เปิดตัว!! JKN Zee Magic และแอป Bflix เอาใจคอหนังซีรีส์อินเดีย ตอบรับกระแสภารตะฟีเวอร์ จัดเต็มลองใช้ ฟรี 1 เดือน

เปิดตัว!! JKN Zee Magic และแอป Bflix เอาใจคอหนังซีรีส์อินเดีย ตอบรับกระแสภารตะฟีเวอร์ จัดเต็มลองใช้ ฟรี 1 เดือน

 

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเว็บและแอปดูหนังอย่าง บีฟลิกซ์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 61 ในงาน JKN Mega Showcase Diamond Blue 1.8.18 โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) และ Zee Entertainment ผู้ผลิตคอนเทนท์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียโดยจะออกอากาศผ่านทาง แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์

 

ซึ่งในงานเปิดตัว JKN ZEE Magic ได้เชิญ คุณฮาลิส โกยาล ประธานบริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค แอฟริกาใต้ และมอริเชียส บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตคอนเทนท์ภาพยนต์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นอันดับหนึ่งของอินเดีย ขึ้นมากล่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว JKN ZEE Magic และ แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์

 

 

ล่าสุดสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์  ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งในระบบ IOS และ ระบบ Android พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษหากสมัครสมาชิกวันนี้ใช้บริการฟรี 1 เดือน โดย JKN ZEE Magic ที่จะออกอากาศผ่านทาง แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์ นั้นจะเป็นการรวมรวมความบันเทิงให้กับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ โดยเฉพาะซีรีส์จากประเทศอินเดีย ที่ถือได้ว่าเป็นคอนเทนส์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งจะมีเฉพาะที่ แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์ ที่เดียวเท่านั้น รวมทั้งยังสามารถรับชม JKN Zee magic ได้ทาง www.bflix.co.th อีกด้วย

 

 

 

ทั้งนี้ แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์ คือผู้ให้บริการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์อินเดียพากย์ไทยผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยได้รับการพัฒนาและสร้างสรรค์มาจาก บริษัท บูมเมอแรง ออนไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงคอนเทนต์ให้กับลูกค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จากเดิมที่จะต้องดูผ่านทางแผ่นดีวีดีหรือทางโทรทัศน์ มาถึงสู่ยุคปัจจุบันที่เป็นยุคของโทรศัพท์มือถือหรือแท๊บเล็ตที่สามารถทำได้ทุกอย่างเพราะปัจจุบันตลาดของแผ่นดีวีดีมีการเติบโตที่เล็กลง แต่ในขณะเดียวกันลูกค้าที่มีความต้องการในการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์มีจำนวนที่เพิ่มขึ้นและมีการปรับเปลี่ยนช่องทางการรับชมที่หลากหลายอยู่ตลอดเวลา ทำให้ทางบริษัท บูมเมอแรง ออนไลน์ จำกัด เล็งเห็นถึงเทคโนโลยีและพฤติกรรมการรับชมของลูกค้าจึงได้พัฒนา แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานและการเข้าถึงคอนเทนต์ได้สะดวกและง่ายกว่าเดิม โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้รับชมภาพยนตร์และซีรีส์พากย์ไทย ที่มีกำลังในการสั่งซื้อ และกลุ่มคนที่สามารถใช้งานเทคโนโลยีโดย หากกลุ่มที่ไม่ค่อยเก่งในเรื่องของการใช้แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์ จะมีพนักงานอธิบายการใช้งานโดยตรง

 

 

โดยในไตรมาสนี้ บีฟลิกซ์ ได้นำซีรีส์อินเดียจากทาง JKN มาเป็นตัวชูโรง มีคอนเทนต์นำเข้ามามากกว่า 3,000  ชั่วโมง และยังมีคอนเทนต์หลากหลาย ที่ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์และซีรีส์อินเดียเท่านั้น ซึ่งรอการเปิดตัวเพิ่มเติมอีกครั้งในปี 2019 ที่จะมีคอนเทนต์เพิ่มเติมมาอีกกว่า 10,000 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

 

นอกจากนี้แล้วทาง แอปพลิเคชั่น บีฟลิกซ์ ยังสร้างความฮือฮาจากการเปิดตัว พรีเซนเตอร์ คนแรก ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 61 ณ ร้านบูมเมอแรง สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 กับพรีเซนเตอร์คนแรก นั่นก็คือ อิชาน บานุชาลี (Ishant Bhanushali) หรือ “ลิงน้อยของแม่ๆ” ดาราเด็กที่กำลังโด่งดังในประเทศอินเดียและประเทศไทย จากซีรีส์หนุมาน ที่ออกอากาศทางช่องดิจิตอลทีวี พร้อมมา Meet & Greet กับแฟนคลับที่ติดตามอย่างใกล้ชิด

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“ญาญ่า-นาย” เปิดฟลอร์ฉลอง 71 ปี เซ็นทรัล เนรมิตเซ็นทรัลชิดลมและเอ็มบาสซี อบอวลหมู่มวลดอกไม้
REST IN PEACE 5 เรื่องราวที่น่าจดจำของเจ้าของฉายาจิ้งจอกสยาม วิชัย ศรีวัฒนประภา

REST IN PEACE 5 เรื่องราวที่น่าจดจำของเจ้าของฉายาจิ้งจอกสยาม วิชัย ศรีวัฒนประภา

ข่าวการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท [...]

READ MORE