10 เหตุผลที่ทำให้หลายๆ คน หลงรัก Bio-Oil น้ำมันบำรุงผิวที่ขอแนะนำ!

10 เหตุผลที่ทำให้หลายๆ คน หลงรัก Bio-Oil น้ำมันบำรุงผิวที่ขอแนะนำ!

หลายๆ คนก็คงมีผลิตภัณฑ์ตัวโปรดอยู่ในดวงใจ ซึ่งตัวไหนที่ใช้แล้วดี เราก็ต้องมีการบอกต่อ และหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถือว่าเป็นตัวท็อปๆ ในวงการดูแลผิวแตกลายงา หรือช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาต่างๆ คงต้องยกให้กับ ไบโอ-ออยล์ (Bio-Oil) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อการดูแลเป็นพิเศษสำหรับรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยดูแลผิวมีริ้วรอยและผิวขาดความชุ่มชื้น และนี่คือ 10 เหตุผลที่ทำให้เราหลงรัก ไบโอ-ออยล์

Bio-Oil


1. ดูแลเรื่องรอยแตกลายงา

ช่วยลดการเกิดผิวแตกลายจากการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็ว หรือการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงวัยรุ่น และช่วยทำให้รอยแตกลายที่มีอยู่แล้ว จางลง รวมไปถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ แนะนำให้ใช้ในช่วง 2-4 เดือนแรก เพื่อช่วยให้ผิวหนังยืดหยุ่น ไม่ทำให้เกิดรอยแตกหลังจากคลอด ซึ่ง ไบโอ-ออยล์  ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล  ในด้านบำรุงผิวแตกลาย ดีเยี่ยมสุดยอด จำนวนหลายรางวัล

2. ดูแลเรื่องรอยแผลเป็น

ช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลที่เกิดขึ้นใหม่ หรือแผลเก่า รวมไปถึงแผลเป็นจากการผ่าตัด อุบัติเหตุ รอยไหม้ หรือแม้กระทั่งรอยแดงและแผลจากแมลงสัตว์กัดต่อย ก็สามารถช่วยลดเลือนให้ดูจางลงได้ ลดรอยแดงได้ดี โดยขึ้นอยู่กับปริมาณความเข้มของรอย และเวลาในการใช้

3. ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน

สีผิวไม่สม่ำเสมอเกิดจากการผลิตเมลานินในร่างกายที่ผิดปกติ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอกเช่นการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานหรือการใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาวที่มีคุณภาพต่ำ นอกจากนี้ปัจจัยภายในก็อาจเป็นสาเหตุได้เช่นกัน เช่น การผันผวนของฮอร์โมนซึ่งเกิดจากการตั้งครรภ์ ระยะหมดประจำเดือน ไบโอ-ออยล์ นั้นมีส่วนช่วยในการปรับสภาพของสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดีขึ้น

4. ช่วยชะลอริ้วรอยของผิว

ผิวที่เกิดริ้วรอยมักจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสื่อมสภาพของผิวที่มีสาเหตุจากโครงสร้างของคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังที่อ่อนแอลง Bio-Oil มีส่วนผสมของสารประกอบหลายชนิดที่ช่วยในการปรับปรุงสภาพผิวให้นุ่มนวล เนียนเรียบ และยืดหยุ่นขึ้นเพื่อช่วยลดริ้วรอยบนผิวหนัง

5. ให้ความชุ่มชื่นกับผิว

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น จากอากาศที่เปลี่ยนแปลง การอาบน้ำบ่อยๆ การอยู่ในห้องที่ปรับอากาศทั้งวัน ช่วยเสริมสร้างน้ำมันใต้ผิวตามธรรมชาติ  อีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพของ Active Ingredients น้ำมันคาเลนดูล่า โรสแมรี่ ลาเวนเดอร์ คาโมไมล์ ผสานวิตามินเอและอีเพื่อปรับผิวเรียบเนียน

6. ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ถึงแม้ว่าไบโอ-ออยล์จะเป็นน้ำมัน แต่ก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ หรือมันเกินไป เป็นความมันที่เรารับได้ ซึบซับเร็ว ช่วยดูแลผิวหลังออกแดด พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

7. ปลอดภัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ไม่มีสารกันบูด โดยสูตรของ Bio-Oil เป็นการผสานกันของสารสกัดจากพืชและวิตามินที่อยู่ในรูปของน้ำมัน โดยมีสารประกอบล้ำยุค PurCellin Oil™, ซึ่งทำให้สูตรของ Bio-Oil มีความบางเบาดูดซึมสู่ผิวง่าย และมั่นใจได้ว่าสารสำคัญในวิตามินและสารสกัดจากพืชจะซึมเข้าสู่บริเวณที่ต้องการได้ โดย Bio-Oil ได้ผ่านการประเมินตามระเบียบของสภายุโรปและสภาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รายละเอียดทางพิษวิทยา โครงสร้างทางเคมี ระดับการรวมตัวและปริมาณทั้งหมดที่สัมผัสสารประกอบแต่ละชนิดได้ในแต่ละวันได้รับการประเมินว่าปลอดภัยสำหรับการนำไปใช้

8. ใช้ได้ทั้งหัวจรดเท้า

ไบโอ-ออยล์ สามารถใช้ได้ทั้งบนใบหน้าและลำตัว รวมไปถึงมือและเล็บ รวมถึง สามารถใช้หมักผมก่อนสระ เพื่อให้นุ่มขึ้น ไม่พันกัน และดูมีน้ำหนักขึ้น  ใช้แทนเมกอัพรีมูฟเวอร์ก็ได้ โดยถูวนให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้สำลีเช็ดออก ระวังอย่าให้โดนตาอาจทำให้แสบได้ และด้วยความที่น้ำมันไม่เหนอะหนะ จึงสามารถนำมาใช้เป็นน้ำมันนวดผิว เพื่อบำรุงและผ่อนคลายได้ รวมไปถึงใช้เป็น Bath Oil ได้ เพียงหยดลงไปในอ่างอาบน้ำช่วยให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย 

9. นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ใช้ได้หลายแบบ

ไบโอ-ออยล์สามารถนำมาผสมกับครีมบำรุงอื่นๆ เพื่อเพิ่มความเข้มข้น และผลลัพธ์ในการบำรุง หรือนำมาผสมกับน้ำตาลและเกลือทำเป็นสครับขัดหน้าและตัว เพื่อกระตุ้นการไหลเวียน และผลัดเซลล์ผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผสมกับชิมเมอร์หรือบรอนเซอร์ แบบลิควิด หรือแบบแป้งก็ได้ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูดิวอี้ฉ่ำวาวต้องกับแสง สามารถใช้ก่อนออกไปอาบแดดให้ผิวดูวาวสวย และช่วยบำรุงและปกป้องผิว ถ่ายรูปก็สวย

10. การันตีหลายรางวัล

ไบโอ-ออยล์ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่รับรางวัลมากมายในการช่วยดูแลผิว ทั้งเรื่องรอยแผลเป็น และรอยแตกลาย รวมถึงในเรื่องของฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น มากกว่า 400 รางวัล พร้อมการันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศอังกฤษและอีกกว่า 24 ประเทศทั่วโลก


10 เหตุผลจากผู้ใช้จริงที่ร่วมเล่มกิจกรรม
บนเฟสบุ๊คเพจ OK! Magzine Thailand


Miim Nanticha

“ประสบการณ์ตรงและได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อคือ ตอนเรียนเมืองนอก ผิวแห้ง ตึง เหมือนจะแตก ด้วยความที่อากาศมันหนาว ประโคมโบก Bio-Oil เข้าไปก่อนนอนทุกคืน บอกเลยว่าความแห้ง ความตึง หายไปหมดเหลือไว้แต่ความนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีของผิว ประทับใจสุดๆ”

Pear Apisara 

“ปกติเป็นคนผิวเเห้งมากค่ะ บวกกับเป็นเป็นคนที่adventureมากกกทำให้ผิวเป็นริ้วรอย ตั้งเเต่ใช้ bioตอบโจทย์ในทุกอย่าง เนื้อออยที่บำรุงความผิวเเห้งได้ดีกว่าเนื้อไหนๆ เเละสูตรของbio oil ที่ช่วยลดรอยบนผิว ชื่นชอบเเละจะใช้ไปเรื่อยๆเลยค่ะ”

Nungning Rattana 

“เป็นคนผิวแห้งมากกกกก ยิ่งทำงานในออฟฟิศที่มีอากาศแห้งและเย็น ผิวยิ่งแห้งแตกเป็นขุย มีริ้วรอย ใช้ Bio-oil แล้วผิวนุ่มมีสุขภาพดีไม่แตกขุย ริ้วรอยจางลงด้วยค่ะ ดีมากกกกก สาวออฟฟิศทุกคนควรมีติดโต๊ะทำงานไว้นะคะ”

Phonvadee Rengsak 

“ประทับใจมาก เพราะผิวแห้งมาก โบกไปก่อนนอนบวกกับครีมบำรุงผิว บอกเลยเห็นผล ชั่วข้ามคืน คือดีย์”

Archara A Ngoencharoen

“​เป็นแผลเป็นและรอยแตกค่ะใช้​bio รอยแตกจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสัญญาว่าจะใช้ไปเรื่อยๆค่ะ”

Nnew Thitima 

“Bio Oil คือเดอะเบสของเดอะเบสมากกกกกแม่ ส่วนตัวไม่ชอบใช้ออยเลยยย แต่ต้องยอม Bio Oli จีๆ ปกติเวลาเราเจออากาศหนาวหรือแห้งมากๆเราจะผิวแห้งจนเจ็บตามตัวเลยยทำให้เวลานอนไม่สบายตัวมากก ตั้งแต่เจอ Bio Oli ทำให้ชีวิตการนอนหลับดีขึ้นมากกกกกกก สบายตัวหลับสบายยย ผิวนุ่มชุมชื่นนนถึงเช้าเลยจ้าา”

Aonwalee Gunlayawong 

“ปกติเป็นคนไม่ใช้ oil แต่ต้องมายอมใช้เพราะท้อง มีเพื่อนแนะนำว่าให้ทา bio – oil ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ กันไว้เลย เราซื้อมาทาตอนท้อง สี่เดือน เคล็ดลับดีๆ คือ ทาทุกวันหลังอาบน้ำเช้าเย็น ทาเน้นตรงท้องน้อย ตรงที่มดลูกจะขยายตัวใหญ่ ทาเสร็จก็นวดต่อให้ oil ซึมลงไปให้มากที่สุด นวดโดยนิ้วโป้ง วนจากซ้ายไปขวาๆ ให้ทั่วบริเวณ พอท้องเก้าเดือน เริ่มแตกลาย เรากังวลมาก แต่ก็ทา oil ต่อไป คราวนี้ ผสมกับครีมเข้มข้น ทาเช้ากลางวันเย็นเลยทีนี้ 555 ตอนนี้ คลอดมาแล้ว เก้าเดือน มีรอยแตกนิดนึง แต่ก็ยังทาต่อไป สังเกตได้ว่ารอยแตกมีน้อยกว่าแม่ๆท่านอื่น และก็จางลงเทียบจากรอยที่เพิ่งคลอดค่ะ”

Cherry Cocolove

“ที่ใช้ bio-oil Dehydrated skin เพราะเป็นคนผิวแห้งมากๆยิ่งอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันผิวแห้งแตกและคันมากๆทำให้เป็นคนชอบเกาตามตัวเสียบุคลิกภาพมากๆจึงไปปรึกษาแพทย์ทางด้านโรงผิวหนัง โรงพยาบาลบำรุงราษฏ์ คุณหมอก็แนะนำให้ใช้ oil เลยเพราะเป็นคนผิวแห้งมากๆโลชั่นเอาไม่อยู่แล้วจึงได้รู้จักกับ bio-oil ทาเช้าเย็นทั้งตัวเลยดูดซึมผิวได้ดีอุ้มนํ้าใต้ผิวได้ดีไม่เหนียวเนอะนะ ซึ่ง Oil ยี้ห้ออื่นจะเหนียวมันมากๆเวลาหยิบจับอะไรก็เลอะเหนียว oil ไปด้วย พอได้ซื้อตัว bio-oil มาใช้ชอบมากๆคะผิวดีขึ้นไม่ลอกไม่แตกไม่คันและที่สำคัญไม่เหนียวเนอะนะสุขภาพผิวก็ดีขึ้นมากๆบุคลิกที่ดีก็กลับมาเหมือนเดิม #ขอบคุณBioOilมากๆคะที่มาช่วยชีวิต”

 

Aor Arm Ohm 

“เริ่มจากเป็นคนผิวแห้งมากกกค่ะ แห้งแบบจับนี่สากเลย และยิ่งหน้าหนาว ผิวแตกลายเป็นงูเหลือม คันมาก เกาจนเป็นแผล ผื่นทั้งตัวค่ะ เลยพยายามค้นหาตัวช่วยมาหลายอย่าง ก็ยังไม่ดีขึ้น พอท้อง ประมาณ 6-7 เดือน คันที่ท้อง เกาจนแดง ผิวแตกลายงาเลยค่ะ กังวลมาก ดีที่เพื่อนๆแนะนำว่าลองใช้ Bio Oil สิ ดีนะ ผิวแห้งแตกลอก ใช้ดีหายไว เลยตัดสินใจตามหาและใช้มาตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด ตอนแรกก็ยังเห็นรอยชัดเจน แต่ตอนนี้ ดูแล้ว รอยแตกจางลงมาก จนแทบไม่เห็นรอยค่ะ คือเริ่ดมากจริงๆ หลังคลอดมา กล้าใส่ขาสั้น เอวลอยได้อย่างไม่อาย เผยผิวสวย เนียนนึ่ม ชุ่มชื้น ประทับใจที่สุดค่ะ”

NP Sangkuna 

“เคยใช้ Bio-Oil ตอนที่ตั้งครรภ์ค่ะ ตอนแรกไม่ได้ทาครีมอะไร แต่พอท้องได้ซักหกเจ็ดเดือน ท้องเริ่มแตกลาย เราก็กังวลมากๆค่ะ กลัวคลอดแล้วท้องยังคงไม่หาย ไม่เรียบเนียน รวมถึงเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ลอกเป็นขุยประจำ ช่วงนั้นได้ยินโฆษณา Bio-Oil มากๆอยู่ สนใจและหาซื้อมาใช้ทันที เพราะหาข้อมูลมาว่าช่วยเรื่องท้องลายและยังลดรอยแผลเป็นหาดฝกเราผ่าคลอดได้ ชอบมากๆค่ะ เป็นออยล์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมากๆ ชอบกลิ่นหอมๆ ทาแล้วเหมือนเคลือบผิวเราไว้ แต่มันไม่ทำให้มัน ใช้ต่อเนื่อง ปัญหาท้องลายก็เบาลงจางลง ผิวตามร่างกายที่แห้งกร้านก็ชุ่มชื้นไม่เป็ยขุยค่ะ”

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE