OK! พาส่องบิวตี้ลุคของสาวๆ เซเลบสุดฮอต ในเทศกาลดนตรี Coachella 2018

OK! พาส่องบิวตี้ลุคของสาวๆ เซเลบสุดฮอต ในเทศกาลดนตรี Coachella 2018

เจอกันแทบทุกปี กับเทศกาลดนตรีแห่งปีของอเมริกา กับ Coachella Valley Music and Arts Festival ประจำปี 2018 หรือเรียกสั้นๆ ว่า Coachella 2018 ซึ่งในปีนี้ จัดขึ้นที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยแน่นอนว่าเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง และเซเลบชื่อดัง ต่างไปประชันความสวย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กันในงานนี้ อย่างแน่นอน OK! จึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดท ลุคบิวตี้สวยๆ ของเหล่าสาวๆ ว่าในงาน Coachella 2018 นี้ จะสวยเผ็ช แซ่บได้ขนาดไหนกันเชียว

บิวตี้ลุคสุดแซ่บของเหล่าสาวๆ ในเทศกาลดนตรี Coachella 2018

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @kyliejenner

Kylie Jenner

มาถึงคนแรก ก็ตัวแม่แห่งวงการบิวตี้ ไคลีย์ เจนเนอร์ ในปีนี้เธออวดลุคบิวตี้ประจำตัวของเธอ ด้วยเครื่องสำอางจาก Kylie Cosmetics ของเธอ พร้อมกับวิกสีแสบสันไปถึงทรวง อย่างสี ช็อคกิ้งพิ๊ง หรือชมพูนีออน ซึ่งเธอใส่ไปปาร์ตี้เดียวกันกับนิคกี้มินาจ แล้วแซ่บมาก คือสะท้อนแสงแบล็คไลท์ด้วยนะเออ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @romeestrijd

Romee Strijd

ต่อมา นางแบบสาวสวยจาก Victoria Secret เธอทำให้เราต้องแอบร้องซี๊ดเบา กับลุคเมกอัพสวยๆ โดยลุคแรกเธอแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีเขียว พร้อมเปียแบบนักมวย ประดับด้วยเชือกสีส้ม ทำให้ลุคนี้ดูสดใสมาก

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @romeestrijd

ส่วนอีกหนึ่งลุค ที่เราก็อดนำมาฝากไม่ได้ คือลุคเมกอัพสีส้มสดใส แมตซ์เข้ากันกับกางเกงลายทหาร คาดสีส้มด้านข้าง ดูเฟียซสุดๆ กับลุคเก๋ๆ แบบนี้

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @bellathorne

Bella Thorne

มาถึงอีกหนึ่งสาวตัวแม่แห่งวงการบิวตี้ ถึงเธอจะไม่ได้มีเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง แต่เธอก็เป็นเมกอัพจั๊งกี้ตัวแม่เลยก็ว่าได้ ด้วยลุคเมกอัพสุดสะพรึ่งไปจนถึงสวยเว่อวัง เธอก็ทำมาหมดแล้ว ในงานปีนี้เธอมาในลุคสาวผมแดง แต่งตาด้วยกลิตเตอร์ และชาโดว์สีเหลืองอ่อน แบบทาไม่ต้องเข้ม แมตซ์กับชุด พร้อมทาตัวด้วยกลิตเตอร์ และเพ้นต์ลาย แหม…เรื่องสวยๆ งามๆ ชีไม่พลาดเลยจริงๆ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @dovecameron

Dove Cameron

สำหรับสาวน้อยโดฟ แห่งช่องดิสนีย์ ปีนี้เธอมาแบบสดใส (ก็แน่ละสิ เธอไปกะแฟนหนุ่มสุดหล่อนี่นา) เมกอัพเบาๆ ด้วยสโมกกี้สีชมพูโรสโกลด์ พร้อมกับลิปสติกสีชมพูเมทัลลิคเบาๆ  ฟาดไฮไลต์นิดๆ หน่อยๆ ก็ได้ลุคสวยๆ เข้ากับผมบลอนด์ยาวสุดๆ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @badgalriri

