10 ปีไม่มีเปลี่ยน! ‘กงยู’ เปิดตัวผู้หญิงคนสำคัญในชีวิตที่ใครรู้เป็นต้องอิจฉา

ครองตัวเป็นโสดมานาน แต่ใครจะรู้ว่าหนุ่มเนื้อหอมขวัญใจมหาชน ‘กงยู’ มีผู้หญิงที่คบหากันมาร่วม 10 ปี…อ๊ะ! อย่าเพิ่งตกใจแรง เพราะผู้หญิงคนสำคัญที่พระเอกก็อบลินของเราพาไปเปิดตัวให้เซอร์ไพรส์กันทั่วหน้าในงานแฟนมีตติ้งที่ฮ่องกงไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือ ‘กงฮโยจิน’ นางเอกคนแรกๆ ที่เคยร่วมงานกับเขาในซีรีส์เรื่อง Biscuit Teacher and Star Candy (ครูเซี้ยว…นักเรียนแสบ) เมื่อปี 2005 และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาจนถึงตอนนี้

กงยูกับกงฮโยจินสนิทกันมาตั้งแต่ร่วมงานซีรีส์เรื่อง Biscuit Teacher and Star Candy เมื่อปี 2005 กงฮโยจินเดินทางไปร่วมงานแฟนมีตติ้งของกงยูที่ฮ่องกง

ถึงขั้นชวนกันไปเป็นแขกรับเชิญในงานแฟนมีตติ้งต่างประเทศได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่คงจัดว่าไม่ธรรมดาแน่นอน งานนี้นางเอกคนสนิทเลยแอบเมาท์เพื่อนหนุ่มให้ฟังบนเวทีว่ากงยูเป็นคนจริงใจนะ แต่ขณะเดียวกันก็มีความลับเยอะมาก ซึ่งฟังดูเหมือนสาวๆ ทั้งหลายจะชอบผู้ชายแบบนี้เสียด้วย “จุดอ่อนของกงยูคือเขาเป็นคนขี้อายมาก ส่วนจุดเด่นคือเขาเป็นผู้ฟังที่ดี”

กงฮโยจินและกงยูในงานแฟนมีตติ้งที่ฮ่องกง ภาพความน่ารักของกงฮโยจินและกงยูที่ถูกนำมาแชร์อีกครั้ง กงฮโยจินเผยความลับว่ากงยูหนุ่มที่ทั้งหล่อและโรแมนติกจะกลายเป็นคนน่ารักเมื่อเมา

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦ ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com/

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments