[รีวิว] เซรั่มและครีมตัวเด็ด จาก BB Care Age Lock ล็อคผิวให้ดูเด้งสวยใส!

[รีวิว] เซรั่มและครีมตัวเด็ด จาก BB Care Age Lock ล็อคผิวให้ดูเด้งสวยใส!

สาวๆ อย่างเราใช้ของดีก็ต้องมีบอกต่อ…จริงมั้ยคะ แล้วบวกกับอายุที่เริ่มมากขึ้นทุกวัน และกิจวัตรประจำวันที่ส่งต่อสุขภาพและผิว ดังนั้นการดูแลตัวเองให้ดีก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเลยล่ะ โดยเฉพาะผิวหน้าของเรา เมื่ออายุมากเริ่มมากขึ้น แน่นอนว่าริ้วรอยก็ต้องมีเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะปล่อยให้ริ้วรอยอยู่บนหน้าแบบนั้นก็คงไม่ไหวจริงๆ เดี๋ยวนี้เอง สาวๆ วัย 20 ต้นๆ ก็เริ่มมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรกันแล้วล่ะ ดังนั้นการดูแลผิว ด้วยสกินแคร์ดีๆ สักอัน จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ เลย ซึ่งครั้งนี้ OK! จะมาแนะนำ 2 คู่หูที่เพิ่งได้รับรางวัล OK! Summer’s Best Beauty Hot-List 2019 สุดยอดครีมบำรุงผิวและเซรั่มบำรุงผิวสำหรับหน้าร้อน เพื่อต่อต้านริ้วรอย 2 ตัวนี้ จาก BB Care จะเริ่ดขนาดไหน ไปดูกันเลย!

BB CARE


The Best Anti-Aging Moisturizers Duo

สองคู่หู ฟื้นฟูผิว ช่วยในเรื่องของริ้วรอยได้เป็นอย่างดี


หลังจากที่ OK! ได้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เป็น เดอะ เบส ในหน้าร้อนนี้ ก็ต้องขอปรบมือให้กับ ผลิตภัณฑ์ของ BB Care ในกลุ่ม AgeLock ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวในเรื่องของริ้วรอย โดยหน้าร้อนนี้ เราต้องเผชิญกับแสงแดด และมลภาวะต่างๆ รวมถึงกิจกรรมอีกมากมายที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า บวกกับคอลลาเจนที่ผลิตได้น้อยลง ดังนั้นเราจึงเลือก เซรั่มล็อคผิวขวดแดง Age Lock Ultimate Lifting Serum ให้เป็น Best Anti-Aging Serum และ ครีมยกกระชับกระปุกแดง  Age Lock Perfection Cream ให้เป็น Best Anti-Aging Cream ประจำซีซั่นนี้ ซึ่งอยู่ลิสต์บิวตี้ไอเท็มที่ต้องมีของ OK! Summer’s Best Beauty Hot-List 2019 นั่นเอง การันตีได้เลยว่าของเค้านั้นดีจริงๆ เป็น 2 ตัวเด็ดจากทาง BB Care ที่ห้ามพลาดเลยจริงๆ

BB CARE

 BB CARE Age Lock Ultimate Lifting Serum

มาดูกันที่ตัวแรก ก็คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับผิว Age Lock Ultimate Lifting Serum หรือที่เราได้ยินเค้าเรียกกันว่า เซรั่มหน้าตึง ที่ช่วยล็อคผิว และช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมมากมายที่ช่วยพื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยตื้นๆ และริ้วรอยลึกๆ ให้แลดูจางลงด้วยส่วนผสมจาก Acquacell ที่เป็นตัวเซลล์ที่อยู่ในผลไม้ ที่คอยอุ้มน้ำ และกักเก็บน้ำไว้ ของผลไม้ ที่ทำให้ผลไม้นั้นชุ่มฉ่ำอยู่ตลอด และยังมี Neodermyl® เป็นสารที่เติมเต็มร่องลึก Deep Wrinkle ได้เป็นอย่างดี เป็นส่วนผสมหลักที่อยู่ในเซรั่มขวดแดงนี้

นอกจากนี้ในขวดยังเต็มไปด้วยสารสกัดจากโสม สารสกัดจากพืชทะเลทรายที่ทนต่อสภาวะแวดล้อม สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts และ Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รวมไปถึง วิตามิน E และ Blacktea Extract ที่มีคุณสมบัติ Anti-Oxidant ที่สำคัญเซรั่มขวดนี้ยังปราศจากน้ำหอม ทำให้ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วยนะ

สำหรับเนื้อสัมผัสของเซรั่มขวดแดงนี้ จะสังเกตเห็นว่าเป็นเนื้อเจลเซรั่มสีขาวขุ่นๆ พอทาแล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่า ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมสัมผัสบางเบา ไม่รู้สึกหนักผิว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกดีและผ่อนคลายมาก ความรู้สึกหลังทาได้ 2 ชั่วโมง จะรู้สึกได้ทันทีว่าหน้าแลดูตึงๆ และอิ่มฟูมาก โดยส่วนตัวแนะนำว่าให้ใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยทำให้เมกอัพติดแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ เพราะผิวอิ่มฟูมาก

ราคา : 30 มล. ราคา 1,890 บาท

BB CARE

 BB CARE Age Lock Perfection Cream

เค้าบอกว่าเซรั่มขวดแดงนั้นขายดีมาก จึงเป็นที่มา และทำให้เกิด ครีมยกกระชับ กับครีมกระปุกแดง Age Lock Perfection Cream ขวดนี้ ซึ่งเป็นเดย์ครีมที่ช่วยยกกระชับผิวให้ดูเด้งสวย โดยจะมีส่วนผสมที่คล้ายกับตัวเซรั่มขวดแดงเลย ที่มีส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และช่วยดูแลผิวในเรื่องของริ้วรอย แต่จะมีการเพิ่มส่วนผสมสุดพิเศษอย่างแพลงก์ตอนทะเล เข้ามาในกระปุกนี้ โดยประโยชน์ของสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ที่ผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพแล้ว จะมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanosine Tetraphosphate (GP4G) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้ชัดในเวลาไม่นาน ที่สำคัญคือช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่เราต้องเจอในแต่ละวัน สามารถรู้สึกได้ทันทีว่าผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นกระชับขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวสดใส อ่อนเยาว์ ริ้วรอยค่อยๆ จางอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ต้องอยู่ในเมือง และเจอกับมลภาวะอยู่ตลอดเวลา

สัมผัสของเนื้อครีมยกกระชับ กระปุกสีแดงนี้ สีจะต่างจากตัวเซรั่ม โดยเป็นสีขาวเนื้อแน่น และจะมีความเข้มข้นกว่า แต่เนื้อสัมผัสกลับไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ซึมซาบได้ดีมาก จะรู้สึกว่าเบาสบายหลังทาเสร็จ ทาแล้วรู้สึกดี รู้สึกถึงผิวที่ฉ่ำน้ำ และผิวที่ฟูขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งถ้าได้ลองใช้ไปสักระยะ จะรู้ได้ทันทีว่าผิวนั้นฟื้นฟูกลับมาเด้งเนียนสวย เหมือนแต่ก่อนแน่นอน

ราคา : 30 กรัม ราคา 1,690 บาท

PERFECT DUO

ใช้คู่กันยิ่งเห็นผล!

และด้วยคุณสมบัติสุดเพอเฟคที่เล่ามาทั้งหมดนี้ จึงเป็นที่มา ที่เรามอบรางวัล Best Anti-Aging Serum และ  Best Anti-Aging Cream ให้กับทั้ง 2 ตัวนี้ โดยเรายังยกให้ทั้งคู่เป็น The Best Anti-Aging Moisturizers Duo เพราะเมื่อใช้ Age Lock Ultimate Lifting Serum และ Age Lock Perfection Cream คู่กันแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพให้กันและกัน และทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ใครได้ลองแล้วจะพึงพอใจสุดๆ เลยล่ะ เป็น 2 ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิว ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกวัย โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องการเร่งฟื้นฟูผิว อย่างหน้าร้อนนี้ที่เพิ่งมีทริปยาวๆ ทั้งทะเล ทั้งภูเขา แอคทิวิตี้เยอะมาก ใช้งานผิวจนรู้สึกได้เลยว่าผิวดูไม่ฟู ก็ต้องลองใช้ 2 ตัวนี้ควบคู่กันไป รับรองว่าผิวดูเปล่งปลั่ง และดูฉ่ำ ดูมีน้ำมีนวล ผิวกลับมาดูเด็กได้อย่างแน่นอนค่ะ

ใครสนใจ 2 ตัวนี้ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ BB Clinic ทุกสาขา และที่บิวตี้สโตร์อย่าง Eveandboy

ส่วนช่องทางออนไลน์ สั่งซื้อได้ที่ Line: @bbcare , Facebook: bbcarebybbclinic , Shopee และ konvy นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE