BEAUTY REPORT

March 31, 2015 at 9:45 pm  •  0 Comments

By

สีสันสดสวยบนเรียวปากอันเป็นตำนาน

BeautyReport001

Lancôme L’Absolu Rouge (ราคา 1,200 บาท) เมื่อดอกกุหลาบยังคงเป็นแรงบันดาลใจอันไม่รู้จบให้กับเครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศสแบรนด์นี้ และเพื่อเป็นการสืบทอดร้อยเรียงตำนานความงามบนเรียวปากนับตั้งแต่ปี 1935 ปีนี้ลังโคม จึงรังสรรค์อีกหนึ่งตำนาน โดยการจับคู่เฉดสีที่ไม่อาจลอกเลียนแบบได้ของดอกกุหลาบ 10 สายพันธุ์ ผ่านกรรมวิธีล้ำสมัยเพื่อให้ได้เฉดสีอันสมจริง สื่อถึงความสวยงาม สดใส เย้ายวน และเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจของหญิงสาวยามที่ได้แต่งแต้มเรียวปาก

มอบสัมผัสผิวกายนุ่มชุ่มชื่น

BeautyReport005

Jergens Original Beauty Lotion Dry Skin Moisturiser (250 มล. ราคา 150 บาท และ 650 มล. ราคา 295 บาท) โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรคลาสสิกของเจอร์เกนส์ที่สาวๆ หลายคนหลงรัก มาครั้งนี้ปรับสูตรใหม่ให้การบำรุงที่ล้ำลึกและคงความชุ่มชื่นยิ่งกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี Hydralucence เพื่อการกักเก็บความชุ่มชื่นที่ดีและยาวนานกว่าสูตรเดิม เพื่อผลลัพธ์ผิวแลดูสว่าง กระจ่างใส และนุ่มนวลขึ้นในครั้งแรกที่ใช้ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเชอร์รี่อัลมอนด์ช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ ในการบำรุง

 

ตัวช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

BeautyReport003

Manuka Doctor Targeted Wrinkle Filler (15 มล. ราคา 1,990 บาท) ‘ริ้วรอย’ ปัญหาผิวที่ไม่ว่าจะมาพร้อมกับวัยที่เพิ่มขึ้น หรือโดนกระตุ้นจากแสงแดด และมลภาวะก็คงไม่มีใครต้องการ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการเติมเต็มร่องริ้วรอยคืออีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยขจัดปัญหาริ้วรอยโดยที่ไม่ต้อง เจ็บตัว ด้วยส่วนผสมหลักทรงคุณค่าจากรังผึ้ง Purified Bee Venom (PBVTM) ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น และน้ำผึ้งมานูก้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้าง อิลาสติน ร่วม

เติมความชุ่มฉ่ำให้ผิว

BeautyReport004

The Face Shop Arsainte Eco-Therapy Crystal Water Super Gel (100 มล. ราคา 699 บาท) ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวสาวผิวมันและสาวผิวผสมควรเลือกบำรุงผิวในยามเช้าให้สดชื่นขึ้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อเจลบางเบา ส่วนผสมหลัก Organic Crystal Water 100% ซึ่งเป็นน้ำที่ได้มาจากธารน้ำแข็งขั้วโลกเหนือ ช่วยปลุกผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาชุ่มชื่นดูเปล่งปลั่ง ผสานส่วนผสม Shiny Water Skin สารสกัดที่ได้มาจากกระบวนการหมักบ่มข้าวสาลี มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ให้กับผิวได้ถึง 1,000 เท่า และ Water Capture System แผ่นฟิล์มบางๆ ที่จะทำหน้าที่กักเก็บและยึดจับความชุ่มชื่นให้คงอยู่กับผิว ได้ยาวนานตลอดวัน

เผยเสน่ห์ความเย้ายวน

BeautyReport006

Armani Code Ultimate Eau de Parfum Intense (50 มล. ราคา 3,400 บาท) กลิ่นหอมใหม่ในตระกูล Armani Code ที่เพิ่มเสน่ห์ความเร่าร้อนยิ่งกว่าเดิม พร้อมเผยให้เห็นเสน่ห์ความมั่นใจของสาวยุคใหม่ ด้วยกลิ่นหอมรัญจวนชวนให้ค้นหา เผยความเป็นตัวตนด้วยความสดชื่นของส้มซ่าและขิง จากนั้นตอกย้ำความเย้ายวนด้วยหัวน้ำหอมจากดอกส้มและดอกมะลิ พร้อมชูกลิ่นให้หอมเข้มจับใจขึ้น ด้วยกาแฟอาราบิก้าและวานิลลา ปิดท้ายด้วยกำยานสีทองที่จะช่วยโอบล้อมความหอมจรดยามค่ำคืน ภายใต้ขวดทรงสูงช่วงกลางคอด ตกแต่งด้วยรูปช่อดอกไม้อันอ่อนช้อยสื่อถึงรูปร่างและเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวยามเมื่อได้สวมใส่ เดรสลูกไม้เข้ารูป

ปกป้องริมฝีปากให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา

BeautyReport008

Origins Drink Up Sugars TM Hydrating Lip Balm (ราคา 650 บาท) หนาวนี้มาดูแลริมฝีปากให้ อวบอิ่ม ชุ่มชื่น ดูแวววาวเป็นประกาย พร้อมด้วยสีสันบางเบาอ่อนหวานประกายมุก ด้วยลิปบาล์มที่เพิ่มระดับความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากสวยของคุณดูเอิบอิ่มยาวนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย อาทิ Ximenia Ameri-cana seed oil, Jojoba Oil และ Apricot Kernel Oil ที่ช่วยให้ผิวริมฝีปากชุ่มฉ่ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและปกป้องความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก อย่าง Orange Peel Wax และ Wheat Germ Extract รวมทั้ง Aloe Vera ที่ช่วย ปลอบประโลมริมฝีปากที่แห้งขาดน้ำให้กลับสดใสดูเอิบอิ่ม อีกครั้ง สูตรแวววาวประกายมุกกับ 3 เฉดสีสดใส Caramel Crush สีส้มพีช ประกายน้ำตาลทอง Sweet Plum สีม่วงอ่อน ของผลพลัม และ Taffy Twinkle ชมพูสดใสของผลเบอร์รี่ เพื่อความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติกับวันสบายๆ


ทางลัดผิวขาวใสสไตล์สาวเกาหลี

BeautyReport007

Filter Seoul CC White Body Skintone (100 กรัม ราคา 590 บาท) ผิวขาวใสยังคงเป็นผิวในอุดมคติของสาวๆ หลายคน แต่ถ้ามัวบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสจนลืมบำรุงผิวกายแล้วล่ะก็ จากหน้าขาวใสอาจโดนล้อว่าเป็นสาวหน้าด่าง ก็เป็นได้ ซีซีครีมปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสจึงเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีผิวดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Card House Structure เอกสิทธิ์เฉพาะของ Filter Seoul ประเทศเกาหลี เนื้อครีมอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ทาง่าย ไม่ติดเส้นขน และสีไม่จางลงระหว่างวัน มี 2 เฉดสีให้เลือกตรงกับสภาพผิว Green Plum สูตรสีเขียวเหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง หรือผิวที่มีรอยแดง ด้วย ส่วนผสมสารสกัดจากชาเขียว ว่านหางจระเข้ และเปปเปอร์มินต์ Purple Lavender สูตรสีม่วงเหมาะสำหรับผิวสองสีและผิวคล้ำประกอบด้วยส่วนผสมสารสกัดจาก องุ่น บลูเบอร์รี่ และลาเวนเดอร์ ทั้งสองสูตรผสานส่วนผสมไวท์เทนนิ่งซีรั่ม และ SPF15 ช่วยปกป้องมลภาวะจากแสงแดด

รื่นรมย์ไปกับกลิ่นหอมเดือนมกราคม

BeautyReport009

Bath & Bloom En Toute Saison เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสดใสของกลิ่นหอมจากขนมอบใหม่ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นของเมล็ดอัลมอนด์ วานิลลา ลูกแพร์ ตัดความหวานด้วยกลิ่นของเลมอนเพื่อสร้างบรรยากาศความอบอุ่นและสดชื่น Scented sachet (ราคา 490 บาท) ถุงหอมทำจากหินภูเขาไฟธรรมชาติ บรรจุอยู่ในถุงผ้าทำมืออันสวยงามที่จะช่วยเติมความหอมอันแสนเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมแสนน่ารักของขนมอบให้ตู้เสื้อผ้า รถ หรือ ในลิ้นชักของคุณ Diffuser Set (ราคา 2,800 บาท) ผลิตภัณฑ์สำหรับให้ความหอมด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มี ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ว่าคุณจะเอาไปตั้งไว้ในห้องไหนก็สามารถกระจายความหอมได้อย่างอัศจรรย์โดยใช้คุณสมบัติของก้านไม้หวายธรรมชาติ มาพร้อมกับขวดแก้วที่ได้รับการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบาธ แอนด์ บลูม เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับความหอมภายในห้อง พร้อมทั้งได้ของตกแต่งห้องในเวลาเดียวกัน

ปลุกผิวรอบดวงตาให้สดชื่น

BeautyReport010

La Mer The Illuminating Eye Gel (15 มล. ราคา 5,800 บาท) เพราะผิวรอบดวงตาของเราบอบบางกว่าผิวส่วนอื่นๆ ของใบหน้ามาก อีกทั้งยังไม่สามารถผลิตน้ำมันขึ้นได้เองตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวรอบดวงตาขาดความชุ่มชื้นและส่งผลให้ผิวแห้งได้อย่างง่ายดาย สัญญาณแห่งวัยและริ้วรอยที่เกิดจากความเครียดและเหนื่อยล้าจึงมักปรากฏให้เห็นบนผิว รอบดวงตาเป็นที่แรก ฉะนั้นการป้องกันริ้วรอยก่อนที่จะปรากฏจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง The Illuminating Eye Gel ใหม่จากลาแมร์ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างสดใสและแลดูสุขภาพผิวดี ทั้งยังช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาให้พร้อมรับมือกับสภาพแวดล้อมที่ผิวต้องเผชิญอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีส่วนผสมน้ำสกัดเข้มข้น Miracle BrothTM อันทรงอานุภาพจากตำนานลาแมร์ ช่วยรับมือกับสัญญาณแห่งวัยของผิวสาวๆ หนุ่มๆ ให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์สดใส ผิวรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา สว่าง และกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมสูตรใหม่ Awakening Ferment มีส่วนผสมของสาหร่าย-ทะเลที่ประกอบด้วยแร่ธาตุ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและละเอียดอ่อนนุ่มขึ้น ผิวเปล่งประกาย ส่วนผสม Antioxidants ทรงประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากสภาพแวดล้อม และเพื่อสื่อให้เห็นถึงความสำคัญของผิวรอบดวงตา ลาแมร์ได้เลือกทูตความงามคนล่าสุด มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองทุกๆ ด้าน “มัดหมี่เป็นคนลุยๆ มาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยสนใจเรื่องการดูแลผิวเท่าไร จนเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น รู้สึกผิวเราต้องการความเอาใจใส่มากขึ้น ได้คุณแม่ (เกล็ดดาว พานิชสมัย) เป็นคนแนะนำ ลาแมร์นี่แหละค่ะ มัดหมี่ไว้ใจในลาแมร์ ชอบประวัติความเป็นมา และตำนานที่เล่าขานและยอมรับจาก คนทั่วโลก มัดหมี่อยากแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวถึงทุกคนว่าลาแมร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เด็กๆ ก็ใช้ได้ค่ะ ทุกวันนี้มัดหมี่อายุ 25 ใช้ลาแมร์ทุกวัน เชื่อว่าการดูแลผิวตั้งแต่แรกเริ่ม เพื่อป้องกันปัญหาผิวไว้แต่เนิ่นๆ ดีกว่ามาแก้ไขตอนอายุมากนะคะ”

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>