อย่าปล่อยให้เวลาทำร้ายความอ่อนเยาว์! รู้จักกับ Diamond Toxin ท็อกซินสูตรบริสุทธิ์ 100%

อย่าปล่อยให้เวลาทำร้ายความอ่อนเยาว์! รู้จักกับ Diamond Toxin ท็อกซินสูตรบริสุทธิ์ 100%

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นไปด้วย ไม่ว่าสาวๆ จะดูแลผิวดีแค่ไหน ก็หนีไม่พ้นเรื่องริ้วรอยหรือรูปหน้าที่เปลี่ยนไป ยิ่งสาวยุคใหม่การดูแลอย่างธรรมชาติคงไม่เพียงพอ แต่อย่าพึ่งถอดใจ เพราะมีอีกทางเลือกที่สามารถช่วยให้ต่อเวลาความอ่อนเยาว์ให้แก่สาวๆ ได้

 

ซึ่ง B’est Clinic (บีเอสท์คลินิก) คือศูนย์บริการความงามครบวงจรและคลินิกผิวหนัง ศูนย์เลเซอร์ Anti-Aging และปรับรูปหน้า ดูแลรอบด้านทั้งผิวพรรณ ใบหน้า และรูปร่าง ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาทั้งของไทยและสหรัฐอเมริกา (US FDA)

 

อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในคลินิกที่เลือกใช้ Diamond Toxin เป็นโบทูไลนุม ท็อกซินสูตรบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา เยอรมนี และไทย เป็นสูตรเดียวที่ปราศจากสิ่งแปลกปลอม ทำให้ไม่เกิดอาการดื้อ จึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มปริมาณในการฉีดในครั้งถัดไป และยังคงแสดงอารมณ์ได้เต็มที่

 

นอกจากนี้ยังมี Colorful Filler กลุ่มฟิลเลอร์ ที่มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นองค์ประกอบธรรมชาติชนิดหนึ่งในร่างกาย มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง 1,000 เท่า ที่ทำเพื่อทดแทนหรือเติมเต็มวอลลุ่มใบหน้า เพิ่มความกระชับและปรับความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

B’est Clinic ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โครงการ The Scene @ ทาวน์อินทาวน์

สอบถามข้อมูลโทร. 0-2007-4434 หรือ https://www.facebook.com/bestclinicbkk/

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

6 Must-Have มาสคาร่ากันน้ำ เสกขนตาให้งอนเด้ง เจอฝนตกแค่ไหนก็ไม่หวั่น!
ปกปิดขั้นเทพ!! เนรมิตผิวให้เนียนใส ดูสมบูรณ์แบบ ด้วยคอลซีลเลอร์ใหม่ล่าสุดจาก Benefit