BOLON x Yaya อัพเดตเทรนด์แว่นตาพร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่

BOLON x Yaya อัพเดตเทรนด์แว่นตาพร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่

หลังจากที่ได้สร้างกระแสบนโลกโซเชี่ยล กับการปล่อยเซ็ตภาพ Quarantine Collection จนกลายเป็นเทรนด์ #แว่นของญาญ่า แล้ว โบลอน (BOLON) แบรนด์แว่นตาระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส  ก็ได้เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ อย่างเป็นทางการ กับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก ร่วมกับนักแสดง และนางแบบระดับ A-List อย่าง Gal Gadot และ Vittoria Ceretti โดยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ประจำ Spring & Summer 2020  ที่เพิ่งเปิดตัวไป ก็มาในคอนเซปต์ “Best of you เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีน้ำหนักเบา และสร้างสรรค์ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับนวัตกรรมการผลิตเลนส์คุณภาพสูง

BOLON


BOLON ชวน ญาญ่า แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด เจ้าของ #แว่นของญาญ่า
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตา พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่


ซึ่งในการเปิดตัวนี้ทางโบลอนก็ได้ชวนญาญ่า และ ปอนด์ธนฤทธิ์ แสงสิน แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดัง ร่วมพูดคุยอัพเดตเทรนด์แฟชั่นแว่นตาจากทั่วทุกมุมโลกและเทคนิคการเลือกแว่นให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ผ่าน Virtual Live Streaming แบบ New Normal ให้ทุกคนได้ร่วมงานผ่านหน้าจอและพูดคุยกับญาญ่าแบบสดๆพร้อมกันทั่วโลก เมื่อคืนวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา

BOLON

โดย ญาญ่า พูดถึงงานนี้ว่า ญาญ่ารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของแว่นตาโบลอน (BOLON) ซึ่งเป็นแบรนด์แว่นตาระดับโลกที่มีทั้งแว่นสายตาและแว่นแฟชั่นให้เลือกใส่มากมาย ดีไซน์แว่นแต่ละแบบคือเก๋ ชิคมาก หยิบมาใส่ทีไรก็รู้สึกสนุกทุกครั้ง อย่างช่วงกักตัว ญ่าก็ลองหยิบแว่นตามาใส่ถ่ายรูปลงไอจี แล้วใส่แฮชแท็กเล่นๆว่า #แว่นของญาญ่า ก็ไม่นึกว่าคนจะให้ความสนใจกันมากมายขนาดนี้ มีคนโคฟกันเต็มโซเชียลมีเดียเลย ญาญ่าคิดว่าการใส่แว่นตาไม่ใช่แค่ใช้แก้ปัญหาเรื่องสายตา หรือแค่กันแดด แต่แว่นตาคือสิ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และสไตล์ที่ชัดเจนให้กับผู้สวมใส่ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว ซึ่งนอกจากดีไซน์ที่ดี ยังต้องสวมใส่ง่าย มีน้ำหนักเบา และเลนส์ต้องมีคุณภาพอีกด้วย ในส่วนของงานเปิดตัวครั้งนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นนิดนึง เพราะนี่น่าจะเป็นครั้งแรกในเมืองไทยเลยที่แบรนด์แฟชั่นจัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ และคอลเล็กชั่นใหม่ผ่าน Virtual Live Streaming ก็ดีใจที่ได้มีโอกาสมาพูดคุยกับทุกๆคนแบบเรียลไทม์ มีคนเข้ามาดูจากหลายประเทศเลย ก็รู้สึกหายคิดถึงกันไปบ้างหลังจากที่ไม่ได้ออกงานและมาเจอทุกคนแบบนี้มานาน ถึงแม้จะพูดคุยกันผ่านจอแต่ก็รู้สึกใกล้ชิดมากๆค่ะ ก็ขอบคุณโบลอนที่เลือกญาญ่ามาเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ และจัดงานนี้ขึ้นมา ญาญ่าฝากแว่นตาโบลอน และฝากคอลเล็กชั่น Spring & Summer 2020 คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากโบลอนด้วยนะคะ ญาญ่าบอกเลยว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่ทุกคนต้องมีค่ะ

BOLON

การดีไซน์คอลเล็กชั่น Spring & Summer 2020 นี้ จะถูกเน้นในเรื่องของความโดดเด่น และทันสมัยของกรอบแว่น มีลูกเล่นสุดเก๋กับการไล่เฉดสีของเลนส์แว่นตา (Gradient Lens) ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย พร้อมเลนส์ปรับแสงความละเอียดสูง (HD Polarized Lenses) ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างงานดีไซน์และการสร้างสรรค์ศิลปะจากเทคโนโลยี ที่ทันสมัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมมอบความเบาสบายเมื่อสวมใส่ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมและนวัตกรรมการผลิตขั้นสูงซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแว่นตาโบลอน โดยมีการนำเสนอคาแรคเตอร์คอลเล็กชั่นนี้ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ล่าสุดของโบลอนอย่าง Vittoria Ceretti นางแบบชื่อดังระดับ A-List ผู้นำเทรนด์แฟชั่นให้กับผู้หญิงทั่วโลก Gal Gadot นักแสดงชื่อดังระดับโลก ตัวแทนของผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความโดดเด่น สวยเก่งและฉลาด และสุดท้าย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แฟชั่นไอคอนสาวเอเชีย ที่ติดอันดับ1 ใน 500 ผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นโลก

สำหรับไฮไลท์ของคอลเล็กชั่น Spring & Summer 2020 และยังเป็นไอเทมโปรดของสาวญาญ่าที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับสายแฟนั้นประกอบไปด้วยรุ่น Ocean Waves แว่นตาที่ผลิตจากวัสดุ Metal ที่มีความแข็งแรง มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ร่วมสมัย มีลูกเล่นที่ความโค้งมนของกรอบแว่นที่เป็นคลื่น มีให้เลือกถึง 6 สี สีที่ Must Have คือสี Rose Gold ต่อมาคือรุ่น Shadow Play แว่นตากันแดดที่มาพร้อมกับดีไซน์มินิมอล เรียบแต่เก๋ มีลูกเล่นที่ตัวเลนส์ไล่เฉดสีได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องฟ้า ตัวกรอบแว่นเป็นทรงสี่เหลี่ยมสุดเก๋ที่ดีไซน์ออกมาเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร อีกรุ่นหนึ่งคือรุ่น Rimless แว่นตารุ่นนี้เป็นแว่นตาไร้กรอบ ออกแบบมาให้มีความคลาสสิคร่วมสมัย มีความมินิมอล มีน้ำหนักเบา ใส่ได้ทุกโอกาส รุ่นสุดท้าย คือรุ่น Urban Spirit เป็นแว่นกันแดด ดีไซน์บอยๆเท่ๆ มีกลิ่นอายเรโทรย้อนยุค ผสมกับความล้ำสมัย ทรงแว่นตาเป็นรูปทรงเรขาคณิต มีกรอบหนา แต่น้ำหนักเบา ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

BOLON

โบลอน (Bolon) จำหน่ายแว่นตามานานกว่า 16 ปี จัดจำหน่าย 80 ประเทศทั่วโลก การันตีคุณภาพเลนส์ด้วยการผลิตจาก เอสซีลอร์ (Essilor) บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเลนส์คุณภาพสูงระดับโลกนำเสนอแว่นตาหลากหลายสไตล์ ผ่านงานฝีมือที่พิถีพิถัน และราคาที่จับต้องได้ เน้นการนำเสนอดีไซน์ที่หลากหลาย และการใช้รูปทรงคลาสสิกมาออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้สอดรับกับรูปหน้าทุกแบบ

มาพร้อมกับความพิเศษของเลนส์ High-Definition Polarized เอกสิทธิ์ของโบลอน มีคุณสมบัติการมอบสีสันที่แท้จริงและสมบูรณ์แบบตามการรับรู้ของสายตามนุษย์ การปกป้องระดับ UV 400 ทั้งรังสี UVA, UVB และ UVC ที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเทคโนโลยีการป้องกันแสงจ้าและแสงสะท้อน จึงช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน และช่วยถนอมสุขภาพของสายตา มีความทนทาน ง่ายต่อการเก็บรักษาและทำความสะอาด

คอลเล็กชั่น Spring & Summer 2020 คอลเลคชั่นล่าสุดจากโบลอน มีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านขายแว่นชั้นนำทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบร้านแว่นตาใกล้บ้าน พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ bolon.co.th หรือ Facebook: Bolon Eyewear Thailand และ Instagram: Boloneyewearth

#BolonEyewearTH #MystyleMyBolon #Bestofyou #แว่นของญาญ่า

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

มีโปรเจ็กต์สนุกๆ มาเซอร์ไพรส์เสมอ สำหรับป้าตือ–สมบัษร ถิระสาโรช [...]

READ MORE
สวยและเฮง… HORA Wallet กระเป๋าเรียกทรัพย์ถูกโฉลกตามสีวันเกิด 

สวยและเฮง… HORA Wallet กระเป๋าเรียกทรัพย์ถูกโฉลกตามสีวันเกิด 

เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่าความเชื่อและดีไซ์อย่างลงตัวสำหรับ คอลเล็กชั่นล่าสุดของ HORA Wallet [...]

READ MORE