Backstreet Boys บอยแบนด์ที่เรากรี๊ดในวันนั้น กับครอบครัวของพวกเขาในวันนี้

Backstreet Boys บอยแบนด์ที่เรากรี๊ดในวันนั้น กับครอบครัวของพวกเขาในวันนี้

จากวันนั้นที่เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตแห่งยุค 90 รวมทั้งยุคต้น 2000 ที่สาววัยทีนทั่วโลกต่างกรี๊ดกร๊าด มาวันนี้ 5 สมาชิกของวงบอยแบนด์ Backstreet Boys ทั้งเควิน ริชาร์ดสัน, ไบรอัน ลิตเทรลล์, ฮาววี่ ดี, เอเจ แมคลีน และนิค คาร์เตอร์ กลายเป็นหนุ่มใหญ่วัยใกล้ 40 และ 40 อัพกันหมดแล้ว พร้อมมีภรรยาและลูกๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจที่น่ารักกันทุกคน พวกเขาเปลี่ยนมาเป็นแฟมิลี่แมนเต็มตัว แต่อีกพาร์ตหนึ่งของชีวิตก็ยังแบ่งพื้นที่ไว้ให้กับงานเพลง ที่ยังคงเป็นสิ่งที่รักและเสมือนอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเขา ล่าสุดปี 2019 นี้ Backstreet Boys เตรียมมีอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 10 ในชื่อ DNA ที่สะท้อนตัวตนของพวกเขาได้ดีกว่าที่ผ่านมาในเดือนม.ค. นี้ นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเพลงของบอยแบนด์มหาชนที่จะได้ติดตามงานเพลงของวงดังที่โตมาด้วยกันกับพวกเขา

 

ตามส่อง Backstreet Boys บอยแบนด์ที่เรากรี๊ดในวันนั้น

กับภรรยาและลูกๆ ของพวกเขาในวันนี้

 

1.Kevin Richardson, 47

หนุ่มหน้าคมมาดขรึมเควิน ริชาร์ดสัน แต่งงานกับคริสติน วิลลิตส์ ภรรยาแดนเซอร์ นักแสดง ช่างภาพ และนางแบบ มาตั้งแต่ปี 2000 ทั้งคู่มีลูกชายหน้าตาหล่อด้วยกัน 2 คน คือเมสัน วัย 11 ปี และแม็กซ์เวลล์ วัย 5 ปี

 

 

 

2.Howie D, 45

ปี 2007 หนุ่มตากลมเชื้อสายเปอร์โตริโกฮาววี่ ดี ลั่นระฆังรักกับลีห์ โบนิเอลโล แฟนสาวที่รักกันมายาวนาน ทั้งคู่มีลูกชายเป็นพยานรัก 2 คน คือเจมส์ วัย 9 ปี (หน้าเหมือนฮาววี่มาก!) และโฮลเดน วัย 5 ปี

 

 

 

 

3.Brian Littrell, 43

ย้อนกลับไปในปี 2000 หนุ่มเสียงเลิศของวงอย่างไบรอัน ลิตเทรลล์ สละโสดกับแฟนสาวนางแบบ-นักแสดงลีห์แอนน์ วอลเลซ (ปิ๊งกันตอนเธอถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ “As Long As You Love Me”) คู่นี้มีลูกชายสุดที่รักเพียงหนึ่งเดียวชื่อเบย์ลี่ ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 16 ปีแล้ว ขอบอกว่าหล่อล้ำหน้าคุณพ่อไปอีก!

 

 

 

 

4.AJ McLean, 41

เอเจ แมคลีน หนุ่มมาดแบดบอยของวงเซย์ I Do กับโรเชลล์ คาริดิส แฟนสาวเมคอัพและแฮร์สไตลิสต์ในเดือนธันวาคม ปี 2011 เขาเป็นสมาชิกหนึ่งเดียวของวงที่มีทายาทเป็นลูกสาวแสนน่ารัก 2 คน คือเอวา วัย 6 ปี และลีริค วัย 1 ปีกว่าๆ

 

 

 

5.Nick Carter, 38

นิค คาร์เตอร์ สุดหล่อผมบลอนด์ในวันวานที่เป็นน้องเล็กของวง โบกมือลาตำแหน่งหนุ่มโสดช้าที่สุด คือในปี 2014 ภรรยาของนิคชื่อลอเรน คิตต์ ฟิตเนสเทรนเนอร์หน้าคม ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายชื่อโอดิน วัย 2 ปีด้วยกัน และเขาก็หลงลูกชายหนักมาก!

 

 

 

 

[Photo Credit: Sony Music/ BEC-Tero Music, Instagram: kevinscottrichardson/ howie_dorough/ rokspics/ aj_mclean/ nickcarterInstagram]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คุณรู้จัก Drag ดีแค่ไหน? ว่าด้วยศิลปะการแปลงร่าง ความหรูเริ่ดอลังการที่เป็นมากกว่าการแต่งหญิง

คุณรู้จัก Drag ดีแค่ไหน? ว่าด้วยศิลปะการแปลงร่าง ความหรูเริ่ดอลังการที่เป็นมากกว่าการแต่งหญิง

“ท่ามกลางคอสตูมอลังการดาวล้านดวง วิกผม และการแต่งหน้าแบบเผ็ดร้อนที่วิจิตรบรรจงให้สวยงาม และเผ็ดร้อนกันทั้งฟลอร์ [...]

READ MORE
WHEN THEY WERE YOUNG เปิดวาร์ปภาพวัยเด็กของเหล่าซูเปอร์สตาร์ พวกเขามีแววสวยหล่อมาตั้งแต่เด็กๆ เลย