้อมลุคหนุ่มเนี้ยบสุดคลาสสิกและบุคลิกที่ดูสมาร์ทเสมอ

 

5.TOM HOLLAND

as Spider-Man

ทอม ฮอลแลนด์ สไปเดอร์แมนคนใหม่ที่เอาชนะใจสาวๆ ด้วยความสดใสแบบวัยรุ่น หนุ่มอังกฤษหน้าตาน่ารักวัย 21 ปีสุดตื่นเต้นและแฮปปี้ที่ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงของหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ แน่นอนว่าใน Avengers: Infinity War เราจะยังคงได้เห็นความอะเลิร์ตของสไปเดอร์แมนและลีลาการปล่อยใยของเขา สำหรับวันร่วมงานพรมแดง น้องทอมมักคีปลุคให้ดูขรึม เป็นผู้ใหญ่ และเท่ขึ้นนิด เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของงานที่ดูเป็นทางการ

 

6.CHADWICK BOSEMAN

as Black Panther

หลังจากพาหนัง Black Panther กวาดรายได้ถล่มทลายชนิดทุบสถิติไปทั่วโลกในฐานะราชาเสือดำแบล็ค แพนเธอร์ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ ใน Avengers: Infinity War แชดวิค โบสแมน พระเอกวัย 40 ปีจะมารับหน้าที่ผนึกกำลังความเท่กับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ เช่นกัน และขอให้จับตามองสไตล์ของหนุ่มคนนี้บนพรมแดง เพราะแต่ละลุคของเขาที่เราเห็นนั้น มันโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะมาในลายเสือหรือลายพร้อยแค่ไหน เขาก็แคร์รี่ได้ตลอด

 

[Photo Credit: Instagram/ marvelstudios, chadwickboseman, tomholland2013, chrishemsworth]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เอมิเลีย คลาร์ก กับชีวิตที่เปลี่ยนไปจากบทแจ้งเกิดในซีรีส์ดัง Game of Thrones
เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรงในระดับที่สะเทือนไปถึงหัวใจของสาวทั่วเอเชีย เพราะหนึ่งในพระเอกหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของเกาหลีอย่าง So Ji-Sub [...]

READ MORE