สาวกบาร์บี้มีกรี๊ดสลบ! กับรองเท้าและกระเป๋าคลัตช์ Charlotte Olympia ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตา Barbie®

สาวกบาร์บี้มีกรี๊ดสลบ! กับรองเท้าและกระเป๋าคลัตช์ Charlotte Olympia ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตา Barbie®

ชาร์ลอต โอลิมเปีย นำเสนอตุ๊กตา Barbie® รุ่นชาร์ลอต โอลิมเปีย พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่น แคปซูลของรองเท้าและกระเป๋าคลัตช์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตา Barbie®

Photographer Dennis Di Laura Stylist Sheryl Fetrick
ด้วยแรงบันดาลใจจากยุคอันหรูหราสง่างามของฮอลลีวูดในอดีต ตุ๊กตา Barbie® รุ่นนี้ได้สะท้อนลุคดั้งเดิมของปี 1959 และแต่งตัวด้วยชุดลายพิมพ์เสือดาว โดดเด่นด้วยรองเท้าส้นสูงรุ่น Dolly สีแดงอันเป็นเอกลักษณ์และกระเป๋าหนังรุ่น Bogart สีแดงสุดคลาสสิก ในกล่องยังมีรองเท้า flat รุ่น Kitty อันโด่งดัง, รองเท้าส้นสูงรุ่น Eve, กระเป๋าคลัชต์ใสรุ่น Pandora, กระเป๋ารุ่น Banana, เครื่องประดับศีรษะ โลโก้ใยแมงมุม, ต่างหูทรงใยแมงมุมสีทอง, แว่นตากันแดดทรงแคตอายส์สีงาช้าง และกล่องรองเท้าของชาร์ลอต โอลิมเปีย ที่มาพร้อม กับถุงกันฝุ่น ถือเป็นงานดีไซน์สำหรับนักสะสมอย่างแท้จริง

Photographer Dennis DiLaura Stylist Mary Jordan
นอกจากนี้คอลเล็กชั่นแคปซูลขนาดย่อมนี้ ประกอบด้วยรองเท้ารุ่น Barbie Girl ตกแต่งด้วยขนนกมาราบูสีชมพู ส้นทำจากแท่งอะครีลิกใส และเสริมพื้นรองเท้าหนาแบบ island อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ จากนั้นรุ่น Pomeline เป็นรองเท้าส้นสูงแบบ Sandal ทำจาก ตาข่ายสาน ประดับด้วยพู่ปอมปอมซึ่งทำจากรองเท้าหลากสีของ Barbie® ตามด้วยรองเท้า flat รุ่น Pretty in Pink Kitty ที่แต่งองค์ทรงเครื่อง ด้วยแว่นกันแดดทรงเรโทร และริมฝีปากปากอวบอิ่มที่บรรจงปักลงบนกำมะหยี่พิมพ์ลายเสือดาว มีให้เลือกในไซส์ Incy ขนาดเล็กสำหรับ คุณหนูอีกด้วย

BARBIE GIRL (2) 58,900.00 BAHT

ในคอลเล็กชั่นนี้มีกระเป๋าคลัชต์ถึงสองดีไซน์ ได้แก่ รุ่น “Barbie Vanina” กระเป๋าคลัตช์หนังสัตว์ทรงกล่องสีชมพู ตัว ล็อกเปิดปิดกระเป๋าเป็นรูปโลโก้ Barbie® เคลือบสีทองด้วยงานฝีมือ และรุ่น “Barbie World” กระเป๋าคลัชต์แสนสวยทำจากอะคริลิกสีชมพู อ่อน ประดับด้วยแอกเซสซอรี่ย์แม่เหล็กขนาดจิ๋ว ที่จินตนาการว่ามาจากห้องแต่งตัวอันหรูหราของ Barbie®

BARBIE WORLD BLUSH PERSPEX 71,500.00 BAHT

ในเมืองไทยสามารถเลือกซื้อตุ๊กตาBarbie®, รองเท้าส้นสูงรุ่นBarbie Girl และกระเป๋าคลัตช์รุ่นBarbie Worldได้แล้ววันนี้ที่ชาร์ลอต โอลิมเปีย และเว็บไซต์ www.CharlotteOlympia.com, www.BarbieWorld.com, www.theBarbieCollection.com และที่ www.netaporter.com

 

ร้านชาร์ลอต โอลิมเปียตั้งอยู่ที่ ชั้นเอ็ม ดิ เอ็มโพเรียมช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ โทร. +66 (0) 2 664 8814

อินสตาแกรม:@charlotte_olympia @barbiestyle #CharlotteOlympiaXBarbie #caughtincharlottesweb #barbie #barbiestyle

ทวิตเตอร์: @charlottes_web เฟสบุ๊ค: charlotte-olympia

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Coach เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดังเซลีน่า โกเมซ ในฐานะ The Face คนล่าสุด

Coach เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดังเซลีน่า โกเมซ ในฐานะ The Face คนล่าสุด

กระแสความฮอตของแบรนด์ Coach ยังคงแรงต่อเนื่องหลังจากที่ได้ สจ๊วต [...]

READ MORE
Rochelle X Chayada เมื่อ ‘โบ ชญาดา’ ผันตัวมาเป็นดีไซเนอร์ จะเป็นยังไงไปดูกัน