สำรวจ Baba Beach Club Phuket รีสอร์ทใหม่ที่ดาราไทยแห่ไปเช็คอิน

สำรวจ Baba Beach Club Phuket รีสอร์ทใหม่ที่ดาราไทยแห่ไปเช็คอิน

ถ้าส่องไอจีดาราหรือเหล่าเซเลบริตี้ในช่วงนี้ก็เห็นมีแต่ใครๆ ไปเที่ยว Baba Beach Club Phuket ไม่ว่าจะเป็นแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, พลอย หอวัง  ฯลฯ ที่นี่มีดีอะไร มีอะไรเก๋ตรงไหน OK! อาสาพาคุณไปสำรวจกัน

morning call with @aorrbabie

A post shared by Ploi Horwang – พลอย หอวัง (@paloyh) on

Power of the sea ????? #panpanjourney #adidaswoman

A post shared by PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) on

วัฒนธรรมชายหาดกับเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่อยู่คู่กัน นั่นคือไอเดียที่ทำให้รีสอร์ทน้องใหม่ในเครือศรีพันวาสร้างขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางที่หลงไหลในเสียงดนตรี ปาร์ตี้ และไลฟ์สไตล์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครในชื่อ Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket บริหารงานโดยทีมงานของโครงการ ‘ศรีพันวา’ ตั้งอยู่บนหาดนาใต้ในจังหวัดพังงาซึ่งห่างจากสนามบินภูเก็ตไปเพียง 20 นาทีเท่านั้น ที่นี่มีห้องพักสไตล์บีชคลับ 16 ห้อง, บีชฟร้อนท์วิลล่า 5 ห้องนอน จำนวน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน จำนวน 36 หลัง และ Baba Suite, Pool Suite และ Penthouse ขนาด 1-2 ห้องนอน จำนวน 104 ยูนิต บนพื้นที่ 42 ไร่ ซึ่งจะขายแบบ Residence โดยส่วนของโรงแรมเฟสแรกเสร็จสมบูรณ์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้เอง

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

ที่นี่ตกแต่งในสไตล์ “ชิโนโปรตุกีส-แทง” นั่นคือการผสมผสานระว่างสไตล์ชิโนโปรตุกีสแบบภูเก็ตเข้ากับสีสันสดใสของสไตล์ ช่างไฮ-แทง เราจึงได้เห็นการจับคู่สีสันอย่างส้มกับฟ้าเทอร์คอยว์เข้าด้วยกันในสถาปัตยกรรมแบบจีน ดูแล้วเหมือนจะไปด้วยกันได้ยากแต่กลับออกมาลงตัว

Baba Beach Club Phuket

ความรู้สึกแรกเมื่อไปถึงทำให้นึกถึงการเดินเข้าไปในบ้านคหบดีจีนของจังหวัดภูเก็ตในอดีต มีเครื่องเรือนไม้เก่าๆ จัดวางแบบคอนทราสต์กับสีสันสดๆ ในส่วนต่างๆ ของโรงแรม และเมื่อผ่านประตูวงพระจันทร์หรือประตูโค้งแบบจีนเข้าไปด้านใน สิ่งที่เข้ามาทักทายก็คือเสียงดนตรีผ่านเครื่องเสียงราคาระดับ 10 ล้านบาท นั่นพอจะทำให้เข้าใจว่าที่นี่จริงจังเรื่องคุณภาพเสียงดนตรีมากแค่ไหน โดยจะมีทั้งดีเจประจำ และดีเจรับเชิญผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเปิดแผ่นกันอยู่เรื่อยๆ ส่วนช่วงสุดสัปดาห์ก็มีพูลปาร์ตี้สำหรับแขกที่เข้าพักและแขกขาจรมาร่วมสนุกกันได้

