งานนู้ดต้องมา! ส่องลุคเมกอัพของเหล่าเซเลบบนพรมแดง SAG Awards 2020

งานนู้ดต้องมา! ส่องลุคเมกอัพของเหล่าเซเลบบนพรมแดง SAG Awards 2020

งานจบ แต่เราไม่จบ เพราะว่าในงาน Screen Actors Guild Awards 2020 (SAG Awards) ครั้งที่ 26 ที่เพิ่งจบไป เป็นงานประกาศรางวัลในการแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ในปี 2019 ที่ผ่านมา เหล่าสาวๆ เซเลบริตี้ต่างร่วมเดินบนพรมแดง และเข้ามาร่วมงานมาแบบฟาดฟันกันสุดๆ โดยนอกจากเราจะตื่นเต้นกับการประกาศรางวัล ว่าใครจะได้รับรางวัลแล้ว ต้องบอกเลยว่าบิวตี้ลุคของสาวๆ แต่ละคนก็ทำให้เราตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยในครั้งนี้จากสังเกตของ #OKbeauty สาวๆ ส่วนใหญ่จะเน้นงานผิวที่เนียนสวย และเลือกทาปาก ด้วยเฉดสีที่ออกนู้ดๆ ซะส่วนใหญ่ โดยอาจมีการแมตซ์เข้ากับสโมกกี้อายส์ หรือบางคนเลือกแต่งมาแบบเบาๆ แต่สวยฉ่ำมาก งานนี้จะมีใครถูกใจเราบ้าง OK! ได้รวบรวมลุคของสาวๆ มาไว้ให้ทุกคนได้นำไปเป็นไอเดียสำหรับการแต่งหน้าแล้วค่ะ


Glam & Nude Beauty Look at SAG Awards 2020


SAG Awards

Zoë Kravitz

โซอี้มาในลุคโทนสีนู้ดอมส้ม โดยการทาปากสีนู้ดอมส้ม แมตซ์เข้ากับตาสีเดียวกันด้วยเนื้อสัมผัสแบบชิมเมอร์ริ่ง ตัดด้วยไลเนอร์สีดำทำให้ตาดูคมเข้มขึ้น และโทนสีนี้ก็ยังเข้ากับสีชุดเดรสของเธออีกด้วย ถือว่าเป็นเมกอัพลุคที่เราชอบที่สุดเลยก็ว่าได้

SAG Awards

Jennifer Lopez

บอกได้คำเดียวว่านี่คือเมกอัพลุคซิกเนเจอร์ของเธอเลยล่ะ กับสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลเข้ม พร้อมริมฝีปากสีนู้ด (มีแต่เธอนี่แหละที่สามารถแครี่สีนู้ดี้ได้) โดยส่วนใหญ่ทุกๆ งาน เมกอัพของเธอก็จะเป็นในสไตล์นี้ ถึงเราจะแอบเบื่อที่เธอแต่งแบบนี้ตลอด แต่ก็ต้องยอมในความสวยชองคุณแม่เลยค่า

Millie Bobby Brown

นักแสดงดาวรุ่งอย่างมิลลี่ ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เธอมาในเมกอัพลุคเบาๆ แต่งตาแบบซอฟตืสโมกกี้อาย พร้อมด้วยกลอสสีนู้ดมีชิมเมอร์วิบวับ ดูสวยใสๆ ในสไตล์ของเธอ

SAG Awards

Charlize Theron

เป็นเมกอัพที่เน้นงานผิวเลยจริงๆ สำหรับชาร์ลีซ เธอแต่งตาด้วยสีชมพูนู้ด และทาปากด้วยลิปกลอส หรือจริงๆ แล้วเธอจะทาแค่ลิปบาล์มมีสีกันนะ แต่ก็นั่นแหละ ทำให้เมกอัพลุคนี้ของเธอดูบางเบา แต่ก็สวยเนียนกริบไปเลยล่ะ

SAG Awards

Sophie Turner

โซฟีมาในเมกอัพลุคโทนสีนู้ด แต่ว่ามีการใช้กลิตเตอร์เข้ามาเพิ่มสีสันให้ดวงตา และโดดเด่นด้วยการใช้มาสคาร่าที่ขนตา พร้อมด้วยกลอสสีู้ดอมน้ำตาล ถึงจะดูไม่ค่อยมีสีสันสักเท่าไหร่ แต่ถือว่าเป็นเอเวอร์รี่เดย์ลุคแบบเก๋ๆ ได้เลยนะ

Joey King

นอกจากงานผิวแบบบางเบาที่ดูเนียนกริบแล้ว โจอี้ยังเพิ่มลูกเล่นของลุคนี้ด้วยสโมกกี้อายส์สีเข้ม และทาปากสีนู้อมชมพูแบบเนื้อแมตต์ ดูสวยแบบมีสเน่ห์จริงๆ เลย

Kathryn Newton

เนื่องจากสีของชุดเรสที่ดูเด่น เมกอัพของเธอจึงต้องมาแบบเบาๆ แต่ก็ยังมีสวยเนียน และสดใสด้วยตาสีส้มผสมกลิตเตอร์ และลิปสติกสีนู้ดอมส้ม ถึงจะดูหวาน แต่ก็ไม่หวานเกินไปนะ

SAG Awards

Dakota Fanning

ปิดท้ายกันที่สาวสวยอย่างดาโกต้า ที่เมกอัพลุคนี้ของเธอดูสวยเปล่งปลั่งมาก มาในโทนเบาๆ ด้วยตาสีส้ม และปากสีนู้ออกน้ำตาลอมชมพู เน้นงานผิวที่ดี และเติมสีสันเบาๆ ดูสวยแบไม่เข้มจนเกินไป นี่แหละเมกอัพในปี 2020

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

30 ปี แห่งความสำเร็จ ของ Pruksa Clinic ที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

30 ปี แห่งความสำเร็จ ของ Pruksa Clinic ที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 กับความสำเร็จในการบริการ และการได้รับความไว้วางใจจากเหล่าลูกค้าความงามมาเป็นเวลายาวนาน  [...]

READ MORE
16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

16 ปีแห่งความสำเร็จ กับอาณาจักรความงามของสองพี่น้องแห่ง SLC GROUP

พูดถึงคลินิกความงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนคงนึกถึงคลินิกชื่อดังอย่าง SLC [...]

READ MORE