เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของ 4 นักแสดงนำจากฉลาดเกมส์โกง และถ้าจีเนียสได้ 1 อย่าง พวกเขาอยากเป็นอะไรกัน!

เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของ 4 นักแสดงนำจากฉลาดเกมส์โกง และถ้าจีเนียสได้ 1 อย่าง พวกเขาอยากเป็นอะไรกัน!

ได้รับการตอบรับดีเลยทีเดียวกับฉลาดเกมส์โกงเวอร์ชั่นละคร และในส่วนของนักแสดงนำทั้งสี่คน ไม่ว่าจะเป็น จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และนาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ที่ต้องมาสวมบทบาทที่คนดูคาดหวังก็เรียกได้ว่าสอบผ่าน แสดงดี ตีบทแตกกันทุกคน และนี่ก็เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครเรื่องนี้แล้ว OK! เลยขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและความน่ารักๆ ของทั้งสี่คน แถมยังทำให้ได้รู้จักพวกเขามากขึ้นด้วย

 

 

จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน

 

การเป็นนักแสดงคือ TOP 5 ของอาชีพที่ใฝ่ฝัน

คุณแม่เคยเล่าว่าตอนเรียนอนุบาลเน่เคยเขียนในสมุกพกว่า มี 5 อาชีพที่อยากทำคือ นักธุรกิจ นักแสดง นักร้อง นักเต้น แล้วอะไรอีกอย่างหนึ่งซึ่งจำไม่ได้ ตอนนี้ได้ลองทำทั้งในเรื่อง ร้อง เต้น แสดงแล้ว เหลือแค่นักธุรกิจอย่างเดียวที่ยังไม่ได้ลองทำ แต่ถึงอย่างไร การเป็นนักแสดงถือเป็นอาชีพที่อยากทำมากที่สุดเพราะรู้สึกประทับใจกับนักแสดงที่สามารถเข้าถึงคาแร็กเตอร์เหล่านั้นได้ทั้งๆ ที่บางทีเป็นเรื่องที่ห่างไกลจากตัวเองมาก แล้วคนดูยังอินตามตัวละครได้ด้วย มหัศจรรย์มากและทำให้เราอยากทำได้แบบนั้นบ้างเหมือนกัน

 

ทุกวันคือการเรียนรู้

“ทุกอย่างที่ได้เจอ ทุกโอกาสที่ได้รับ ไม่ว่าจากครอบครัว เพื่อน การเรียน การทำงานในตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาสอนให้เราโตขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น เช่น BNK48 ทำให้เราดีลกับคอมเมนต์ การแสดงความคิดเห็นของคนอื่นที่มีทั้งรักและไม่ชอบเรา รวมทั้งความผิดหวังได้มากขึ้น ถึงทุกวันนี้ก็ยังพยายามหาทางดีลกับเรื่องตรงนี้อยู่และทำให้รู้ว่าการทำงานในวงการบันเทิงไม่ได้สวยงามทุกสถานการณ์ แล้วเราจะอยู่กับสิ่งเหล่านี้อย่างไร สุดท้ายคือหาความพอดีให้ตัวเอง เพราะว่าศิลปินหรือนักแสดงทุกคนต่างก็อยากมีพื้นที่ที่เราสบายใจ ทุกวันของเราจึงเป็นการทดลอง ดูสิว่าสิ่งนี้แฮปปี้กับเราหรือเปล่า ซึ่งไม่ใช่แค่การทำงานแต่รวมถึงการใช้ชีวิตด้วย

 

เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของเพื่อนอีก 3 คน

เวลานาน่าเหม่อๆ นิ่งๆ น่ากลัวมาก ทุกคนชอบบอกว่าเขาเหมือนคิดอะไรอยู่ แต่ความจริงเขาเหม่อ ไม่ได้คิดอะไร ส่วนพี่ไอซ์เป็นคนเหงื่อเยอะมาก ไหลเป็นน้ำตกเลย บางทีเปียกทั้งตัว สำหรับเจ้านาย เขาโตกว่าที่คิดและความจริงเป็นคนร้าย แซวเก่ง ไม่นิ่งและมีความไม่ธรรมดาค่ะ (หัวเราะ)

 

 

หนุ่ม สาว ในสเป็กของเดอะแก๊งค์

นาน่าเหมาะกับผู้ชายที่โตกว่า สามารถดูแล ตามใจ เข้าใจได้ว่าเวลาแสดงออกแบบนี้เกิดจากอะไร เพราะอะไร  สามารถให้มุมมองและปกป้องเขาได้  พี่ไอซ์เหมาะกับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิงมากๆ แต่ต้องลุย รักการผจญภัยเพราะเขาชอบทำอะไรแบบนี้ รวมถึงเป็นคนอารมณ์ดี ในขณะเดียวกันต้องสามารถรับการรุมล้อมของผู้หญิงที่ชอบเขาได้ด้วย (หัวเราะ) ส่วนเจ้านาย คนนี้ยากสุดเลยเพราะไม่ธรรมดา (หัวเราะ) ต้องตามเจ้านายทัน ดูแลดี สำหรับเจ้านาย ผู้หญิงที่เขาชอบอาจเป็นผู้หญิงที่ดูลึกลับ น่าค้นหา เป็นคนที่ทำให้รู้สึกว่า ต้องทำอะไรสักอย่างแล้วเพื่อคนนี้ เพราะเป็นคนสบายๆ ซึ่งถ้าไปเจอคนที่มีเป้าหมายชีวิตชัดเจน มีแพสชั่นในสิ่งที่ทำอาจส่งเสริมกัน ทำให้ชีวิตเจ้านายมีจังหวะที่เปลี่ยนไปจากเดิม แต่หนุ่มในสเป็กของเน่ เน่ชอบคนที่โตกว่ารู้สึกว่าเขาน่าจะทำให้เราเปิดกว้าง เข้าใจคนและสิ่งรอบตัวได้มากขึ้น เน่ชอบคนที่เกี่ยวข้องกับดนตรีด้วยค่ะ เพราะเราจะได้ลิงค์กันได้

 

ระหว่างลอกข้อสอบกับให้เพื่อนลอกข้อสอบ

ให้เพื่อนลอกข้อสอบค่ะ เป็นลินนั่นแหละ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตื่นเต้น เพียงแต่อย่างน้อยเราสบาย หมายถึงว่าลอยลำแล้วถ้าไม่ถูกจับได้ เราเลยต้องคิดต่อไปว่าทำอย่างไรถึงจะเนียน  Bad Genius จริงๆ (หัวเราะ)

 

ถ้าให้เลือก Genius ได้ 1 อย่าง

อยาก Genius ด้านสิ่งแวดล้อมค่ะ เคยเจอผู้เชี่ยวชาญที่รู้เรื่องพืชพรรณ สัตว์ รู้สึกประทับใจมาก ยิ่งหลังๆ มาเน่เริ่มสนใจเรื่องการใช้ชีวิตให้ยั่งยืนมากขึ้นเลยอยากทำให้โลกอยู่ได้ยั่งยืนด้วย ทุกอย่างเกี่ยวข้องและต้องไปด้วยกันค่ะ

 

 

เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

 

โลก 2 ใบของเจ้านาย

ถึงแม้ผมจะเริ่มมาจากเพลงก่อน  แต่พอได้มาแสดงก็เริ่มหลงเสน่ห์ในเรื่องการแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ เหมือนพอทำได้ก็รู้สึกดีที่ฝ่าฟันหลายๆ อย่างมาได้ ได้เจอพี่ๆ เพื่อนๆ ในกอง และการแสดงยังเหมือนได้ไปอยู่ในอีกโลกที่ผู้กำกับสร้างขึ้นมาด้วย

 

เรื่องที่โดดเด่นมากที่สุดตอนอยู่ที่โรงเรียน

ผมช่วยแผนกดนตรีเยอะมาก อาสาไปสอนเด็กเล่นดนตรี ไปเล่นดนตรีที่บ้านพักคนชราบ้าง ไปนั่งร้องเพลงเป็นชั่วโมง รู้สึกว่าเราได้รับพลังดีๆ จากพวกเขากลับมาเยอะมากครับ เช่นผมรู้สึกแฮปปี้เสมอเวลาไปร้องเพลงเก่าๆ แล้วเขาแสดงออกมาว่าจำเพลงนี้ได้ กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมอาสาครับ ซึ่งตอนแรกผมโดนบังคับไปเพราะไปทำผิดมา (หัวเราะ) แต่พอหลุดพ้นจากตรงนั้นมาแล้วก็ยังหาเวลาไปร่วมกิจกรรมเสมอเพราะอยากเห็นความสุขของพวกเขาครับ

 

1 ใน 4 นี้ใครคือ Bad Genius

จูเน่ครับ เขาชอบทำเป็นไม่รู้เรื่อง แต่ความจริงเขารู้เรื่องครับ (หัวเราะ) อย่างเช่นมีเรื่องเมาท์ในกอง จูเน่จะทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไร แต่ความจริงแล้ว เขารู้ ผมก็ชอบแกล้งเขา แต่ก็ไม่เท่ากับแกล้งนาน่า คนนี้แกล้งสนุกมากครับ นาน่าจะรีแอ็กกับทุกอย่างที่เราแกล้ง คนแกล้งเลยได้ใจ

 

 

ใครคือคนที่เจ้านายสนิทที่สุด

พี่ไอซ์ครับ ด้วยความที่บ้านเราสนิทกันอยู่แล้ว ผมกับพี่ไอซ์เคยเจอกันเมื่อนานมาแล้วครับ และด้วยความที่เรามีอะไรบางอย่างที่ใกล้เคียงกันเลยต่อกันติดง่าย เราสองคนมักคุยเรื่องเพลงด้วยกันเพราะเราสนใจเรื่องนี้ด้วยกันทั้งคู่ มีเพลงอะไรก็แบ่งกันฟัง ผมชอบ R & B แต่พี่ไอซ์ชอบร็อกครับ แตกต่างแต่ไปด้วยกันได้ ตอนนี้เขาผันตัวมาร้องเพลงช้าบ้าง ซึ่ง OK! เลยครับ

 

เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของเพื่อนอีก 3 คน

ตอนแรกผมรู้สึกเกร็งกับจูเน่เพราะเขาเป็นศิลปิน ไม่รู้จะคุยอะไรกับเขาดี แต่พอได้เริ่มเวิร์กช็อป ได้คุยกันก็กลายเป็นว่าจูเน่เป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความเฮฮา สนุกสนาน ส่วนนาน่าเป็นเพื่อนในกลุ่ม เรารู้จักกันนานแล้ว พอได้เจอกันก็เข้ากันง่ายหน่อย เรื่องเซอร์ไพรส์ของนาน่าคือเขามีความไม่เก็ทมุกอะไรหลายอย่างที่หลายคนยิง บางทีก็ช็อตหรือเงียบไปเลย ผมก็จะขำกับมุกแป๊กๆ ของตัวเอง เป็นโมเมนต์ที่ตลกดีครับ สำหรับพี่ไอซ์สิ่งที่ผมเซอร์ไพรส์คือ เขาเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก เป็นกันเองทั้งหน้ากล้องและหลังกล้อง อัธยาศัยดีมากครับ

 

หนุ่ม สาว ในสเป็กของเดอะแก๊งค์

พี่ไอซ์ชอบผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิง น่ารัก รูปร่าง หน้าตา เป็นเด็กมหาวิทยาลัยที่ดูโดดเด่น จูเน่ ผมว่าเขาชอบผู้ชายดูแล มีความเป็นผู้นำ เป็นคนใจเย็นครับ พึ่งพาได้ ส่วนรูปร่างหน้าตาเขาไม่ได้กำหนดครับ ดูที่นิสัย นาน่าชอบผู้ชายสนุก พาไปผจญภัย เซอร์ไพรส์เขาได้ตลอด เพราะเขาเป็นคนที่ร่าเริง แต่อย่าทำให้เขาเสียใจ เพราะนาน่าเป็นคนที่เชื่อใจใคร เขาเชื่อจริงๆ (แล้วสเป็กของเจ้านายล่ะ) ผมตั้งใจว่าให้เขาเป็นเขาครับ  ถ้าสมมติเราเดินไปเจอคนนี้แล้วเราชอบ ก็แปลว่าเราชอบ ไม่ได้มองว่าต้องรูปร่างว่าต้องอย่างโน้น อย่างนี้ จริงๆ ผมชอบผู้หญิงผมยาวมาตลอดครับ แต่เดี๋ยวนี้ถ้าเจอผู้หญิงผมสั้น ดูเก๋ๆ บางทีเราก็ไปเหมือนกันนะครับ (หัวเราะ) ได้เรียนรู้ประสบการณ์อีกแบบดีครับ

 

ถ้าให้เลือก Genius ได้ 1 อย่าง

ผมอยาก Genius ด้านวิทยาศาสตร์ครับ อยากไปอยู่บนดวงจันทร์ อยากออกไปข้างนอก เพราะคิดว่ายังมีปัญหาที่ใหญ่กว่านี้อยู่ด้านนอกครับ

 

 

ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต

 

ผลงานชิ้นล่าสุดกับพัฒนาการด้านการแสดง

ผมอยากให้แฟนๆ รู้ว่า ละครเรื่องหนี้เสน่หากับฉลาดเกมส์โกงเปิดกล้องในอาทิตย์เดียวกัน แล้วถ่ายพร้อมกันมาตลอด ทำให้ผมรู้สึกว่านี่เป็นช่วงที่เรามีพัฒนาการด้านการแสดงมากที่สุด แต่ก็ยังต้องเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เพราะผมยังใหม่มากในการทำงานตรงนี้  และช่วงที่ถ่ายฉลาดเกมส์โกงกับหนี้เสน่หา ผมรับบทในคาแร็กเตอร์ที่ต่างกัน คือเรื่องหนึ่งรับบทเป็นเด็ก แต่อีกเรื่องหนึ่งรับบทเป็นผู้ใหญ่ ระหว่างนั้นมีช่วงหนึ่งที่รู้สึกว่าอยากให้ลุคเราดูโตขึ้นด้วย แต่พอคิดไปคิดมาเห็นว่าเราเป็นเด็กได้แค่รอบเดียว เลยไม่รู้ว่าจะต้องรีบโตไปทำไม แล้วผมก็ไม่ได้วางแผนว่าจะมาทำงานตรงนี้แป๊บเดียวแล้วไปด้วย ผมอยากอยู่ตรงนี้นานๆ เลยคิดว่าเราเก็บบทความเป็นเด็กตรงนี้ไปก่อนไหม แล้วค่อยไปรับบทผู้ใหญ่ตอนที่เราโตแล้วจริงๆ

 

เด็กแสบในโรงเรียนและเชียร์ลีดเดอร์สุดอะเลิร์ต

ชีวิตตอนเรียนมัธยม ผมเป็นเด็กแสบเหมือนกันนะครับ (หัวเราะ) ชอบแกล้งคนโน้น คนนี้ บางทีเรารู้นะว่าคุณครูจะไม่ชอบสิ่งนี้ แต่เราอยากทำให้มันโดนแล้วจะได้เป็นเรื่องเล่าที่สนุกมากหลังจากนั้น เรียกว่าผมใช้ชีวิตที่โรงเรียนคุ้ม ส่วนเรื่องที่โดดเด่นมากตอนเรียนเลยคือผมมาสายบ่อยมาก ถ้าให้ 100 % ผมมาสายเกินครึ่ง อาทิตย์หนึ่งมาสายประมาณ 2-3 วัน แต่สำหรับเรื่องเต้น ตอนเรียนมัธยมผมไม่ได้ทำอะไรอย่างนั้น แต่ตอนประถมเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์นะครับ ผมรู้ว่าตัวเองชอบเต้น แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเพราะอยู่โรงเรียน ไม่ได้มีโอกาสให้เราเต้นที่ไหนได้ เลยคิดว่าเป็นเชียร์ลีดเดอร์ที่แหละถูกแล้ว พอไปสมัคร ถึงเพิ่งเห็นว่าไม่มีผู้ชายเลยแม้แต่คนเดียว แต่ในเมื่อมาแล้วต้องทำให้จบ ซึ่งปีนั้นผมได้รางวัลเชียร์ลีดเดอร์ดีเด่นด้วยนะครับ (หัวเราะ)

 

1 ใน 4 นี้ใครคือ Bad Genius?

จูเน่ครับ เพราะ Bad Genius มันก็คือตัวลิน คนอื่นๆ อีก 3 คน คือทีมงานที่ลุยไปด้วยกัน ซึ่งจูเน่มีความเป็นลินมาก ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราอ่านบทด้วยกันแล้วผมฟังจูเน่ แค่อ่าน ผมยังรู้สึก เฮ้ย! เหมือนมากเลย เราเห็นภาพความเป็นนักเรียนที่เก่งมากๆ แต่มีความแสบ ซ่า อยู่เล็กๆ เป็นคนฉลาด ไม่ได้เรียบร้อย สามารถ เล่น หลุด สนุกได้ ผมว่าคาแร็กเตอร์ของจูเน่ที่เป็นลินถูกต้องที่สุดแล้ว

 

 

เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของเพื่อนอีก 3 คน

ผมเซอร์ไพรส์กับการเป็นผู้ใหญ่ของเจ้านายมาก ไม่ซน เวลารอก็นั่งรอ ต่อให้เขารั่วเยอะที่สุดก็ไม่เท่ากับผมเวลาปกติหรอกครับ (หัวเราะ) แล้วผมก็สนิทกับเขาที่สุดในกองด้วย ผมอายุ 21 แต่เจ้านายอายุ 19 แต่ไม่รู้ทำไม ทุกครั้งที่ผมอยู่กับเขา ผมมักรู้สึกว่า เราเด็กกว่าเจ้านายเยอะมาก อาจเป็นเพราะผมเป็นคนเอเนอร์จี้ล้นมากมั้ง ส่วนเจ้านายเป็นคนเรียบร้อย คุยอะไรชัดเจน เป็นงาน เป็นการ ในขณะที่ผมยังพูดติดๆ ขัดๆ อยู่  (หัวเราะ) ส่วนจูเน่ ถ้าเกิดคิดกลับไป ช่วงแรกๆ ผมรู้สึกว่า BNK48 น่าจะเป็นสายน่ารัก ใสๆ แต่ความจริงแล้วจูเน่คือตัวแสบของกองครับ ชอบเล่น ชอบแกล้งคนโน้นคนนี้ เฮฮา มีความหลุดเยอะ สำหรับนาน่า ตอนเล่นเรื่องเลือดข้นคนจาง เราไม่ได้เข้าซีนด้วยกันเลยทำให้ยังไม่เห็นฝีมือการแสดงของเขากับตา แต่พอได้มาทำงานด้วยกัน สิ่งที่เซอร์ไพส์ที่สุดคือเขาสามารถปรับความเข้าใจในการเข้าถึงบทบาทได้ดีและเร็วมาก บางทีเขาตีความมาคนละอย่างกับผู้กำกับตีความ แต่พอได้คุยกัน นาน่าก็ใช้เวลาแป๊ปเดียวก็สามารถเข้าที่ได้เลย

 

หนุ่ม สาว ในสเป็กของเดอะแก๊งค์

ผมลองเดาดูนะครับ อย่างเจ้านายน่าจะเป็นแบบหญิงไทย ผมยาว ขาวๆ นิสัยต้องเรียบร้อยแต่สามารถมีความร้ายได้ในบางช่วงเวลา ส่วนจูเน่ต้องสไตล์เกาหลี แนวโอปป้า ขาว สูง ตาเล็กๆ ผมสั้นๆ หุ่นดี มีความกล้ามนิดหนึ่ง แต่นาน่าต้องเป็นฝรั่งครับ เพราะผมดูจากความอินเตอร์ของน้องนี่แหละ  สำหรับสเป็กของผม ผมชอบผู้หญิงผมยาวครับ ตัวเล็ก มีหุ่น เพราะความสวยงามของผู้หญิงมันคือเคิร์ฟ แต่ความจริงแล้ว ผมไม่อยากใช้สมองกับสิ่งนี้ อยากลองใช้ใจแทน รู้สึกอย่างไรก็อย่างนั้น ชอบคือชอบ ใช่คือใช่ แต่ที่ผ่านมาผู้หญิงที่ดึงผมเข้าไปหาได้เสมอจะเป็นแบบชิลล์หน่อยครับ สบายๆ ไม่อะเลิร์ตไปกับผม

 

ถ้าเลือกความเป็น Genius ได้ 1 อย่าง

ดนตรีครับ ผมอยากทำเพลงทั้งหมดได้ด้วยตัวเองคนเดียว

 

 

นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

 

รับมือโซเชียลบูลลี่แบบนาน่า

ตอนที่หนูเข้ามานาดาวใหม่ๆ มีบางคอมเมนต์พิมพ์มาประมาณว่า จะชอบนาดาวมากกว่านี้ ถ้านาน่าไม่อยู่ด้วย ถ้าเกิดว่ามีซีรีส์เรื่องไหนที่มีนาน่าจะไม่ดูเลยเพราะเกลียดคนนี้มาก เคยเจอตัวจริงแล้วหยิ่งมาก นิสัยไม่ดี ถ้าเกิดว่าดังก็น่าจะแป๊บเดียวดับแน่นอน ซึ่งพอได้อ่านหนูร้องไห้หนักเลยเพราะรู้สึกว่ารุนแรงมาก เขายังไม่รู้จักเราเลย แต่เช็กไปเช็กมาเห็นว่าเขาพิมพ์แบบนี้ทุกครั้งที่มีรูปหนู จนเริ่มชิน เพราะพิมพ์เหมือนเดิม แล้วยังใช้แอคเคานต์อื่นของเขามาไลค์ เขามีประมาณ 6 แอคเคานต์มาไลค์และเขียนว่าเห็นด้วย ตอนแรกๆ ใครพูดอะไรหนูเข้าใจนะคะ แต่ยังทำใจไม่ได้ขนาดนั้น จนมีแอ็กติ้งคลาสหนึ่ง มีพี่คนหนึ่งบอกว่า นาน่าไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย การเป็นตัวเองดีที่สุดแล้ว คนจะรักเราหรือไม่รักเป็นเรื่องของเขา ดีว่าที่เราพยายามทำให้คนรัก เพราะความพยายามนั้นทำให้เราเครียด บางทีจะดูแปลกในสายตาคนอื่นด้วย ฟังแล้วก็ค่อยๆ ทำความเข้าใจและใช้ชีวิตแบบที่เป็นตัวเราได้อย่างสบายใจค่ะ

 

เป้าหมายในวงการบันเทิง

หนูอยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ อยากเป็นนักแสดงมืออาชีพเหมือนพี่แท่ง (ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) พี่แท่งเก่งมาก หนูเห็นการทำงานของเขาจากการที่เล่นเป็นพ่อลูกกันในละครเรื่องเลือดข้นคนจาง และคิดว่าเราต้องเป็นแบบนั้นให้ได้ ประสบการณ์จากละครเรื่องนั้น ทำให้เห็นว่านักแสดงรุ่นใหญ่ทุกคนทำการบ้านมาดีมาก เตรียมตัวตลอดเวลา เขาจะไม่ให้คนอื่นรอเลย เช่น ซีนต่อไปต้องเป็นซีนอารมณ์ เขาก็ไปเตรียมอารมณ์แล้ว คือแปลกมากที่บางทีเขาเล่นๆ อารมณ์อื่นอยู่ แต่พอดีดนิ้วปุ๊บสามารถร้องไห้ได้เลย และส่งอารมณ์มาเต็มที่มาก ซึ่งหนูอยากเป็นคนนั้นที่คอยส่งอารมณ์ให้คนอื่นบ้าง อยากเป็นคนที่ช่วยเขาให้ไปด้วยกันค่ะ

 

1 ใน 4 นี้ใครคือ Bad Genius

จูเน่ค่ะ เขามีความขบถอยู่ในตัว บางคนอาจจะไม่รู้เพราะมีลุคของ BNK48 แต่ความจริงจูเน่เป็นที่ค่อนข้างขบถมีวิธีการเอาตัวรอด เขาคือ Bad Genius ค่ะ

 

 

เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของเพื่อนอีก 3 คน

ตอนแรกเข้าใจว่าเจ้านายน่าจะมาแนวเก็กๆ หน่อย แต่ตัวจริงเฟรนด์ลี่ เป็นเพื่อนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้นำ สำหรับพี่ไอซ์ หนูรู้สึกว่ามุมแบดในเรื่องนี้ของพี่เขามีเสน่ห์ เวลาทำงานพี่ไอซ์เป็นคนใส่ใจและยังแนะนำในเรื่องวิธีคิดของตัวละครบางเรื่องช่วยทำให้เราเข้าถึงบทได้มากขึ้น ส่วนจูเน่ ตอนแรกเรา 2 คน เหมือนมีกำแพงกันทั้งคู่ แต่พอมาเวิร์กช็อป ให้ถามอะไรก็ได้ 5 คำถาม และเป็นคำถามที่ปกติเราไม่พูดกับใคร โดยสลับกันถามไปเรื่อยๆ ก็ทำให้เรากลายมาเป็นคนที่สนิทกันได้ เห็นจูเน่เฮฮาแบบนี้ แต่ถึงเวลาทำงานเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากและชอบแยกตัวไปอยู่คนเดียว ถ้าซีนไหนที่ทำไม่ดี จะเครียดและขออยู่คนเดียวเลย

 

หนุ่ม สาว ในสเป็กของเดอะแก๊งค์

รู้สึกว่าจูเน่ชอบคนที่โตกว่า มีพื้นที่ส่วนตัวให้เขา ต้องเป็นผู้ชายที่ไปไหนไปกัน เป็นเหมือนเพื่อนที่เข้าใจกัน คุยกันรู้เรื่อง ไปไหนไปกันได้ ส่วนเจ้านายไม่น่าจะชอบผู้หญิงงอแง แต่อาจมีอ้อนบ้าง มีความสดใส ร่าเริง คุยกับเขารู้เรื่อง เจ้านายเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุนะคะ  สำหรับพี่ไอซ์น่าจะชอบผู้หญิงเท่ๆ มีความอินเตอร์ ชอบอะไรในทางเดียวกัน อย่างเรื่องเพลงอะไรแบบนี้ แต่ถ้าเป็นสเป็กของหนู หนูชอบคนที่โตกว่า เล่นกีฬาเพราะรู้สึกว่าเท่ดี (หัวเราะ) ที่สำคัญเข้าใจความเป็นเรา ใส่ใจ และเข้าใจว่าเราเป็นอะไรโดยที่บางครั้งไม่ต้องพูดออกมาค่ะ

 

ถ้าเลือกความเป็น Genius ได้ 1 อย่าง

อยาก Genius เรื่องความคิดสร้างสรรค์ค่ะ เพราะหลังจากเรียนแอ็กติ้ง หนูเชื่อว่าจินตนาการสำคัญกว่าความรู้ค่ะ

 

 

เครดิตภาพ : OK! Issue 326

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