[รีวิว] ครีมกันแดด BB CARE ป้องกันผิวจากรังสียูวี พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส

[รีวิว] ครีมกันแดด BB CARE ป้องกันผิวจากรังสียูวี พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส

หลายคนอาจรู้จัก ครีมกันแดดตัวนี้มาได้สักพักแล้ว กับ BB CARE UV Shield Ultra Light Sunscreen Cream หรือที่ในโซเชี่ยลเรียกกันว่า ครีมกันแดดธัญญ่า เพราะว่า BB Care นั้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ของทาง BB Clinic ภายใต้การบริหารของ คุณสินีนารถ และ คุณธัญญาเรศ เองตระกูล นั่นเอง โดย BB Care ได้ถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์เกาหลี ซึ่งร่วมกับ ทีมแพทย์ผิวหนังของไทย จนได้ออกมาเป็น ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ภายในกลุ่มเวชสำอางของทาง BB Clinic ที่มีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่ดีอย่างแน่นอน

โดยผลิตภัณฑ์สุดเริ่ดที่ทางแบรนด์ได้โปรโมทในช่วงเปิดตัวแรกๆ นั้น ก็คือ ครีมกันแดด ที่เขาบอกว่า ประสิทธิภาพดีมาก ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ซึ่งถือว่าเป็นค่าที่สูงมาก อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า หรือแสงพวก Visible Light ซึ่งนอกจากจะเป็นครีมกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวแล้ว ยังมอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย สวย จบ ครบ ในหลอดเดียวจริงๆ เอาเป็นว่า ครีมกันแดดตัวนี้จะดีเริ่ดขนาดไหน ไปดูกันเลยดีกว่า


BB CARE UV SHIELD ULTRA LIGHT SUNSCREEN CREAM SPF50+ PA++++


ครีมกันแดด UV Shield Ultra Light ตัวนี้ เป็น Non-Chemical มาด้วยคุณสมบัติของ SPF50+ PA++++ เนื้อมูส สีเนื้อ บางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส เนื้อครีมติดทนนานจึงช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ซึมซาบสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะนะ ปราศจากพาราเบน และน้ำหอม จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว โดยได้รับ FDA จากทาง USA (the food and drug administration safety) ปลอดภัยหายห่วงได้เลยค่ะ

อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ลที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลลาเจน และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร พร้อมกับนวัตกรรม Lightening Effect DAB ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธมชาติ ผสมผสานคุณค่าจากวิตามินอี บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมที่จะต่อสู้กับ รังสี  UVA1, UVA, UVB, HEV (280 nm – 500 nm)

จุดเด่นของครีมกันแดดตัวนี้ 

– Anti-wrinkle with Apple Seed Extract:  สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล จะช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Fibronectin  ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของผิว และช่วยป้องกันการเกิดภาวะเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวโดยรังสี UV ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน และแข็งแรง

– DAB Lightening Effect:  นวัตกรรมลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สารละลายที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase  ซึ่งเป็นเอนไซม์ในกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน โดยผลการวิจัยพบว่า DAB สามารถยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ได้ถึง 53% และนอกจากนั้นแล้วยังสามารถลดการสร้างเม็ดสีผิวได้ถึง 70%  จึงทำให้ผิวแลดูกระใสอย่างเป็นธรรมชาติ

– LipoShieldTM HEV (INCI:melanin): มีความสามารถในการดูดซับ Visible Light ช่วงแสงสีม่วง/น้ำเงิน (เช่น แสงจากจอคอมพิวเตอร์ หรือที่รู้จักกันในนามว่าบลูไลท์ หรือแสงสีฟ้า) ไม่ให้เป็นอันตรายกับผิว ช่วยป้องกันผิวเสื่อมสภาพจากแสงสีฟ้า

– สารสกัด Mix Berry: สารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเบอร์รี่ 5 ชนิด ได้แก่ สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็คเบอร์รี่, ราซเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่ ที่มีคุณสมบัติ Anti-Oxidant ปกป้องผิวจาก Free-Radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย เผยผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV จากแสงแดด พร้อมเสริมประสิทธิภาพคอลลาเจน พร้อมปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกแข็งแรง

– Dermatological Test: เป็นเวชสำอางที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังว่าอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว และยังได้รับ FDA จากทาง USA (U.S. Food and Drug Administration) จึงมั่นใจในความปลอดภัย และประสิทธิภาพได้ชัวร์ๆค่ะ

– SPF CERTIFIED: ส่งตรวจวัดจากสถาบันผิวหนังมี Certificate รับรองว่ากันได้จริง

เนื้อสัมผัส

จากภาพจะเห็นได้ว่าเนื้อสัมผัสของครีมกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อมูสสีเนื้อ นุ่มลื่น เนียนไปกับผิว หลังทาจะไม่รู้สึกถึงสี และไม่ทำให้หน้าขาววอกคือกลืนไปกับผิว ไม่เหนอะหนะ รบกวนใจ สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าแทนไพร์เมอร์ได้เลย

ราคา

30 กรัม ราคา 550 บาท

นอกจากนี้ ครีมกันแดด BB CARE UV Shield Ultra Light Sunscreen Cream SPF50+ PA++++
ยังได้รับรางวัล Best Facial Sunscreen จาก OK! Summer’s Best Beauty Hot-List 2019 อีกด้วยนะ!

ใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ BB Clinic ทุกสาขา และที่บิวตี้สโตร์อย่าง Eveandboy

ส่วนช่องทางออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line: @bbcare , Facebook: bbcarebybbclinic , Shopee และ konvy นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE