Bioderma ฉลองครบรอบ 25 ปี คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต พร้อมอัพไซส์ใหญ่กว่าเดิม!

Bioderma ฉลองครบรอบ 25 ปี คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต พร้อมอัพไซส์ใหญ่กว่าเดิม!

ไอเท็มชิ้นนี้ถือว่าเป็นตำนานเลยก็ว่าได้กับ Bioderma Sensibio H2O ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Micellar คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต ที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั่วโลก โดยเฉพาะสาวๆ ชาวไทย ที่แต่ก่อนเวลาเราไปเที่ยวแถวยุโรป หรือไปฮ่องกง ก็ต้องไปซื้อ หิ้วกลับมาฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ซึ่งปัจจุบันนี้แน่นอนว่ามีขายที่ไทยแล้ว และทางแบรนด์ไบโอเดอร์มาเองก็เพิ่งฉลองครบรอบ 25 ปีไปอีกด้วย พร้อมทั้งเปิดตัวแคมเปญ“RESPECT MY CHOICES”  พร้อมอัพไซส์ใหม่ ให้ใหญ่กว่าเดิม กับ คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต ขนาดใหม่ 850 มล. ที่มาในราคา 1,100 บาท คุ้มค่าสุดๆ

Bioderma Sensibio H2O


25th Anniversary of Bioderma Sensibio H2O 


โดยภายในงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ ยังได้มีการเปิดตัว Local Ambassador อย่างคุณกอล์ฟ-สุรัมภา หยกโชติสกุล นักแสดงสาวที่ก้าวเข้าสู่วงการนักปั่นจักรยานอย่างเต็มตัว ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของการใช้ชีวิตในบทบาทที่แตกต่างออกไป พร้อมทั้งพูดคุยถึงการดูแลผิวหน้าเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะ รวมทั้ง นักแสดงมากความสามารถ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทางเลือกของเธอในฐานะนักแสดง และพญ.ชนิกา กุลภัทราภา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ท่ามกลางเซเลบริตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดัง

ซึ่งในปีนี้ Sensibio H2O ได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 25 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไบโอเดอร์มาก็อยู่เคียงข้าง และดูแลผิวของผู้หญิงทั่วโลกมาเสมอ โดยเชื่อมั่นในการตัดสินใจของผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะเลือกใช้ชีวิตแบบไหน หรือเลือกทางเดินชีวิตอย่างไร มีสภาพผิวแบบไหน ปัญหาผิวแตกต่างกันอย่างไร ความคิด ความเชื่อของสาวๆ แต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งทุกการตัดสินใจก็ควรค่าแก่การยอมรับ

Bioderma Sensibio H2O

นั่นจึงเป็นที่มาของแคมเปญ “Respect My Choices” ที่เชื่อว่าแต่ละคนก็มีบทบาทหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป ถึงจะเลือกทางเดินไม่เหมือนกัน แต่สุดท้ายทุกคนก็คือผู้หญิงคนนึง เป็นผู้หญิงที่ควรได้รับการยอมรับจากสังคม และคนรอบข้าง เช่นเดียวกันกับ Sensibio H2O ที่ถูกคิดค้นขึ้นบนพื้นฐานของความเข้าใจถึงความแตกต่างของผิว ที่จะช่วยดูแลผิวที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

Bioderma Sensibio H2O

ทุกคนรู้ถึงคุณสมบัติของคลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิตตัวนี้อยู่แล้ว ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ลบเมกอัพ และขจัดฝุ่น PM 2.5 ได้สะอาดหมดจด เหมาะกับช่วงนี้ ที่ต้องเจอมลภาวะอยู่บ่อยๆ ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุด และยังเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสวยสุขภาพดี ก็คือการล้างหน้าให้สะอาด และหากใครสนใจ ผลิตภัณฑ์ขนาดใหม่ 850 มล.ในราคาที่คุ้มกว่าเดิม 1,100 บาท นี้ล่ะก็สามารถไปช้อปก่อนใครได้ที่ Lazada นะคะ

Bioderma Sensibio H2O

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวแห้งทางแป้งแล้วไม่กลืนไปกับผิวหน้าเลย หรือว่าแต่งหน้าไปแล้ว [...]

READ MORE
THE AFTERGLOW COLLECTION คอลเล็กชั่นใหม่สุดวิบวับจาก NARS

THE AFTERGLOW COLLECTION คอลเล็กชั่นใหม่สุดวิบวับจาก NARS

จากลิปบาล์มสุดฮิต สู่คอลเล็กชั่นสุดวิบวับ The Afterglow [...]

READ MORE