ซงจุงกิสลัดลุคทหารสุดเท่ ขอเอาตัวรอดในหนังเรื่องใหม่

ซงจุงกิสลัดลุคทหารสุดเท่ ขอเอาตัวรอดในหนังเรื่องใหม่

ใกล้จะได้ชมกันแล้วกับผลงานหนังล่าสุด The Battleship Island ของพระเอกหนุ่ม ‘ซงจุงกิ’ เจ้าของฉายาสามีแห่งชาติ ที่เพิ่งทำให้สาวทั่วทั้งเอเชียช็อกสุดขั้วกับข่าวการแต่งงานกับนางเอกสาวรุ่นพี่ ‘ซงฮเยคโย’ ซึ่งจับมือกันดังเป็นพลุแตกในซีรีส์ Descendants of The Sun แต่ไม่ว่าอย่างไรพระเอกมากฝีมือซงจุงกิก็ยังรั้งตำแหน่ง ‘สามีในมโนของสาวๆ ต่อไป’

Song Joong-Ki

 

หลังเคยเป็นทหารหล่อๆ เท่ๆ ให้สาวๆ กรี๊ดมาแล้ว ล่าสุดซงจุงกิก็ขอพลิกบทบาทมาแสดงอะไรที่ชวนเซอร์ไพรส์บ้าง หนังเรื่องใหม่ The Battleship Island ที่นอกจากจะเป็นการรวมพลสามี เอ๊ย…พระเอกตัวท็อปของเกาหลีอย่าง ‘โซจีซอบ’ ไว้แล้ว ซงจุงกิยังจะต้องปฏิบัติภารกิจหนีตายให้สำเร็จอีกด้วย โดยการสวมบท ‘มูยอง’ สมาชิกกลุ่มนายทหารของหน่วยรบพิเศษได้แฝงตัวเข้าไปบนเกาะฮาชิมะเพื่อช่วยเหลือคนสำคัญของเกาหลีใต้

Song Joong-Ki

 

ซงจุงกิกล่าวว่า “ในตอนแรกผมคิดว่าการแสดงเป็น ‘มูยอง’ คือการแสดงแอคชั่นในบทบาททหารที่ต้องช่วยคนหลบหนีให้ได้เท่านั้น แต่เมื่อผมถ่ายทำจริง คอนเซ็ปต์หลักคือการมีชีวิตรอด ผมจึงรู้เลยว่าแท้จริงแล้ว มันคือการแสดงบทแอคชั่นเพื่อช่วยชีวิตผู้คนที่น่าสงสาร ไม่ใช่การแสดงแอคชั่นแบบเท่ๆ ตามที่ผมคิดในตอนแรก”

Song Joong-Ki

 

The Battleship Island ว่าด้วยเรื่องราวของการหลบหนีเสี่ยงตายของแรงงานเกาหลี ‘คักอ๊ก’ (ฮวังจองมิน) หัวหน้าวงดนตรี พร้อมลูกสาว ‘โซฮี’ (คิมซูอัน) ‘ชิงซอง’ (โซจีซอบ) นักต่อสู้ที่พยายามช่วยเหลือคนบนเกาะ และสาว ‘มัลนยอน’ (อีจองฮยอน) ทั้งหมดถูกหลอกไปใช้แรงงานยังเกาะฮาชิมะ ซึ่งเป็นเหมือนคุกขนาดใหญ่มหึมา เกาะที่ไร้ซึ่งหนทางการหลบหนี แต่ความหวังอันริบหรี่ถูกจุดประกายขึ้นอีกครั้ง เมื่อสมาชิกหน่วยรบพิเศษของเกาหลีใต้อย่าง ‘มูยอง’ (ซงจุงกิ) ได้ลักลอบเข้าไปยังนรกบนดินแห่งนี้ ทุกคนมีเป้าหมายหนึ่งเดียว คือต้องรอดไปจากเกาะนรกนี้ให้ได้

Song Joong-Ki

 

เตรียมพบกับภารกิจหนีตายจากเกาะนรก ที่มีเป้าหมายเดียวคือ ‘ต้องรอด’ ใน  The Battleship Island  3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Song Joong-Ki

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เรื่องสุดว้าว! ที่คุณห้ามพลาด ใน OK! ฉบับที่ 292
อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

  เพราะกินเด็กแล้วเป็นอมตะ! เหล่าบรรดานูน่า เอ้ย! [...]

READ MORE