Bio-Oil สารพัดประโยชน์ สรรพคุณบำรุงผิวมากมาย ช่วยอะไร ทาหน้าได้ไหม

หลายคนก็คงมีผลิตภัณฑ์ตัวโปรดอยู่ในดวงใจ ซึ่งตัวไหนที่ใช้แล้วดี เราก็ต้องมีการบอกต่อ และหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถือว่าเป็นตัวท็อปๆ ในวงการดูแลผิวแตกลายงา หรือช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาต่างๆ คงต้องยกให้กับ ไบโอ-ออยล์ (Bio-Oil) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อการดูแลเป็นพิเศษสำหรับรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยดูแลผิวมีริ้วรอยและผิวขาดความชุ่มชื้น

Bio-Oil – คืออะไร ใช้อย่างไร มีประโยชน์อย่างไร

หลายคนคงเคยได้ยิน และรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Bio-Oil เป็นอย่างดี โดยรู้จักกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนรอยแตกลาย และส่วนใหญ่คนที่ใช้ก็มักจะเป็นคุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์ แต่จริงๆ แล้ว ไบโอ-ออยล์ นั้น เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด และเป็นออยล์ที่ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย รวมไปถึงเป็น สกินแคร์ที่ใช้ในประจำวันได้เป็นอย่างดี พร้อมฟื้นฟูปัญหาผิวได้อีกมากมาย ซึ่งเราเชื่อว่า สาวๆ หลายคนคงจะประสบกับปัญหาผิวเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องผิวแตกลาย ผิวแห้ง รอยแผลเป็น และปัญหาผิวแบบเบสิคอีกมากมาย ซึ่งเราคงอาจจะไม่ค่อยได้ดูแลผิวกายเท่าไหร่ ดังนั้น วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับออยล์ตัวนี้กันว่า ดีและสารพัดประโยชน์อย่างไร และนี่คือสรรพคุณที่ทำให้เราหลงรัก ไบโอ-ออยล์

Bio-Oil (ไบโอ-ออยล์) คือ?

ไบโอ-ออยล์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถทาได้ทั้งตัวรวมไปถึงหน้า เป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ ที่ช่วยลดเลือน รอยแผลเป็นและผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวขาดความชุ่มชื้น โดยสูตรของไบโอ-ออยล์ นั้นเป็นการผสานกันของสารสกัดจากพืชและวิตามินที่อยู่ในรูปของน้ำมัน โดยมีสารประกอบ PurCellin Oil™ เป็นลิขสิทธิ์ส่วนผสมของออยล์ ไบโอ-ออยล์ ซึ่งทำให้สูตรของไบโอ-ออยล์ มีความบางเบาดูดซึมสู่ผิวง่าย มีน้ำมันจากคาเลนดูล่า (Calendula Officinalis Flower Extract) ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองและติดเชื้อ, น้ำมันจากลาเวนเดอร์ (Lavandula Angustifolia Oil) และ น้ำมันจากโรสแมรี่ (Rosmarinus Officinalis Leaf Oil) ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและฆ่าเชื้อโรค และ น้ำมันจากคาโมไมล์ (Anthemis Nobilis Flower Oil) ช่วยลดการอักเสบในผิวแพ้ง่าย พร้อมทั้ง วิตามินเอ ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และ วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวและต้านอนุมูลอิสระ โดยคุณสมบัติของ ไบโอ-ออยล์ มีดังนี้

Scars and Marks – ดูแลเรื่องรอยแผลเป็น

ช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลที่เกิดขึ้นใหม่ หรือแผลเก่า รวมไปถึงแผลเป็นจากการผ่าตัด อุบัติเหตุ รอยไหม้ หรือแม้กระทั่งรอยแดงและแผลจากแมลงสัตว์กัดต่อย ก็สามารถช่วยลดเลือนให้ดูจางลงได้ ลดรอยแดงได้ดี โดยขึ้นอยู่กับปริมาณความเข้มของรอย และเวลาในการใช้

Stretch Marks – ดูแลเรื่องรอยแตกลายงา

ช่วยลดการเกิดผิวแตกลายจากการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็ว หรือการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงวัยรุ่น และช่วยทำให้รอยแตกลายที่มีอยู่แล้ว จางลง รวมไปถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ แนะนำให้ใช้ในช่วง 2-4 เดือนแรก เพื่อช่วยให้ผิวหนังยืดหยุ่น ไม่ทำให้เกิดรอยแตกหลังจากคลอด ซึ่ง ไบโอ-ออยล์  ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล  ในด้านบำรุงผิวแตกลาย ดีเยี่ยมสุดยอด จำนวนหลายรางวัล

Uneven Skin Tones – ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน

ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยเกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน ผิวกรำแดด ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

สีผิวไม่สม่ำเสมอเกิดจากการผลิตเมลานินในร่างกายที่ผิดปกติ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอกเช่นการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานหรือการใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาวที่มีคุณภาพต่ำ นอกจากนี้ปัจจัยภายในก็อาจเป็นสาเหตุได้เช่นกัน เช่น การผันผวนของฮอร์โมนซึ่งเกิดจากการตั้งครรภ์ ระยะหมดประจำเดือน ไบโอ-ออยล์ นั้นมีส่วนช่วยในการปรับสภาพของสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดีขึ้น

Anti-Aging – ช่วยชะลอริ้วรอยของผิว

ช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายเรียบลื่นยิ่งขึ้น ริ้วรอยจางลง

ผิวที่เกิดริ้วรอยมักจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสื่อมสภาพของผิวที่มีสาเหตุจากโครงสร้างของคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังที่อ่อนแอลง Bio-Oil มีส่วนผสมของสารประกอบหลายชนิดที่ช่วยในการปรับปรุงสภาพผิวให้นุ่มนวล เนียนเรียบ และยืดหยุ่นขึ้นเพื่อช่วยลดริ้วรอยบนผิวหนัง

Dehydrated Skin – ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น จากอากาศที่เปลี่ยนแปลง การอาบน้ำบ่อยๆ การอยู่ในห้องที่ปรับอากาศทั้งวัน ช่วยเสริมสร้างน้ำมันใต้ผิวตามธรรมชาติ  อีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพของ Active Ingredients น้ำมันคาเลนดูล่า โรสแมรี่ ลาเวนเดอร์ คาโมไมล์ ผสานวิตามินเอและอีเพื่อปรับผิวเรียบเนียน

Relaxing Experience – ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ถึงแม้ว่าไบโอ-ออยล์จะเป็นน้ำมัน แต่ก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ หรือมันเกินไป เป็นความมันที่เรารับได้ ซึบซับเร็ว ช่วยดูแลผิวหลังออกแดด พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

Safe for Skin Types – ปลอดภัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ไม่มีสารกันบูด โดยสูตรของ Bio-Oil เป็นการผสานกันของสารสกัดจากพืชและวิตามินที่อยู่ในรูปของน้ำมัน โดยมีสารประกอบล้ำยุค PurCellin Oil™, ซึ่งทำให้สูตรของ Bio-Oil มีความบางเบาดูดซึมสู่ผิวง่าย และมั่นใจได้ว่าสารสำคัญในวิตามินและสารสกัดจากพืชจะซึมเข้าสู่บริเวณที่ต้องการได้ โดย Bio-Oil ได้ผ่านการประเมินตามระเบียบของสภายุโรปและสภาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รายละเอียดทางพิษวิทยา โครงสร้างทางเคมี ระดับการรวมตัวและปริมาณทั้งหมดที่สัมผัสสารประกอบแต่ละชนิดได้ในแต่ละวันได้รับการประเมินว่าปลอดภัยสำหรับการนำไปใช้

Head to Toe – ใช้ได้ทั้งหัวจรดเท้า

ไบโอ-ออยล์ สามารถใช้ได้ทั้งบนใบหน้าและลำตัว รวมไปถึงมือและเล็บ รวมถึง สามารถใช้หมักผมก่อนสระ เพื่อให้นุ่มขึ้น ไม่พันกัน และดูมีน้ำหนักขึ้น  ใช้แทนเมกอัพรีมูฟเวอร์ก็ได้ โดยถูวนให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้สำลีเช็ดออก ระวังอย่าให้โดนตาอาจทำให้แสบได้ และด้วยความที่น้ำมันไม่เหนอะหนะ จึงสามารถนำมาใช้เป็นน้ำมันนวดผิว เพื่อบำรุงและผ่อนคลายได้ รวมไปถึงใช้เป็น Bath Oil ได้ เพียงหยดลงไปในอ่างอาบน้ำช่วยให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย 

Daily Skin Care & More – นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ใช้ได้หลายแบบ

ไบโอ-ออยล์สามารถนำมาผสมกับครีมบำรุงอื่นๆ เพื่อเพิ่มความเข้มข้น และผลลัพธ์ในการบำรุง หรือนำมาผสมกับน้ำตาลและเกลือทำเป็นสครับขัดหน้าและตัว เพื่อกระตุ้นการไหลเวียน และผลัดเซลล์ผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผสมกับชิมเมอร์หรือบรอนเซอร์ แบบลิควิด หรือแบบแป้งก็ได้ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูดิวอี้ฉ่ำวาวต้องกับแสง สามารถใช้ก่อนออกไปอาบแดดให้ผิวดูวาวสวย และช่วยบำรุงและปกป้องผิว ถ่ายรูปก็สวย

ไบโอ-ออยล์ สามารถใช้ได้ทั้งบนใบหน้าและลำตัว รวมไปถึงมือและเล็บ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซับเร็ว ช่วยดูแลผิวหลังออกแดด ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ไม่มีสารกันบูด นอกจากนี้ยังนำมาประยุกต์ใช้ได้หลายอย่าง ตามลิสต์ดังนี้

  • นำมาผสมกับครีมบำรุงอื่นๆ เพื่อเพิ่มความเข้มข้น และผลในการบำรุง
  • นำมาผสมกับน้ำตาลและเกลือทำเป็นสครับขัดหน้าและตัว เพื่อกระตุ้นการไหลเวียน และผลัดเซลล์ผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
  • ใช้เป็น Bath Oil ได้ เพียงหยดลงไปในอ่างอาบน้ำช่วยให้ผ่อนคลายได้
  • ใช้เป็นน้ำมันนวดผิว เพื่อบำรุงและผ่อนคลายได้
  • ใช้แทนเมกอัพรีมูฟเวอร์ โดยถูวนให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้สำลีเช็ดออก ระวังอย่าให้โดนตาอาจทำให้แสบได้
  • ใช้หมักผมก่อนสระ เพื่อให้นุ่มขึ้น ไม่พันกัน และดูมีน้ำหนักขึ้น
  • ผสมกับชิมเมอร์หรือบรอนเซอร์ แบบลิควิด หรือแบบแป้งก็ได้ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูดิวอี้ฉ่ำวาวต้องกับแสง สามารถใช้ก่อนออกไปอาบแดดให้ผิวดูวาวสวย และช่วยบำรุงและปกป้องผิว ถ่ายรูปก็สวย

การผลิตไบโอ-ออยล์ เป็นไปตามมาตรฐานของ cGMP (หลักปฏิบัติตาม Good Manufacturing ที่มีอยู่ในปัจจุบัน) ซึ่งได้มีการระบุเงื่อนไขไว้โดยองค์การอนามัยโลก สารประกอบทุกชนิดของไบโอ-ออยล์ ผ่านการทดสอบเพื่อตรวจหาการเจือปนและการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการผลิต โดยตัวอย่างจากทุกล็อตการผลิตถูกนำเข้าทดสอบในห้องแล็บซึ่งได้รับการเก็บรักษาและติดตามผลเป็นระยะเวลาถึงกว่า 5 ปี นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ทุกอย่างของ ไบโอ-ออยล์ สามารถนำไปใช้รีไซเคิล บรรจุภัณฑ์ในส่วนที่เป็นกระดาษได้รับการรับรองว่าได้มาตรฐานตามหลักปฏิบัติของการบริหารทรัพยากรป่าไม้อย่างยั่งยืน ไม่มีการปล่อยมลพิษ ของเสียที่มีอันตราย หรือน้ำเสียเกิดขึ้นในกระบวนการผลิต ไบโอ-ออยล์ ดังนั้นสาวๆ ที่รักษ์โลกหายห่วงได้เลย

Reward Guaranteed – การันตีหลายรางวัล

ไบโอ-ออยล์ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่รับรางวัลมากมายในการช่วยดูแลผิว ทั้งเรื่องรอยแผลเป็น และรอยแตกลาย รวมถึงในเรื่องของฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น มากกว่า 400 รางวัล พร้อมการันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศอังกฤษและอีกกว่า 24 ประเทศทั่วโลก

ตั้งแต่ปี 2002 ไบโอ-ออยล์กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับรางวัลมากมาย ในการช่วยดูแลฟื้นฟูรอยแผลเป็น รอยผิวแตกลายมากกว่า 70 รางวัล และได้รับการยอมรับเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ในการดูแลรอยแผลเป็นและรอยผิวแตกลายในหลายๆ ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รางวัล OK! Beauty Choice 2018 ในสาขา Best Body Treatment สถดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจาก และ Best Body Oil ใน OK! Summer’s Best Beauty Hot-List 2019 อีกด้วย

ไบโอ-ออยล์ มีให้เลือก 4 ขนาด ตั้งแต่ ไซส์ใหญ่สุด 200 มล. ราคา 850 บาท , 125 มล. ราคา 620 บาท, 60 มล. ราคา 375 บาท และไซส์เล็กสุด พกพาง่าย 25 มล. ราคา 187 บาท

เหตุผลจากผู้ใช้จริง ทำไมหลายๆคน หลงรัก Bio-Oil น้ำมันบำรุงผิวที่ขอแนะนำ!

นัทตี้  – Beauty Editor OK! Magazine

“เนื่องจากเราอ้วนมาตั้งแต่เด็ก จึงเห็นได้ชัดเลยว่าผิวเราจะแตกลาย จึงมักจะใช้ออยล์มาตั้งแต่ตอนเด็กๆ แล้ว เพราะคุณน้าที่อาศัยอยู่ที่ออสเตรเลีย แล้วมีลูกชาย ซึ่งลูกเขาเล่นกล้าม แล้วตอนที่กล้ามขยายผิวก็แตกลาย เขาเลยซื้อ ไบโอ-ออยล์ มาให้ลูกทา ทุกครั้งหลังออกกำลังกาย โดยใช้มาเป็นเวลาสักพัก ปรากฏว่าผิวของลูกเค้าไม่แตกลายแล้ว แถมผิวยังนุ่มอีก คุณน้า ก็เลยแนะนำให้ทาบริเวณที่ผิวแตกลาย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ ก็คือรอยจางลง แต่ไม่ได้หายขาด แบบว่าหายไปเลย ต้องใช้อยู่ตลอด อย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป แถมยังได้ผลลัพธ์อื่นๆ จากการใช้ โดยเฉพาะผิวนุ่ม ซึ่งล่าสุด เราก็ได้ไปผ่าตัดเสริมนมมา ก็เป็นห่วงเรื่อง รอยแตก และแผลเป็น ก็มักจะใช้ ไบโอ-ออยล์ นวดบริเวณนมอยู่เสมอ ช่วยให้ไม่มีรอยแตกลายหลังจากทำนม และออยล์ยังไม่เหนอะหนะ จึงใช้บำรุงผิวกายได้ทุกส่วน และทุกวัน เวลาที่เพื่อนหรือญาติท้อง ก็มักจะซื้อ ไบโอ-ออยล์ นี่แหละเป็นของขวัญให้ตลอด”

เอมมี่ – Community Specialist & Content Writer @Jeban.com และ เจ้าของเพจ Aimmelicious

“ปกติผิวตัวแห้งมาก เพราะอยู่ห้องแอร์ตลอด บวกชอบอาบน้ำร้อน บางทีเลยคัน หรือเวลาไปต่างประเทศหนาวๆ ผิวแห้งมาก ก็จะพก ไบโอ-ออยล์ ไปด้วย พออาบน้ำเสร็จ ก็จะทาหลังอาบน้ำแบบตัวหมาดๆ เลยค่ะ ลูบทั้งตัว ซึมไว หอมด้วย ไม่เยิ้ม หรือถ้าช่วงไหนผิวแห้งมากเป็นพิเศษ ก็จะใช้ครีมทาผิวที่เข้มข้นไป ผสมกับ ไบโอ-ออยล์ แล้วทา ก็จะช่วยให้ทาง่ายขึ้น ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นแบบเต็มที่ ชอบมากเลยค่ะ ใช้หมดไปหลายขวดแล้ว เวลาไปเที่ยวเมืองนอกก็แบ่งใส่ขวดเล็กพกไปด้วย ขาดเธอเหมือนขาดใจ”

หยก – พนักงานบริษัท

“เคยประสบปัญหาน้ำร้อนลวกที่ขามาก่อน เราตกใจมาก เพราะกลัวแผลเป็นจะเห็นเด่นชัด และในตอนนั้นพี่ก็เอา ไบโอ-ออยล์ มาให้ลองใช้ทาบริเวณที่โดนน้ำร้อน ตอนแรกคิดว่าจะได้ผลเหรอ แต่พอได้ลองใช้ และสังเกตดู ก็เห็นว่า รอยบวมแดงๆ นั้นลดลง และปกติผิวบริเวณนั้นต้องเป็นสีคล้ำๆ เข้ม พอใช้ก็ดูไม่ได้เข้มมาก แต่ในส่วนของแผลเป็นนั้นก็ยังคงมีอยู่ แต่ก็จางลงในระดับนึง แถมออยล์ยังไม่เหนอะ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วยค่ะ”

ฟาง – Co-Producer

“ด้วยความที่เราเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ ตั้งแต่เด็กๆ ก็จะมีริ้วรอยจากแผลตอนเป็นเด็ก จนถึงตอนนี้ก็ชอบเที่ยวนั่นนู่นนี่ แล้วเป็นคนที่มีผิวแห้งมาก ก็ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์มาเยอะ จนได้มาเจอกับ ไบโอ-ออยล์ ก็โอเคเลยค่ะ ใช้ดีมาก เป็นออยล์ที่ซึมลงผิวไวมาก หลายคนอาจจะคิดว่ามันเกินไป แต่ออยล์ก็ต้องมีความมันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ตัวนี้จะมันแบบไม่เหนอะหนะ ไม่รู้สึกเหนียวตัว โดยส่วนตัวแล้ว ถ้าใช้แค่แป๊บๆ อาจจะไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะคะถึงจะเห็นผล”

ใหม่ – Assistance Accounting Manager – Consolidation

“พอรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ก็ซื้อ ไบโอ-ออยล์ มาใช้เลยค่ะ โชคดีตรงที่ว่า เราใช้บำรุงผิวเลยตั้งแต่แรก ประมาณท้องเดือนที่ 2 ก็เริ่มใช้แล้ว บวกกับเป็นคนที่ท้องไม่ได้ใหญ่มาก พอคลอดน้อง ก็แทบไม่มีรอยแตกให้เห็นเลยค่ะ ซึ่งตอนแรกกังวลมากว่าจะมีรอยแตกลาย ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นการบำรุงที่ดี ที่เตรียมไว้ก่อน แถมกลิ่นก็หอม ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย หลังจากคลอดน้องก็ใช้มาเรื่อยๆเลยค่ะ”

โบ – นักวิเคราะห์นโยบายและแผน กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

“โดยส่วนตัวแล้วมีปัญหาผิวแห้ง ซึ่งมักจะชอบใช้ ไบโอ-ออยล์ ในตอนกลางคืนก่อนนอน หลังจากอาบน้ำเสร็จ เพราะนอนในห้องแอร์ ผิวจะแห้งๆ พอทาก็รู้สึกชุ่มชื้นดี แต่ว่าตอนเช้า ไม่ค่อยได้ทาเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าเราต้องออกไปข้างนอกบ่อยๆ ก็จะรู้สึกมันนิดๆ ส่วนรอยแผลเป็นก็มีบ้าง ซึ่งพอได้ลองใช้ ก็รู้สึกว่า รอยแผลก็ค่อยๆ หายไป ตรงตามที่เขาเคลมไว้จริงๆค่ะ”

Miim Nanticha

“ประสบการณ์ตรงและได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อคือ ตอนเรียนเมืองนอก ผิวแห้ง ตึง เหมือนจะแตก ด้วยความที่อากาศมันหนาว ประโคมโบก Bio-Oil เข้าไปก่อนนอนทุกคืน บอกเลยว่าความแห้ง ความตึง หายไปหมดเหลือไว้แต่ความนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีของผิว ประทับใจสุดๆ”

Pear Apisara 

“ปกติเป็นคนผิวเเห้งมากค่ะ บวกกับเป็นเป็นคนที่adventureมากกกทำให้ผิวเป็นริ้วรอย ตั้งเเต่ใช้ bioตอบโจทย์ในทุกอย่าง เนื้อออยที่บำรุงความผิวเเห้งได้ดีกว่าเนื้อไหนๆ เเละสูตรของbio oil ที่ช่วยลดรอยบนผิว ชื่นชอบเเละจะใช้ไปเรื่อยๆเลยค่ะ”

Nungning Rattana 

“เป็นคนผิวแห้งมากกกกก ยิ่งทำงานในออฟฟิศที่มีอากาศแห้งและเย็น ผิวยิ่งแห้งแตกเป็นขุย มีริ้วรอย ใช้ Bio-oil แล้วผิวนุ่มมีสุขภาพดีไม่แตกขุย ริ้วรอยจางลงด้วยค่ะ ดีมากกกกก สาวออฟฟิศทุกคนควรมีติดโต๊ะทำงานไว้นะคะ”

Phonvadee Rengsak 

“ประทับใจมาก เพราะผิวแห้งมาก โบกไปก่อนนอนบวกกับครีมบำรุงผิว บอกเลยเห็นผล ชั่วข้ามคืน คือดีย์”

Archara A Ngoencharoen

“​เป็นแผลเป็นและรอยแตกค่ะใช้​bio รอยแตกจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสัญญาว่าจะใช้ไปเรื่อยๆค่ะ”

Nnew Thitima 

“Bio Oil คือเดอะเบสของเดอะเบสมากกกกกแม่ ส่วนตัวไม่ชอบใช้ออยเลยยย แต่ต้องยอม Bio Oli จีๆ ปกติเวลาเราเจออากาศหนาวหรือแห้งมากๆเราจะผิวแห้งจนเจ็บตามตัวเลยยทำให้เวลานอนไม่สบายตัวมากก ตั้งแต่เจอ Bio Oli ทำให้ชีวิตการนอนหลับดีขึ้นมากกกกกกก สบายตัวหลับสบายยย ผิวนุ่มชุมชื่นนนถึงเช้าเลยจ้าา”

Aonwalee Gunlayawong 

“ปกติเป็นคนไม่ใช้ oil แต่ต้องมายอมใช้เพราะท้อง มีเพื่อนแนะนำว่าให้ทา bio – oil ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ กันไว้เลย เราซื้อมาทาตอนท้อง สี่เดือน เคล็ดลับดีๆ คือ ทาทุกวันหลังอาบน้ำเช้าเย็น ทาเน้นตรงท้องน้อย ตรงที่มดลูกจะขยายตัวใหญ่ ทาเสร็จก็นวดต่อให้ oil ซึมลงไปให้มากที่สุด นวดโดยนิ้วโป้ง วนจากซ้ายไปขวาๆ ให้ทั่วบริเวณ พอท้องเก้าเดือน เริ่มแตกลาย เรากังวลมาก แต่ก็ทา oil ต่อไป คราวนี้ ผสมกับครีมเข้มข้น ทาเช้ากลางวันเย็นเลยทีนี้ 555 ตอนนี้ คลอดมาแล้ว เก้าเดือน มีรอยแตกนิดนึง แต่ก็ยังทาต่อไป สังเกตได้ว่ารอยแตกมีน้อยกว่าแม่ๆท่านอื่น และก็จางลงเทียบจากรอยที่เพิ่งคลอดค่ะ”

Cherry Cocolove

“ที่ใช้ bio-oil Dehydrated skin เพราะเป็นคนผิวแห้งมากๆยิ่งอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันผิวแห้งแตกและคันมากๆทำให้เป็นคนชอบเกาตามตัวเสียบุคลิกภาพมากๆจึงไปปรึกษาแพทย์ทางด้านโรงผิวหนัง โรงพยาบาลบำรุงราษฏ์ คุณหมอก็แนะนำให้ใช้ oil เลยเพราะเป็นคนผิวแห้งมากๆโลชั่นเอาไม่อยู่แล้วจึงได้รู้จักกับ bio-oil ทาเช้าเย็นทั้งตัวเลยดูดซึมผิวได้ดีอุ้มนํ้าใต้ผิวได้ดีไม่เหนียวเนอะนะ ซึ่ง Oil ยี้ห้ออื่นจะเหนียวมันมากๆเวลาหยิบจับอะไรก็เลอะเหนียว oil ไปด้วย พอได้ซื้อตัว bio-oil มาใช้ชอบมากๆคะผิวดีขึ้นไม่ลอกไม่แตกไม่คันและที่สำคัญไม่เหนียวเนอะนะสุขภาพผิวก็ดีขึ้นมากๆบุคลิกที่ดีก็กลับมาเหมือนเดิม #ขอบคุณBioOilมากๆคะที่มาช่วยชีวิต”

Aor Arm Ohm 

“เริ่มจากเป็นคนผิวแห้งมากกกค่ะ แห้งแบบจับนี่สากเลย และยิ่งหน้าหนาว ผิวแตกลายเป็นงูเหลือม คันมาก เกาจนเป็นแผล ผื่นทั้งตัวค่ะ เลยพยายามค้นหาตัวช่วยมาหลายอย่าง ก็ยังไม่ดีขึ้น พอท้อง ประมาณ 6-7 เดือน คันที่ท้อง เกาจนแดง ผิวแตกลายงาเลยค่ะ กังวลมาก ดีที่เพื่อนๆแนะนำว่าลองใช้ Bio Oil สิ ดีนะ ผิวแห้งแตกลอก ใช้ดีหายไว เลยตัดสินใจตามหาและใช้มาตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด ตอนแรกก็ยังเห็นรอยชัดเจน แต่ตอนนี้ ดูแล้ว รอยแตกจางลงมาก จนแทบไม่เห็นรอยค่ะ คือเริ่ดมากจริงๆ หลังคลอดมา กล้าใส่ขาสั้น เอวลอยได้อย่างไม่อาย เผยผิวสวย เนียนนึ่ม ชุ่มชื้น ประทับใจที่สุดค่ะ”

NP Sangkuna 

“เคยใช้ Bio-Oil ตอนที่ตั้งครรภ์ค่ะ ตอนแรกไม่ได้ทาครีมอะไร แต่พอท้องได้ซักหกเจ็ดเดือน ท้องเริ่มแตกลาย เราก็กังวลมากๆค่ะ กลัวคลอดแล้วท้องยังคงไม่หาย ไม่เรียบเนียน รวมถึงเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ลอกเป็นขุยประจำ ช่วงนั้นได้ยินโฆษณา Bio-Oil มากๆอยู่ สนใจและหาซื้อมาใช้ทันที เพราะหาข้อมูลมาว่าช่วยเรื่องท้องลายและยังลดรอยแผลเป็นหาดฝกเราผ่าคลอดได้ ชอบมากๆค่ะ เป็นออยล์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมากๆ ชอบกลิ่นหอมๆ ทาแล้วเหมือนเคลือบผิวเราไว้ แต่มันไม่ทำให้มัน ใช้ต่อเนื่อง ปัญหาท้องลายก็เบาลงจางลง ผิวตามร่างกายที่แห้งกร้านก็ชุ่มชื้นไม่เป็ยขุยค่ะ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อได้ที่

www.bio-oil.com/th

มีจำหน่ายตามร้าน Boots ,Watsons, Tops, Tesco Lotus, Big C, Tsuruha,

ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป และแผนกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