Rihanna

อีกหนึ่งตัวแม่ (มีหลายตัวแม่มากเจ้าค่ะ) ที่พลาดไม่ได้เลย กับขุ่นแม่ริริ ปีนี้ ริอานน่า เข้าร่วมหลายงานมาก และไปหลายวันเลยล่ะ ทำให้มีลุคสวยๆ มาให้เราเห็นถึง 3 ลุค ที่ขอหยิบมาแนะนำ ที่มีทั้งลุคแปลกๆ สุดแหวกแนว และสวยเซ็กซี่สไตล์ชี ลุคแรกคือลุคขวาสุด เป็นเมกอัพออกโทนสีชมพูสไตล์ปกติของเธอที่ชอบฟาดตาและแก้มสีเดียวกัน แล้วปัดแก้มสูงๆ จากนั้นฟาดไฮไลต์ ลิปนู้ดอมชมพู แค่นี้แม่ก็สวยแล้วล่ะ ส่วนอีกหนึ่งลุคคือ เมกอัพโทนสีฟ้า แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีฟ้า แมตซ์เข้ากับชุด พร้อมกับลิปสีน้ำตาล เริ่ดสุดๆ ส่วนลุคสุดท้าย เอิ่ม…. ไม่รู้จะบรรยายเอาเป็นว่า เธอแต่งตาด้วยกลิตเตอร์ดูสวย พร้อมแอคเซสซอรี่อีกเพียบ กับหมวกคลุมทั้งหัว …..เอาเป็นว่าตาสวยก็โอเคละกัน

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @alessandraambrosio

Alessandra Ambrosio

นางแบบสาวจากบ้าน Victoria Secret อีกหนึ่งคน ที่ในปีนี้ มาในลุคใสๆ สไตล์เธออยู่แล้ว แต่ปีนี้ ขอทำผมไฮไลต์ด้วยสีพาสเทล น่ารัก และสดใสสุดๆ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @camimorrone

Camila Morrone

นางแบบสาวสุดฮอต อย่างคามิล่าเอง ก็มาในลุคใสๆ ด้วยไฮไลต์แบบฮ่ำ ดูโกลวอี้ ดิวอี้ สุดๆ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @hoskelsa

Elsa Hosk

นางแบบชาวสวีเดน และหนึ่งในนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต ในงานนี้เธอมาในเมกอัพแบบปกติ ที่แต่งไม่เยอะ แต่ครั้งนี้เธอขอทำสีผมเป็นชมพู ซึ่งเธอบอกว่า “พิ๊งแฮร์ ด้อนต์แคร์” ด้วยนะเออ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @ritaora

Rita Ora

นักร้องสาวสุดแซ่บ อย่างริต้า ก็ขอฟาดปากสีแดงสด ขึ้นโชว์ในเมนเสตจของ Coachella 2018 พร้อมกับผมหยิกฟูๆ ดูย้อนยุคมาก

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @bellahadid และ @Patrikta

Bella Hadid

สำหรับสาวบ้านฮาดิด ปีนี้ไม่ค่อยเห็นอัพรูปในไอจีเท่าไหร่ แต่เราก็ควานหาจนเจอว่าในปีนี้ เธอก็ไปงาน Coachella 2018 นะ ซึ่งเบลล่า ได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้กับทาง Levi’s ซึ่งในลุคนี้ ก็ได้เมกอัพเซเลบชื่อดังประจำตัว อย่าง Patrik Ta มาแต่งหน้าให้ ซึ่งเท่าที่ดูแล้ว ก็ใสมาก บางทีก็ใสไปนะ แต่เธอทำผมได้น่ารักอยู่ด้วยการรวบตึงแค่ครึ่งหัวแล้วมัดด้วยยางสีขาวอันใหญ่ เห็นว่าจบจากงานเธอก็ไปแด๊นซ์ในเทศกาลต่อด้วยนะ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @gigihadid และ @Patrikta

