ส่องสีผม+ลุคใหม่ของสาวๆ BLACKPINK เตรียมพร้อมคัมแบ็ก 26 มิถุนายนนี้

ส่องสีผม+ลุคใหม่ของสาวๆ BLACKPINK เตรียมพร้อมคัมแบ็ก 26 มิถุนายนนี้

ขึ้นเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที เมื่อ blackpinkofficial ปล่อยภาพทีเซอร์โปสเตอร์ใหม่ของเหล่าสาวๆ BLACKPINK ซึ่งเผยให้เห็นลุคและผมสีใหม่ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ที่เตรียมคัมแบ็กในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ทำเอาแฟนคลับอย่าง BLINK และอีกหลายๆ คน ที่รอคอย ตื่นเต้นและฮือฮาตามๆ กัน ส่งผลให้ตอนนี้ แฮชแท็ก #BLACKPINK #JENNIE #JISOO #LISA และ #ROSÉ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก และในประเทศ อีกหลายๆ ประเทศ โดยประเทศไทยก็ไม่แพ้ใคร ติดอันดับต้นๆ เลยทีเดียว เพราะไม่ว่าเพลงไหนของ แบล็กพิ๊งค์ออกมา ก็ฮิตติดเทรนด์โลกทันที อย่างมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Kill This Love’ ก็ขึ้นฮิตติดชาร์จทั่วโลก และ ยอดวิวเพลง Kill This Love ก็มียอดถึง 862 ล้านวิว ซึ่งถือว่าสูงมากทีเดียวกับการที่เพลงเพิ่งปล่อยออกมาเพียงประมาณ 1 ปีกว่าๆ อีกทั้งล่าสุด พวกเธอยังทำให้เราหายคิดถึงจากการที่ไปร่วมร้องเพลงให้กับเลดี้กาก้า กับเพลง Sour Candy ที่ทำให้เราอยากเห็นพวกเธอคัมแบ็กแล้ว


BLACKPINK ARE COMEBACK!


โดยการคัมแบ็กในครั้งนี้ยังคงไม่มีรายละเอียดใดๆ ไปนอกจากมีวันและเวลาบอก ก็คือ คัมแบ็ก 26 มิถุนายน และเวลา 18.00 น. (16/06/2563 – มีการอัพเดทภาพทีเซอร์โปสเตอร์ที่ 2 โดยมีการเห็นหน้าตรงชัดขึ้น พร้อมประกาศชื่อเพลงว่าชื่อ #HowYouLikeThat) #OKbeauty เลยอยากพูดคุยถึงเรื่องทรงผม และสีผมใหม่ที่เราเชื่อว่า จะกลายเป็นเทรนด์ผมประจำปีนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าพวกเธอหยิบจับ หรือทำอะไร ก็มักจะเป็นกระแสตลอด อย่างผมหน้าม้าของลิซ่า ก็ทำให้สาวๆ ชาวจีนแห่ไปตัดผมกันมาแล้วก็มี โดยในโปสเตอร์ ทำให้เราคาดเดาได้ว่า ถ้าเพลง และ MV ออกมาเราคงได้เห็นเทรนด์อะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

Jennie with Her Highlight Hair

เจนนี่ในโปสเตอร์ภาพนี้ จะมาในลุคที่ดูโตขึ้น เผ็ชขึ้นด้วยผมสีดำและไฮไลท์ผมด้านหน้าเป็นสีบลอนด์ ซึ่งเป็นเทรนด์ผมตั้งแต่ยุค 90s โดยเว็บไซต์ allthingshair.com ก็เพิ่งได้นำเสนอเกี่ยวกับทรงผมนี้ไปว่ากำลังเป็นกระแสใน TikTok นอกจากนี้ ทรงผมและสีผมใหม่ ของเธอยังทำให้เรานึกถึง ดัว ลิปา ศิลปินสาวสุดฮอตที่พวกเธอเคยร่วมฟีทเทอริ่งด้วยในเพลง Kiss and Makeup ด้วยความที่ดัวทำผมสีดำและบลอนด์ในอัลบั้มใหม่ เลยทำให้ผมสีนี้ของเจนนี้ได้ฟีลลิ่งที่คล้ายๆ กัน กับดัวนั่นเอง สำหรับใครกำลังหาทรงผม สีผมเท่ๆ รับรองว่านี่คือเทรนด์ที่มาแรงแน่นอน

ดัว ลิปา กับผมสองสี
allthingshair.com

Jisoo with Her Black Hair

ปกติในการคัมแบ็ก ตอนแรกๆ เรามักจะเห็นจีซูมาในผมยาวสีต่างๆ อย่างในเพลงล่าสุด เธอก็ทำผมสีน้ำตาล แต่การคัมแบ็กครั้งนี้ เธอมาในผมยาวสีดำสลวย ซึ่งเป็นลุค และทรงผมที่ทำให้เรารู้สึกว่า ผู้หญิงเอเชียไว้ผมยาวสีดำ ทำแค่นี้ก็สวยแล้วล่ะ ซึ่งเธอทำให้เราเห็นภาพนั้นได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

Lisa with Her Red Hair

ส่วนลิซ่านั้นมาในลุคผมสีแดง ที่ยังคงหน้าม้าเอกลักษณ์ของเธอเอาไว้เช่นเคย อาจจะดูไม่ได้แปลกตาไปซะทีเดียว เพราะทรงผมของเธอยังเป็นผมทรงผมเดิม เพิ่มเติมคือสีแดงเข้มร้อนแรง แต่จริงๆ แล้ว ทั้งในเฟสบุ๊ค และทวิตเตอร์ ต่างลือกันว่า เธอใส่แค่วิกผมสีแดงเท่านั้น อันนี้เราก็ต้องรอดูอีกทีว่า ตอนช่วงเปิดตัวจะมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์อีกมั้ย แต่เอาเป็นว่า แค่เราเห็นผมสีแดง ก็รู้สึกร้อนแรงแล้วล่ะ นอกจากนี้หลายๆ คนอาจจะมีความรู้สึกคุ้นๆ เพราะว่าถ้าใครเคยตาม 2NE1 แล้วล่ะก็ก็จะทำให้เรานึกถึง ปาร์คบอม ในสมัยเพลง Can’t Nobody ได้ทันที เพราะลุคนี้ของลิซ่าได้ฟีลลิ่งแบบปาร์คบอม เลยล่ะ ทีนี้มาพูดถึงเทรนด์สีผม ซึ่งผมสีแดงนั้น เป็นเทรนด์ที่ดังเป็นช่วงๆ โดยจะอยู่ในกระแสของเทรนด์สีผมเรื่อยมา แต่กันที่จะทำผมสีนี้ได้ คือต้องใช้ความกล้าค่อนข้างมาก ในปีที่ผ่านมา หลายคนจะเน้นไปที่ผมสีเทา ชมพู พวกพาสเทล หรือน้ำตาลซะส่วนใหญ่ แต่เราเชื่อว่าปีนี้ ลิซ่าจะเป็นคนนำเทรนด์ผมสีแดงกลับมาบูมอีกครั้ง

Park Bom กับผมสีแเดงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว (ปี 53)

Rosé with Her Smokey Ash Blue Hair

ในส่วนของโรเซ่นั้น เราแอบเสียใจนิดนึงที่ไม่ได้เห็นหน้าเธอเหมือนคนอื่นในโปสเตอร์ แต่แค่เห็นสีผมก็ทำเอาใจเต้น ตุ้มๆต่อมๆ แล้วล่ะ กับผมสีฟ้า หรือ ฟ้าหม่นเทา โดยน่าจะมาจากการทำสีเทาควันบุหรี่แล้วเติมสีน้ำเงิน หรือฟ้าเข้าไป ก็จะได้สีหม่นๆ แบบนี้ โดยตอนที่เห็นโรเซ่ผมสีใหม่นี้ ก็ทำให้เรานึกถึงอารีอานนา กรานเด้ ทันที ด้วยผมทรงโพนี่เทลมัดสูง และยังนึกถึงผมสีหม่นๆ สไตล์บิลลี่ อายลิชอีกด้วย ซึ่งถ้าย้อนกลับมาในส่วนของสีผม แน่นอนว่าสีนี้เป็นสีที่ฮิตมาอยู่เรื่อยๆ แต่สำหรับสาวชาวเอเชีย อาจจะทำได้ยากหน่อย เพราะต้องฟอกสีผมอยู่หลายครั้งกว่าจะได้สีนี้ แต่เราเชื่อว่าผมทรงนี้ของโรเซ่ อาจทำให้สาวๆ หลายคนแห่กันไปฟอกสีผมอย่างแน่นอน เพราะยังไงก็เป็นสีที่อินเทรนด์อยู่ตลอดอยู่แล้ว

อารีแอนนา กับทรงผมทรงโพนี่เทล และผมสีพาสเทล
บิลลี่ อายลิช กับผมสีฟ้า น้ำเงิน

โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การคาดคะเน และสรุปจากการเห็นภาพทีเซอร์โปสเตอร์ของเหล่าสาวๆ เพียงเท่านั้น เพราะเราไม่รู้ว่าทางค่าย YG และ BLACKPINK จะมีอะไรปล่อยมาให้เราเซอร์ไพรส์กันอีกมั้ย ซึ่งถ้ามีอะไรอัพเดทเพิ่มเติม เราจะรีบมาบอกทุกคนเลยค่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand


 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE