ภาษากายสื่อรัก! 10 คู่หวานรุ่นใหญ่ฮอลลีวูด สวีทสุดๆ เหมือนเพิ่งแต่งงาน

ภาษากายสื่อรัก! 10 คู่หวานรุ่นใหญ่ฮอลลีวูด สวีทสุดๆ เหมือนเพิ่งแต่งงาน

 

ใครว่าความรักของคนดังฮอลลีวูดไม่จีรัง เราขอเถียงขาดใจ เพราะยังมีคู่รักรุ่นใหญ่อีกหลายคู่ในวงการนี้ที่อินเลิฟมายาวนาน แต่เราอาจมองข้ามไป แล้วอะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้ความรักของพวกเขายืนหยัดอย่างแข็งแกร่งผ่านกาลเวลามาได้เกิน 10 ปี ทั้งๆ ที่คู่รักฮอลลีวูดในปัจจุบันส่วนใหญ่มักจะเลิกกันเร็วติดสปีดหลังแต่งงานกันมาได้ไม่นาน มาฟังการตีความภาษารักของผู้เชี่ยวชาญภาษากายบลังคา ค็อบบ์ กันดีกว่า เธอจะมาวิเคราะห์ให้เราฟังว่าคู่รักเหล่านี้มีภาษากายอย่างไรที่บอกเราว่าความรักของพวกเขายังคงหวานชื่นเสมอต้นเสมอปลาย ราวกับเพิ่งแต่งงานกันมาเมื่อวานนี้ก็ไม่ปาน

 

Body Language of Love

SARAH JESSICA PARKER & MATTHEW BRODERICK

MARRIED FOR: 19 ปี

“การหัวเราะเป็นท่าทางที่บ่งบอกถึงความโรแมนติกซึ่งเราอาจมองข้ามไป คู่รักที่ชอบหัวเราะด้วยกันมีแนวโน้มที่จะรักกันได้นาน เสียงหัวเราะที่แชร์ร่วมกันช่วยเชื่อมโยงคุณทั้งคู่ทั้งทางร่างกายและความรู้สึก”

 

Body Language of Love

TRUDIE STYLER & STING

MARRIED FOR: 24 ปี

“จากภาพทรูดี้แสดงให้เห็นว่าสิ่งสำคัญในชีวิตของเธอคืออะไร นั่นคือสติง สามีของเธอนั่นเอง แม้แต่ช่างภาพก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของทรูดี้ออกจากผู้ชายสุดที่รักข้างกายได้ เธออาจจะหันหน้ามามองกล้อง แต่เธอไม่ได้เบี่ยงตัวเข้าหากล้อง นี่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าใครเป็นคนสำคัญสำหรับเธอ”

 

Body Language of Love

JADA PINKETT SMITH & WILL SMITH

MARRIED FOR: 19 ปี

“ภาพนี้ท่าโพสโอบเอวเจด้าของวิลล์นั้นดูมีพลัง ราวกับว่าเขาพร้อมปกป้องเจด้า การโอบที่ทรงพลังเช่นนี้แสดงให้เห็นว่าเขาหลงใหลและรักเธอมากแค่ไหน”

 

Body Language of Love

CHRISTINE TAYLOR & BEN STILLER

MARRIED FOR: 16 ปี

“ภาษากายของคริสทีน สติลเลอร์ บ่งบอกชัดเจนว่าเบนเป็นผู้ชายของเธอ ดูการโอบกอดที่เปี่ยมด้วยความรักที่เธอมีให้ต่อเขาสิ เธอไม่เพียงแต่หันตัวเข้าหาเขาเท่านั้น มือหนึ่งยังวางไว้บนไหล่ อีกมือหนึ่งท้าวเอวไว้ด้วย ท่าทางของบอกชัดเลยว่าเบนคือคนรักของเธอ”

 

Body Language of Love

MERYL STREEP & DON GUMMER

MARRIED FOR: 38 ปี

“ท่าทางของเมอรีลที่ยืนพิงดอน กัมเมอร์ อยู่นั้น แสดงให้เห็นถึงความเชื่อใจที่เธอมีต่อดอนอย่างชัดเจน เธอรู้ดีว่าเขารักเธอทั้งกายและใจ”

 

Body Language of Love

GOLDIE HAWN & KURT RUSSELL

HAVE BEEN TOGETHER FOR: 33 ปี

“การโอบกอดใกล้ชิดกันแสดงให้เห็นว่าใครคือคนที่คุณไม่อยากปล่อยให้หลุดมือไป เคิร์ตโอบกอดโกลดี้เอาไว้เพื่อให้เธอแน่ใจว่ามีผู้ชายที่อยากปกป้องและทะนุถนอมเธออยู่ ส่วนท่าทางของโกลดี้ที่หันเข้าหาเคิร์ตด้วยเช่นกันนั้น ก็บอกให้ทั้งโลกรู้ว่าเคิร์ตคือผู้ชายของเธอ”

 

Body Language of Love

VICTORIA & DAVID BECKHAM

MARRIED FOR: 17 ปี

“ท่าโพสของวิคตอเรียบอกเราว่าคนรักกันต้องยืนเคียงข้างและพึ่งพิงคนที่เรารักได้เสมอ มือของเธอที่โอบไหล่เดวิดเอาไว้แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นหลักที่ช่วยให้เธอยืนอยู่เคียงข้างเขาได้อย่างมั่นคง”

 

Body Language of Love

DEBORRA-LEE FURNESS & HUGH JACKMAN

MARRIED FOR: 20 ปี

“คู่รักต่างวัยคู่นี้มีความสุขเสมอที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน และวิธีหนึ่งที่แสดงให้คนรักของคุณเห็นว่าคุณมีความสุขที่ได้อยู่กับเขาก็คือการยิ้มให้อย่างจริงใจ ดูรอยยิ้มที่ฮิว แจ็คแมน ส่งให้เดบอร์รา-ลี เฟอร์เนสส์ ภรรยาของเขาสิ นั่นบ่งบอกให้เห็นชัดเลยว่าเขารักเธอมากแค่ไหน”

 

Body Language of Love

RITA WILSON & TOM HANKS

MARRIED FOR: 28 ปี

“ยิ่งรักกันนานเท่าไร คู่รักส่วนใหญ่จะเป็นเหมือนกระจกที่สะท้อนกันและกันมากขึ้นเท่านั้น คู่รักหลายคู่มักมีกิริยาท่าทางเหมือนกันโดยไม่รู้ตัว ดูอย่างภาพนี้ นักแสดงรุ่นใหญ่ทอม แฮงค์ส กับริต้า วิลสัน ภรรยาของเขา ไม่เพียงแต่ยิ้มเหมือนกันเท่านั้น ทั้งคู่ยังกำมือด้านหนึ่งเหมือนกันอีกด้วย”

 

Body Language of Love

PAULETTA & DENZEL WASHINGTON

MARRIED FOR: 33 ปี

“เดนเซลมักให้พอลเลตตาอยู่ใกล้ๆ เขาเสมอ ใกล้มากขนาดว่าไหล่เขาบังตัวเธอหน่อยหนึ่ง เขาโอบหลังเธอ มืออยู่ที่ไหล่ เพื่อให้มั่นใจว่าเธอจะอยู่ใกล้ๆ ผู้ชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งอย่างแท้จริง ลึกๆ แล้วจิตใต้สำนึกของเขาจะบอกตัวเองให้คอยปกป้องและป้องกันผู้หญิงที่รักจากภัยอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น และคงไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกเนอะที่ไม่อยากได้รับการปกป้องจากคนรักของเธอ”

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE