Bamford Watch Department เผยเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ นาฬิกา “Snoopy” โดย The Rodnik Band

Bamford Watch Department เผยเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ นาฬิกา “Snoopy” โดย The Rodnik Band

คาแรกเตอร์สุดโปรดของ Charles Schulz กลับมาสร้างสีสันที่แบมฟอร์ด วอช ดีพาร์ทเม้นต์อีกครั้ง!

Bamford Watch Department (BWD) ภูมิใจเสนอเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของซีรี่ส์นาฬิกา Snoopy ภายใต้ความร่วมมือครั้งพิเศษกับ The Rodnik Band แบรนด์แฟชั่นคอนเซ็ปต์สไตล์ป๊อบอาร์ตที่สร้างสรรค์ผลงานด้วยแรงบันดาลใจจากดนตรี ศิลปะ และแฟชั่น

การร่วมงานกันของ BWD และ Rodnik ในครั้งนี้ เป็นการหยิบเอานาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นคลาสสิค Oyster Datejust หน้าปัด 36 มม.มาพบกับคาแรกเตอร์สุดโปรดจากการ์ตูน “Peanuts” ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยชาร์ลส์ ชูว์ส โดยแต่ละเรือนที่สร้างสรรค์ขึ้นมีภาพ snoopy ปรากฏอยู่บนตัวเรือน และยังเป็นครั้งแรกสำหรับนาฬิการุ่นสั่งทำพิเศษรุ่นนี้ที่เพื่อนรักของสนูปี้อย่าง “Woodstock the bird” จะมาปรากฏกายอยู่ด้วย ภายใต้ดีไซน์ด็อคเฮ้าส์สีแดงสดอันเป็นเอกลักษณ์ของสนูปี้ นอกจากนี้ยังมี Woodstock USB ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เข้าชุดกันกับนาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่นเรือนนี้ด้วย
จอร์จ แบมฟอร์ด (George Bamford ) ผู้ก่อตั้ง BWD กล่าวถึงความรักที่เขามีให้กับการ์ตูน Peanuts ว่า “ทุกคนที่รู้จักผมดีจะรู้ว่าผมรักทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ snoopy มาก ๆ เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรให้ต้องแปลกใจเมื่อผมตัดสินใจสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนาฬิการุ่นนี้ขึ้นอีกครั้ง ด้วยการนำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่ทุกคนรักอย่าง snoopy มาอยู่บนนาฬิกาซึ่งเป็นแอคเซสซอรี่ชิ้นที่ผมชอบที่สุด จากผลงานที่ออกมา ผมคิดว่าเราได้คิดค้นผลงานสร้างสรรค์ที่มีความสมดุลลงตัวระหว่างดีไซน์อันล้ำสมัยของนาฬิกาโรเล็กซ์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่พิเศษอย่างยิ่งของคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนเหล่านี้ กลายเป็นผลงานนาฬิกาที่มาพร้อมคุณภาพระดับเวิลด์คลาสทว่ายังเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน”

“ผมสนุกกับการทำงานร่วมกับ BWD อย่างมากตั้งแต่งานชิ้นแรกที่เราทำด้วยกันก่อนหน้านี้ และผมคิดว่างานชิ้นใหม่ที่เราร่วมกันทำในครั้งนี้มันเจ๋งมาก ๆ ครับ” ฟิลิป โคลเบิร์ต (Philip Colbert) ผู้ก่อตั้ง Rodnixกล่าว ก่อนเสริมว่า “ผลงานดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้สำเร็จออกมาได้ก็ด้วยความมุ่งมั่นและความคิดสร้างสรรค์ของทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผมว่ามันยิ่งใหญ่มากที่ได้เห็นว่าผลลัพธ์สุดท้ายที่ออกมานั้นเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและคูลสุด ๆ”

คอลเลคชั่นนาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่น ดีไซน์ใหม่ ภายใต้การทำงานร่วมกันของ BWD และ The Rodnik Band ถูกผลิตขึ้นมาเพียงแค่ 25 เรือน และมีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Bamford Watch Department และร้าน Club 21 men ศูนย์การค้าเอราวัณ ประเทศไทย

พบกับ The Bamford watch ‘Snoopy’ ”  ได้ที่
CLUB 21 MEN เอราวัณ แบ็งค็อก ชั้น 1 โทรศัพท์ 02-250-7712

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด , โทร. 02-650-9181, แฟกซ์. 02-650-9185

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฉลองค่ำคืนแห่งความสุขที่ Hotel Muse Bangkok

ฉลองค่ำคืนแห่งความสุขที่ Hotel Muse Bangkok

พรุ่งนี้จะเป็นวันคริสต์มาสอีฟแล้ว ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าอยากจะไปเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญนี้ที่ไหน OK! ขอแนะนำ [...]

READ MORE
สวยทุกมิติ ปู-ไปรยา ใจบุญมอบทุนให้กับเด็กที่ขาดโอกาสทางการศึกษา

สวยทุกมิติ ปู-ไปรยา ใจบุญมอบทุนให้กับเด็กที่ขาดโอกาสทางการศึกษา

เพราะการให้ไม่มีวันสิ้นสุด นอกจากปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์กจะได้รับเกียรติให้เป็นทูตสันถวไมตรีสำนักข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ [...]

READ MORE