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

OK! ได้เข้าพักในวิลล่าสไตล์คาบาน่าอยู่ริมสระว่ายน้ำส่วนกลาง ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นสามารถเปิดกว้างรับบรรยากาศริมสระ มี iPod และเพลย์ลิสต์ที่เลือกสรรแล้วโดยทีมงาน Baba Beach Club Phuket ให้คุณนั่งฟังชิลล์ๆ ทั้งวัน หรือจะเปิดโล่งตรงหน้าบ้านเพื่อฟังเพลงจากดีเจก็ทำได้ สร้างอารมณ์กันอีกหน่อยด้วยระบบไฟปรับแสงได้ตามอารมณ์ต่างๆ ทั้ง Welcome, Chill, Sexy ฯลฯ ส่วนบนชั้น 2 เป็นห้องนอนและห้องน้ำพร้อมสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ รวมถึงมินิบาร์ที่บริการแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายสไตล์ศรีพันวา

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

ส่วนเรื่องอาหารการกินที่นี่มีร้านแบบ All-Day Dining เสิร์ฟอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน และเป็นสถานที่สำหรับทานมื้อเช้าแบบ A la carte มีให้เลือกทั้งแบบตะวันตกแนะนำให้ลองเมนูไข่เบเนดิกซ์สูตรเฉพาะรับรองอร่อยถูกใจ หรือจะเลือกเมนูอาหารพื้นเมืองอย่างขนมจีนแกงปูก็มีให้ได้ลอง พิเศษกว่านั้นยังสามารถสั่งเข้าไปรับประทานในวิลล่าแบบ Breakfast in Bed ได้อีกด้วย หรือจะหย่อนตัวลงน้ำทานอาหารเช้าริมสระว่ายน้ำก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนที่ชั้น 2 เป็นร้าน Baba Iki เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นจากวัตถุดิบสดใหม่ทั้งเนื้อชั้นดีและอาหารทะเล

Baba Beach Club Phuket

นอกจากดีไซน์ที่ดูสนุกและมีสีสัน Baba Beach Club Phuket ยังเสิร์ฟความงามของธรรมชาติด้วยหน้าหาดยาว 180 เมตร พร้อมกับดงเตยทะเลขนาดใหญ่ซึ่งทีมงามตั้งใจอนุรักษ์เอาไว้ จนกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินของผู้เข้าพักที่ต้องมีภาพในดงเตยทะเลอยู่ในโซเชียลมีเดียของตัวเอง หรือจะลองกิจกรรมสนุกๆ อย่างการเล่น Surfboard ที่นี่ก็มีให้ยืม กับเกลียวคลื่นขนาดพอเหมาะ สำหรับผู้เริ่มต้น

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

Baba Beach Club Phuket

อยากกำลังมองหาพี่พักชิลล์ริมทะเล พร้อมความเก๋ในแง่งานดีไซน์ และมีไลฟ์สไตล์แบบคนดัง รับรองว่า Baba Beach Club Phuket จะตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 088- 820-7853 อีเมล์ chill@bababeachclub.com และ www.bababeachclub.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ไปกันหรือยัง! TWININGS TEA BOUTIQUE แห่งเดียวในโลก

ไปกันหรือยัง! TWININGS TEA BOUTIQUE แห่งเดียวในโลก

#มีความอังกฤษหนักมาก กับเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่อยากจะให้ไปเช็คอิน เพราะ ทไวนิงส์ [...]

READ MORE
คุยกับ แวว ธีรวัลค์ุ เตชะอุบล ผู้หญิงแต่งตัวดีผู้ชนะโหวต MOST STYLISH WOMAN ของ OK! AWARDS 2018

คุยกับ แวว ธีรวัลค์ุ เตชะอุบล ผู้หญิงแต่งตัวดีผู้ชนะโหวต MOST STYLISH WOMAN ของ OK! AWARDS 2018

ด้วยสไตล์เรียบโก้ ที่ผสมผสานความเป็นโบฮีเมียน ทำให้เวิร์กกิ้งวูแมนอย่าง คุณแวว [...]

READ MORE