Gigi Hadid

พี่สาวคนโตจากบ้านฮาดิด ก็ไม่น้อยหน้า เข้าร่วมงาน Coachella 2018 และแน่นอนว่าก็ได้ เมกอัพเซเลบชื่อดังประจำตัว อย่าง Patrik Ta มาแต่งหน้า เหมือนกัน แต่รู้สึกว่าชอบเมกอัพของจีจี้ มากกว่าเบลล่าอ่ะ ก็ของจีจี้ ออกโทนส้มคอรัลสวยๆ ไม่ใสเกินไป สวยกำลังดีเลย

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @shaymitchell และ @Patrikta

Shay Mitchell

นักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง เชย์ ที่เราต้องเจอที่งานนี้ทุกๆ ปี โดยปีนี้ เธอมาแบบสวยๆ ใสๆ ไม่จัดเต็ม ยังคงแต่งหน้ากับเมกอัพเจ้าประจำอย่าง Patrik Ta โดยสโมกี้ตาเข้มๆ ตามแบบฉบับของเธอ กับปากสีนู้ด แต่กิมมิคในปีนี้ อยู่ที่ผมสีดำขลับยาวตรง เล่นลูกเล่นด้วยการผูกเป็นปมยาวลงมาตั้งแต่กลางหัว ดูแปลกและเก๋ดี

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @victoriajustice

Victoria Justice

นักแสดงสาวสวย อย่างวิคตอเรีย มาในเรียบหรูดูดี กับสโมกกี้อายที่ไม่เข้มเกินไป ลงด้วยสีน้ำตาลและสีดำ พร้อมกับปากแสนเอิ่มอิ้ม ที่ลงกลอสทับเพิ่ม หรือใช้ลิปเนื้อเชีียร์เพิ่มความชุ่มชื้น เธอไฮไลต์โหนกแก้มแล้วดูเริ่ดจริงๆ นะ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @charli_xcx

Charlie XCX

ในส่วนเมกอัพของนักร้องสาวคนนี้ เธอก็แต่งโทนสีชมพูอ่อนๆ แต่ที่ไม่สังเกตไม่ได้เลย คือผมบ๊อบ และหน้าม้าสุดเริ่ด ที่เหมาะกับช่วงนี้สุดๆ

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @nickiminaj

Nicki Minaj

แรปเปอร์สาวสุดบึ้ม ก็เข้าร่วมปาร์ตี้ พร้อมกับลุคแม่เสือสาว กรีดแคตอาย์ยาวไป พร้อมกับประดับด้วยพู่สีดำบนหน้า แมตซ์กับเสื้อหลายเสือสีเหลือง ซึ่งมาพร้อมกับผมยาวๆ สีดำ ตามสไตล์ของเธอ จะพูดว่าสวยเต็มปากก็ไม่ได้ เอาเป็นว่า เธอดูเริ่ดเว่ออออร์

Coachella 2018
ขอบคุณรูปภาพจาก IG @parishilton

Paris Hilton

ปิดท้ายด้วยลุคใสๆ ของปารีส ในปีนี้ เธอไม่ค่อยจัดเต็มสักเท่าไหร่ หรือจะเปลี่ยนมาเป็นสายซอฟต์กันนะ โดยลุคเมกอัพที่สะดุดตา คือลิปสติกสีชมพูนม ดูเข้ากับผิวแทนอ่อนๆ ของเธอ ปัดแก้มสีส้ม กับบรอนเซอร์ และไฮไลต์ ก็ได้ลุคสวยเหมือนเธอแน่นอน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ครบรอบ 14 ปี Romrawin Clinic สวยใสไม่ตกเทรนด์กับคุณขวัญฤทัย ดำรงวัฒนโภคิน
13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

เมื่อปีที่แล้ว OK! ครบรอบ 12 [...]

READ MORE